so xo kien thiet an giang hom nay Phil Ivey, kháng cáo trong trường hợp phân loại cạnh Crockfords đang được tiến hành

Kháng cáo của Phil Ivey trong vụ kiện sắp xếp cạnh đối với Sòng bạc Crockfords bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 (nguồn: Theguardian.com)
Kháng cáo của Phil Ivey, trong vụ kiện sắp xếp cạnh đối với Sòng bạc Crockfords bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 (nguồn: Theguardian.com)

Mặc dù là một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới, trong vài năm qua Phil Ivey đã được tập trung của truyền thông vì những lý do hoàn toàn khác nhau. Phần lớn người hâm mộ, không còn nghi ngờ gì nữa, nhận thức được vụ bê bối sắp xếp cạnh mà ông Ivey có liên quan.

Hai sòng bạc, Crockfords có trụ sở tại London và Atlantic City Borgata đã cáo buộc Ivey gian lận tại bàn Punto Banco, thiết lập hai trận chiến pháp lý riêng biệt trong chuyển động. Tuần này, câu chuyện sẽ có được một chương khác, vì Ivey đang kêu gọi quyết định của Tòa án tối cao London.

Bối cảnh trường hợp sắp xếp cạnh

Trở lại năm 2012, 10 lần WSOP Người chiến thắng Braclet và bạn đồng hành nữ của anh ấy, Cheung Yin Sun, đến sòng bạc Crockfords, sẵn sàng chơi một số cổ phần cao Punto Banco. Người phụ nữ châu Á đi cùng Ivey, như sau đó, đã bị cấm từ một số sòng bạc để gian lận.

Con lăn cao là một người thường xuyên ở Crockfords, vì vậy lúc đầu họ không đưa ra nhiều yêu cầu của anh ấy cho một thẻ cụ thể của thẻ và đại lý nói tiếng Trung. Chỉ sau khi Ivey giành được 7,3 triệu bảng (khoảng 12 triệu đô la), họ đã dừng lại để tự hỏi liệu mọi thứ có lên và lên không.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều tra sòng bạc Crockfords xác định rằng Ivey đã sử dụng một kỹ thuật được gọi là
Điều tra sòng bạc Crockfords xác định rằng Ivey đã sử dụng một kỹ thuật được gọi là phân loại cạnh

Sòng bạc đã giữ lại tiền của Ivey, và sau cuộc điều tra nội bộ của họ, đã quyết định từ chối thanh toán, cho rằng họ đã bị lừa. Khi câu chuyện phát triển, người ta đã đưa ra ánh sáng rằng người bạn đồng hành của Phil rất thành thạo trong việc sử dụng kỹ thuật có tên là EDGE Sắp xếp, cho phép cô nhận ra những mâu thuẫn nhỏ trong mẫu được in ở mặt sau của thẻ. Bộ đôi này đã sử dụng kiến ​​thức này để biến các bảng, vì họ có thể dự đoán khi nào các thẻ thuận lợi sắp diễn ra.

Sau khi vụ án Crockfords chạm tới các tiêu đề, Sòng bạc Borgata đã đưa ra một thông báo, tuyên bố rằng Ivey đã sử dụng các kỹ thuật tương tự trong cơ sở của họ, bỏ đi với 9,6 triệu đô la. Họ bắt đầu thủ tục tố tụng pháp lý Đồng thời, nhưng trường hợp này vẫn chưa xuất hiện trước tòa án.

Tòa án tối cao Luân Đôn coi việc phân loại cạnh

Vào tháng 10 năm 2014, Phil Ivey đã xuất hiện trước Tòa án tối cao ở London, nơi thẩm phán sẽ quyết định xem việc sắp xếp Edge có chỉ đơn giản là một lợi thế chơi hay nếu nó cấu thành gian lận trong trường hợp cụ thể này. Sau khi cả hai bên đưa ra bằng chứng của họ, thẩm phán, mặc dù coi Ivey là một nhân chứng trung thực của người Hồi giáo, đã phán quyết chống lại anh ta, và kết luận rằng anh ta không có yêu cầu bồi thường.

Con lăn cao không bao giờ cố gắng lừa tòa án hoặc công chúng, vì anh ta thừa nhận đã sử dụng EDGE sắp xếp từ cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi vụ bê bối đã nổ ra. Tuy nhiên, Ivey cho rằng anh ta tin rằng việc sắp xếp cạnh là một kỹ thuật hợp pháp và, mặc dù là một lợi thế chơi, nó không cấu thành gian lận.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sau khi rulling, các luật sư của Ivey, đã đưa ra một tuyên bố, tuyên bố quyết định không công bằng và tuyên bố ý định kháng cáo của họ. Và kháng cáo họ đã làm.

Tòa án phúc thẩm để nghe trường hợp của Ivey,

Mặc dù đội ngũ pháp lý của Ivey, lúc đầu đã từ chối cơ hội kháng cáo quyết định, nhưng họ vẫn tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng của mình để có được một phát súng thứ hai. Cuối cùng, vào tháng 11 năm 2015, Tòa án cấp phúc thẩm đã chấp nhận yêu cầu của họ, với lý do trường hợp này đặt ra một câu hỏi quan trọng về luật pháp.

Ivey có thể đã thua một trận chiến, nhưng không phải là chiến tranh. Có phải việc sắp xếp cạnh gian lận hay không?
Ivey có thể đã thua một trận chiến, nhưng không phải là chiến tranh. Có phải việc sắp xếp cạnh gian lận hay không? (Nguồn: DailyMail.co.uk, David Parker)

Phiên điều trần kháng cáo của Ivey bắt đầu hai ngày trước, vào ngày 13 tháng 4, và có một cơ hội tốt rằng Tòa án cấp phúc thẩm sẽ không coi các kỹ thuật sắp xếp cạnh là gian lận. Nếu không có gì để xem xét trong trường hợp này, yêu cầu sẽ không được cấp ngay từ đầu, vì vậy vẫn còn một cơ hội tốt rằng Phil bước ra khỏi cái này với cái đầu của anh ta đã giữ cao (không đề cập đến 12 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng).

Để lại một bình luận