so xo dong thap 2,5 triệu đô la được huy động tại giải đấu bài xì phé từ thiện Golden State Warriors

Giải đấu poker của Warriors Community Foundation
Các Chiến binh Golden State đã tổ chức một giải đấu poker từ thiện, trong đó hàng triệu đô la được huy động cho các tổ chức để hỗ trợ các chương trình giáo dục cho các sinh viên kém may mắn trên khắp khu vực Vịnh.

Golden State Warriors gần đây đã tổ chức 8 8thứ tự Giải đấu poker cộng đồng hàng năm của Warriors - một sự kiện luôn thu hút đám đông uy tín và tăng một tấn tiền vì những lý do chính đáng. Năm nay, sự kiện tăng 2,5 triệu đô la khổng lồ cho các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp khu vực Vịnh.

Một giải đấu poker tăng hàng triệu cho giáo dục

Giải đấu Poker từ thiện do Golden State Warriors tổ chức luôn tăng một số tiền ấn tượng. Lần cuối cùng giải đấu được tổ chức vào năm 2020, 1,9 triệu đô la được thu thập từ việc mua và đấu giá từ thiện-vì vậy, năm nay, 2,5 triệu đô la tiền thu được tăng một mức tăng đáng kinh ngạc.

Các Mua-vào có giá 10.000 đô la, và có một sự kiện nghiệp dư 5.000 đô la. Tất cả những người tham gia được đảm bảo có ít nhất một người chơi Golden State Warriors tại bàn của họ.

Người chơi từ Golden State Warriors luôn tham dự, và thậm chí, thậm chí Phil Hellmuth đã tham gia trong tất cả 8 năm. Đối với tất cả ngoại trừ một, anh ta là MC.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trong những sự kiện tuyệt vời cho Quỹ Chiến binh. Chúng tôi kiếm được 2 triệu đô la trong một đêm cho nền tảng. Tôi tự hào về Nicole Lacob vì đã kết hợp tất cả lại với nhau - Phil Hellmuth  

Đấu giá từ thiện của Golden State Warrior

Hàng năm, có những mặt hàng thú vị để đấu giá, với lựa chọn năm nay, bao gồm cả guitar kelly James có chữ ký của các cầu thủ Golden State và Một chuyến đi thuyền với Klay Thomson. Cuộc đấu giá năm nay đã huy động được 600.000 đô la.

Sự thật thú vị: Năm 2020, cookie được nướng bởi Ayesha Curry được bán đấu giá với giá 45.000 đô la!

Quỹ cộng đồng Warriors là gì?

Tổ chức Cộng đồng Warriors là một tổ chức hỗ trợ bình đẳng giáo dục. Trong những năm qua, nó Cung cấp 13 triệu đô la tài trợ cộng đồng.

Chỉ riêng vào năm 2021, 1,86 triệu đô la đã được trao cho hơn 50 người được cấp, bao gồm:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

  • 100% College Prep, nơi cung cấp hỗ trợ cho sinh viên đại học và sự nghiệp từ San Francisco
  • AIM High, một chương trình học tập mùa hè cho học sinh cấp hai
  • Chương 510, một tổ chức cung cấp một không gian an toàn cho các nhà văn trẻ từ 6 đến 18 tuổi
  • Nhiệm vụ bit, tạo ra kết nối giữa sinh viên và chuyên gia trong thế giới công nghệ
  • Cuộc phiêu lưu khoa học cho các cô gái, những người điều hành các chương trình STEM sau giờ học và mùa hè dành cho các cô gái trẻ

Thật tuyệt vời khi thấy các chuyên gia trong thế giới thể thao quyên góp tiền vì những nguyên nhân tuyệt vời như vậy thông qua trò chơi poker. Chúng tôi đã thấy rất nhiều sự kiện poker tuyệt vời đã tài trợ cho một số tổ chức rất đáng giá, như ACR gây quỹ Đối với những người bị ảnh hưởng bởi những cơn lốc xoáy đã tàn phá miền nam Hoa Kỳ vào năm ngoái và Thức ăn cho nước Mỹ, một tổ chức cung cấp bữa ăn cho các gia đình đang gặp khó khăn.

Để lại một bình luận