đánh bạc trực tuyến Đã sửa lỗi đánh bạc trực tuyến PA ngay bây giờ trong tay Thượng viện

PA-ONLINE-GAMBLING-BILL-1-1
Dự luật đánh bạc trực tuyến PA đã được chuyển sang Thượng viện, nhưng những gì sẽ xảy ra ở đó có ai đoán được.

Câu hỏi về luật đánh bạc và đánh bạc trực tuyến ở Pennsylvania Tiếp tục kéo theo. Thứ năm đã chứng kiến ​​các thành viên trong nhà bỏ phiếu cho một dự luật phức tạp nhằm xử lý nhiều vấn đề, bao gồm cả Luật chơi game vi hiến trong tiểu bang, và chuyển nó cho Thượng viện.

Tại thời điểm này, có vẻ như vấn đề lớn nhất là thực tế là mọi thứ cần được xử lý đã được đặt trong cùng một dự luật. Vì vậy, hóa đơn sẽ không chỉ thiết lập một khung pháp lý cho cờ bạc trực tuyến mà còn cung cấp sửa chữa lập pháp, theo sau Phán quyết của Tòa án Tối cao, trong đó gây xôn xao thành phố của thuế được trả bởi hầu hết các sòng bạc bằng gạch & vữa.

Một cách gián tiếp, quyết định cũng ảnh hưởng đến các quận PA, bao gồm Washington và Allegheny. Tòa án tối cao đã cho các nhà lập pháp bốn tháng để sửa chữa luật pháp, bởi vì họ coi đó là hiện tại, buộc các sòng bạc phải trả thuế thành phố, vi hiến.

PA hóa đơn đánh bạc trực tuyến: Những gì thực sự bị đe dọa

Mặc dù chúng tôi chủ yếu tập trung vào quy định poker trực tuyến, dự luật đã được soạn thảo theo cách mà nó được thông qua toàn bộ hoặc không có gì. Vấn đề thực sự, dường như, không phải là cờ bạc trực tuyến. Trạng thái đã được tính với Tiêm ngân sách 100 triệu đô la Pháp luật sẽ bảo đảm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhưng có một nhược điểm.

Các nhà lập pháp địa phương đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn với dự luật đánh bạc trực tuyến PA. Bỏ phiếu chống lại nó có nghĩa là một thành công lớn đối với các quận, điều này sẽ bị mất xung quanh 140 triệu đô la trong thuế máy đánh bạc được trả bởi các cơ sở trên đất liền.

Hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA
Các nhà lập pháp địa phương đang phải đối mặt với một tình huống khó xử với dự luật đánh bạc trực tuyến PA, bởi vì vấn đề thuế địa phương là một phần không thể thiếu trong đề xuất

Bỏ phiếu có sẽ đi ngược lại với Sands Casino Resort Bethlehem, thuộc sở hữu của Sheldon Adelson, một tỷ phú, người là một đối thủ rõ ràng của cờ bạc trực tuyến kể từ ngày đầu tiên. Sands chưa bao giờ có vấn đề với việc trả phí cho các thành phố và các quận.

Hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA bị mất trong các vấn đề lớn hơn

Thượng viện sẽ quyết định luật pháp vào tháng 11, nhưng khá rõ ràng rằng có một con cá lớn hơn nhiều để chiên ở đây. Hoàn toàn có thể cho hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA, điều này cũng sẽ quy định Poker trực tuyến, sẽ bị chặn do mối quan tâm cấp bách hơn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Luật mới đề xuất một khoản phí 10 triệu đô la cho các sòng bạc thay vì gánh nặng thuế cũ, nhưng Sòng bạc Mount Airy, người đã đưa ra vụ án trước Tòa án Tối cao, cũng đang phản đối ý tưởng này. Họ đang đe dọa hành động pháp lý lại.

Hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA
Vì mọi thứ đang đứng ngay bây giờ, hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA có thể thất bại đơn giản vì nó chứa các quy định không liên quan gì đến poker trực tuyến hoặc đánh bạc

Không phải là một luật sư, chính trị gia, hoặc đánh giá thuế, tôi thừa nhận rằng tôi không hoàn toàn có thể giải thích tình huống và mọi thứ mà Lừa bị đe dọa ở đây. Tuy nhiên, điều hoàn toàn rõ ràng là hóa đơn đánh bạc trực tuyến PA đang bị giữ lại vì những lý do có không có gì làm với poker trực tuyến hoặc đánh bạc.

Tại sao hai hóa đơn này không thể trình bày riêng biệt Giải quyết sự hiểu biết của tôi, nhưng có lẽ đó là vì tôi không phải là chính trị gia hay luật sư.

Để lại một bình luận