so xo 3dai Gus Hansen vào năm 2018: Đã đến lúc để trở nên tốt hơn trong bài xì phé

Gus Hansen năm 2018
Gus Hansen vào năm 2018 đã sẵn sàng để trở lại The Green Feel, nhưng lần này, Great Dane có kế hoạch tập trung vào trực tiếp và tránh các cổ phần cao trực tuyến (Nguồn: Hồ sơ Instagram của Therealgushansen)

Sau khi đưa ra thông báo về 2018 là một năm tuyệt vời, có vẻ như Gus Hansen Chắc chắn là trở lại trong sự pha trộn và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Dane lớn trong những tháng tới. Điều này đã được xác nhận bởi chính người đàn ông khi cuối cùng anh ta quyết định chấp nhận lời mời từ Joe Ingram và xuất hiện trên podcast YouTube của mình.

Những gì mong đợi từ Gus Hansen năm 2018?

Không có nghi ngờ rằng nhiều người hâm mộ poker ngoài kia đã rất vui mừng khi thấy Gus thông báo sự trở lại của anh ấy Đầu năm nay và thậm chí còn hào hứng hơn khi nghe kế hoạch của anh ấy sẽ trông như thế nào. Như nhiều bạn đã biết, Hansen đã tự đặt tên cho mình trong các giải đấu WPT sớm, nơi phong cách hung hăng và không thể đoán trước của anh ấy đã mang lại cho anh ấy rất nhiều thành công.

Tuy nhiên, có vẻ như Dane vĩ đại sẽ Tập trung nhiều hơn vào trò chơi tiền mặt với một vài giải đấu được ném vào hỗn hợp. Đây không phải là một bất ngờ vì các trò chơi trực tuyến và trực tuyến là trọng tâm chính của anh ấy trước đó, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nhiều hơn từ Gus Hansen vào năm 2018.

Ít hơn kết quả trực tuyến của sao

Một trong những điều mà Gus đã trở nên khét tiếng ngoại trừ thành công WPT của anh ấy là kết quả của anh ấy Trò chơi tiền mặt trực tuyến, nơi anh ấy là một trong những người thua cuộc lớn nhất tại các bàn. Đây là điều mà Dane rõ ràng không tự hào, nhưng anh ấy rất vui khi được thảo luận với Ingram.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trong những kết luận mà Hansen đã đưa ra trong thời gian gián đoạn của anh ấy từ poker là trực tuyến không phải là đấu trường của anh ấy vì những lý do khác nhau, đặc biệt là vì bối cảnh không phù hợp với phong cách chơi của anh ấy và anh ấy không thể nhìn thấy đối thủ của mình và đưa ra quyết định của mình Về hành vi, biểu hiện, và nói.

Vì vậy, có lẽ chúng ta đã giành chiến thắng khi thấy quá nhiều Gus Hansen vào năm 2018 khi ngồi trong các trò chơi điên rồ khi anh ta dự định gắn bó với giới hạn thấp hơn khi chơi trực tuyến. Cho dù anh ta thay đổi suy nghĩ của mình tại một số điểm trên đường đi là bất cứ ai đoán được.

Something for the Fans: Gus Hansen 2018 Instagram

Ngoài thực tế Gus đã trở lại trong hỗn hợp và sẵn sàng chơi, anh ấy còn khá tích cực Hồ sơ Instagram, nơi anh ấy đã xuất bản ảnh và clip ngắn từ phòng Bobby nổi tiếng, nơi tất cả các khẩu súng lớn tụ tập để chơi.

Xuất hiện trong một số clip là nhiều huyền thoại của trò chơi, bao gồm cả Doyle Brunson, người, theo Gus, đã chơi bài xì phé tuyệt vời gần đây, vì vậy có vẻ như cha đỡ đầu của poker vẫn còn ít nhất vài năm nữa là nghỉ hưu.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Bài xì phé

Objavu Dijeli Gus Hansen (@TheRealGushansen)

Rõ ràng, Hansen có kế hoạch tiếp tục làm điều này, mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ, và đây chắc chắn là điều để mong đợi. Nếu bạn yêu thích hành động cổ phần cao và muốn có một đỉnh cao lén lút độc quyền trong một số trò chơi lớn nhất, bạn chắc chắn nên theo dõi Great Dane tại @Therealgushansen.

Sách mới, poker truyền hình, và nhiều hơn nữa

Một điều nữa mà Dane Great chia sẻ với Joe Ingram là anh ấy nghĩ về việc viết một cuốn sách poker mới. Cuốn sách đầu tiên của anh ấy, Mỗi bàn tay tiết lộThì Mô tả hoạt động của anh ấy trong sự kiện chính của Aussie Millions 2007 là một sự kiện thú vị, vì vậy sẽ rất vui khi thấy một cuốn sách khác được chấp bút bởi Gus.

Một số điều khác mà Hansen đã thảo luận với Ingram bao gồm cả việc đảm nhận Poker truyền hình, tầm quan trọng của việc có các nhân vật của người Viking trên bàn, và nhiều hơn nữa. Đây là một cuộc phỏng vấn gần 90 phút bao gồm rất nhiều nền tảng, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của Great Dane hoặc đơn giản là thưởng thức những câu chuyện về bài xì phé (và backgammon) tốt, thì bạn cũng đáng để bạn nghe toàn bộ.

Để lại một bình luận