vay ngân hàng không thế chấp Câu chuyện lố bịch của James McManus và 2000 WSOP

Câu chuyện về James McManus, một nhà văn tự do đang gặp khó khăn có sự nghiệp đưa anh đến Las Vegas. Khi đó, anh ấy đã kết thúc sự kiện chính năm 2000 và biến khoản đầu tư 1.000 đô la ban đầu của mình thành 250 nghìn đô la (nguồn: pokerlistings.com)
Câu chuyện về James McManus, một nhà văn tự do đang gặp khó khăn có sự nghiệp đưa anh đến Las Vegas. Khi đó, cuối cùng anh ta đã tham gia vào sự kiện chính của WSOP 2000 và biến khoản đầu tư $ 1.000 ban đầu của mình thành $ 250K (Nguồn: PokerListings.com)

Tuần trước, tôi đã lên lịch sửa lỗi DVR thông thường của mình trong tuần và nhận thấy một chương trình gọi là Hoàng tử của poker phát sóng trên kênh lịch sử. Quyết định đi lạc từ bình thường của tôi World Series of Poker Reruns và WPT Airings Tôi quyết định ghi lại chương trình.

Chương trình kết thúc với một câu chuyện poker thú vị mà tôi đã quen thuộc - đó là của nhà văn James McManus tại Thế giới 2000 World Series of Poker chính.

Được xen kẽ với các tài khoản từ các số liệu thực tế, chương trình đã tái tạo trò chơi poker với các bộ ngân sách thấp và các diễn viên trông không giống người chơi thực tế. Hãy xem một chiếc đồng hồ nếu bạn tình cờ bắt được một bản chạy lại.

James McManus bắt được một kỳ nghỉ may mắn

Dù sao, hãy để tôi cung cấp cho bạn một câu chuyện ngắn gọn về câu chuyện của Jim. Đầu năm 2000, ông là một nhà văn tự do Đấu tranh để đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình. Cuộc hôn nhân của anh ấy đã tan biến, anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các dự án viết được trả tiền, và không cần phải nói tiền rất chặt chẽ.

May mắn thay, tạp chí Harper, đã thuê anh ta cho một mảnh cổ phần Cao Đánh bạc (trò chơi cầu được đề xuất) và đứng trước anh ta một khoản tạm ứng trị giá 4.000 đô la. Trong thế giới viết tự do, đó là một khoản thanh toán rất đáng nể cho một bài báo trên tạp chí. 4.000 đô la sẽ đi một chặng đường dài về hóa đơn hộ gia đình và các nghĩa vụ khác.

James McManus tin rằng câu chuyện của anh ta sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu anh ta thực sự bước vào sự kiện 10.000 đô la, vì vậy cuối cùng anh ta đã vệ sinh theo cách của mình. (Nguồn: pokerlistings.com)
James McManus tin rằng câu chuyện của anh ta sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu anh ta thực sự bước vào sự kiện 10.000 đô la, vì vậy cuối cùng anh ta đã vệ sinh theo cách của mình. (Nguồn: pokerlistings.com)

Thay vì giải quyết các trò chơi thẻ trần tục, McManus đã có ý tưởng Bao gồm loạt bài xì phé thế giới năm - Sự kiện lớn nhất trong poker. Tuy nhiên, chỉ cần bao gồm sự kiện đã không cắt nó cho anh ta - Anh ấy muốn tự chơi trong đó.

Tất nhiên, bản thân việc mua lại sẽ xóa sạch tiền mặt của anh ta, nhưng anh ta cảm thấy rằng một người nghiệp dư thiếu kinh nghiệm chỉ cố gắng để có được một quan điểm nội bộ vào Chén Thánh của các giải đấu poker có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho một bài viết sáng tạo.

Trong khi vợ anh ban đầu phản đối, cuối cùng cô đã ủng hộ quyết định của anh. Trong vài tháng tới dẫn đến WSOP, McManus đã học hỏi một cách ám ảnh Không có giới hạn Texas giữ Chủ yếu là thông qua T.J. Cloutier từ sách Giải vô địch không giới hạn và giữ tiền giới hạn và phần mềm giải đấu Wilson.

McManus tìm đường vào sự kiện chính

Cuối cùng, đã đến lúc Jim Thực hiện chuyến đi đến Las Vegas Và kiểm tra các kỹ năng mới phát hiện của anh ấy tại No Limit Hold KhănEM trong giải đấu poker lớn nhất thế giới. Thật không may, 4.000 đô la đó thậm chí còn khiến anh ấy đăng ký vì việc mua cho sự kiện chính là 10.000 đô la.

Lựa chọn duy nhất còn lại là cạnh tranh tại một trong các vệ tinh một bàn trị giá 1.000 đô la được cung cấp tại The Horseshoe trong những ngày dẫn đến giải đấu. Trong hương vị poker giải đấu đầu tiên của anh ấy, McManus đã giành được vệ tinh Và sự kiện chính của anh ấy, đánh bại Hasan Habib (tôi tin) chuyên nghiệp poker (tôi tin) ở vị trí thứ hai. Anh ấy đã ở.

Sau khi đảm bảo chỗ ngồi của mình, Jim vẫn còn một chặng đường dài để đi, vì có 491 người chơi khác đứng giữa anh ấy và bàn cuối cùng
Sau khi đảm bảo chỗ ngồi của mình, Jim vẫn còn một chặng đường dài để đi, vì có 491 người chơi khác đứng giữa anh ấy và bàn cuối cùng

Bước vào sự kiện chính là một điều và cạnh tranh trong đó là một điều khác. Năm 2000, sự kiện chính đã thu hút hơn 500 người chơi. Sau khi thấy mình bị tê liệt vào đầu ngày 1, McManus đã trở lại tuyệt vời và xoay sở để không chỉ sống sót vào ngày đầu tiên mà còn trở thành người lãnh đạo chip Tại một thời điểm trong giải đấu.

Một bàn tay quan trọng chống lại T.J.

Một tay chính đã chống lại người anh hùng poker và cố vấn gián tiếp T.J. Cloutier, trong đó anh ta đã thành công trong việc gọi các chuyên gia chuyên nghiệp và giành được một cái nồi quái vật. Cloutier đã được phỏng vấn cho chương trình và anh ấy gọi nó là một cuộc gọi tuyệt vời.

McManus đã kết thúc Làm bảng cuối cùng Trước khi thoát ở vị trí thứ năm với một ngày trả lương 250.000 đô la. Nhìn nhận lại, đó là một số tiền tuyệt vời trị giá 1.000 đô la và chi phí đi lại cho một nhà văn nghiệp dư.

James McManus là một người kiếm tiền trước người kiếm tiền

Ba năm trước Chris Moneymaker Tiêu đề được đưa ra bằng cách giành được hơn 2,5 triệu đô la tại chức vô địch năm 2003, James McManus thực sự Người nghiệp dư hoàn chỉnh đầu tiên Để tiến xa vào sự kiện chính và gây sốc cho thế giới poker.

Thật không may, câu chuyện của anh ta đã không nhận được sự bao phủ rộng rãi của các phương tiện truyền thông chính thống và đã được tiếp thị theo cách chiến thắng của người kiếm tiền năm 2003. Có lẽ nếu anh ta có thể đi tất cả các cách chúng ta sẽ có một sự bùng nổ poker ba năm trước đó.

McManus đã viết một cuốn sách đầy đủ về tài khoản, có tiêu đề Phố thứ năm tích cực và thậm chí còn quan tâm nghiêm trọng hơn vào poker.

Dựa theo Hendon Mob, Anh ấy đã chơi trong một số sự kiện WSOP và WPT trong những năm qua, tích lũy tổng số tiền thắng 750.000 đô la. Tuy nhiên, vị trí thứ năm của anh ấy trong sự kiện chính của WSOP 2000 vẫn là kết quả tốt nhất của anh ấy cho đến nay.

Không giống như Chris Moneymaker, James McManus không thể đi hết con đường, vì anh ta bị loại ở vị trí thứ năm. Có một vài cú lật đi theo cách của anh ấy, chúng tôi có thể đã có một sự bùng nổ poker ba năm trước đó
Không giống như Chris Moneymaker, James McManus đã không thể đi hết con đường, khi anh ta bị loại ở vị trí thứ năm. Có một vài cú lật nữa đã đi theo con đường của mình, chúng ta có thể đã có sự bùng nổ poker ba năm trước đó

Một số tiếng cười với Prince of Poker

Như tôi đã nói, tôi rất thích chương trình trên kênh lịch sử, nhưng tôi vẫn không thể hiểu được lý do tại sao nó được gọi là Hoàng tử của poker. Ngoài ra, tôi đã cười nhạo sự quá khổ của T.J. Cloutier thêm. Chỉ cần lắng nghe niềm tin của, tôi đã tăng 200.000 đô la, tất nhiên, tất nhiên, sẽ không bao giờ xảy ra tại một bàn poker thực sự.

Ngoài ra, tôi có một cảnh quay ra khỏi một cảnh trong đó một người hâm mộ poker được cho là chạy vào cloutier tại The Horseshoe và nói với anh ta về cách anh ta yêu anh ta trên Chuyến tham quan poker thế giới. Tất nhiên, điều này được cho là sẽ diễn ra vào năm 2000 và Tour Poker World đã ra mắt cho đến năm 2002.

Một câu chuyện bị đánh giá thấp về cảm giác

Bất kể sản xuất TV, đây là một trong những điều đó cảm thấy tốt Lịch sử poker Câu chuyện và một trong những câu chuyện mà bạn có thể đã bỏ qua. Cuốn sách McManus, cũng có thể là một cuốn sách hay cho những người tìm kiếm một người khác trên thế giới poker.

Phố thứ năm tích cực Sẽ không dạy bạn nhiều về việc vô tội vạ, phạm vi tay hoặc những điều chiến lược khác, nhưng nó sẽ cho bạn thấy cảm giác như thế nào khi chống lại tỷ lệ cược và - đánh bại chúng.

Để lại một bình luận