bảng đấu world cup 2022 Tell 1 Easy Reverse này làm cho các loại hạt chiến thắng nhiều hơn

Thử nghiệm thẻ tốt là tốt, nhưng đó là sự kiên nhẫn trong bài xì phé sẽ thực sự thấy lợi nhuận của bạn tăng vọt
Thử nghiệm thẻ tốt là tốt, nhưng nó kiên nhẫn trong poker thực sự sẽ thấy lợi nhuận của bạn tăng vọt

Sự kiên nhẫn trong poker là một đức tính, như trong cuộc sống. Nếu bạn không chơi bài xì phé với sự kiên nhẫn và kỷ luật, bạn chắc chắn không chiến thắng nhiều như bạn có thể, Nếu bạn giành chiến thắng ở tất cả.

Một chút quyền tự quyết có thể là tất cả những gì cần thiết để lấy lại thông minh poker tâm lý của bạn. Tôi tin rằng triển vọng của bạn về trò chơi và khả năng đưa ra các quyết định có trách nhiệm của bạn cũng quan trọng như các thẻ bạn giữ và vị trí bạn ở trong.

Bây giờ, các thủ tục hình ảnh lớn trong tình trạng cuộc sống mơ hồ đã vượt ra khỏi cách tôi đặc biệt thích dạy bạn Làm thế nào để làm chậm và sử dụng một câu nói ngược để tăng tiền thắng của bạn bằng tay quái vật của bạn.

Kỷ luật và kiên nhẫn trong poker = thành công

Hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm soát bất kỳ hành động nào đối thủ của bạn, nhưng bạn phải kiểm soát mọi hành động của riêng bạn. Hành động duy nhất của bạn tại bảng là đưa ra các quyết định tốt nhất có thể cung cấp thông tin có sẵn cho bạn. Đó là nó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Poker từ khá đơn giản khi bạn nghĩ về nó theo cách đó. Chỉ cần tập trung vào việc đưa ra quyết định tốt mỗi khi đến lượt bạn hành động. Không ai miễn nhiễm với việc chơi bộ đồ J-5 thỉnh thoảng từ dưới súng, nhưng cố gắng thực hành kỷ luật tự giác và giữ cho rò rỉ này ở mức tối thiểu.

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu về sự kiên nhẫn trong poker là làm thế nào để ngồi qua những vệt thẻ xấu dường như vô tận
Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu về sự kiên nhẫn trong poker là làm thế nào để ngồi qua những vệt thẻ xấu dường như vô tận

Ban đầu, bạn cần kiên nhẫn trong bài xì phé chủ yếu Bàn tay bắt đầu của bạn. Lý tưởng nhất, bạn nên chờ đợi cơ hội phù hợp với thẻ mạnh và nắm bắt nó bằng cách nâng đối thủ của bạn và xây dựng một cái nồi. Thông thường, bạn sẽ cần sự kiên nhẫn này khi bạn ở giữa một loạt các thẻ lạnh.

Cần có thêm sự kiên nhẫn khi bạn kết nối thời gian lớn với bảng

Tuy nhiên, Bạn cũng cần kiên nhẫn khi bạn đánh một bàn tay quái vật thực sự. Tôi thường thấy người chơi, đặc biệt là trực tuyến, những người có thể chờ đợi để lấy tất cả các con chip của họ trong nồi sau khi họ chỉ cần chạm vào hạt hoặc thẳng.

Tại sao lại cho đi bàn tay của bạn trừ khi bạn đang cố gắng vô tội vạ đối thủ của mình ra khỏi nồi?

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tất nhiên, đó là một trực tuyến vô tội vạ để tận dụng lợi thế của đôi khi. Chỉ cần biết rằng đặt cược hoặc nâng cao ngay lập tức có thể là một công cụ tuyệt vời để đe dọa đối thủ của bạn và giành quyền kiểm soát bàn tay.

Điều ngược lại: Chậm lại và do dự với bàn tay quái vật của bạn

Tuy nhiên, hãy giả sử rằng bạn không phải muốn hành động từ đối thủ của bạn. Có một chút kiên nhẫn và dành thời gian của bạn khi bạn sắp gọi hoặc nâng cao đối thủ. Những gì bạn đang cố gắng truyền đạt là điểm yếu và do dự.

Tất nhiên, các bác sĩ poker trực tuyến sẽ vô cùng cảnh giác với một sự chậm trễ nuôi, đó là lý do tại sao tôi ủng hộ một cuộc gọi Trên flop ở vị trí với mục đích thực hiện vở kịch của bạn trong lượt.

Khi bạn có một bàn tay rất mạnh mẽ hoặc vô địch, bạn nên để đối thủ của bạn cảm thấy như anh ấy đã kiểm soát.

Nếu bạn đang ở vị trí và đang hành động sau đối thủ của bạn, ngay lập tức đặt cược, gọi hoặc nâng cao sẽ cho đối thủ của bạn biết rằng bạn thích có một cái gì đó đáng kể. Đây không phải là mục tiêu của bạn khi bạn muốn hành động.

Bằng cách suy nghĩ của người Viking về hành động của bạn trong ít nhất vài giây, bạn có thể ngụ ý rằng bạn có một cuộc gọi gần gũi để thực hiện.

Sự kiên nhẫn trong poker là chìa khóa để thành công. Nếu bạn đã đâm vào quái vật của mình, đừng vội vàng vào nồi. Dành thời gian của bạn và để đối thủ nghĩ rằng bạn có quyết định trên tay
Sự kiên nhẫn trong poker là chìa khóa để thành công. Nếu bạn đã đánh quái vật của mình, hãy vội vàng với việc lấy chip trong nồi. Dành thời gian của bạn và để đối thủ nghĩ rằng bạn có quyết định trên tay

Nếu bạn đã đánh tay vào flop và đối thủ của bạn, bạn nên xem xét việc gọi đặt cược của anh ấy thay vì tăng. Tại sao? Nếu bạn đã đánh các loại hạt hoặc gần với nó, bạn muốn đối thủ của bạn trả hết tiền. Bạn nên xâu chuỗi anh ta ra và cho phép anh ta cải thiện bàn tay của anh ta trái ngược với việc đưa anh ta ra khỏi nồi trên flop.

Ví dụ tay với câu nói ngược lại do dự

Để minh họa cho điểm này, hãy để nói rằng bạn đã khập khiễng với AH-6H từ nút trong một trò chơi vòng không giới hạn. Đây là một cuộc gọi mà bạn thường thực hiện, nhưng bạn cảm thấy tự tin và 3 người khập khiễng khác đã vào nồi.

Flop và đai ốc

Người mù lớn kiểm tra bàn tay xuống, và bạn thấy một flop là 4h, jh, 9h cho bạn sự tuôn ra!

Ah, nếu poker dễ dàng như trí tưởng tượng.

Vì bạn trên nút Bạn có vị trí trên 4 đối thủ của bạn và sẽ hành động cuối cùng trong mỗi vòng cá cược. Hãy nhớ rằng, vị trí là sức mạnh trong Hold‘em và bạn đã chọn vị trí tốt nhất để chơi tay.

Bạn không muốn sợ bất cứ ai ra khỏi nồi với 3 thẻ phù hợp trên bảng.

Khi bạn giữ các đai ốc trên một bảng đáng sợ, đừng nhanh chóng kích hoạt và đẩy mọi người ra khỏi nồi. Hãy kiên nhẫn và kỷ luật, và để người khác đấu thầu cho bạn
Khi bạn giữ các đai ốc trên một bảng đáng sợ, hãy nhanh chóng kích hoạt và đẩy mọi người ra khỏi nồi. Hãy kiên nhẫn và kỷ luật, và để người khác đấu thầu cho bạn

Màu mù lớn đặt cược vào nồi, và mọi người gấp lại với bạn. Trước hết, không có lý do gì để giơ tay này vì không có mối đe dọa nào có thể tưởng tượng được đối với sự tuôn ra của bạn ngay bây giờ. Mặc dù vậy, hãy gọi ngay lập tức!

Dành thời gian của bạn và hành động một chút. Cố gắng cho đi một, "Bắn. Tôi đã có hai cặp nhưng anh ấy có thể có một cú tuôn ra," rung cảm. Sau khi bạn đã cho nó một vài giây, chỉ cần gọi.

Bạn có thấy lợi thế trong vở kịch này không? Có lẽ anh ấy đã giành chiến thắng khi đưa bạn vào một cách tuyệt vời vì sự do dự của bạn, cộng với bạn đã cho phép anh ấy kiểm soát.

Lần lượt

Bước ngoặt đi kèm với một trái tim khác, lần này với 8. Đây là một thẻ tuyệt vời cho bạn, vì đối thủ của bạn cũng có thể đã làm cho một cú tuôn ra ít hơn. Đối thủ của bạn đặt cược vào nồi một lần nữa, đã phát triển khá lớn. Tại thời điểm này, nếu anh ta chỉ có thêm một chút tiền Bạn cũng có thể đặt anh ấy tất cả.

Do dự và gọi lại trước khi chơi

Tuy nhiên, nếu vẫn còn một số tiền kha khá để giành chiến thắng, chỉ cần ngần ngại và gọi lại. Đối thủ của bạn có thể bị nghi ngờ, nhưng nếu anh ta có Q hoặc K của trái tim anh ấy có lẽ vẫn cảm thấy khá tốt vào thời điểm này. Dòng sông đi kèm với một loạt các thuổng, và anh ta đặt cược một nửa ngăn xếp còn lại của mình.

Trước khi bạn thực hiện cú đánh hoàn thiện, do dự cho một lần cuối cùng. Nếu bạn phản ứng quá nhanh, bạn có thể để đối thủ của mình khỏi móc trước khi anh ta cam kết toàn bộ ngăn xếp của mình vào nồi
Trước khi bạn thực hiện cú đánh hoàn thiện, do dự cho một lần cuối cùng. Nếu bạn phản ứng quá nhanh, bạn có thể để đối thủ của mình khỏi móc trước khi anh ta cam kết toàn bộ ngăn xếp của mình vào nồi

Do dự một lần cuối cùng trước bạn Nhân đôi mức tăng của anh ấy, đặt anh ta tất cả vào. Hy vọng, anh ấy thực sự đã thực hiện một cú tuôn ra khác và sẽ gọi đặt cược của bạn.

Nếu anh ấy chỉ vô tội vạ suốt thời gian đó, anh ấy có thể gấp lại nhưng bạn đã cố gắng để có được nhiều hơn từ anh ấy trên lượt và sông bằng cách để anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã đi trước.

Trong bàn tay thực tế trong câu hỏi đối thủ của tôi có QH-KC.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • bảng đấu world cup 2022 kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • bảng đấu world cup 2022 kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • bảng đấu world cup 2022 kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Dành thời gian của bạn và luôn luôn có giá trị tối đa

Một lần nữa, bạn có thể trích xuất nhiều cược thêm từ đối thủ của bạn bằng cách dành thời gian của bạn và trông giống như bạn đang do dự khi bạn có một bàn tay tuyệt vời. Sau khi bạn ngần ngại, hãy nghĩ về việc chỉ gọi hoặc gọi điện hơn là nâng cao.

Nếu bạn có thể nhìn thấy một bàn tay tốt hơn của bạn, tại sao lại đẩy đối thủ của bạn ra khỏi nồi?

Hãy nhớ rằng đây là chiến lược ngược lại mà tôi đề xuất khi bạn có một bàn tay dễ bị tổn thương như cặp hàng đầu, hai cặp hoặc một bộ với một trận hòa trên bảng. Trong những tình huống này, bạn nên đặt cược vào Bảo vệ chống lại các trận hòa có thể.

Luôn luôn nhớ rằng các thẻ sẽ chỉ giúp bạn cho đến nay. Đó là kỷ luật và sự kiên nhẫn trong poker sẽ thực sự giúp bạn vượt qua vạch đích.