chot lo 888 Ripstone đưa poker trở lại máy chơi game video

Trò chơi video câu lạc bộ poker poker
Ripstone đã công bố ra mắt trò chơi sắp tới của mình, Poker Club, sẽ có sẵn trên các máy chơi game hiện tại và thế hệ tiếp theo.

Nó không thường xuyên mà bạn thấy poker có sẵn trên bảng điều khiển trò chơi video. Các giải đấu và trò chơi tiền mặt thường được dành riêng cho các trang web poker tiền thực và ứng dụng di động, nhưng nhà phát triển độc lập Ripstone sẽ đưa poker trở lại thị trường chơi game console với bản phát hành sắp tới, Câu lạc bộ Poker.

Studio, được biết đến với việc tạo ra các trò chơi video dựa trên Pool và cờ vua, đã công bố kế hoạch ra mắt trò chơi poker nhập vai nhất từng được tạo ra cho các bảng điều khiển sau:

  • PlayStation 5
  • Xbox Series X.
  • máy tính
  • Công tắc Nintendo
  • Playstation 4
  • Xbox một

Kinh nghiệm chơi game chất lượng hàng đầu

Để tạo trải nghiệm xác thực, trò chơi sẽ có góc nhìn của người thứ nhất nhưng người chơi cũng sẽ có thể chuyển đổi giữa các chế độ camera bao gồm các góc nhìn từ trên xuống và góc điện ảnh.

Mặc dù câu lạc bộ poker sẽ được cung cấp trên các bảng điều khiển hiện tại, nhưng nó nằm trên các máy thế hệ tiếp theo nơi trò chơi này sẽ thực sự tỏa sáng. Trò chơi sẽ có hình ảnh Ultra HD 4K và sử dụng các haptics trước của PlayStation 5 để tạo cảm giác thực tế hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong khi trước đây trong phát triển trò chơi, bạn phải chọn và chọn các trận chiến của mình: Chúng ta sẽ nhắm mục tiêu tốc độ khung hình cao / các tính năng trực quan hàng đầu / độ phân giải kết xuất cao / v.v. Một trải nghiệm không có tính toán ” - Phil Gaskell, Giám đốc Câu lạc bộ Poker.

Các chế độ trò chơi khác nhau

Người chơi câu lạc bộ Poker sẽ được tham gia vào các trò chơi và giải đấu trực tuyến của Texas Hold KhănEM với nhiều biến thể có sẵn. Bảng đơn, nhiều bàn, đóng băng, tuabin và tiền thưởng đều có sẵn trong lựa chọn giải đấu và các trò chơi riêng có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Ngoài việc chơi trong các trò chơi và giải đấu cá nhân, bạn thực hiện thử thách xây dựng toàn bộ sự nghiệp như một người chơi poker chuyên nghiệp. Tương tự như các trò chơi thể thao như FIFA và NBA2K, bạn có thể vào chế độ nghề nghiệp nơi bạn tạo Nhân vật riêng của bạn, theo cách của họ từ các trò chơi gia đình khiêm tốn đến các giải đấu trên toàn thế giới.

Sẽ có 7 cài đặt khác nhau cho các trò chơi trong câu lạc bộ poker, từ tầng hầm grungy đến các địa điểm cao cấp. Khi người chơi tiến bộ trong sự nghiệp poker của họ, họ sẽ tham gia vào các trò chơi trên các địa điểm này để biểu thị sự nổi tiếng của họ.

Hãy xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo dưới đây:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chơi vì tiền thật

Kể từ khi bạn chơi câu lạc bộ poker trên bảng điều khiển trò chơi video, Số tiền mà bạn đang chơi cùng không có giá trị hơn Zelda, Rupees hay Animal Crossing Bells. Bạn đã thắng được Cá cược bằng tiền thật Trên câu lạc bộ poker, nhưng trò chơi vẫn mang đến một trải nghiệm thú vị và thú vị.

Không có ngày phát hành chính thức nào được công bố cho Câu lạc bộ Poker Ripstone, nhưng nó dự kiến ​​sẽ có mặt vào cuối năm nay. Nếu bạn thực sự mong muốn chơi bài xì phé trên bảng điều khiển của mình trong lúc này, Pure Hold KhănEM (2015) rất được khuyến khích cho người chơi PS4 và Xbox One trong khi PokerStars vr là một trò chơi phổ biến trong số những người chơi PC (nếu bạn sở hữu Oculus).

Để lại một bình luận