se khit lo chan long PokerStars PA độc quyền poker trực tuyến sẽ mở rộng vào năm 2021

Pokerstars độc quyền Pennsylvania
Độc quyền Pokerstars PA, trong tiểu bang sẽ tiếp tục vào năm 2021, vì sự ra mắt của WSOP.com đã bị trì hoãn.

Nó đã gần một năm và PokerStars vẫn là nhà điều hành duy nhất trong thị trường poker trực tuyến Pennsylvania Pennsylvania. Mặc dù có vẻ như thương hiệu độc quyền của thương hiệu sẽ kết thúc trước năm 2021, nhưng có vẻ như nó sẽ được mở rộng vào năm mới khi 888 và WSOP.com đã giành chiến thắng trong việc ra mắt phòng poker trực tuyến PA của họ sớm.

Một khởi đầu sai cho 888 và Caesars

Đầu tuần này, 888 Holdings đã được phê duyệt bởi Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania (PGCB) để trở thành nhà sản xuất trò chơi tương tác. Cái này sẽ Cho phép thương hiệu cung cấp năng lượng cho các phòng poker trực tuyến có trụ sở tại Pennsylvania tương tác Caesars, bao gồm 888 PA và WSOP PA PA - trong đó có nhiều người chơi hy vọng rằng nhiều phòng poker sẽ sớm ra mắt.

Thật không may, một đại diện từ Caesars tuyên bố rằng Các phòng poker trực tuyến thương hiệu sẽ không được phát hành cho đến năm 2021. Họ đã không cung cấp một ngày ra mắt cụ thể.

Có vẻ như WSOP.com đã sẵn sàng để ra mắt trong thị trường poker trực tuyến PA. Trên thực tế, nhà điều hành thậm chí còn có một trang đích thiết lập cho người chơi Pennsylvania. Nó hiện đang trống nhưng một ảnh chụp nhanh từ Wayback Machine cho thấy nó đã từng được điền với các ưu đãi chào mừng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

WSOP PA Poker trực tuyến Tiền thưởng chào mừng
Đây là một ảnh chụp nhanh của một trang WSOP.com được lưu trữ, nhắm mục tiêu người chơi poker trực tuyến PA.

Cái gì giữ lấy?

Một trong những vấn đề chính cho sự chậm trễ trong việc ra mắt 888 trang web được hỗ trợ ở Pennsylvania có thể là do các vấn đề kỹ thuật. Các PGCB yêu cầu WSOP phải có một máy chủ riêng cho các hoạt động cục bộ của nó trong tiểu bang - đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập.

Một phòng poker trực tuyến mới có thể chỉ là thứ để tăng doanh thu poker trực tuyến của Pennsylvania, đã giảm kể từ tháng 5 năm 2020. Trong khi có một sự gia tăng nhẹ trong sự kiện PokerStars Pacoop, số lượng giảm xuống ngay sau đó.

Khi WSOP.com hoạt động ở Pennsylvania, có khả năng chúng tôi sẽ thấy ít nhất một chút doanh thu poker trực tuyến của bang bang. Một nhà điều hành mới trong thị trấn cung cấp một lựa chọn khác nhau về các chương trình khuyến mãi, giải đấu và trò chơi - điều chắc chắn sẽ lôi kéo người chơi từ khắp tiểu bang.

Cư dân PA có thể chơi bài xì phé trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, chỉ có một phòng poker trực tuyến đã được cấp phép bởi bảng điều khiển chơi game Pennsylvania, như Pokerstars PA Hiện tại có độc quyền trên thị trường poker trực tuyến của bang. Các tùy chọn khác bao gồm Cardoom của Mỹ, cũng như Poker toàn cầu trong đó sử dụng một định dạng rút thăm trúng thưởng duy nhất.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một số phòng poker trên đất liền cũng đã mở lại cửa, đó là một lựa chọn khác. Dưới đây là danh sách các địa điểm mà bạn có thể chơi bài xì phé ở Pennsylvania:

  • Núi Airy
  • Mặt trời Mohegan
  • Sông
  • Đồng cỏ

Parx được đồn đại sẽ có kế hoạch mở cửa trở lại vào giữa tháng 11, nhưng điều này vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho người chơi trên toàn tiểu bang muốn quay lại cảm nhận.

Để lại một bình luận