trò chơi tải miễn phí Phim poker trò chơi Molly, để đạt được màn hình lớn vào tháng 11

Trò chơi của Molly
Liệu bộ phim trò chơi Molly, được chờ đợi từ lâu cuối cùng sẽ mang đến cho chúng ta một bộ phim poker thực tế và thực tế? Chúng tôi chỉ có thể chờ xem.

Nó đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi có một bộ phim poker tốt trên tay, và fandom poker chắc chắn sẽ bị ngứa cho một. Sau một thời gian dài chờ đợi, chúng tôi bây giờ chỉ còn vài tháng nữa là công chúng hàng đầu của Trò chơi Molly, một bộ phim hứa hẹn rất nhiều vì nó dựa trên một câu chuyện có thật và bởi vì Molly Bloom, người mà cuốn hồi ký của người dùng làm cơ sở cho kịch bản, đã trải nghiệm thế giới của các trò chơi cổ phần cao tư.

Câu chuyện

Đây là lần đầu tiên chúng tôi nói về bộ phim mới này, vì vậy bạn có thể xem thêm chi tiết trong Bài viết trước đó. Nói tóm lại, trò chơi Molly, kể về câu chuyện về Molly nở hoa, người phụ nữ đã tạo ra hàng triệu trò chơi tư nhân cho một số người nổi tiếng ở Hollywood, doanh nhân giàu có và một chuyên gia thường xuyên.

Molly, đã hoàn tác xuất hiện khi cô quyết định rằng những lời khuyên một mình là người sói đủ để giữ mọi thứ sống động, đặc biệt là khi một số người chơi đặc biệt nhanh chóng để tôn vinh các khoản nợ của họ. Vì vậy, cô ấy quyết định bắt đầu sạc cào, mở đầu để bị buộc tội và bị truy tố.

Đoạn giới thiệu trò chơi Molly sườn

Đoạn trailer cho trò chơi Molly, gần đây đã được xuất bản, và tôi phải nói rằng nó có vẻ đầy hứa hẹn. Có vẻ như bộ phim dành nhiều thời gian để tự trò chơi, nhưng cũng mô tả những điều xảy ra đằng sau hậu trường, vì chính phủ gây áp lực lên bà Bloom.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một điều mà chúng tôi đã hy vọng là hành động poker trong trò chơi Molly, đã giành chiến thắng quá nhiều và vượt trội, điều này thường xảy ra với các tựa game Hollywood. Không ai bận tâm đến một số căng thẳng, nhưng người hâm mộ poker thường tắt bằng tay đơn giản là quá nhiều để tin.

Tất nhiên, những cái tên trong phim đã được thay đổi để bảo vệ danh tính của những người liên quan, nhưng những người đã theo dõi vụ án Molly Bloom, có lẽ đã giành được một thời gian khó giải mã Ai là người trong MoviE, ít nhất là đối với một vài nhân vật chính thúc đẩy hành động.

Chủ yếu là các phản ứng ban đầu tích cực

Mặc dù trò chơi Molly, vẫn còn vài tháng nữa là được trình chiếu cho công chúng, bộ phim đã đã ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto. Cho đến nay, các đánh giá của các nhà phê bình chủ yếu là tích cực, mặc dù không phải ai cũng ấn tượng.

Các tính năng phim Jessica ChastainIdris Elba Là vai chính, cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Kevin Costner, Jeremy Strong và Michael Cera. Hầu hết các nhà phê bình đồng ý rằng các diễn viên chính đã làm một công việc tuyệt vời để phát triển các nhân vật của họ trong suốt bộ phim.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trò chơi của Molly
Phản ứng ban đầu đối với bộ phim chủ yếu là tích cực, vì vậy điều này cho chúng ta nhiều lý do hơn để hồi hộp chờ đợi tháng 11 và trò chơi Molly

Có những người nghĩ rằng xem các ngăn xếp chip và những người chơi bài xì phé trong hơn 2 giờ là quá nhiều, và họ thấy bộ phim lặp đi lặp lại sau một thời gian. Mặc dù chúng ta có thể hiểu điểm đó từ ai đó chỉ đánh giá một bộ phim như vậy, đối với chúng tôi, những người hâm mộ poker, nhưng không có thứ gì Quá nhiều cảnh poker và các ngăn xếp cao của chip.

Rốt cuộc, những ngăn xếp đó là lý do cơ bản cho mọi thứ khác xảy ra trong trò chơi Molly.

Để lại một bình luận