trực tiếp xổ số tiền giang Lệnh bắt giữ Ted Forrest đã ban hành: Các cáo buộc trộm cắp & gian lận

Lệnh bắt giữ Ted Forrest
Lệnh bắt giữ Ted Forrest do chính quyền Las Vegas ban hành trích dẫn ý định lừa gạt và các cáo buộc trộm cắp (Nguồn: theborgata.com)

Các nhà chức trách ở Las Vegas đã ban hành lệnh bắt giữ đối với chuyên gia poker nổi tiếng Ted Forrest. Theo Tòa án Tư pháp Las Vegas, Forrest đã cố gắng vượt qua hai tấm sé.

Ted Forrest bắt giữ kết quả bảo đảm của khiếu nại Wynn

Các báo cáo tạp chí đánh giá Lệnh bắt giữ Ted Forrest đã được ban hành sau khi một sòng bạc Las Vegas nổi tiếng đã đệ đơn khiếu nại hình sự. Theo Wynn, sòng bạc trong câu hỏi, Forrest đã cố gắng vượt qua hai séc xấu Trong giai đoạn từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 5 năm 2013.

Tổng số tiền được nêu bởi sòng bạc là $ 215.000. Tòa án Tư pháp ở Las Vegas đã nghe đơn khiếu nại ý định lừa gạt cũng như trộm cắp và ban hành lệnh bắt giữ trong sáu lần Vòng tay WSOP người chiến thắng.

Lệnh bắt giữ Ted Forrest: Mặt khác của đồng xu

Chris Rasmussen, luật sư đại diện cho Forrest trong vấn đề này, tuyên bố rằng những cáo buộc này không giữ nước. Theo Rasmussen, Forrest đã được gia hạn một dòng tín dụng với sòng bạc, điều này khiến đây là một cuộc tranh chấp dân sự.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lệnh bắt giữ Ted Forrest
Lệnh bắt giữ Ted Forrest đã được ban hành dựa trên khiếu nại hình sự của Sòng bạc Wynn

 

Giấy tờ của tòa án tiết lộ rằng Forrest Đã ký một lời thú tội vào năm 2013, trong đó anh ta thừa nhận khoản nợ của mình đối với Wynn là $ 270.000. Theo tài liệu này, người chiến thắng vòng tay sáu lần đã đồng ý thanh toán khoản nợ này thông qua mười khoản thanh toán hàng tháng là 10.000 đô la mỗi khoản và một khoản thanh toán số lượng lớn là 170.000 đô la.

Các tài liệu tương tự chỉ ra rằng Forrest đã không tuân thủ kết thúc thỏa thuận của mình và Không thực hiện thanh toánvà vào tháng 7 năm 2015, vụ án đã bị đóng cửa.

Những gì tiếp theo cho Forrest?

Theo Tạp chí Đánh giá, đây không phải là khiếu nại đầu tiên của loại này được đưa ra chống lại Forrest. Năm ngoái, Mirage bắt đầu một vụ kiện, tuyên bố rằng họ đã nợ 40.500 đô la từ khoản vay 100 nghìn đô la. Mặc dù tòa án đã xác minh yêu cầu bồi thường, nhưng vẫn chưa rõ liệu khoản nợ có thực sự được thanh toán hay không.

Rasmussen sẽ chuyển sang yêu cầu Ted Forrest lệnh bắt giữ để được thu hồi. Phiên điều trần dự kiến ​​trong tuần tới sẽ làm sáng tỏ thêm về vấn đề này. Tại thời điểm này, không có lời giải thích nào về số tiền cho vay đã được sử dụng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada


Bất chấp tất cả thành công của anh ấy, Ted Forrest lấp đầy các tiêu đề của các phương tiện poker khác nhau vài năm trước cho một vấn đề hoàn toàn không liên quan đến trò chơi: Giảm cân đặt cược prop với Mike “Miệng” Matusow.

Forrest đã phải Mất gần 50 pounds Trong vòng sáu tháng để giành chiến thắng trên đặt cược. Mặc dù cuối cùng anh ấy cũng phải mất một nỗ lực Một triệu tuyệt vời. Tuy nhiên, khi thời gian đến để trả tiền cho Piper, thì miệng đơn giản nói rằng anh ta không có tiền. Điều này tạo ra rất nhiều phiền phức, nhưng có rất nhiều Forrest có thể làm về nó.

Lệnh bắt giữ Ted Forrest
Việc đặt cược giảm cân giữa Ted Forrest và Mike Hồi Miệng Matusow đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là sau khi Mike không trả 1.000.000 đô la cuối cùng

Cuối cùng, cả hai đã có thể đưa ra kế hoạch thanh toán, sẽ thấy Mike trả nợ của mình trong một số phần. Theo tuyên bố mới nhất của Forrest, liên quan đến vấn đề này, anh ta vẫn còn nợ hơn 90% tổng số tiền.

Để lại một bình luận