sang ngang thẻ tín dụng Skydiver phá kỷ lục chiến thắng sự kiện phụ nữ WSOP 2021

Lara Eisenberg WSOP 2021 Ladies Sự kiện
Lara Eisenberg, một bác sĩ X quang và Skydiver cạnh tranh, đã giành giải vô địch World Series of Poker 2021 Ladies NLHE.

Chúng tôi đã thấy mọi người từ mọi tầng lớp chuyển sang sự nghiệp poker chuyên nghiệp - nhưng người chiến thắng trong năm nay, WSOP Ladies Nlhe Championship chắc chắn có một cho sách lịch sử. Như một Bác sĩ X quang và cựu Skydiver cạnh tranh, Lara Eisenberg là một trong những nhà vô địch WSOP độc đáo hơn.

Vòng tay đầu tiên giành chiến thắng

Lara Eisenberg đã tham gia nhiều sự kiện poker uy tín, và đây là chiến thắng vòng tay WSOP đầu tiên của cô. Cô ấy cAME trên đỉnh sân 644, để giành chiến thắng trên 115.694 đô la.

Trong sự kiện WSOP 2021 Ladies, Eisenberg đã giữ vững lập trường của mình trong ngày đầu tiên. Vào ngày cuối cùng, cô bước vào với tư cách là một ngăn xếp ngắn nhưng nhanh chóng leo lên phía cô về phía các nhà lãnh đạo chip.

Trong bàn tay cuối cùng của sự kiện, cô thấy mình đứng đầu với Debora Brooke, người có gần một nửa số chip.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Eisenberg đã có khqd chống lại Brooke, KS8D, tăng lên 250.000 tiền flop. Flop đã xuống KCJD2s, vì vậy cả hai đều giữ cặp hàng đầu, với việc kiểm tra Brooke và tăng lên Eisenberg lên 200.000.

7d đã đến lượt, khiến Eisenberg đặt cược thêm 300.000. Trên sông, 10s đã bị xử lý và Eisenberg đã đặt cược đủ để có được Brooke toàn diện.

Cả hai người chơi đã kết thúc với cặp đôi hàng đầu, nhưng Eisenberg đã có một cú đá tốt hơn để giành chiến thắng của cô ấy. Brooke vẫn kết thúc với một giải thưởng tốt đẹp cho chính mình, Nhận $ 71,507.

Một vài giấc mơ tuyệt đối trở thành sự thật. Tôi đã tham gia vào sự kiện này với hy vọng rằng có lẽ đôi khi tôi sẽ làm một cái bàn cuối cùng, và để đi chiến thắng, đó là một cảm giác không thể diễn tả được

Về Lara Eisenberg

Bên ngoài thế giới poker, Eisenberg rất thành công. Ngoài việc phát triển mạnh trong sự nghiệp y học, cô ấy còn cũng là một người nhảy dù cạnh tranh.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Năm 2006, cô đã giúp lập kỷ lục cho đội hình nhảy dù rơi tự do lớn nhất. 400 người đã tham gia, và họ đã tổ chức hình thành 4,3 giây.

Khi cô ấy không nổi trên không hoặc ngồi vào bàn xì phé, Cô làm việc như một bác sĩ X quang. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy có lịch trình một tuần, một tuần, cho phép cô ấy dành thời gian để tham gia nhiều sự kiện poker và trau dồi thủ công của cô ấy.

Nghe có vẻ như là sự cân bằng hoàn hảo, vì vậy Eisenberg không có kế hoạch nào để bỏ công việc hàng ngày của mình. Mặc dù cô ấy tự đặt tên cho mình trong thế giới poker chuyên nghiệp, cô ấy sẽ gắn bó với sự nghiệp y tế của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Las Vegas-Tạp chí, cô nói.

Một lần nữa, nó sẽ rất khó để vượt qua công việc hàng ngày của tôi hoàn toàn, nhưng tôi sẽ tiếp tục chơi, và khi tôi nghỉ hưu, tôi có thể chơi thêm một chút nữa.

Những người chiến thắng sự kiện WSOP Ladies khác

Eisenberg là một công ty tốt, với tư cách là người chiến thắng gần đây nhất của sự kiện World Series of Poker 2021 Ladies. Jennifer Tilly, Kristen Bicknell và Lisa Hamilton là những người chiến thắng trước đó, và tất cả họ đã trở thành những tên tuổi lớn trong thế giới poker.

Đây chắc chắn là một điểm xuất phát tuyệt vời cho sự nghiệp của cô ấy, và Eisenberg chắc chắn có thể sử dụng đà này để xây dựng thành công của cô ấy như một người chơi poker chuyên nghiệp. Tuy nhiên, quyết định gắn bó với sự nghiệp X quang của cô ấy, và chúng tôi chắc chắn rất hào hứng khi thấy cô ấy cảm thấy nhiều hơn bất cứ khi nào cô ấy nghỉ hưu.

Để lại một bình luận