dự đoán xổ số đại phát Rainer Kempe là người chiến thắng SHR Bowl 2016

Reiner Kempe, người chiến thắng SHR Bowl 2016, đã mang về nhà 5.000.000 đô la cho những nỗ lực của anh ấy (Nguồn: Events.PlaygroundPoker.ca)
Reiner Kempe, người chiến thắng SHR Bowl 2016, đã mang về nhà 5.000.000 đô la cho những nỗ lực của anh ấy (Nguồn: Events.PlaygroundPoker.ca)

Sau vài ngày chơi, một trong những giải đấu lớn nhất năm nay đã đi đến kết luận. Chúng tôi có SHR Bowl 2016 người chiến thắng và tên của anh ấy là Rainer Kempe. Đối với thành tựu của mình trong lĩnh vực đầy sao, người Đức đã kiếm được 5.000.000 đô la và các quyền khoe khoang đi kèm.

SHROW SAULD sự cố 2016

Tất cả bắt đầu vào Chủ nhật, với 49 người chơi đã sẵn sàng để thực hiện trận chiến trên The Green Feel. Mỗi một trong số những người chơi này phải trả 300.000 đô la cho đặc quyền này, đó là bất cứ thứ gì ngoại trừ một số tiền nhỏ về poker giải đấu.

Vì sự kiện này độc quyền không có cào, toàn bộ số tiền được thu thập từ các lần mua đã đi thẳng đến nhóm giải thưởng và 300.000 đô la khác đã được các nhà tổ chức thêm Làm mát $ 15.000.000.

Một số tên tuổi lớn đã bị loại trong ngày đầu tiên chơi, đáng chú ý nhất là Antonio Esfandiari Ai đã làm thậm chí làm nó qua cấp độ đầu tiên. Những người khác theo bước chân của The Magician, là Igor Kurganov, Dan Smith và năm ngoái, Á hậu Scott Seiver. Trong bài viết Dự đoán người chiến thắng SHR Bowl 2016 Tôi thực sự đề nghị Seiver, vì vậy tôi không thể sai nhiều hơn về điều đó.

Vào cuối ngày, trò chơi, có 35 người chơi còn lại, dẫn đầu bởi người Nga Timotey Kuznetsov, ai là Nổi tiếng hơn nhiều cho thành tích của anh ấy về cảm giác ảo. Tuy nhiên, người dẫn đầu của Kuznetsov đã làm rất nhiều cho anh ta vào ngày 2 khi anh ta nằm trong số những người được gửi đến đường sắt, cùng với Dominik Nitsche, Daniel Colman, Bobby Baldwin, và Daniel Negreanu, người được gửi đến đường sắt bởi không ai khác ngoài Erik Seidel.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

RAS đã ở trong một vị trí để quay trở lại, nhưng đã dừng lại trong nỗ lực trở thành người chiến thắng của SHR Bowl 2016, lặp lại thành công của năm ngoái (nguồn: WSOP.com)
RAS đã ở trong một vị trí để quay trở lại, nhưng đã dừng lại trong nỗ lực trở thành người chiến thắng của SHR Bowl 2016, lặp lại thành công của năm ngoái (nguồn: wsop.com)

Người chiến thắng năm ngoái Brian Rast Cũng đã dừng lại trong nỗ lực của anh ấy trong phòng thủ danh hiệu khi anh ấy có được chip ở giữa phía sau Dan Smith và không thể tìm được đường ra khỏi dưa chua tục ngữ.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện, chỉ còn mười sáu cầu thủ, nhưng vẫn còn một số cách để đi trước tiền, vì chỉ bảy cầu thủ cuối cùng sẽ được trả tiền. Một số loại trừ vào ngày thứ 3 đã giải quyết vấn đề đó, như Galfond, Perkins, Robl và một vài người khác đã được gửi đến đường sắt. Sau cùng, Fedor đã có thể phá vỡ Dan Smith Ngay trên bong bóng, gửi anh ta ở vị trí tám, đảm bảo thanh toán cho bảy người chơi còn lại.

Kempe trở thành người chiến thắng SHR Bowl 2016

Rainer Kempe Có thể không phải là một tên tuổi lớn của người Viking khi so sánh với một số người chơi tham gia SHR Bowl 2016, nhưng với gần 2.000.000 đô la trong thu nhập Trước chiếc bàn cuối cùng này và đến với sự dẫn dắt của con chip, anh ta chắc chắn là một lực lượng được tính toán.

Kempe không phải là người Đức đơn độc ở bàn cuối cùng vì anh ta đi cùng với người đồng hương của mình Fedor Holz người bắt đầu ngày thứ hai trong chip. Năm ghế còn lại đã được lấp đầy với các cầu thủ Mỹ.

Chính Holz là người đã đưa da đầu đầu tiên gửi Dan Shak ra ngoài thứ bảy. Không phải Shak được buộc phải lấy tiền mặt hay bất cứ thứ gì thuộc loại này, nhưng giải thưởng trị giá 600.000 đô la có thể sẽ có ích như nhau. Tiếp theo là Bryn Kenney và một lần nữa, Fedor đã thực hiện cú đánh hoàn thiện, gửi Kenney đến chiếc lồng để nhận 800.000 đô la xứng đáng của mình.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mặc dù anh ấy đã không trở thành người chiến thắng SHR Bowl 2016, Seidel có lẽ rất vui về vị trí thứ ba của anh ấy sau khi anh ấy bắt đầu là một trong những ngăn xếp ngắn nhất (nguồn: poker.co.uk)
Mặc dù anh ấy đã trở thành người chiến thắng SHR Bowl 2016, Seidel có lẽ rất vui về vị trí thứ ba của anh ấy sau khi anh ấy bắt đầu là một trong những ngăn xếp ngắn nhất (nguồn: poker.co.uk)

Matt Berkey đã trở thành nạn nhân của người Đức khác khi anh ta không thể giành chiến thắng trong trận đấu với Kempe và chỉ có thể tìm kiếm sự an ủi trong giải thưởng an ủi là 1,1 triệu đô la. Phil Hellmuth Run sẽ bị chấm dứt ở vị trí thứ tư, tốt với giá 1,6 triệu đô la. Người thực thi một lần nữa Rainer Kempe, nhưng ‘Poker Brat, có lẽ đã giành chiến thắng quá thất vọng về kết quả này khi anh bắt đầu bảng cuối cùng với tư cách là một đoạn ngắn.

Ba cuối cùng

Với lối ra của Hellmuth, nó đã giảm xuống còn ba cầu thủ cuối cùng. Hai người Đức đã có rất nhiều chip trước mặt họ, trong khi Erik Seidel ngồi chắc chắn ở dưới cùng của số lượng chip. Seidel không thể nhận được bất cứ điều gì ở bàn cuối cùng khi anh ấy cũng bắt đầu ngày là một trong những ngăn xếp ngắn. Trong ánh sáng đó, anh ta không có khả năng phàn nàn về Ngày trả lương 2,4 triệu đô la Đó là vị trí thứ ba bảo vệ anh ta.

Khi Erik không còn chơi, rõ ràng là một người Đức sẽ là người chiến thắng SHR Bowl 2016. Câu hỏi duy nhất là đó là Holz hay Kempe?

Reiner bắt đầu với một lợi thế chip tốt so với Fedor và điều này sẽ là đủ. Tuy nhiên, đó là một trận chiến dễ dàng nắm bắt sự dẫn đầu Tại một điểm trong đứng lên bắt gặp.

Cuối cùng, Kempe đã xoay sở để lấy lại vị trí dẫn đầu và nghiền nát Fedor trước khi cả hai có nó trong việc giữ các cặp túi. Túi Kempe Kempe Eights vượt xa Fedor, Ducks và hội đồng quản trị đã thất bại trong việc tạo ra bất kỳ phép lạ nào.

Fedor Holz đã đến gần với chiến thắng, nhưng anh ta không thể tồn tại lâu hơn Kempe trong trận chiến đứng đầu (Nguồn: WorldPokertour.com)
Fedor Holz đã đến gần với chiến thắng, nhưng anh ấy không thể vượt qua Kempe trong trận chiến đứng đầu (Nguồn: WorldPokertour.com)

Cho kết thúc á quân của anh ấy, Holz kiếm được 3.500.000 đô la, đưa tổng thu nhập của mình lên chỉ 11,8 triệu đô la. Kempe, người đã mang về nhà 5.000.000 đô la hiện có gần 7 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp.

Để lại một bình luận