vay tiền nhanh az Đánh giá pokerhost - Nó có thực sự đóng cửa không?

Đánh giá pokerhost
Pokerhost đã ngừng hoạt động vào năm 2018 nhưng kéo dài hơn một thập kỷ với tư cách là một trang web poker cấp thấp, đạt được xếp hạng đánh giá tốt và sự tin tưởng của người chơi trên đường đi.

Pokerhost là một cái tên mà bạn sẽ nghe thường xuyên trong thế giới poker trực tuyến. Nó xuất hiện khá thường xuyên, nhưng khi bạn truy cập trang web thực tế của nó, bạn sẽ thấy rằng bạn không còn có thể tải xuống phần mềm hoặc chơi bất kỳ trò chơi nào ở đó.

Trang web đã hoạt động trên một số ít các mạng poker trong những năm qua, bao gồm cả microgaming, Giành mạng lưới poker, và hợp nhất. Pokerhost phải đối mặt với những thách thức với sự ổn định mạng, nhưng duy trì một người chơi trung thành dựa trên cho đến khi đóng cửa vào năm 2018.

Làm thế nào mà Pokerhost, một trang web nhảy từ mạng đến mạng quản lý để duy trì hoạt động trong hơn một thập kỷ trên thị trường poker trực tuyến cạnh tranh cao của web? Điều gì cuối cùng đã khiến nó đóng cửa? Tôi sẽ đi sâu vào các truy vấn này và xem xét những gì đã khiến Pokerhost đánh dấu.

Tải xuống trang web pokerhost
Mặc dù trang web Pokerhost vẫn dường như là một trang web poker đang hoạt động, bạn không còn có thể thực sự tải xuống hoặc chơi trên đó.

Tại sao pokerhost ngừng hoạt động?

Khi Pokerhost tuyên bố đóng cửa vào năm 2018, nó đã gây sốc cho người chơi. Trang web đã có một cơ sở người chơi đặc biệt lớn nhưng các thành viên của nó trung thành và luôn có nhiều hoạt động.

Vì vậy, nó khiến người chơi tự hỏi điều gì sẽ khiến một trang web poker nhỏ nhưng nhất quán đóng lại.

Các chủ sở hữu của Pokerhost không bao giờ đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận lý do chính xác tại sao trang web được đóng lại. Mặc dù vậy, điều này đã ngăn người chơi suy đoán.

Một lý thuyết là pokerhost Nhân viên thu ngân độc lập cuối cùng đã gây hại nhiều hơn là tốt. Trong khi trang web là một phần của Giành mạng lưới poker , Pokerhost đã sử dụng nhân viên thu ngân của riêng mình để xử lý các khoản thanh toán có thể cung cấp cho người chơi nhiều chương trình khuyến mãi hơn và các đặc quyền tốt hơn và, và người ta nghi ngờ rằng Pokerhost không thể cạnh tranh.

Đánh giá mạng hợp nhất pokerhost
Một trong những mạng đầu tiên của Pokerhost đã được hợp nhất, trước khi chuyển sang mạng poker chiến thắng. Nhiều tính năng phần mềm hợp nhất đã đi trước thời đại của họ.

Tại một thời điểm, pokerhost Đã cố gắng bắt đầu một chương trình tài trợ. Người chơi đã được cung cấp cơ hội kiếm thêm điểm trung thành và ưu đãi độc quyền bằng cách mặc một bản vá pokerhost khi chơi trong các giải đấu trực tiếp.

Nỗ lực này để truyền bá từ didn thực sự cất cánh, vì vậy trang web vẫn còn khá nhỏ và không bao giờ thực sự quản lý để trở thành một cái tên quen thuộc như các thương hiệu poker trực tuyến lớn nhất (nghĩ rằng partypoker hoặc pokerstars).

Nhận $ 20 miễn phí tại Poker Global

Suy đoán về bot pokerhost

Mặc dù vấn đề mạng thường được coi là lý do đóng cửa Pokerhost, một số người chơi tin rằng trang web có vấn đề với các bot dẫn đến việc nó bị đóng cửa. Trang web đã làm việc chăm chỉ để tắt tài khoản bot một cách nhanh chóng, nhưng người ta tin rằng nó đã sớm trở thành quá nhiều vấn đề.

Dù lý do là gì, Pokerhost chính thức đóng cửa vào ngày 31 tháng 7 năm 2018.

Người chơi được khuyên nên rút tiền trước ngày đó. Dường như không có vấn đề gì với các khoản thanh toán và người chơi có thể nhận được tiền của họ để chơi tại các trang web poker trực tuyến khác.

Phần mềm pokerhost trên WPN
Mặc dù có một danh tiếng thuận lợi trong thế giới poker trực tuyến, Pokerhost đã đạt được kết thúc trên mạng poker chiến thắng.

Danh tiếng chung của trang web pokerhost

Trong thế giới poker trực tuyến, pokerhost thường được đánh giá cao. Rốt cuộc, trang web này đã tồn tại trong thế giới poker trực tuyến cạnh tranh cao trong hơn một thập kỷ. Người chơi thích là một phần của trang web cộng đồng nhỏ, Mặc dù có mức cào cao 27%và hài lòng với việc lựa chọn các trò chơi có sẵn.

Các câu hỏi thường gặp
Pokerhost có còn trực tuyến không?

Pokerhost đóng cửa vào năm 2018 và không còn mở. Bạn không còn có thể tải xuống phần mềm poker hoặc đăng nhập vào nó để truy cập bất kỳ trò chơi nào. Tôi hiện đang đề xuất các trang web poker đáng tin cậy khác, vốn hợp pháp và vẫn đầy đủ chức năng.

✅ Mạng poker nào đã được pokerhost trên?

Pokerhost không bao giờ phát triển phần mềm của riêng mình, nội dung để trở thành một làn da trên các mạng poker khác. Thật không may, điều đó có nghĩa là nó phải chuyển đổi mạng cứ sau vài năm, kết thúc hoạt động trên mạng poker chiến thắng.

✅ Có phải người chơi lừa đảo pokerhost bằng cách ngừng hoạt động?

Không, Pokerhost đã không biến mất với tiền của người chơi và cho người chơi hiện tại có thời gian để rút tiền của họ trước khi phần mềm được thực hiện ngoại tuyến. Cho đến cuối cùng, Pokerhost duy trì danh tiếng thuận lợi từ người chơi.

Phần mềm pokerhost như thế nào?

Pokerhost có một số tính năng hấp dẫn trong thời gian của nó trên một số mạng. Máy khách Merge cũ có các tính năng độc đáo như săn thỏ và hiển thị một thẻ trong khi máy khách WPN có nhiều tùy chỉnh trực quan.

Vì nó không phải là một cái tên khổng lồ trong thế giới poker như pokerstars hoặc Poker toàn cầu, Thật không phổ biến khi những người chơi mới không ngờ về trang web khi đăng ký. Vì vậy, rất nhiều kết quả tìm kiếm cho pokerhost sẽ bao gồm các diễn đàn nơi người chơi đang hỏi về tính hợp pháp của trang web.

Tình cảm tổng thể trong số các poker trực tuyến đông dân thường vẫn giữ nguyên: pokerhost là một nhà cung cấp poker trực tuyến có uy tín.

Nếu bạn trở lại khá xa trong lịch sử trang web, các khiếu nại đã được đưa ra vào năm 2005 và 2006. Người chơi đã gặp phải vấn đề về việc rút tiền, nhưng dường như Pokerhost đã khắc phục vấn đề bằng cách chuyển sang mạng mới. Trong những năm qua, trang web đã có trên mạng Merge, MPN (Mạng lưới poker microgaming) và cuối cùng, chiến thắng mạng poker.

Trên các mạng này, Pokerhost đã có thể cung cấp một tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng. Tần suất của các khiếu nại đã đưa ra, và người ta đã chấp nhận rộng rãi rằng Pokerhost là một nơi an toàn để chơi poker trực tuyến.

Thời gian thanh toán pokerhost
Các khoản thanh toán nhất quán là một đặc điểm nổi bật của pokerhost, lặng lẽ giữ một cơ sở người chơi trung thành.

Đánh giá về trải nghiệm pokerhost

Khi bạn truy cập trang web Pokerhost, ngày nay, có vẻ như bạn vẫn có thể đăng ký vào phòng poker và tải xuống phần mềm của nó. Tuy nhiên, việc nhấp vào nút Tải xuống của Google, sẽ chỉ đơn giản là đưa bạn đến trang để xác nhận trang web đã ngừng hoạt động. Bạn có thể chuyển hướng đến phòng thẻ Mỹ.

Vì vậy, trong khi bạn có thể chơi tại trang web nữa, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về Pokerhost như thế nào trong khi nó vẫn hoạt động.

Nhận $ 22 miễn phí tại slot.lv

Lựa chọn trò chơi và giao thông

Tại Pokerhost, người chơi có thể mong đợi một lựa chọn lớn các trò chơi NLHE và PLO. Khác, nhiều trò chơi thích hợp có rất ít hành động, vì vậy nó chủ yếu là một trang web dành cho những người chơi thích các trò chơi chính thống hơn.

Sảnh pokerhost
Một cái nhìn về sảnh pokerhost sớm, nơi hầu hết các cổ phần có sẵn trong phạm vi .50/$ 1.

Hầu hết các hành động được tập trung ở các cổ phần thấp hơn. Bạn thường thấy một lựa chọn lớn các trò chơi ở mức thấp hơn 0,5/$ 1, vì vậy Pokerhost là một trang web thường xuyên được các con lăn cao.

Ngân hàng

Người chơi tại Pokerhost đã được cung cấp một loạt các tùy chọn tiền gửi. Bên trong Hoa Kỳ, người chơi có thể sử dụng Thẻ tín dụng, chuyển tiền mặt và bitcoin. Người chơi bên ngoài đất nước cũng có thể sử dụng vách điện tử. Hầu hết người chơi bị giới hạn trong việc gửi 1.000 đô la với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong khi Bitcoin cung cấp tối đa 10.000 đô la.

Khi rút tiền từ pokerhost, người chơi đã nhận được các khoản thanh toán kịp thời. Trang web này đã tồn tại trong hơn một thập kỷ, vì vậy nó phải duy trì danh tiếng tích cực. Hoạt động thanh toán nhất quán là một trong những cách mà nó đã làm.

Phần mềm

Mọi thứ trở nên phức tạp một chút khi nói đến phần mềm Pokerhost. Trong suốt cuộc đời của nó, phòng poker được lưu trữ trên một số mạng khác nhau, Điều đó có nghĩa là nó luôn luôn được cung cấp bởi cùng một phần mềm.

Mạng trực tuyến pokerhost
Người chơi pokerhost không bao giờ có thể hoàn toàn thoải mái, vì trang web poker không bao giờ đi nhiều năm mà không thay đổi mạng.

Khi hợp nhất, microgaming và WPN, các tùy chọn phần mềm khác nhau có sẵn cho người chơi. Các tính năng khác nhau mà bạn sẽ có quyền truy cập vào phụ thuộc vào chính xác khi nào Bạn là một thành viên của Pokerhost. Ví dụ: khi Pokerhost ở trên mạng hợp nhất, người chơi đã được cung cấp một tùy chọn thỏa thuận của nó hai lần, tuy nhiên, đây không phải là một tính năng có sẵn khi trang web chuyển đến WPN.

Giải đấu

Có rất nhiều giải đấu để người chơi tham gia trong khi chơi tại Pokerhost, với việc mua từ $ 1 đến hơn 200 đô la. Trang web đã tổ chức các giải đấu 1 triệu đô la mỗi năm, nơi sẽ luôn được cộng đồng poker trực tuyến tham dự.

Nhận $ 50 miễn phí tại ACR

Mỗi tuần, các giải đấu được đảm bảo 150.000 đô la được tổ chức vào Chủ nhật. Việc mua vào là $ 215 nhưng có rất nhiều vệ tinh có sẵn trong suốt cả tuần.

Super Series là một bộ giải đấu nổi tiếng khác từ Pokerhost. Nó được tổ chức mỗi quý, và Các giải thưởng thường sẽ vượt quá 10 triệu đô la.

Giải đấu Freeroll tại Pokerhost
Giống như nhiều trang web poker cũ hơn, Pokerhost đã cố gắng thu hút người chơi với các giải đấu Freeroll.

Tiền thưởng

Một trong những yếu tố chính khiến Pokerhost nổi quá lâu là việc thu thập tiền thưởng của nó. Đó chắc chắn là một trong những trang web poker hào phóng nhất hiện có.

Bạn không chỉ tìm thấy những lời đề nghị chào mừng thông thường; Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các quảng cáo khác. Phần thưởng sinh nhật có sẵn cho người chơi, cũng như Phần thưởng tải lại 75% liên tục.

Chương trình VIP đặc biệt hấp dẫn. Người chơi sẽ nhận được 10 điểm VIP cho mỗi đô la cào mà họ tạo ra (không phải là một đơn đặt hàng cao với trang web của cào 27%), có thể được trả bằng tỷ lệ 5 đô la cho mỗi 375 điểm VIP. Vì vậy, nó chắc chắn Trả tiền để trở thành một người chơi trung thành tại Pokerhost.

Đóng cuốn sách về pokerhost

Bây giờ đã nhiều năm kể từ khi Pokerhost rời khỏi thế giới poker trực tuyến. Mặc dù những người chơi trung thành nhất của nó chắc chắn bỏ lỡ việc là một phần của cộng đồng của mình, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác có sẵn trên mạng poker chiến thắng, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng họ đã tìm thấy những ngôi nhà mới trên các trang web như Phòng thẻ America AmericaPoker đen.

Để lại một bình luận