du doan xsmb 366 Trò chơi poker ngầm ở Bosnia: Aces gấp đầy đủ là +ev?

Story-Story-câu chuyện dưới lòng đất-1
Các trò chơi poker ngầm có thể rất có lãi, nhưng bạn cần mong đợi những điều bất ngờ mỗi khi bạn ngồi chơi (nguồn: pixabay.com)

Giống như rất nhiều người khác, tôi đã yêu bài xì phé, Texas giữ Đặc biệt, ngay khi tôi đã học các quy tắc của trò chơi. Mặc dù tôi bỏ lỡ những năm vàng Một chút, vẫn còn tiền để làm với trò chơi và trở nên tốt hơn là một thử thách thực sự. Đã chơi cờ vua khá nghiêm túc trong một vài năm trong quá khứ, nó nằm ngay dưới con hẻm của tôi.

Sau khi tôi học trò chơi trực tuyến, tôi đã bắt đầu tìm hiểu các giải đấu trực tiếp và trò chơi tiền mặt. Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết các trò chơi tiền mặt ở Bosnia (và phần lớn vẫn là) bí mật đa dạng. Và, trong khi có nhiều sự cố thực sự, nhiều nhân vật mà bạn đã ngồi trên bàn sẽ khiến bạn ớn lạnh. Có những người chơi chuyên nghiệp của người sói hoặc các doanh nhân trung thực đang tìm cách thổi một số hơi nước.

Mặc dù tôi muốn nghĩ rằng tôi là ít nhất là một người chơi poker tốt, Tôi đã luôn luôn là một kiểu người thích tránh bất kỳ loại xung đột nào nếu có thể. Vì lý do đó, tôi chủ yếu tránh những trò chơi này mặc dù tôi biết rất nhiều người là người quản lý trong đó. Cho đến một đêm…

Lời mời

Story-Story-2
Mặc dù tôi thường tránh những tình huống này, nhưng tôi chán nản và muốn chơi một số bài xì phé trực tiếp, tôi mong đợi lời mời của bạn tôi.

Đó là trong một mùa hè đặc biệt nhàm chán. Nếu nói chung, hành động trực tiếp không mạnh mẽ, thì nó đặc biệt chậm trong những tháng mùa hè khi mọi người đi nghỉ và tương tự. Mặc dù Hành động trực tuyến là quá đủ để thanh toán các hóa đơn và sau đó một số, tôi luôn thích tham gia vào một số Trò chơi trực tiếp Thỉnh thoảng là tốt.

Vì vậy, khi bạn tôi gọi cho tôi vào ngày tháng 7 ấm áp đó và hỏi tôi rằng tôi có đi chơi với anh ấy tối hôm đó không, tôi đã chấp nhận mà không suy nghĩ thứ hai. Của nó đã hơn một tháng Vì tôi có cơ hội xáo trộn một số chip (tất nhiên tôi có bộ riêng của mình, nhưng điều đó không thực sự được tính) và những trò chơi trực tiếp đó, mặc dù hơi đáng sợ, thực sự rất ngon. Hầu hết các chàng trai chơi là những người tư tưởng cấp một ở mức tốt nhất.

Anh ấy đón tôi khoảng bảy và chúng tôi lái xe trong khoảng hai mươi phút. Trong khi chúng tôi đang lái xe, tôi đã hỏi anh ấy nếu có Bất cứ điều gì tôi nên lo lắng về Và anh ấy đảm bảo với tôi rằng mọi thứ đều ổn. Anh ấy nói với tôi rằng tất cả những người chơi trong trò chơi đặc biệt này là người chơi hoặc chủ doanh nghiệp thường xuyên. Tôi đã nói với anh ấy vì chúng tôi đã chơi cùng nhau trong vài năm và anh ấy không có lý do gì để nói dối.

Shuffle lên và giao dịch

Chúng tôi đã đến đích và rõ ràng đó là một quán bar đã bị đóng cửa cho doanh nghiệp hoặc nó được dành riêng cho trò chơi vào ngày cụ thể đó. Người dẫn chương trình, một người đàn ông đầy đặn ở độ tuổi năm mươi, đã chào chúng tôi khi chúng tôi bước vào và anh ta đang mỉm cười thân mật. Bầu không khí trong phòng được thư giãn Khi mọi người đang nhấm nháp đồ uống của họ, chỉ trò chuyện và cười.

- Bạn thấy?, bạn tôi vỗ lưng tôi, khi anh ấy đi vào phòng, bắt tay với tất cả những người ở đó.

Tôi đã bắt đầu sau anh ấy và anh ấy giới thiệu tôi với một số người chơi. Không ai trong số họ trông đe dọa theo bất kỳ cách nào, vì vậy tôi thư giãn, tự mình uống nước và bắt đầu trò chuyện với một trong những người. Anh ấy chỉ già hơn tôi một chút và nói với tôi rằng anh ấy là một luật sư.

- Yup, không có gì phải lo lắng về ở đây, Tôi nghĩ đến bản thân mình.

Sau khi vài người đến, chúng tôi đã ngồi vào chỗ của chúng tôi. Thực sự đã có Gần hai bảng đầy đủ Và tôi đợi bạn tôi ngồi vào chỗ để tôi có thể ngồi ở một bàn khác. Tôi đã không muốn mọi người nghĩ rằng đó là thông đồng, mặc dù mọi người đều biết nhau.

Trò chơi cũng mềm mại như mong đợi và, nhờ bắt một số thẻ, tôi đã ngồi với mức giá khoảng 800 € so với lần mua ban đầu là € 200. Chính thức, đó là một trò chơi 1/2, nhưng Straddling và straddling là khá nhiều bắt buộc, vì vậy, một cách hiệu quả, chúng tôi đã chơi cao hơn nhiều.

Người chơi mới đến

Story-Story-3
Bầu không khí thoải mái trong phòng nhanh chóng bốc hơi khi một người chơi mới bước vào phòng. Rõ ràng là không ai đặc biệt hạnh phúc khi thấy anh ta ở đó.

Khoảng nửa đêm, một Người chơi mới đã ngồi trên bàn của tôi. Cách anh ấy mặc quần áo và thậm chí cắt tóc của anh ấy chỉ ra rõ ràng rằng anh ấy khác biệt nhiều so với bất kỳ ai trong phòng. Tôi liếc nhìn chủ nhà và nhận thấy ngay cả anh ta cũng không thoải mái. Một vài người chơi ở bàn gật đầu với anh ta, cho biết họ biết anh ta, và anh ta gật đầu lại, và đó là điều đó. Trò chơi tiếp tục, mặc dù bầu không khí tại bàn thay đổi rõ ràng.

Anh chàng đã mua với giá đầy đủ 1.000 €, vì thực sự có một chiếc mũ để bạn có thể mang đến bàn. Anh ta muốn chắc chắn rằng anh ta có mọi người được bảo hiểm và vì điều đó không bình thường, không ai phản đối. Rốt cuộc, hầu hết những người này đã ở đây để đánh bạc, vì vậy họ muốn càng nhiều tiền càng tốt tại bàn.

Chúng tôi đã chơi trong khoảng một giờ khi tôi tham gia vào một tay với anh ấy. Tôi thất bại Một trận hòa lớn Với 10 J phù hợp và tiến hành chơi nó rất tích cực, mặc dù tôi biết anh chàng này sẽ không từ bỏ dễ dàng. Bên bờ sông, mọi thứ được gạch và tôi có khoảng € 350 trước mặt tôi.

Có vẻ như tôi như anh ấy đã không có nhiều, Có thể là một cặp hàng đầu rất yếu Tốt nhất và đã có rất nhiều tiền ở giữa. Tôi đã đi cho nó và xô đẩy. Nếu tôi bị phá vỡ, tôi đã biết rằng tôi sẽ trở lại và sẽ chỉ ngồi ở đâu đó để chờ bạn tôi kết thúc. Kể từ khi anh chàng đó đến, tôi chỉ cảm thấy muốn chơi nữa.

Anh ta mất hai phút nhưng cuối cùng, anh ta thả tay ra. Tôi tình cờ di chuyển thẻ của mình về phía đại lý, vì tôi chắc chắn sẽ không thể hiện sự vô tội vạ với anh chàng này. Nhưng, trước khi các đại lý có thể đưa tay tôi, anh ta đưa tay qua bàn và lật thẻ của tôi.

Bây giờ, ngay cả trong các trò chơi tư nhân, Đây là một thứ gì đó mà bạn thường thấy. Những người biết nhau trong một thời gian dài đôi khi sẽ có một đỉnh cao để cười, nhưng chỉ khi nó được thực hiện trong niềm vui tốt. Lần này, toàn bộ bàn im lặng như thể họ đang mong đợi điều gì đó tồi tệ xảy ra.

- Vì vậy, bạn đã vô tội vạ. Đôi mắt anh xuyên qua tôi. Bạn là một người đàn ông dũng cảm.

Khi anh ta ném những tấm thiệp và ngả người vào ghế, tôi nhận thấy một cái gì đó sau lưng anh ta. Tôi chỉ có một khoảnh khắc ngắn để nhìn, nhưng nó không phải là một thiên tài để tìm ra nó. Anh chàng đang đóng gói.

Bàn quay

Story-Story-câu-4
Nhận ra ai đó đã mang một khẩu súng lên bàn chắc chắn sẽ cho bạn ớn lạnh, ngay cả khi cơ hội mà anh ta sẽ sử dụng nó khá mỏng

Ngay cả trong các trò chơi với một số người thực sự nghiêm túc, tôi biết rằng không ai được phép mang súng lên bàn. Những người tình cờ có súng trên họ sẽ phải bỏ chúng sang một bên trước khi ngồi xuống. Nó có ý nghĩa hoàn hảo vì điều cuối cùng mà bất cứ ai cũng muốn là cho một người nào đó bị nghiêng và kích hoạt hạnh phúc.

Nhận ra anh chàng này đang mang một khẩu súng khiến tôi hiểu tại sao mọi người lại căng thẳng như vậy. Thực tế anh ta được phép chơi cũng chỉ ra rằng anh ta không phải là cá nhỏ, có thể nói. Đây chắc chắn là một người có kết nối mạnh mẽ trong thế giới tội phạm và Tôi đã có may mắn để anh ấy ngồi về quyền ngay lập tức của tôi.

Tôi muốn rời đi ngay lúc đó và ở đó nhưng tôi sợ làm thế nào anh ta có thể phản ứng. Tôi không biết làm thế nào để hành động trong một tình huống như vậy và tôi biết tôi không có bạn bè ở đó. Nếu shit tấn công người hâm mộ, tôi thành thật tin rằng không ai sẽ cố gắng ngăn chặn anh ta. Vì vậy, tôi vẫn ngồi, khá quyết tâm để xếp theo cách của tôi trong suốt phần còn lại của đêm, thoát ra khỏi đó, và không bao giờ quay lại.

Mọi thứ dường như đi theo kế hoạch, vì tôi tiếp tục gấp trong gần hai giờ Và anh chàng đã nói một lời với tôi. Tôi đoán anh ấy nhận ra hiệu ứng anh ấy có đối với tôi và điều đó khiến anh ấy hài lòng. Và rồi đến bàn tay tôi có thể sẽ nhớ trong suốt quãng đời còn lại.

Để ít nhất là cho một ấn tượng tôi đã chơi, tôi sẽ đạt đến đỉnh điểm của mình trước khi gấp chúng lại. Khi anh chàng ở bên phải của tôi lớn lên, tôi nhìn xuống và nhìn thấy những con át chủ bài màu đen. Tôi bị nguyền rủa nếu tôi gấp lại Pocket aces, Tôi nghĩ thầm và tiến hành Reraise.

Nhìn lại, nó thực sự là một động thái ngu ngốc Về phần tôi, vì tôi đã quyết định rằng điều này đã ngừng là một trò chơi poker cách đây một thời gian. Tôi nhận thấy rằng tất cả mọi người đang tránh anh chàng này và có vẻ như mọi người chỉ đang chờ đợi để kết thúc nó và về nhà. Nhưng, tôi đoán một người chơi poker trong tôi đã tiếp quản, và tôi chỉ làm những gì bạn nên làm với tên lửa bỏ túi.

- Lại là bạn, Anh cười nhếch mép.

Giọng nói của anh ấy chỉ ra rõ ràng rằng anh ấy vẫn chưa qua bàn tay cuối cùng, và nó không liên quan gì đến tiền. Anh ta đã ở đây vì tiền, vì rõ ràng là không có gì với anh ta. Trên thực tế, cho đến ngày nay, tôi không có manh mối Tại sao anh ấy ở đó cả. Sau đó tôi đã hỏi bạn tôi, nhưng anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không biết anh ấy là ai. Tôi đoán tôi có thể phát hiện ra nếu tôi thực sự quan tâm, nhưng một khi đêm kết thúc, tôi chỉ muốn đặt nó phía sau tôi.

Story-Story-câu-5
Flopping Aces đầy những người đàn ông: Trong hầu hết các tình huống, một giấc mơ trở thành sự thật, nhưng đôi khi nó cũng có thể biến thành một cơn ác mộng.

Khi anh ấy thực hiện cuộc gọi, anh ấy tiếp tục làm tôi thấy mạnh mẽ và chúng tôi đã thấy Flop đến A - 5 - 5. Trong một tình huống khác, tôi sẽ rất hồi hộp, nhưng ngay lúc đó tôi chỉ chán ghét. Gì bây giờ?

Anh ấy đã kiểm tra tôi và tôi tiến hành đặt cược, hy vọng anh ấy sẽ biến mất. Tôi đã không quan tâm đến cái nồi nữa, tôi đột nhiên nhận ra rằng mình là Theo cách trên đầu tôi ở đây. Mặt khác, tôi cũng sợ kiểm tra nó vì tôi không biết làm thế nào anh ta có thể giải thích điều đó. Vì vậy, tôi quyết định chỉ chơi tay theo cách tôi nên và hy vọng điều tốt nhất.

Khi chúng tôi đến sông, có khoảng 500 € trong nồi, và khi anh ấy kiểm tra tôi, tôi cá là 300 € khác. Anh ta nhanh chóng gọi, ngay lập tức lật lại Pocket 3s, với bảng đọc A - 5 - 5 - J - 7.

- Tôi biết bạn đang vô tội vạ, phải không?

Anh ấy đang nhìn chằm chằm vào tôi, rõ ràng thách thức tôi để bật tay tôi. Một lần nữa, sự im lặng bị điếc. Tôi có mạo hiểm nó không? Trong phần hai trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của tôi, tôi nhận ra tay phải của anh ấy là sau lưng anh ấy.

Cho đến ngày nay, tôi không biết liệu anh ta có thực sự rút súng ra cho tôi không. Và, nếu anh ta làm vậy, anh ta thực sự sẽ bắn tôi hay chỉ khiến tôi đi tiểu quần. Nhưng tôi quyết định tôi không muốn tìm hiểu.

- Bạn có tôi, Tôi thậm chí còn thành thạo một nụ cười nhút nhát khi tôi đẩy tay về phía người buôn bán, cầu nguyện với Chúa, anh ấy không kéo cùng một người đóng thế và lật nó lại.

May mắn thay, anh ấy đã làm. Khi các đại lý nhặt thẻ của tôi, anh ta bắt đầu cười khi tay phải của anh ta tìm đường trở về cảm giác.

"

Story-Story-Story-6
Mặc dù tôi thích phần tinh thần của trò chơi, nhưng có một giới hạn tôi không sẵn sàng vượt qua. Có một anh chàng có vũ trang trực tiếp bên phải của tôi là vượt quá giới hạn đó

Khi chúng tôi lái xe trở lại, Tôi cảm thấy hoàn toàn kiệt sức. Tôi nói ngắn gọn với bạn tôi về những gì đã xảy ra và anh ấy thề với tôi rằng anh ấy không biết rằng anh chàng sẽ ở đó. Tôi tin anh ta; Trong thực tế, tôi tin rằng không ai thực sự biết. Nhưng, rõ ràng anh ta quá quan trọng và quá nguy hiểm để bị từ chối một chỗ ngồi.

Bây giờ, trong những năm qua, tôi đã có một số kinh nghiệm khó chịu trong các sòng bạc. Bài xì phé có thể là một Trò chơi rất dữ dội Đôi khi, nhưng mọi thứ không bao giờ vượt ra ngoài những thay đổi bằng lời nói. Những gì tôi đã trải qua đêm đó dễ dàng là nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời tôi.

Không cần phải nói rằng Tôi không bao giờ chơi trong một trò chơi ngầm khác nữa. Tất nhiên, những gì đã xảy ra đêm đó là một ngoại lệ chứ không phải là một quy tắc, nhưng ý tưởng rằng nó có thể xảy ra đảm bảo rằng tôi sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái trong một môi trường như vậy.

Ý tôi là, tôi yêu poker và tất cả, nhưng hãy đến…

Để lại một bình luận