online blackjack Erik Seidel

Erik Seidel là một trong những người chơi giải đấu poker giỏi nhất, với thu nhập vượt quá 26 triệu đô la
Erik Seidel là một trong những người chơi giải đấu poker giỏi nhất, với thu nhập vượt quá 26 triệu đô la

Erik Hồi The Silent Assasin xông Seidel dễ dàng là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong mạch giải đấu trực tiếp, tuy nhiên, anh ấy không nhận được nhiều sự tiếp xúc trên các phương tiện truyền thông như một số cầu thủ của anh ấy.

Với tổng số Thu nhập trực tiếp Hơn 26 triệu đô la, Erik đã chứng minh rằng anh ta thuộc về đỉnh cao của giới thượng lưu, nhưng bản chất bình tĩnh và bình yên của anh ta thường khiến anh ta ra khỏi tiêu đề.

Erik Seidel và Backgammon

Erik Seidel sinh ngày 6 tháng 11 năm 1959 tại New York. Từ khi còn rất trẻ, rõ ràng anh ta có một tâm trí rất sáng sủa và mong muốn rất được cạnh tranh với người khác. Như một số đồng nghiệp của anh ấy, đáng chú ý nhất là Gus Hansen, Seidel lần đầu tiên phát hiện ra Backgammon.

Đối với Young Seidel, những trò chơi backgammon này, có sẵn suốt ngày đêm trong khu vực NYC, đã chứng tỏ là một nguồn thu nhập bổ sung tuyệt vời. Trình bày với thử thách và nhận ra có một số tiền tốt đẹp được thực hiện, Erik Seidel đã thực hiện một cách tiếp cận rất nghiêm túc với trò chơi, phân tích chi tiết nó. Cách tiếp cận này, kết hợp với trí thông minh tự nhiên của mình, mang lại kết quả tuyệt vời.

Đến từ nền Backgammon, Seidel biết rằng thành công trong bài xì phé sẽ chỉ trải qua công việc khó khăn và rất nhiều nghiên cứu
Đến từ nền Backgammon, Seidel biết rằng thành công trong bài xì phé sẽ chỉ trải qua công việc khó khăn và rất nhiều nghiên cứu

Đó là một thời gian dài trước khi anh ta nhận ra rằng Backgammon có thể cung cấp cho anh ta một tương lai hấp dẫn hơn nhiều so với bằng cấp của anh ta từ Brooklyn College từng có thể. Do đó, anh chuyển toàn bộ sự chú ý của mình vào trò chơi, dành nhiều giờ tại Câu lạc bộ Mayfair nổi tiếng, được Dan HarringtonHoward Lederer.

Chính tại đây, Erik Seidel lần đầu tiên tiếp xúc với poker. Khi sự nổi tiếng của poker tăng lên, ngày càng có nhiều nhà điều hành câu lạc bộ chuyển sang trò chơi mới này. Để giữ tài chính của mình theo thứ tự, Erik chỉ đơn giản là phải theo kịp các xu hướng.

Erik Seidel tham gia trò chơi poker

Trong vài năm tới, Seidel tiếp tục cải thiện khả năng poker của mình trong khi vẫn chơi backgammon bất cứ khi nào anh ta có thể. Tuy nhiên, vì poker đã trở nên phổ biến hơn nhiều, và phương sai trong trò chơi không biết gì về sự thương xót, anh ta cũng quyết định đảm nhận một công việc thực sự. Erik bắt đầu làm việc như một người môi giới chứng khoán, muốn mở rộng đệm tài chính của mình.

Young Erik Seidel, chỉ một lúc trước khi chuyển sang với Johnny Chan, bất tử trong bộ phim
Young Erik Seidel, chỉ một lúc trước khi di chuyển toàn diện với Johnny Chan, bất tử trong bộ phim Round Rounders,

Tuy nhiên, đó không phải là lâu trước khi anh ta phát hiện ra rằng poker là điều tiếp theo của anh ta và quyết định chuyển toàn bộ sự chú ý của anh ta. Đã quen thuộc với những gì nó cần để thành công, Erik Seidel một lần nữa sử dụng tất cả các khả năng của mình để trở thành người chơi giỏi nhất có thể.

WSOP, Johnny Chan và Rounders

Năm 1988, Seidel quyết định thử vận ​​may của mình tại World Series of Poker lần đầu tiên. Mặc dù mọi thứ không hoàn toàn đi theo kế hoạch lúc đầu, nhưng tất cả đã kết thúc gần như tốt như anh ta có thể hy vọng. Anh ấy đã trở thành những người đứng đầu của sự kiện chính năm 1988 và đang đối mặt với huyền thoại Johnny Chan. Mặc dù nó rất quan trọng đối với Erik, nhưng trận đấu đặc biệt này có lẽ sẽ không bao giờ trở nên nổi tiếng như vậy nếu có người sói cho bộ phim Người làm tròn, đã biến nó thành một tác phẩm kinh điển mọi thời đại.

Đây chỉ là cuộc gọi gần gũi đầu tiên cho Seidel, người đã tiếp tục tích lũy tổng cộng tám vòng tay WSOP cho đến thời điểm này (2016). Ngoài No Limited Hold, anh ấy đã giành được những đồ trang sức bằng vàng poker đáng mong đợi nhất trong 2-7 Lowball, Giới hạn Heldemem và Omaha Hi/LO, chứng minh rằng anh ấy không phải là một con ngựa lừa.

Với tám vòng tay WSOP, một tiêu đề WPT và nhiều kết thúc tuyệt vời khác, Seidel đã bảo đảm vị trí của mình trong lịch sử poker
Với tám vòng tay WSOP, một tiêu đề WPT và nhiều kết thúc tuyệt vời khác, Seidel đã bảo đảm vị trí của mình trong lịch sử poker

Tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy đến vào năm 2011, sau chiến thắng trong 250 nghìn đô la Aussie Millions Super High Roller, khiến anh ấy chỉ còn 2,5 triệu đô la. Vào năm 2015, anh đã chiến thắng với con lăn siêu cao EPT Grand High trị giá € 100k ở Monte Carlo, bỏ túi thêm 2,2 triệu đô la. Anh ấy cũng có một Chuyến tham quan poker thế giới Tiêu đề cho tên của anh ấy, xuất hiện vào năm 2008, với một ngày trả là 1 triệu đô la. Đối với tất cả những thành tựu của mình, Seidel đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker năm 2010.

Tính cách của Erik Seidel

Mặc dù thành công to lớn trên mạch, Erik Seidel vẫn rất khiêm tốn và yên tĩnh. Hiếm khi là những khoảnh khắc mà bạn sẽ bắt anh ta nghiêng hoặc khó chịu, và ngay cả khi nó xảy ra, anh ta xử lý nó với ân sủng và nụ cười nổi tiếng của anh ta về người đàn ông đã nhìn thấy tất cả.

Dựa theo Barry Greenstein, anh ấy đã tiếp cận Erik để chúc mừng anh ấy sau khi anh ấy giành được giới hạn của mình trong vòng tay vào năm 1994. Erik cảm ơn anh ấy và khiêm tốn trả lời:Với những lá bài tôi đã giữ, nó sẽ xấu hổ khi không giành chiến thắng."

Mặc dù poker là niềm đam mê của anh ấy, Erik thích dành thời gian xa những chiếc bàn thư giãn với gia đình, chơi tennis, xem phim và nghe nhạc. Trên thực tế, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một anh chàng đều đặn hơn ngoài đó (vì anh ta còn được biết đến trong vòng tròn poker).

Nhìn vào thái độ của anh ấy và lắng nghe anh ấy nói, bạn sẽ không bao giờ đoán anh ấy đã thực sự nghiền nát bài xì phé trong nhiều thập kỷ.

Bạn có thể theo dõi Erik Seidel trên Twitter @Erik_seidel