sổ kết quả xổ số miền nam Lịch trình WSOP đầy đủ 2017 được phát hành: 8 sự kiện mới và đăng ký thẻ tín dụng

Lịch WSOP đầy đủ 2017 đã được phát hành: Có tổng cộng 74 sự kiện vòng tay, với tám sự kiện hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu trong năm nay

Khoảng một tháng sau khi xuất bản lịch trình ban đầu Đối với World Series sắp tới, lịch trình WSOP 2017 hiện đã được hoàn thiện với tất cả các chi tiết liên quan. Hoàn thiện lịch trình vào đầu năm là rất quan trọng, bởi vì nó mang lại cho mọi người nhiều thời gian để có được công việc của họ theo thứ tự và chọn các sự kiện mà họ quan tâm khi chơi.

Vì World Series of Poker thu hút một số người nghiệp dư có nhiều nghĩa vụ liên quan đến công việc và các nghĩa vụ khác, việc biết lịch trình WSOP 2017 đầy đủ trước thời gian giúp lập kế hoạch dễ dàng hơn nhiều. Hầu hết các ưu sẽ ở đó trong toàn bộ thời gian dù sao đi nữa.

WSOP 2017 cung cấp 74 sự kiện vòng tay

Luôn luôn phấn đấu để cải thiện sức hấp dẫn của World Series, các nhà tổ chức giải đấu, dẫn đầu bởi Jack Effel, Giám đốc giải đấu Head, đã tạo ra lịch WSOP 2017 không dưới 74 Sự kiện vòng tay. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người, với việc mua bắt đầu thấp tới 333 đô la, và đi đến $ 111,111.

WSOP 2017
Các nhà tổ chức WSOP luôn cố gắng điều chỉnh mọi thứ, vì vậy để làm cho loạt phim hấp dẫn với càng nhiều người hâm mộ poker càng tốt. WSOP 2017 mang đến một số cải tiến thú vị

Năm 2016, sự kiện rẻ nhất là $ 565 Colossus, nhưng năm nay, quán bar đã được thiết lập thậm chí thấp hơn. Mua thấp hơn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi hơn, vì vậy Rio nên xôn xao với sự phấn khích trong tháng 6 và tháng 7 hơn bao giờ hết.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tám sự kiện hoàn toàn mới

Thêm các sự kiện mới là chủ đề của World Series kể từ những ngày đầu tiên và lịch trình WSOP 2017 có vẻ khá tốt về vấn đề này. Có Tám sự kiện mới Đối với người chơi để mong đợi, và một số trong số họ trông thực sự thú vị.

Sự kiện nhóm thẻ $ 10.000

Sự kiện này cũng nằm trong lịch trình năm ngoái, nhưng chỉ khi mua $ 1.000. Năm nay, có “Phiên bản lăn cao” Đồng thời, cung cấp các đội gồm 2-4 người để đăng ký cùng nhau và thay thế tại các bảng trong khi chơi. Giải đấu năm ngoái đã nhận được một phản hồi tuyệt vời, vì vậy các nhà tổ chức WSOP đã quyết định thử nghiệm nó thêm nữa.

Phương pháp tiếp cận nhóm thẻ tạo ra một số động lực thú vị và thực tế đây là sự kiện #2, dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 5, nó sẽ là một khởi động tốt đẹp cho bộ truyện.

Cuộc đua marathon & người khổng lồ

Có hai sự kiện hoàn toàn mới trong lịch trình WSOP 2017: $ 2,620 cuộc đua marathon và $ 365 người khổng lồ. Marathon Không cần phải giải thích quá nhiều cho những người quen thuộc với poker: sự kiện này sẽ cung cấp một ngăn xếp chip lớn và mức độ mù 100 phút, cung cấp rất nhiều trò chơi cho một lần mua tương đối nhỏ.

Người khổng lồ có tính năng mua rất nhỏ $ 365 và cung cấp năm chuyến bay bắt đầu vào tối thứ Sáu trong suốt WSOP 2017. Ngày đầu tiên 1 diễn ra vào ngày 9 tháng 6 và cuộc vui tiếp tục vào ngày 16, 23, 30 tháng 6 và ngày 7 tháng 7. 1 chuyến bay.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

WSOP Online sự kiện 2017

Năm nay sẽ chứng kiến ​​ba sự kiện trực tuyến diễn ra tại WSOP.com, trao tặng vòng tay WSOP uy tín. Một trong số đó là sự kiện rẻ nhất trong lịch sử, với Mua chỉ $ 333 và đảm bảo $ 333,333. Ngoài ra còn có 3.333 con lăn cao và giải đấu phổ biến $ 1.000 không giới hạn.

WSOP 2017
Fancy giành được một chiếc vòng tay vàng từ ngồi trong ghế bành của bạn. WSOP 2017 sẽ cung cấp cho người chơi chứ không phải một, không phải hai, mà là ba cơ hội để thử và hoàn thành kỳ tích này

Tất cả các sự kiện trực tuyến sẽ được cấu trúc là Các sự kiện một ngàyvà chi tiết hơn về những điều này sẽ được công bố trong tương lai gần.

Thời gian bắt đầu và đăng ký WSOP 2017

World Series of Poker thường bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 và 2017 WSOP sẽ tiếp tục truyền thống này. Mọi thứ sẽ bắt đầu với sự kiện số 1, $ 565 nhân viên sòng bạc Giải đấu, và sẽ tiếp tục trong suốt tháng Sáu và nửa đầu tháng Bảy.

Thời gian bắt đầu cho gần như tất cả các sự kiện trong năm nay sẽ diễn ra 11:00 sáng và 3:00 chiều, trong khi những người trở lại vào ngày 2 & 3 sẽ trở lại trong hành động lúc 12:00 tối và 2:00 chiều, tương ứng. Các sự kiện cuối tuần sẽ bắt đầu lúc 12:00 tối và 04:00 tối.

Cải thiện quá trình đăng ký

Năm ngoái, các nhà tổ chức WSOP cho phép người chơi đăng ký các sự kiện lên tới 1.500 đô la mua bằng thẻ tín dụng của họ. Điều này đã được chứng minh là một lựa chọn khá phổ biến, vì vậy mọi thứ đã được cải thiện cho WSOP 2017. Năm nay, đăng ký thẻ tín dụng được phép cho các giải đấu có mua lên tới 10.000 đô la (Bao gồm).

WSOP 2017
Quy trình đăng ký thẻ tín dụng cũng đã được cải thiện cho WSOP 2017, với người chơi hiện có thể đăng ký các sự kiện lên tới 10.000 đô la khi sử dụng thẻ tín dụng của họ

Điều này có nghĩa là người chơi thậm chí có thể đăng ký Sự kiện chính của WSOP 2017 Với thẻ của họ, rất thuận tiện và có thể khuyến khích nhiều người chơi tham gia hơn. Không phải ai cũng thoải mái mang theo một khoản tiền khổng lồ, và quy trình đăng ký được cải thiện sẽ quan tâm đến vấn đề đó.

Muốn biết thêm thông tin về WSOP 2017?

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả các chi tiết ngon ngọt về loạt phim năm nay, hãy truy cập vào Lịch WSOP 2017 trang chuyên dụng, được cho là trang rộng nhất Trên Internet bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần biết về các lễ hội poker sắp tới.

Chúng tôi cố gắng giữ mọi thứ cập nhật và trả lời câu hỏi của bạn tốt nhất có thể, vì vậy Don Tiết ngại khi hỏi đi!!

10 Suy nghĩ về Lịch trình WSOP đầy đủ 2017 được phát hành: 8 sự kiện mới và đăng ký thẻ tín dụng

  • Xin chào Bruce, bạn đã nói về 10.000 đô la, phải không?

   Không có thời gian được chỉ định để chuyển đổi các thành viên trong nhóm để bạn thực sự có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn tham gia vào một tay.

   Các cấp độ là 60 phút không có giờ nghỉ và mỗi đội nhận được 50.000 chip bắt đầu.

   Đáp lại
   • Tôi đã lên kế hoạch đặt phòng bắt đầu đêm Thứ Bảy cho một ngày 1b rơi vào Chủ nhật. Có lẽ tôi đã đặt đầu vào đêm thứ Sáu để chụp một trong những điều này. Tôi nghĩ rằng nó có thể trở nên điên rồ. Tôi không phải là một fan hâm mộ của thời gian kết thúc muộn / kết thúc muộn.

   • Chắc chắn, bạn sẽ làm 1b nào? Tôi thấy Crazy Eights và sự kiện chính ngày 2 bắt đầu vào Chủ nhật.

    Đồng ý vào những giờ muộn. Có thể trong những năm còn trẻ, nhưng tôi sẽ có một thời gian khó khăn những ngày này trong khoảng nửa đêm.

  • Này Ed, tôi hy vọng nó sẽ khá lớn, tôi đã cùng Josh ở đây. Vì nó lan truyền trong suốt bộ truyện, tôi hy vọng mọi người sẽ thử sức mình vào một lúc nào đó, cộng với nó là không giới hạn, vì vậy số lượng các mục có thể tăng nhanh. Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để có nhiều sự kiện mua hơn này, nhưng tôi đoán lý do chúng tôi không thấy chúng thường xuyên hơn là thực tế chúng là một cơn ác mộng hậu cần. Nhưng, tôi chắc chắn rằng WSOP Peeps sẽ làm tốt công việc.

   Đáp lại

Để lại một bình luận