sổ kết quả tháng Mã tiền thưởng poker của bên: Tránh Sai lầm chết người

Những người chơi poker đảng mới đang chọn mã tiền thưởng sai mỗi ngày và nó khiến họ phải trả tiền miễn phí. "

Chữ ký của Josh
Bữa tiệc poker
 • Thực tế: Bữa tiệc poker có một số khác nhau tiền thưởng bí mật chỉ có thể được mở khóa với bên phải mã khuyến mại.
 • Thực tế: Mã tiền thưởng poker bên này cung cấp mọi Chứng từ thưởng có sẵn.

Các HOÀN THÀNH Mã tiền thưởng Poker Poker: BTF500


Đây là chỉ có Mã tiền thưởng poker bên vào năm 2022 bao gồm tất cả các Điều này với khoản tiền gửi của bạn:

Lên đến $ 30 trong vé miễn phí

Bạn có thể làm được hơn Trong vé giải đấu partypoker miễn phí hơn là tiền gửi thực tế của bạn. Đặt vào $ 10 và bạn sẽ nhận được $ 10 trong vé Spins miễn phí. Gửi tiền ít nhất $ 20 và nhận được $ 30 trong vé Spins miễn phí. Trong vòng 48 giờ, bạn sẽ thấy phần thưởng này trong phần vé của tab Chương trình khuyến mãi.

Lên tới 40% rakeback mỗi tuần

Bỏ qua các giao dịch RakeBack sơ sài mà các trang web poker có thể cấm bạn. Với ưu đãi tiền thưởng này, PartyPoker sẽ ghi nhận tài khoản người chơi chính thức của bạn bằng tiền thưởng tiền thật, lên tới 40% mỗi tuần, rất lớn.

Đây là thỏa thuận:

Party p oker đã phạm tội trong nhiều năm: mang lại cho người chơi tiền thưởng tốt hơn tùy thuộc vào nơi họ đến.

Với hầu hết các mã tiền thưởng poker của bữa tiệc, nhiều người chơi nhận được là một đề nghị quảng cáo lỗi thời. Các trang web khác cung cấp một vé giải đấu nhỏ hoặc Rakeback.

Nó luôn luôn là một quảng cáo hoặc một quảng cáo khác.

Với BTF500 Mã tiền thưởng, người chơi poker đảng mới nhận được cả hai $ 10 hoặc $ 30 trong vé giải đấu miễn phí và lên tới 40% Rakeback chính thức.

Quá nhiều người chơi poker của đảng đang phạm sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng mã tiền thưởng đáng thất bại. Người chơi nhận được họ từ các chi nhánh poker của bữa tiệc, những người chưa cập nhật trang web của họ trong nhiều năm hoặc đơn giản là không có sự cho phép của bên để cung cấp thêm.

Người chơi mới đang thua cuộc.

Khi một người chơi poker mới nhập mã tiền thưởng của họ, họ sẽ bị khóa trong ưu đãi đó.

Nó không thực sự công bằng, nhưng những gì bạn nhận được từ mã tiền thưởng poker của bữa tiệc là tất cả về nơi bạn nhìn. Bây giờ bạn đã biết mọi quảng cáo bạn có thể nhận được, không gửi tiền và giải quyết ít hơn.

Tuyên bố nó tại partypoker với một khoản tiền gửi nhỏ

Sau đó bạn sẽ cần ký gửi ít nhất $ 10 Với Party Poker và sử dụng mã tiền thưởng BTF500. Đó không phải là một số tiền lớn cho hầu hết người chơi. Vì Party Poker sau đó sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền thưởng đáng kể, có lẽ bạn chỉ nên đi cho nó thay vì cố gắng cho một khoản tiền gửi tối thiểu. Gửi tiền ít nhất $ 20 để nhận được toàn bộ $ 30 trong các giải đấu miễn phí.

Nếu bạn gửi $ 10, đây là cách bạn sẽ nhận được $ 10 trong vé Spins miễn phí:

 • Vé ngày 1: 1 x $ 5 + 5 x $ 0,25 vé
 • Vé ngày 2: 5 x $ 0,25
 • Vé ngày 4: 5 x $ 0,25
 • Vé ngày 6: 5 x $ 0,25

Nếu bạn gửi ít nhất 20 đô la tại PartyPoker, bạn sẽ mở khóa 30 đô la vé Spins miễn phí theo cách này:

 • Ngày 1: 1 x $ 5 vé + 5 x $ 1 vé
 • Ngày 2: 1 x $ 5 vé + 5 x $ 1 vé
 • Vé ngày 4: 4 x $ 1
 • Vé ngày 6: 2 x $ 3

Hãy chắc chắn sử dụng vé của bạn trong vòng 7 ngày sau khi chúng được trao giải hoặc partypoker sẽ làm họ mất hiệu lực.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Mã tiền thưởng poker bên này có cho tiền thật miễn phí không?

Đúng. Nếu bạn sử dụng mã tiền thưởng BTF500 khi đăng ký và gửi ít nhất 10 đô la, bạn sẽ nhận được ít nhất 10 đô la trong vé giải đấu tiền thực miễn phí. Nếu bạn gửi ít nhất 20 đô la tại Party Poker, bạn sẽ nhận được 30 đô la vé giải đấu miễn phí.

PartyPoker có an toàn để chơi trên không?

✅ PartyPoker có một trong những lịch sử sạch nhất của bất kỳ trang web poker trực tuyến nào. Ngoài việc có gần 20 năm, PartyPoker được quy định cho sự công bằng bởi nhiều cơ quan chơi game trên toàn thế giới. Công ty mẹ của nó cũng là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la được giao dịch công khai. Họ cũng làm việc với các bộ xử lý thanh toán lớn nhất thế giới, những người chỉ kinh doanh với các công ty hợp pháp.

✅ Tôi có thể chơi Party Poker ở Hoa Kỳ không?

Hiện tại, Party Poker chỉ có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ vì tiền thật trong biên giới tiểu bang New Jersey. Mặc dù nhiều quốc gia Hoa Kỳ đã hợp pháp hóa poker trực tuyến, poker đảng vẫn chưa mở rộng sang các tiểu bang khác.

✅ Làm cách nào để sử dụng mã tiền thưởng tại Party Poker?

Khi bạn tạo tài khoản poker bên của mình, bạn sẽ thấy một màn hình với các phần để điền vào, chẳng hạn như quốc gia và địa chỉ email của bạn. Theo đó, có một phần cho mã tiền thưởng. Bạn sẽ cần nhập mã tiền thưởng trong phần này để kích hoạt tất cả các phần của phần thưởng sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

Mã tiền thưởng poker của bữa tiệc lớn nhất: 100% lên đến $ 500 (không hoạt động)

Lưu ý: Phần 100% của mã tiền thưởng đã bị loại bỏ bởi PartyPoker. Nó đã được thay thế bằng tiền lên tới 30 đô la tiền thưởng miễn phí, không yêu cầu bất kỳ trò chơi nào để mở khóa.

Nếu bạn là một người nào đó chỉ bắt đầu với poker tại bữa tiệc, có lẽ chỉ thực hiện một khoản tiền gửi $ 10 và yêu cầu 100% tiền thưởng tiền mặt là cách đúng đắn.

Tuy nhiên, Bữa tiệc poker Cũng cung cấp một phần thưởng rất phong phú cho nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn với mã tiền thưởng và bạn nên tận dụng tối đa nó.

Những người đăng ký lần đầu tiên tại Party Poker có thể nhận được một trận đấu 100% lên tới $ 500.

Nếu bạn có kế hoạch chơi nghiêm túc ngoài phần thưởng hoặc làm cho ngôi nhà mới của bạn tại Party Poker, hoàn toàn không có nhược điểm nào để đạt được số tiền đầy đủ nếu bạn có thể đủ khả năng.

Partypoker 100% tiền thưởng

Cách làm việc với đề nghị mã khuyến mãi 100%

Nhận được phần thưởng thêm $ 500 tại Party Poker đơn giản như nó có thể. Khi bạn tạo tài khoản poker bên của mình, hãy sử dụng mã tiền thưởng BTF500, đăng nhập, chỉ cần truy cập nhân viên thu ngân của bạn và chuyển sang phần tiền gửi. Ở đó, bạn sẽ thấy danh sách các phương thức tiền gửi có sẵn cho bạn, tùy thuộc vào quốc gia của bạn và các yếu tố liên quan khác.

Chọn phương thức tiền gửi mà bạn thoải mái nhất và quyết định số tiền bạn muốn ký gửi. Bất kỳ số tiền bạn gửi sẽ được phù hợp với poker bên 100%, lên tới $ 500. Khoản tiền gửi tối thiểu để kích hoạt với mã tiền thưởng chỉ là 5 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần phải thực hiện đầu tiên Bữa tiệc poker đặt cọc Trong vòng 30 ngày tạo tài khoản của bạn và sử dụng mã tiền thưởng của bạn. Nếu bạn bỏ lỡ thời hạn này, bạn sẽ không còn đủ điều kiện nhận tiền thưởng tiền gửi đầu tiên.

Cách duy nhất để có thể có được nó là liên hệ với hỗ trợ khách hàng của PartyPoker và vui lòng yêu cầu nó. Hãy cho họ biết về mã tiền thưởng này. Điều này có thể hoặc không thể hoạt động, nhưng tại sao lại mạo hiểm? Đợi cho đến khi bạn sẵn sàng gửi tiền, tạo tài khoản của mình và sử dụng mã tiền thưởng poker bên của bạn sau đó.

Làm thế nào Party Poker phát hành tiền thưởng tiền gửi của bạn


Phần thưởng được thêm vào tài khoản tiền thưởng poker của bạn của bạn đầy đủ, nhưng nó được phát hành theo gia số, không phải tất cả cùng một lúc. Có tổng số 10 lần tăng và mỗi lần được phát hành khi bạn kiếm được 0,12 lần giá trị tiền thưởng trong các điểm poker của bên.

Mỗi lần tăng trị giá 10% trong tổng số tiền thưởng 500 đô la, vì vậy nếu bạn gửi tiền 100 đô la, bạn sẽ nhận được 10 đô la mỗi khi bạn kiếm được điểm trị giá 12 đô la.

Điểm kiếm được dựa trên cào được tạo ra, có thể là trong các trò chơi tiền mặt của PartyPoker hoặc trong các giải đấu poker. Đối với mỗi $ 1 bằng cào được trả, bạn sẽ kiếm được một điểm của một bên bằng mã tiền thưởng này.

Ưu đãi tiền thưởng Poker Poker

Phần thưởng Poker Poker

Mã tiền thưởng

Chi tiết quảng cáo

Trang web Party Poker

Không có tiền thưởng

$ 22 trong vé miễn phí

Các chi nhánh poker khác

Thay đổi

Mã tiền thưởng không hợp lệ

Đánh cá

BTF500

Lên đến $ 30 miễn phí + 40% RakeBack

Chương trình khuyến mãi poker của đảng

Người chơi sẽ chỉ xem trang này sau khi sử dụng các liên kết mã tiền thưởng poker cụ thể.

Mã tiền thưởng hiếm này bao gồm lên đến 40% Rakeback tại bữa tiệc poker

Bữa tiệc Poker thưởng RakeBack

Khi bạn đã hoàn thành với các đặc quyền mã tiền thưởng, đó không phải là kết thúc của con đường quảng cáo tại Party. Như tôi đã giải thích trong bài đánh giá của mình, sau một số người qua lại, Party Poker đã phục hồi chương trình RakeBack của họ. Bây giờ, người chơi có thể kiếm được tới 40% tiền cào mà họ trả mỗi tuần.

Làm thế nào mã tiền thưởng PartyPoker phát hành RakeBack

Số tiền hoàn lại bạn nhận được tại Bữa tiệc poker dựa trên số lượng điểm bên bạn tạo trong tuần. Tối thiểu để đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại là 25 điểm, điều đó có nghĩa là trả ít nhất 25 đô la trong các khoản phí trò chơi poker poker và/hoặc phí giải đấu.

Hệ thống RakeBack quảng cáo vào năm 2022


Hệ thống quảng cáo poker tiệc tùng

Mặc dù 40% Rakeback là nhiều nhất bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng mã tiền thưởng poker của bên, nhưng Đó không phải là nơi bạn bắt đầu. Có các cấp độ giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn chơi.

Ở đây, cách thức của nó bị phá vỡ:

 • 25 - 150 điểm Đảng mỗi tuần: 20% Rakeback ($ 5+)
 • 150 - 600 Điểm Đảng: 25% Rakeback ($ 37,50+)
 • 600 điểm Đảng: 30Phần trăm Rakeback ($ 180+)
 • 1.200 điểm đảng: 40% Rakeback ($ 480+)

Vì vậy, bạn càng chơi trong Party Poker, điểm của bạn để chuyển đổi tiền mặt sẽ càng tốt.

Điều này tương tự như cũ Hệ thống PokerStars, mà bây giờ đã bị lãng quên từ lâu. Chúng tôi chỉ có thể giả sử Party Poker đã làm điều này để thử và lôi cuốn một số máy nghiền từ PokerStars, những người quyết định nhảy tàu.

Điều cuối cùng cần lưu ý là, nếu bạn tình cờ ở giữa các tầng vào cuối tuần, việc hoàn lại tiền poker của bạn được trao dựa trên tầng cuối cùng bạn đã đạt được đầy đủ, trong khi các điểm còn lại sẽ hết hạn.

Người chơi hiện tại tại Party Poker có thể sử dụng mã tiền thưởng để tải lại không?

Tải lại tiền thưởng tại PartyPoker

Không. Party Poker thỉnh thoảng có thể cung cấp mã tiền thưởng tiền gửi để tải lại hoặc gửi lại, bạn nhập vào màn hình tiền gửi. Tuy nhiên, cách duy nhất để có được mọi quảng cáo được liệt kê trên trang này là sử dụng mã tiền thưởng BTF500 khi bạn lần đầu tiên tạo tài khoản poker bên của mình.

Có mã tiền thưởng poker nào không cho tiền gửi tiền không?

Bữa tiệc Poker không có tiền thưởng

Không. Party Poker chưa bao giờ cung cấp mã tiền thưởng không có tiền thưởng cho người chơi trong lịch sử của nó. Mặc dù đây là một trong những phần thưởng hào phóng hơn trong bài xì phé trực tuyến ngay bây giờ, nhưng nó sẽ yêu cầu ít nhất một khoản tiền gửi tối thiểu từ những người chơi poker đảng mới.

Bạn thắng Khi Party Poker tuyệt vọng với mã tiền thưởng này

Không giống như các trang web poker trực tuyến khác, nơi mọi mã khuyến mãi đều đưa ra cùng một thỏa thuận, mã tiền thưởng poker của bữa tiệc thực sự quan trọng và cung cấp phần thưởng rất khác nhau. Phần lớn Partypoker Mã phiếu giảm giá vẫn đang quảng cáo các ưu đãi đã lỗi thời, trong khi mã tiền thưởng BTF500 mang lại cho Rakeback cũng như tiền thưởng giải đấu miễn phí lên tới $ 30.

Đối với phần thưởng thực tế, đây là một trong những quảng cáo hào phóng nhất trực tuyến cho một trang web poker được đánh giá cao mà tôi đã chơi trong 14 năm. Tôi kể chi tiết nó nhiều hơn trong Đánh giá poker đầy đủ của bữa tiệc. Họ dường như tuyệt vọng cho những người chơi giải trí mới và họ sẵn sàng cung cấp tiền miễn phí để làm điều đó:

 • Lên đến $ 30 trong vé giải đấu miễn phí
 • Rakeback khổng lồ lên đến 40%

Đó là, nếu bạn nhập mã tiền thưởng được ủy quyền để mở khóa tất cả.


Sử dụng duy nhất HOÀN THÀNH Mã tiền thưởng Poker Poker: BTF500


Bản tóm tắt

Party Poker đã bị xáo trộn trong vài năm, nhưng đang nỗ lực rất nhiều để thu hút những người chơi bình thường với mã tiền thưởng tiền gửi này. Nó kết hợp với tiền thưởng miễn phí lên tới 30 đô la cùng với Rakeback chính thức lên tới 40%.

Tổng thể
4.6
 • Lên đến $ 30 tiền mặt miễn phí
 • Lên đến 40% rakeback

Ưu đãi trong quá khứ: Mã tiền thưởng của bạn tại Party Poker cung cấp cho bạn $ 20

Lưu ý: Các đề nghị sau đây không còn bao gồm. Họ đã được thay thế bằng $ 22 trong vé giải đấu miễn phí.

$ 10 tiền mặt miễn phí ngay lập tức

Đây là tiền thêm ngay lập tức cho các trò chơi poker poker, đơn giản và đơn giản. Không có yêu cầu chơi. Sử dụng nó tại bảng tiền mặt thật ngay lập tức.

10 đô la tiền mặt giải đấu miễn phí tức thì

Sử dụng mã tiền thưởng poker của bữa tiệc này sẽ tín dụng cho bạn với 10 đô la tiền giải đấu. Sử dụng nó cho các giải đấu tiệc tùng hoặc ngồi và đi.

Tiền thưởng 100% lên đến $ 500

Bạn sẽ không thấy điều này được quảng cáo ở bất cứ đâu tại Party Poker. Thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào với mã tiền thưởng này và nhận thêm 100%, được phát hành khi bạn chơi. Lên đến $ 500.

Mã tiền thưởng miễn phí poker poker

Mặc dù bạn sẽ phải gửi tiền để truy cập vào tiền thưởng miễn phí này, nhưng đây vẫn là một ưu đãi rất hay về phần tiệc tùng.

Mã tiền thưởng này sẽ cho bạn một chút tự do để kiểm tra Party Poker và xem bạn có thích những gì bạn thấy về mặt người chơi, lựa chọn trò chơi, v.v.

Để yêu cầu ưu đãi miễn phí $ 20, trước tiên bạn sẽ cần Đăng ký tại Party Poker Từ một liên kết tại Beat the Fish hoặc sử dụng mã tiền thưởng khi bạn tạo tài khoản poker bên của mình.

Phần miễn phí của phần thưởng Poker Poker POKUS được chia thành hai phần: $ 10 tiền mặt miễn phí và $ 10 tiền mặt giải đấu (hoặc $ t, vì bên thích đề cập đến nó).

Số tiền bạn có thể sử dụng trên các bảng tiền mặt giống như số tiền bạn gửi, trong khi $ T có thể được sử dụng để mua vào các giải đấu poker đa bàn và ngồi và đi theo lựa chọn của bạn.

Bất cứ điều gì bạn giành chiến thắng tại Party Poker bằng cách sử dụng mã tiền thưởng bạn có thể giữ, không có chuỗi nào được đính kèm. Đây là một ưu đãi khá hào phóng nếu bạn đang tìm cách xây dựng ngân hàng poker đảng của mình với một khoản đầu tư nhỏ.

10 đô la tiền mặt có thể được rút ngay lập tức, một cách tự nhiên và bạn sẽ cần phải kiếm được 120 điểm poker của bữa tiệc để có thể rút tiền.