số số kiến thiết hôm nay € 1.000.000 lớn cho một lần nữa

Big-One-for-One-Drop-Extravaganza-1
Giải đấu poker mua vào lớn nhất trong lịch sử, với thẻ giá € 1.000.000, đang được tiến hành ở Monte Carlo.Mặc dù không có ưu điểm nào được phép

Giải đấu lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử poker (về mặt mua) đã khởi động ngày hôm qua tại Monte Carlo.Các To lớn cho một giọt nước ngoài, được tổ chức trong phần lớn của nhà từ thiện tỷ phú và người hâm mộ bài xì phé Guy Laliberte Tập hợp một lĩnh vực khiêm tốn nhưng được chọn gồm 28 người chơi nhận được lời mời cho sự kiện độc quyền này.

Để đặt chỗ trong giải đấu này, người chơi không chỉ dành khoảng 1.000.000 euro, mà còn được mời.

Một cái lớn cho một giọt ngoài khơi

Khi nó được công bố lần đầu tiên rằng cái lớn cho một giọt nước ngoài chỉ mời Và đóng cửa cho những người chơi chuyên nghiệp, nhiều con lăn cao bày tỏ sự không hài lòng với quyết định này. Tuy nhiên, Laliberte vẫn kiên quyết trong quyết định của mình, vì anh ta muốn tập hợp càng nhiều nghiệp dư giàu có nhất có thể.

Một phần đáng kể của mỗi lần mua được đặt sang một bên cho Quỹ Guy One Drop và giải đấu có một ghi chú từ thiện được nhấn mạnh rất cao. Do đó, quyết định Bar the ProS từ việc truy cập đã được thực hiện để tạo ra một bầu không khí thoải mái cho những người chơi giải trí giàu có.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những điều này là, những người chơi này không có tâm trí quyên góp tiền của họ cho các tổ chức từ thiện nhưng dường như không muốn quyên góp cho các chuyên gia.

Những gương mặt quen thuộc trong đám đông

Quyết định về người có thể chơi và ai có thể cuối cùng là Guy. Một vài người chơi đã chơi chắc chắn thuộc về Thể loại bán chuyên nghiệp, vì poker không phải là nghề nghiệp chính của họ, nhưng chúng là đồ đạc thường xuyên trong nhiều sự kiện con lăn cao.

Big-One-for-One-Drop-Extravaganza-3
Guy Laliberte, người đàn ông đã tạo ra một người lớn trong một lần nữa

Những người chơi như Paul Newey, Talal Shakerchi, Mark Teltscher và Jason Strasser do đó có chỗ ngồi của họ tại bàn. Tuy nhiên, không có ưu điểm cao cấp nào đã ở đó để làm hỏng bữa tiệc; Không có Merciers, Iveys, hoặc Fedors trong hỗn hợp.

Ưu điểm đã không bị từ chối quyền truy cập vào phòng giải đấu; Trong thực tế, một số tên tuổi lớn nhất là ngay tại đó, nhưng lần này là ở phía bên trái của đường sắt. Những ưu này không chỉ đi theo hành động mà còn đến Cung cấp dịch vụ của họ với tư cách là huấn luyện viên.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Daniel Negreanu, ví dụ, huấn luyện Guy Laliberte (người, vô tình, là một trong hai cầu thủ để lấy lại, trả một khoản tiền tuyệt vời khác 1.000.000 €).

Những cái tên nổi tiếng khác tham dự bao gồm doanh nhân Malaysia và cao cấp Paul Phua, David Einhorn, Bob Safai, Haralbos Voulgaris và Andrew Pantling, người thực sự đã hoàn thành ngày 1 với tư cách là người lãnh đạo chip.

Người lớn cho một người chiến thắng Offravaganza cho ngân hàng € 11+ triệu

Vào thời điểm đăng ký kết thúc, đồng hồ giải đấu đã hiển thị 28 tổng số mục. Đây là 26 mục gốc cũng như hai lần tái hiện (Laliberte và Andrew Pantling). Với € 111,111 được đưa ra khỏi mỗi lần mua để hỗ trợ một nền tảng một giọt, nhóm giải thưởng cuối cùng lên tới một ấn tượng € 24.888.892.

To lớn cho một giọt nước ngoài
Tất cả ACES cho người chiến thắng. Người đàn ông cuối cùng đứng trong một người lớn cho một giọt ngoài khơi sẽ mang về nhà € 11,111,111.

Chia sẻ sư tử của con số này, như thường lệ, thuộc về người chiến thắng, người sẽ về nhà với Tất cả các con át chủ bài, như giải thưởng đầu tiên bằng € 11.111.111. Sự khác biệt giữa vị trí thứ nhất và vị trí thứ hai là khá quan trọng, vì á quân sẽ nhận được chỉ có € 5,427,781. Tổng cộng, sáu người chơi sẽ mang về nhà nhiều hơn họ mang đến Monte Carlo, với vị trí thứ 6 trả 1,5 triệu euro.

Ngày thứ 2 của Big One cho một lần nữa Drop Extravaganza đang diễn ra

Tại thời điểm viết bài này, ngày 2 của người lớn cho một người bỏ đi 11 người chơi vẫn còn trong hỗn hợp. Điều đáng nói là người chơi đã bắt đầu với 5.000.000 chip và rèm ở mức 6.000 / 12.000, mang lại cho họ những ngăn xếp sâu 400 big.

Giữa những người rơi là chính anh chàng, người cũng không thể tìm thấy bất kỳ may mắn nào với viên đạn thứ hai của mình. Talal Shakerchi và Paul Newey cũng được cảm nhận, cùng với Bob Safai, Tony Bloom, David Einhorn và một vài người khác.

Của những người còn lại, nó là Alfred de Carolis Dẫn đầu với 20 triệu chip (4 lần ngăn xếp bắt đầu). De Carolis là một doanh nhân rất thành công, người đã xây dựng tài sản của mình thông qua các khoản đầu tư và nỗ lực khởi nghiệp đúng lúc. Rõ ràng, anh ấy cũng là một người hâm mộ bài xì phé, mặc dù Hendon Mob chỉ có Một tiền mặt sống trong hồ sơ cho anh ta.

James Bord và Cary Katz hiện đang là hai và ba người trong chip, trong khi những người khác theo đuổi họ bao gồm Andrew Pantling (người, rõ ràng, đã thành công hơn với viên đạn thứ hai của mình), người đặt cược thể thao chuyên nghiệp Haralabos ‘Bob xông Voulgaris, Rick Salomon, và một vài người nữa.

Giải đấu sẽ chơi xuống bàn cuối cùng của tám ngày hôm nay, sau đó vở kịch sẽ được dừng lại trong ngày và những người còn lại sẽ trở lại vào ngày mai để giành vương miện cho người chiến thắng Giải đấu poker lớn nhất từng được ghi lại trong lịch sử.

Để lại một bình luận