số miền nam xổ số miền bắc Daniel Negreanu (một lần nữa): Tăng cào là tốt cho trò chơi

tăng cào
Daniel Negreanu một lần nữa chia sẻ quan điểm của mình về lý do tại sao anh ta tin rằng cào tăng thực sự tốt cho trò chơi trong thời gian dài (nguồn: pokerstars.com)

Mặc dù chúng tôi đã quen với Daniel Negreanu ủng hộ việc cào cao trong các trò chơi, mỗi khi anh đề cập đến nó trong một cuộc phỏng vấn mới, một phần của cộng đồng poker bị tức giận. Cuộc phỏng vấn mới nhất của Kidpoker với Rikard Aberg, hoặc vài phút cuối cùng của nó, không khác gì về vấn đề này.

Kidpoker nói chuyện chính trị và tăng cào

Cuộc phỏng vấn mới nhất của Negreanu tập trung Chủ yếu là về chính trị, chính xác hơn là cuộc bầu cử Mỹ sắp tới. Trong trường hợp bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ nó, PokerStars Đại sứ đã rất quan tâm đến tình hình chính trị ở Hoa Kỳ. Anh ấy thậm chí đã đi xa đến mức Có được quyền công dân Hoa Kỳ Vì vậy, anh ta có thể bỏ phiếu vào tháng 11.

Trong khi quan điểm chính trị và sự tham gia của Negreanu là một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng chúng không phải là những gì người chơi poker hấp dẫn. Quan điểm của anh ấy về poker, mặt khác, thường tạo ra rất nhiều phiền phức, đặc biệt là vì ý kiến ​​của Daniel không được chia sẻ bởi nhiều người.

Tăng cào tốt cho các trò chơi?

Trong cuộc phỏng vấn với Rikard, Negreanu đã đi xa đến mức nói rằng một người chơi bình thường bị nghiền nát rất tệ bởi những người chơi giỏi ở cấp độ như NL200 mà họ sẽ có vui vẻ hơn khi chơi blackjack ở mức $ 10 mỗi tay.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cào tăng được thiết kế để Giữ những ưu, tuyên bố Negreanu, và bằng cách giữ các ưu điểm, trải nghiệm trung bình của một người chơi giải trí trở nên tốt hơn nhiều. Những người chơi vui vẻ không quan tâm quá nhiều về việc cào, vì vậy mục tiêu đạt được bằng cách cung cấp cho họ một môi trường chơi tốt hơn, lành mạnh hơn.

Kidpoker tiếp tục giải thích rằng những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng tốt nhất của tốt nhất, vì họ vẫn sẽ vẫn là người chiến thắng. Người chơi xấu sẽ thu lợi từ những thay đổi mặc dù cào cao hơn, bởi vì họ thực sự sẽ mất tiền với tốc độ chậm hơn vì họ sẽ không bị nghiền nát bởi những người chơi cấp giữa.

Này Người chơi cấp giữa Trên thực tế, là những người sẽ bị ảnh hưởng. Nhiều người trong số những người chơi này chơi bài xì phé một cách chuyên nghiệp, nhưng rất nhiều người trong số họ gần gũi với hòa vốn Đánh dấu trước Rakeback. Tăng cào và giảm RakeBack sẽ đẩy những người chơi này ra hoặc buộc họ trở nên tốt hơn, nhưng Negreanu không có vấn đề gì với điều đó.

Làm cho người chơi giải trí hạnh phúc

Điều Kidpoker cố gắng nhấn mạnh là những người chơi giải trí, xấu là Chìa khóa cho nền kinh tế poker lành mạnh. Không có họ, các trò chơi đơn giản là không thể tồn tại, và đó là lý do tại sao công ty (Amaya) quyết định loại bỏ hệ thống cũ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Họ biết rằng họ sẽ mất một số cào bằng cách đưa ra quyết định này, nhưng họ quyết định điều đó đáng giá về lâu dài.

Negreanu thậm chí còn tuyên bố rằng hệ thống cũ là Được trang bị chống lại người chơi giải trí, bởi vì họ đã trả tiền cào cao hơn nhiều so với những người chơi chiến thắng, những người đã nhận lại rất nhiều tiền nhờ các chương trình Supernova và Supernova Elite.

Có thể tăng cào thực sự giúp nền kinh tế poker?

Tôi phải thừa nhận rằng một số điểm nhất định được thực hiện bởi Negreanu có ý nghĩa ở một mức độ nào đó. Tạo ra một môi trường nơi người chơi giải trí cảm thấy hạnh phúc hơn Và có thể chơi nhiều tay hơn với cùng một số tiền là cần thiết. Câu hỏi là, việc tăng một câu trả lời thực sự cho vấn đề này?

Negreanu chắc chắn tin như vậy - và Amaya cũng vậy.

Trong quá khứ, một số giải pháp đề xuất khác bao gồm tách nhóm người chơi và áp dụng phí rút tiền cho người chiến thắng. Kết quả cuối cùng gần như luôn luôn giống nhau: a Rất nhiều người chơi chuyên nghiệp không vui những người cảm thấy như họ đang bị từ chối họ sinh kế.

tăng cào
Là giải pháp cào tăng cho nền kinh tế poker? Một số điểm mà Negreanu tạo ra chắc chắn có một số giá trị, nhưng đang phát triển cào thực sự là câu trả lời tốt nhất?

Có vẻ như không có giải pháp thực sự nào sẽ giải quyết mọi người. Trừ khi, tất nhiên, các công ty quyết định cắt giảm lợi nhuận của họ Và cố gắng làm cho những người chơi giải trí hạnh phúc bằng cách tiếp cận bên trong kho bạc của riêng họ.

Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng chúng ta nên nín thở vì điều đó.

Để lại một bình luận