số miền nam hôm qua Đánh giá xếp chồng và gạch cho năm 2022: Poker đa bàn đơn giản

Đánh giá phần mềm poker xếp chồng và gạch
Ngăn xếp và gạch sẽ là phần mềm thay đổi cuộc sống nếu bạn thường xuyên chơi nhiều bảng poker trực tuyến.

Tôi sẽ thành thật với bạn: Tôi ghét nhiều người trong bài xì phé trực tuyến. Tôi làm điều đó, nhưng tôi không thích nó. Nó rất căng thẳng và tôi cảm thấy vội vàng, điều này thường khiến tôi đưa ra những quyết định tồi tệ. Khi tôi phát hiện ra rằng Stack và Tile là phần mềm được thiết kế để giúp người chơi nhiều bàn, tôi đã rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, ngăn xếp và gạch là một phần mềm gọn gàng tất cả các bảng poker của bạn lên Giữ cho bạn có tổ chức, tăng tốc độ chơi của bạn và cho phép bạn tập trung vào bàn tay quan trọng hơn của bạn.

Mặc dù Stack và Ngói hoạt động cùng với phần mềm của bạn từ các trang web poker trực tuyến, nhưng nó không phải là một HUD truyền thống (màn hình lên đầu). Nó không cung cấp cho bạn thông tin không công bằng về đối thủ của bạn. Nó chỉ tổ chức các bảng của bạn tốt hơn.

Sau khi dành vài giờ với ngăn xếp và gạch, tôi đã nói Nó cung cấp trên tất cả các tài khoản. Mặc dù tôi đã xử lý một số vấn đề mọc răng trong khi thiết lập nó, StackandTile thực sự đã tạo ra nhiều vấn đề có thể chịu được. Nó khiến tôi có đủ tổ chức để đưa ra nhiều quyết định chiến thắng hơn.

Cách sử dụng ngăn xếp và gạch

Điều đầu tiên bạn nên biết về việc sử dụng ngăn xếp và gạch là Đừng bỏ qua hướng dẫn. Tôi đã rất kiêu ngạo trong giả định của mình rằng tôi chỉ có thể nhấp vào Bắt đầu, khởi chạy một trang web poker và đi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lần đầu tiên tôi khởi động Stack và Ngói, tôi nghĩ rằng tôi chỉ có thể nhảy vào ngay. Sau khi loay hoay lâu hơn tôi quan tâm, tôi quyết định tắt mọi thứ và bắt đầu lại.

Một khi tôi đã làm điều đó, Tôi chú ý đến hướng dẫn và thiết lập mọi thứ rất dễ dàng. Nó chỉ là một hướng dẫn ngắn nhưng dành hai phút bạn cần phải trải qua phần mềm poker, các tính năng cơ bản của bạn thực sự tạo ra sự khác biệt trong việc bạn nắm bắt nhanh cách thức hoạt động của Stack và Tile.

Thiết lập bố cục trang web poker

Khi bạn thiết lập chương trình, điều đầu tiên bạn sẽ làm là tạo bố cục. Điều này được thực hiện bằng cách mở một bảng poker trực tuyến duy nhất và có ngăn xếp và gạch phát hiện kích thước.

Quy trình thiết lập cho ngăn xếp và gạch
Thiết lập ngăn xếp và gạch là một quá trình dễ dàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và nó đã sẵn sàng để sử dụng.

Sau đó, bạn sẽ chọn một trang web để bao gồm. Ngăn xếp và gạch tương thích chỉ với Mọi trang web poker trực tuyến mà tôi đã từng nghe nói đến. Khi tôi cuộn qua danh sách, Tôi không thể nghĩ về bất kỳ trang web hoặc da nào được bao gồm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhấn F9 để phát hiện bảng và F10 để phát hiện nút gấp. Nếu ngăn xếp và gạch gập tay chính xác, Sau đó, tất cả các bạn đã thiết lập để đi.

Giải pháp SAT cho người dùng Windows 10

Tôi chỉ gặp một vấn đề khi thiết lập ngăn xếp và gạch - tìm ra cách để các bảng xếp chồng đúng. Điều này kết thúc là một vấn đề với tỷ lệ trên Windows 10,Nhưng ngăn xếp và gạch giúp bạn với một số giải pháp dễ dàng trong Câu hỏi thường gặp của nó.

Tôi đã phải trải qua các giải pháp 1 và 2 trong Câu hỏi thường gặp trên trang web Stack và Ngói, Nhưng điều đó cuối cùng đã có những thứ hoạt động theo cách họ nên làm. Các bản sửa lỗi chỉ đơn giản là tôi đã thay đổi một số thuộc tính trên máy khách poker và cài đặt hiển thị máy tính để bàn của tôi.

Một điều quan trọng khác cần nhớ là khi bạn thiết lập bố cục lưới mới trong ngăn xếp và gạch, Thay đổi kích thước cửa sổ của bạn để nó chỉ chiếm một phần nhỏ của màn hình.

Tôi đã thực hiện một số bố cục mới khi thử nghiệm ngăn xếp và gạch, và điều này tạo ra sự khác biệt nhất trong việc dễ dàng xếp các gạch.

Stack và gạch nhiều bàn poker
Ngăn xếp và gạch làm cho nó cực kỳ dễ dàng để thấy nơi bạn cần hành động. Nó đặt bảng hoạt động của bạn bất cứ nơi nào bạn đặt và các bảng gấp của bạn ở vị trí thứ hai. Tôi đặt bảng hoạt động thành phía trước và trung tâm ở đây.

Trang web poker nào xếp chồng và gạch hoạt động với

Một trong những tính năng tốt nhất của ngăn xếp và gạch là Nó có thể hoạt động với bất kỳ trang web poker trực tuyến nào theo nghĩa đen.

Nó có hỗ trợ tích hợp cho khoảng 20 mạng poker và giao diện của họ. Điều đó sẽ bao gồm hầu hết mọi trang web poker phổ biến hoặc bán phổ biến. Bạn sẽ thấy những người trong danh sách trong phần mềm. Nhà phát triển ngăn xếp và gạch cũng có Hướng dẫn tuyệt vời Để thiết lập mọi trang web poker với hỗ trợ được xây dựng.

Một số trang web poker được hỗ trợ bao gồm:

 • Paiwangluo (bovada và Đánh lửa)
 • Mạng poker chiến thắng (Cardroom châu Mỹ)
 • Betonline
 • 888 poker
 • PokerStars
 • Partypoker
 • Winamax
 • GGPOKER
 • Ipoker

Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trên một mạng poker độc lập rất nhỏ hoặc một trang web mới hơn, như Poker toàn cầu, ngăn xếp và gạch đó đã bao gồm cả, Bạn có thể tự cấu hình thủ công một trang web poker mới.

Nhấp vào phần khác trong danh sách các trang web poker, chọn bao gồm trang web và chạy trình hướng dẫn để tạo hồ sơ trang web poker mới.

Không giống như nhiều ứng dụng và phần mềm phát hành sản phẩm và không bao giờ cập nhật nó, Stack và Ngói được cập nhật ít nhất vài tháng một lần và đôi khi thường xuyên như mỗi tuần. Các bản cập nhật này giúp giữ cho nó hoạt động chính xác khi các trang web poker đưa ra các bản cập nhật phần mềm có thể thay đổi bố cục của các nút hành động.

Cardroom xếp chồng và gạch châu Mỹ
Ngay cả với 6 bảng đang diễn ra ở đây tại Cardroom châu Mỹ, Tôi chưa bao giờ cảm thấy choáng ngợp hoặc giống như tôi phải nhìn xung quanh màn hình của mình. Stack và Tilt chăm sóc tất cả các chuyển đổi và tổ chức bảng.

Stack và gạch trong hành động poker nhiều bàn

Những gì ngăn xếp và gạch thực sự làm là Giữ các bàn của bạn trong một ngăn xếp nhỏ gọn ở góc màn hình của bạn. Khi hành động rơi vào bạn tại một trong các bảng của bạn, nó sẽ bật ra khỏi ngăn xếp, bạn sẽ thực hiện hành động của mình, và sau đó nó sẽ quay trở lại vào ngăn xếp.

Không có ngăn xếp và gạch, bảng yêu cầu hành động của tôi chỉ đơn giản là nhảy lên đỉnh đống. Điều đó rất tốt khi bạn chỉ chơi trên hai bảng, nhưng tôi thấy rằng nó hơi mất phương hướng.

Đạp xe qua các bàn tay khác nhau khi chúng xuất hiện ở một điểm trên màn hình của bạn chỉ có một chút khó hiểu theo thời gian và, cá nhân, nó làm chậm trò chơi của tôi.

Tùy chọn đa mục tiêu khác sẽ là ốp lát, mà tôi không thích. Nó chỉ diễn ra rất nhiều và tôi không hành động nhanh như tôi thích vì mắt tôi đang phóng khắp màn hình.

Bản demo từ nhà phát triển cho thấy cách thức hoạt động của nó:

Khi sử dụng ngăn xếp và gạch, Tôi có thể nhanh chóng đi qua tất cả các tay tôi tham gia Bằng cách nhét hai bàn tay của tôi ra ở dưới cùng của ngăn xếp. Các bàn tay quan trọng nhất được ưu tiên và tôi biết nơi tôi nên dành nhiều thời gian và công sức của mình hơn.

Chìa khóa nóng Stackandtile

Nếu bạn đã chơi trên các trang web như 888poker đã có phím nóng tích hợp, bạn có thể miễn cưỡng sử dụng phần mềm mới. Tuy nhiên, Stack và Gạch có rất nhiều tùy chọn phím nóng. Sử dụng phím nóng trong chương trình này, bạn có thể:

 • Hoàn thành một hành động và xếp chồng bảng
 • Hoàn thành một hành động và gạch bảng
 • Đặt kích thước BET 7
 • Kích hoạt bảng khẩn cấp nhất
 • Xếp chồng tất cả các bảng
 • Ngói tất cả các bảng

Đây chỉ là một vài trong số các phím tắt khác nhau có sẵn. Bạn thực sự có thể làm bất cứ điều gì tại bàn poker khi sử dụng phím hot khi xếp và gạch đang chạy.

Nó thực sự giúp tôi quản lý nhiều bảng cùng một lúc. Thật dễ dàng khi chỉ cần nhấn vào một nút và nhanh chóng gấp đường ra khỏi bàn tay xấu và chỉ tập trung vào tay trên đỉnh phạm vi của tôi.

Tôi đã nhấp vào khắp màn hình, khi hành động rơi vào tôi trên mỗi bảng của tôi. Sau khi tôi ghi nhớ ngăn xếp và phím nóng gạch của mình (tôi đã viết chúng xuống một mảnh giấy), nó làm cho toàn bộ quá trình được sắp xếp hợp lý hơn và nhanh hơn nhiều so với khi tôi đang sử dụng chuột.

Phần mềm poker xếp chồng và nghiêng
Bạn có thể nói Stack và Gạch đang hoạt động vì bạn sẽ thấy một hộp thoại mỗi khi phát hiện mở bảng mới.

Mẹo sử dụng các phím nóng

Hãy nhớ rằng Nếu bạn muốn sử dụng Stack và Ngói để bạn có thể duyệt web trong một cửa sổ khác, bạn nên giới hạn các phím nóng của mình thành các ký tự phi alphabetical. Nếu không, máy tính của bạn sẽ bị nhầm lẫn và việc tìm kiếm những con mèo vui nhộn, sẽ khiến bạn phải gập tay.

Stack và gạch đa thể
Stack và Ngói giữ nhiều bảng được tổ chức gọn gàng, vì vậy tôi có thể tập trung vào nghiên cứu internet rất quan trọng khi hành động chết. 

Bạn có thể sử dụng tất cả các ký hiệu, số và các khóa F, vì vậy nên có rất nhiều tùy chọn phím nóng khác.

Suy nghĩ cuối cùng về Stack và Ngói

Stack và Gạch là một trong những chương trình của bên thứ ba duy nhất tôi sử dụng khi chơi bài xì phé trực tuyến. Của nó Không giống như một HUD hoặc người giải quyết sẽ mang lại cho bạn một lợi thế không công bằng so với những người chơi khác; Nó chỉ là một công cụ rất tiện dụng giữ cho bạn được tổ chức như nhiều bàn.

Nếu bạn muốn cải thiện số lượng bạn chơi mỗi giờ, đây là cách bạn nên làm điều đó.

Mặc dù việc thiết lập phần mềm là một chút gian nan, nhưng nó chắc chắn đáng giá thời gian. Tôi cảm thấy như tôi đã chơi nhiều tay hơn tôi sẽ có với một thiết lập kiểu lưới thông thường.

Khi tôi đã hoàn thành đường cong học tập và ghi nhớ các phím nóng của mình, có cảm giác như tôi đang chơi bài xì phé nhanh hơn là nhiều người. Stack và Gạch làm cho nhiều người cảm thấy ít bận rộn hơn và vui vẻ hơn. Nó chắc chắn là phần mềm poker mà tôi sẽ tích hợp trong trò chơi hàng ngày của mình.

Stack và Tle có sẵn dưới dạng tải về nhẹ từ trang web chính thức. Có một bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn, sau đó bạn có thể trả 8,95 đô la một tháng cho các trò chơi cổ phần nhỏ hoặc 17,95 đô la cho không giới hạn về quy mô trò chơi. Bạn nhận được 3 tháng miễn phí với đăng ký hàng năm.

Để lại một bình luận