số miền nam hôm nay Câu chuyện tin tức poker hay nhất trong ngày

Nội dung

Câu hỏi thường gặp về Poker News

Tại sao theo dõi tin tức poker của bạn thay vì các ông lớn?

Phần tin tức poker được điền với những câu chuyện mà tôi cảm thấy hầu như sẽ quan trọng với bạn với tư cách là một người chơi. điều đó chính xác có nghĩa là gì?

Đầu tiên, không ai sẽ đứng đầu các đội lớn và bảo hiểm lớn tại trang web tin tức poker tên sớm. Họ đã hoàn thiện phần lớn nó và mỗi ngày bạn có thể tìm thấy báo cáo đơn giản về hàng chục minutiae tin tức poker.

Đó không phải là những gì tôi muốn làm với Beat The Fish Poker News. Khai thác bản thân và một nhóm nhỏ các nhà văn tin tức có kinh nghiệm, tôi muốn thu hẹp trọng tâm của tin tức poker, mang đến cho người chơi những câu chuyện quan trọng nhất trong tuần với tính cách.

Tôi sẽ tìm thấy loại tin tức poker nào ở đây?

Về cơ bản, tôi muốn cung cấp cho người chơi loại tin tức poker mà tôi tự tìm kiếm.

  • Các sự kiện mới sắp diễn ra trong lịch trình WSOP năm nay
  • Nhà nước Hoa Kỳ thông qua dự luật điều chỉnh poker trực tuyến
  • Kết quả từ sự kiện WSOP Vòng tay mới nhất
  • Người chiến thắng và người thua trực tuyến cổ phần cao
  • Poker Pro thắng kiện chống lại Cardroom

Tôi không thích lội qua hàng chục câu chuyện không đáng kể để đến với những câu chuyện về các trò chơi cổ phần cao nhất trong tuần, các luật mới nhất ảnh hưởng đến Người chơi Hoa Kỳvà kết quả của các giải đấu lớn nhất trong năm. Tôi muốn cho bạn lúa mì mà không cần chaff.

Internet là thông tin quá tải hóa thân và các trang web tin tức poker lớn không khác nhau. Hãy để chúng tôi chọn những câu chuyện mà bạn muốn biết để được thông báo về thế giới poker. Chúng tôi hứa sẽ giảm thiểu thời gian ở phía trước nhãn cầu của bạn.

Tin tức poker bạn đã thắng được tìm thấy ở đây

  • Thợ sửa ống nước 37 tuổi chiến thắng sự kiện chính của Indiana Poker Circuit với giá $ 6,850
  • PokerStars được thiết lập để thêm giải đấu thứ 451 vào lịch trình hàng ngày
  • Daniel Negreanu tweet rằng anh ấy thích bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới
  • BottomFeeder Poker đã công bố kế hoạch Rakeback mới

Bạn có bao gồm tin tức poker trực tuyến?

Hoàn toàn, và với trang web poker trực tuyến Giữ người chơi trong bóng tối bằng cách thiết kế nhận tin tức poker trực tuyến hiện tại có thể tiết kiệm tài khoản của bạn.

Ai đang ra mắt mà bạn muốn biết về? Ai đang gặp khó khăn khi trả tiền cho người chơi? Ai đang điều hành một chương trình khuyến mãi đủ độc đáo để bạn thực sự quan tâm đến nó?

Lập một danh sách các quảng cáo tự phục vụ nhỏ là tin tức. Nó quảng cáo. Đó là loại tin tức poker trực tuyến mà bạn sẽ tìm thấy trong không gian này.

Bạn có cung cấp tin tức poker cập nhật cho người chơi chúng tôi không?

Có, và nó sẽ là một trọng tâm chính. Đêm Uigea trôi qua vào năm 2006, tôi đã tắt C-Span trong sự ghê tởm (tôi đảm bảo rằng lần duy nhất bạn sẽ thấy tôi viết cụm từ đó) và trở nên dành cho tin tức poker cho người chơi Hoa Kỳ

Tôi biết thông tin quan trọng sẽ như thế nào - đưa sự thật trực tiếp đến những người chơi cắt giảm thông tin sai lệch trên khắp các phương tiện truyền thông.

tôi cũng nghĩ rằng Hoa Kỳ poker Tin tức là cách duy nhất để giữ cho người chơi hiện tại được cập nhật về trạng thái của nơi họ chơi. Các trang web poker aren sẽ nói với bạn khi họ gặp rắc rối.

Điều gì về tin tức trên mặt trận pháp lý poker của Mỹ?

Vì các quốc gia Hoa Kỳ cuối cùng đã nhận ra những gì chính phủ liên bang đã không có, cụ thể là poker trực tuyến nên được quy định và đánh thuế, toàn bộ tập hợp tin tức poker có thể được dành cho tin tức pháp lý.

Các tin tức poker mới nhất của Hoa Kỳ về các tiểu bang đã đưa ra luật mới, những con số và nghiên cứu mới nhất, các phòng poker nào đang ra mắt, và các chính trị gia tham nhũng đang tấn công trò chơi yêu thích của chúng tôi đều được bao gồm trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Có đánh bại tin tức về giải đấu của giải đấu cá không?

Có, mặc dù không giống như các đối thủ nặng ký của phương tiện truyền thông poker. Chúng tôi bao gồm các tin tức poker giải đấu cần thiết nhất mà không có chất độn, từ các sự kiện vòng tay của World Series of Poker đến các sự kiện trực tuyến lớn nhất.