số hôm nay Sê -ri Bounty Builder tại Pokerstars - Halloween Edition

Series Bounty Builder - Halloween Edition
Sê -ri Bounty Builder kỷ niệm Halloween năm nay tại PokerStars

Một trong những trang web poker phổ biến nhất trên thế giới, PokerStars, đã công bố một loạt giải đấu poker trực tuyến mới sẽ bắt đầu trong tháng này. Nó đã được biết đếnNgười xây dựng Bounty"Series nhưng với một twist - Một chủ đề Halloween.

Bounty Builder mặc trang phục Halloween

Sự khởi đầu của loạt Bounty Builder được lên kế hoạch vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 10. Nó được lên kế hoạch cho các giải đấu kéo dài trong hai tuần, có nghĩa là Chủ nhật, ngày 27 tháng 10 sẽ là ngày cuối cùng của cuộc phiêu lưu mới này.

Sự kiện này sẽ bao gồm 180 giải đấu, dẫn đến tổng cộng 25 triệu đô la bảo lãnh. Cho những người quan tâm đến một chi tiết Lịch trình Dòng Builders Builders, đảm bảo kiểm tra Bounty Builder chính thức PokerStars trang.

PokerStars Có phải tất cả đã lên kế hoạch để người chơi có thể giải trí mọi lúc. Mỗi ngày, sẽ có 12 giải đấu, cũng như một loạt mua hàng khổng lồ. Tổng cộng, bạn sẽ có 180 giải đấu để lựa chọn. Tất cả chúng sẽ được thiết kế đặc biệt, cộng với các cấp độ tài chính khác nhau để mọi người có thể có cơ hội thử vận ​​may của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Không cần phải nói rằng trong mỗi giải đấu, mỗi người chơi là một tiền thưởng. Nếu không, chính cái tên đó sẽ có nhiều ý nghĩa, phải không? Bây giờ, hãy để giải thích cách giải đấu hoạt động trong trường hợp có một người không quen thuộc với các sự kiện loại trực tiếp.

Về cơ bản, khi bạn hạ gục một người chơi khác, bạn sẽ giành được tiền mặt. Tuy nhiên, có một bước ngoặt, như mong đợi. Số tiền bạn giành được thường là 50% tiền thưởng bạn đã đánh bại. Càng nhiều người chơi bạn hạ gục, bạn càng có giá trị. Bằng cách đó, những người rất thành công trong việc hạ gục những người khác cũng trở thành những người chơi bị truy nã nhất.

Bounty Builder Halloween Twitter
Hãy chắc chắn kiểm tra các món ăn Halloween tuyệt vời

Pokerstars Bounty Builder Builder dính vào Trick Trick hoặc Treat

Ngoài các giải đấu thường xuyên, Loạt Bounty Builder đưa ra một số cuộc thi bổ sung bao gồm nhiều giải thưởng. Chúng tôi đang nói về các sự kiện Turbo, tổng cộng 47, cộng với bốn đô thị. Từ PokerStars Blog, chúng tôi quản lý để có được thông tin sau:

Chúng tôi cũng đang điều hành một số cuộc thi bổ sung, với tiền thưởng sẽ giành được

  • Bảng xếp hạng Halloween KO với 5.000 đô la để giành chiến thắng
  • Trick hoặc điều trị các giải đấu vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu
  • Giành được vé Bounty Builder trong các thử thách nửa đêm đặc biệt

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nghe thấy tất cả, thì hãy chắc chắn. Hãy xem trích dẫn ở trên và bạn sẽ nhận ra rằng mọi người từ PokerStars tiến thêm một bước bằng cách tạo ra một bảng xếp hạng nơi họ sẽ theo dõi tất cả các loại trực tiếp trong các giải đấu.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đối với những người lọt vào top năm, tiền thưởng được đảm bảo. Ngoài ra, tất cả những người chơi hoàn thành 100 lần loại trực tiếp sẽ được trao vé cho ba Freerolls $ 10k vào ngày 31 tháng 10 A.K.A. Halloween.

Ngay cả khi bạn không tốt lắm, hãy từ bỏ. Tổ chức này tốt đến mức nó có giải thưởng ở mọi góc. Người chơi nhận được gần 100 lần loại trực tiếp, chính xác là từ 25 đến 99, sẽ kiếm được mục nhập vào Freeroll thứ nhất và thứ hai, trong khi những người có 10-24 loại trực tiếp sẽ chỉ có cơ hội vào lần đầu tiên.

Nhưng Halloween sẽ như thế nào nếu không có trò lừa bịp, bạn có thể hỏi. Đừng lo lắng, nó cũng sẽ ở đó. "Thủ thuật hoặc đối xử" Các giải đấu sẽ được tổ chức vào thứ Tư và thứ Sáu. Một lần nữa, giá vé sẽ thay đổi - bạn sẽ có thể nhận được "Thủ thuật" với giá $ 1,10/$ 5,50 và "Điều trị" với $ 22.

Nếu bạn nghĩ rằng, nó, hãy ở lại vì chúng tôi vẫn chưa kết thúc với những bất ngờ. Mỗi ngày, khi bạn nghĩ rằng giải đấu cuối cùng sắp kết thúc, sẽ có thêm một giải đấu nữa - Thử thách nửa đêm. Hãy cố gắng hết sức để hạ gục năm người chơi trong một Super-Ko Sup SHOFOUT tất cả nơi giải thưởng là $ 2k Loạt Bounty Builder vé.

Năm ngoái, người xây dựng tiền thưởng

Điều duy nhất đã giảm nhẹ là đảm bảo trung bình cho mỗi sự kiện - nó đã chuyển từ 143.000 đô la lên 139.000 đô la. Ngược lại, Lịch trình đã mở rộng từ 140 lên 180 giải đấu. Ngoài ra, số tiền của tổng số bảo đảm đã tăng từ 20 triệu đô la lên 25 triệu đô la.

Nếu chúng ta so sánh sự kiện năm nay với Loạt Bounty Builder Từ năm trước, kết luận là các giải đấu đã phát triển ở nhiều khía cạnh. Một điều vẫn giữ nguyên là Sự kiện chính sẽ xảy ra vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 10. Đây là sự kiện lớn nhất và có giá trị nhất của bộ truyện, với một $ 530 mua vào và được đảm bảo 2 triệu đô la.

Để lại một bình luận