số ba miền nam hôm nay PokerStars để đặt cược các streamer co giật với hơn 10.000 người theo dõi?

PokerStars co giật streamers
PokerStars dường như tất cả đã sẵn sàng bắt đầu đặt các bộ truyền phát co giật không poker để khiến họ phát trực tuyến poker và giới thiệu trò chơi cho người xem của họ

Nếu những tin đồn được tin tưởng, PokerStars dường như có ý định bắt đầu đặt các bộ truyền phát co giật với những người theo dõi lớn. Từ Staples Jaime, Một trong những người phát trực tiếp được tài trợ bởi PokerStars nổi tiếng là nguồn chính cho những tin đồn này, tỷ lệ cược là có ít nhất một số sự thật với họ.

Tài trợ cho các streamer twitch để phổ biến poker

Ý tưởng hướng dẫn đằng sau kế hoạch này, được các mặt hàng chủ lực tiết lộ ngắn gọn trong năm nay  Twitchcon, là để có các bộ truyền phát phổ biến từ các khu vực không liên quan đến poker bắt đầu phát trực tuyến poker trên các kênh của họ. Để đổi lấy thời gian và nỗ lực của họ, PokerStars sẽ cung cấp một ngân hàng cho các bộ truyền phát này.

Trong khi các mặt hàng chủ lực đã đi vào quá nhiều chi tiết, anh ta gợi ý rằng công ty có thể sẽ xem xét các bộ truyền phát thành lập với hơn 10.000 lớn hơn. Bằng cách đó, khán giả của họ sẽ được tiếp xúc với poker trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận và, hy vọng, một số trong số họ sẽ quan tâm đến trò chơi.

Thêm chi tiết được đăng ký lại

Một vài ngày trước, Staples đã đăng trên các diễn đàn 2+2, tiết lộ thêm chi tiết về khả năng này. Rõ ràng, nó mở cửa cho bất kỳ ai có hơn 10.000 người theo dõi Twitch và họ có thể tự do đăng ký bằng cách gửi email đến Twitch@pokerstas.com.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đối với các cơ hội kiếm tiền, đây là hai mặt:

  1. Ngân hàng hàng tháng được cung cấp bởi PokerStars, có lẽ với các streamer sẽ giữ bất cứ điều gì họ giành chiến thắng.
  2. Mô hình chia sẻ doanh thu truyền thống, nơi họ được trả một tỷ lệ phần trăm của tổng số cào được tạo ra bởi những người chơi đăng ký thông qua các liên kết của họ

Staples tin, và tôi có xu hướng đồng ý, rằng lựa chọn đầu tiên sẽ phổ biến hơn nhiều trong dân số co giật, đặc biệt là trong số những người hoàn toàn mới đối với poker. Những người truyền phát này sẽ có cơ hội chơi không có rủi ro, và nếu chúng tình cờ bắt được một chuỗi may mắn, tất cả đều tốt hơn.

Twitch Stream có thể giúp nền kinh tế poker không?

Ý tưởng này thực sự đã được đáp ứng với một phản ứng tích cực tổng thể từ cộng đồng poker. Trong tất cả những điều được cho là đã được thực hiện để giúp cải thiện trạng thái poker trong vài năm qua, điều này có ý nghĩa nhất. Nó thực sự sẽ giới thiệu trò chơi cho một nhóm người chơi tiềm năng hoàn toàn mới.

Câu hỏi đặt ra là: những người truyền phát này có thể giữ sự quan tâm của khán giả của họ chơi một trò chơi mà họ không thành thạo không?

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong khi chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem kết quả để đưa ra một câu trả lời dứt khoát, một người nào đó giải trí và với sự lôi cuốn tốt có thể đưa khán giả của họ xuống con đường học bài xì phé cùng với anh ấy. Nó chắc chắn là có thể.

Cá hay cá mập?

Một điều khác để nghĩ đến khi cố gắng thu hút người chơi mới là: ai là khán giả này mà trò chơi đang được ném vào. Staples chia sẻ một số phân tích, cho rằng phần lớn những người thường xuyên twitch dòng chảy thuộc nhóm tuổi 18 - 34, với hơn một nửa từ 25 đến 31 tuổi.

Nếu thông tin này là đúng, và nó có thể là, đây là một đối tượng mục tiêu hoàn hảo từ quan điểm tài chính, tức là họ sẽ có thể gửi tiền và bắt đầu chơi nếu họ yêu bài xì phé. Tuy nhiên, như một người nào đó đã chỉ ra trong chuỗi 2+2, họ có thể là cùng loại người chơi hiện đang bị đẩy ra.

Tức là, những người chơi chiến thắng sẽ coi trọng trò chơi.

Vì vậy, trong khi ý tưởng về cơ bản là tốt, nó có thể chỉ ra rằng nó đã giành được công việc trong thời gian dài. Điều đó nói rằng, bất cứ điều gì có tiềm năng tốt để mang lại những người chơi mới ở giai đoạn này chỉ có thể là một điều tốt và lần này, Pokerstars thực sự có vẻ như có ý định làm điều gì đó để tăng sự phổ biến của poker.

PokerStars co giật streamers
Mặc dù khó có thể đoán được tác động tổng thể là một sáng kiến ​​như thế này đối với hệ sinh thái poker, theo như mọi người có thể nói, nó chỉ có thể là một điều tốt

Vâng, nó cũng sẽ hoạt động tốt cho họ, nhưng ít nhất người chơi hiện tại cũng sẽ nhận được một cái gì đó từ nó.

Để lại một bình luận