sòng casino 888 Phần mềm Poker 8 để ra mắt bài xì phé trực tuyến trong PA và MI cho những người chơi đòi hỏi khắt khe nhất

Phần mềm Poker 8 để ra mắt trong MI và PA
Cuộc triển khai poker 8 ở Michigan và Pennsylvania sẽ diễn ra trong nửa đầu năm.

Các báo cáo gần đây nhất từ 888poker trình diễn một kế hoạch rõ ràng để ra mắt poker trực tuyến trong MichiganPennsylvania cho đến khi 30 tháng 6. Các báo cáo tương tự cho thấy nền tảng Poker 8 sẽ chạy trong các khu vực pháp lý mới. Đây là tin tức tuyệt vời vì các thị trường ở Hoa Kỳ đã bị loại khỏi triển khai Poker 8 toàn cầu.

Trong 18 tháng qua, cái mới Phần mềm poker 8 đã được triển khai trên toàn bộ thị trường poker toàn cầu. Và New Jersey, thị trường duy nhất ở Mỹ mà nhà phát triển tham gia, đã bị bỏ rơi. Điều tương tự cũng xảy ra với đối tác của nó, WSOP, ở Nevada.

Nâng cấp phần mềm quan trọng

Vào cuối tháng 3, chúng tôi đã có một cái nhìn lén lút về phần mềm Poker 8 sẽ trông như thế nào ở Pennsylvania. Người chơi có thể mong đợi một Nhìn đẹp Với sự nâng cấp đương đại của WSOP.com hiện tại ở Nevada, New Jersey và Del biết.

Phần mềm cung cấp giao diện người dùng được cải thiện
Sảnh giải đấu mới đại diện cho một bản nâng cấp đáng kể với một thanh lọc ở đầu và các cột được liệt kê để truy cập dễ dàng hơn.

Các phần khác của phần mềm cũng được cải thiện. Người chơi sẽ lưu ý Các nút lọc lớn Trong sảnh trò chơi tiền mặt, cho phép người chơi tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Phần mềm cũng sẽ bao gồm một Khu vực mới bắt đầu cho những người mới đến ngành công nghiệp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mặc dù phiên bản hiện tại đã đứng trước thử nghiệm của thời gian và vẫn tương đối cập nhật, nhưng nó vẫn tụt hậu so với một số nhà khai thác mới nhất trên thị trường. Hãy nhớ rằng những thay đổi không chỉ là mỹ phẩm, và người chơi thử nghiệm đã nhận thấy điều đó. Phản hồi tổng thể nhanh hơn nhiều, cho phép chơi trò chơi hiệu quả hơn.

Chúng tôi vẫn chưa thấy phiên bản di động của chúng tôi về phần mềm mới, nhưng các phiên bản toàn cầu đã nhận được đánh giá tích cực. Một trong những nâng cấp quan trọng nhất trong phiên bản điện thoại là khả năng chơi tại Bốn bảng cùng một lúc với khả năng chuyển đổi giữa họ.

Ảnh hưởng lớn ở Hoa Kỳ

Wsop.com888poker đang ở một vị trí duy nhất ở Hoa Kỳ khi họ cuối cùng trong ba nhà khai thác chính để mở rộng xa hơn Delkn, New Jersey và Nevada. Không giống như các nhà khai thác chính khác ở Mỹ, WSOP vận hành một mạng đa trạng thái với nhóm người chơi được chia sẻ trên các dòng trạng thái.

Người chơi có thể đối đầu với các đối thủ từ các tiểu bang khác
Ngoài việc phục vụ người chơi NJ, người chơi Poker NV có thể chơi trên cùng một nền tảng bằng cách sử dụng máy khách WSOP, trong khi người chơi DE có thể nhảy vào qua ba Racinos được cấp phép nhờ các đối tác của Caesar.

Mặc dù hiện tại bên lề, NJThì NV, và De Mạng sẽ nhận được các nâng cấp Đến cuối năm 2021, trong khi người chơi MI và PA sẽ có cơ hội dùng thử phần mềm mới sớm hơn nhiều.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

2021 dường như là một năm lớn đối với WSOP và 888poker sau một vài năm đứng yên trong khi các nhà khai thác khác phát triển mạnh. Chúng ta có thể hy vọng dấu chân của nhà điều hành sẽ lớn hơn đáng kể vào cuối năm nay.

Để lại một bình luận