rút tiền thẻ tín dụng Phim tài liệu Poker Nữ hoàng sắp ra mắt với Amazon Prime

Phim tài liệu của Nữ hoàng Poker tháng 11 năm 2019
Poker Queens là một bộ phim tài liệu của Amazon Prime sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2019.

Phụ nữ chỉ chiếm một phần nhỏ của thế giới poker chuyên nghiệp. Trong 50 năm của World Series of Poker, Không có người phụ nữ nào từng giành chiến thắng trong sự kiện chính - Nhưng, điều đó không có nghĩa là có một số cường quốc ngoài kia.

Trong một bộ phim tài liệu mới của Amazon Prime, một sự chú ý sẽ tỏa sáng trên một số Những người chơi poker nữ tốt nhất, có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp. Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng một số chi tiết đã được phát hành trên trang web tài liệu.

Bắt đầu từ những năm 1800

Bộ phim tài liệu sẽ đưa chúng ta vào cuộc sống của nhiều người chơi poker hiện đang phát triển mạnh, nhưng đạo diễn Sandra Mohr cũng muốn cho chúng ta một chút bài học lịch sử. Nữ hoàng poker Sẽ tập trung vào Alice Ivers, còn được biết đến với tên gọi là Poker Alice, người sinh năm 1851 và là một trong những người phụ nữ đầu tiên tạo ra một Poker Pro Pro.

Liz Taylor chơi bài xì phé Alice
Elizabeth Taylor trong vai trò chơi xì phé huyền thoại Alice.

Sau khi chồng cô qua đời, cô bắt đầu giao dịch và chơi bài xì phé. Một phụ nữ trẻ hấp dẫn, cô ấy đã sử dụng vẻ ngoài của mình để đánh lạc hướng đàn ông và bàn và cuối cùng có được một địa vị người nổi tiếng vì đám đông sẽ tập hợp chỉ để xem cô ấy chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Gặp gỡ các nữ hoàng poker trị vì

Phần còn lại của các nữ hoàng poker mà chúng tôi sẽ gặp trong bộ phim tài liệu cuộc sống Truyền thuyết. Dưới đây là một vài trong số những người chơi tài năng sẽ được giới thiệu trong phim:

Kristen Hồi Krissyb24 xông Bicknell

Bicknell đã bắt đầu trong thế giới poker trực tuyến vào năm 2006, và tự gọi mình là người mài giũa cuối cùng do khối lượng lớn các trò chơi mà cô chơi. Cô ấy hiện đang số 4 trong danh sách tiền của phụ nữ mọi thời đại, nhưng đã đặt tầm nhìn của mình cao hơn, nói rằng:

Tôi muốn được biết đến là một người chơi tuyệt vời, không chỉ là một người chơi poker nữ tuyệt vời.

Jennifer Harman

Harman là một trong ba người phụ nữ đã kiếm được hai vòng tay poker thế giới trong các sự kiện mở, và nổi tiếng trong các vòng tròn ưu tú chơi các trò chơi tiền mặt cao. Trên thực tế, cô ấy Chỉ những người chơi nữ mà bạn sẽ thường xuyên tìm thấy tại trò chơi tiền mặt chính của Bellagio. Năm 2015, Harman trở thành người phụ nữ thứ ba được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Poker.

Liv Boeree

Liv Boeree là một poker của người Anh, người đã ra mắt trong chương trình truyền hình thực tế năm 2005, UltimatePoker.com Showdown. Cô là một trong năm thí sinh trong sê -ri, và được huấn luyện bởi các chuyên gia như Annie Duke và Phil Helmuth. Tổng số tiền thắng giải đấu của cô là hơn 3,5 triệu đô la, và cô là thành viên của Team Pokerstars kể từ năm 2010.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sia Layta Undercover như một người chơi poker nam
Cũng được giới thiệu trong bộ phim tài liệu sẽ là Sia Layta, người cải trang thành một người đàn ông để thi đấu trong một giải đấu poker.

Jennifer Tilly

Trong khi hầu hết mọi người biết Jennifer Tilly là một nữ diễn viên được đề cử giải Oscar cho vai diễn của mình trong Bullets Over Broadway, cô ấy cũng là một người chơi poker thành đạt. Cô ấy Chiến thắng giải đấu trực tiếp vượt quá 1 triệu đô la Và cô ấy đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình poker như Poker Royale và người nổi tiếng Poker Showdown

Linda Johnson

Được biết đến nhiều nhất là Đệ nhất phu nhân của Poker, Johnson bắt đầu chơi bài xì phé vào năm 1974. Cô đã duy trì sự hiện diện phổ biến trong ngành, với tư cách là nhà xuất bản của tạp chí Card Player trong bảy năm và là một trong những người sáng lập The World Poker Tour. Năm 2011, cô ấy đã Người phụ nữ thứ hai được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker, sau Barbara Enright vào năm 2007.

Tất nhiên, đây chỉ là một số ít những người chơi tài năng và có ảnh hưởng mà bạn sẽ biết trong bộ phim tài liệu Poker Queens. Theo trang web của bộ phim, sẽ có gần hai chục người chơi được giới thiệu và phỏng vấn, vì vậy nó sẽ là một chiếc đồng hồ rất thú vị.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu:

Nữ hoàng poker Mùa thu năm 2019 sắp tới

Không có ngày phát hành chính thức được thiết lập cho các nữ hoàng poker, nhưng nó dự kiến ​​sẽ có sẵn trên Amazon Prime vào khoảng tháng 11 năm nay. Là một người chơi poker nữ, tôi rất mong được xem bộ phim tài liệu này và được truyền cảm hứng từ những người phụ nữ hung dữ, tuyệt vời và có năng khiếu này.

3 Suy nghĩ về phim tài liệu của nữ hoàng poker sắp ra mắt với Amazon Prime

  1. Tôi có thể chờ đợi để xem bộ phim này! Tuy nhiên, tôi muốn làm rõ điều gì đó. Barbara Enright, là người phụ nữ đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker, và Linda là một ngôi sao nhạc rock! Cả hai đều được giới thiệu vào năm khai mạc của những người phụ nữ trong Hội trường Danh vọng Poker.

    Đáp lại

Để lại một bình luận