quay thu xsmn Dan Bilzerian đóng vai tỷ phú trong trận chiến hàng đầu trị giá 100 triệu đô la

Dan Bilzerian 100 triệu trò chơi đầu
Dan Bilzerian có kế hoạch tham gia đối thủ lâu năm Alec Gores trong một trò chơi poker đứng đầu, nơi mỗi người chơi mua với giá 50 triệu đô la-và, có khả năng bạn sẽ có thể xem họ đi bằng ngón chân.

Nếu bạn nghĩ rằng các cổ phần cho thử thách đứng đầu của Doug Polk, rất cao, bạn không thấy gì. Tuần này, Dan Bilzerian đã công bố kế hoạch của mình để đảm nhận các tỷ phú Alec Gores theo giai điệu 100 triệu đô la Trên podcast không thể bỏ qua của Logan Paul.

Về Alec Gores

Nếu bạn có bất kỳ loại tài khoản truyền thông xã hội nào, thì có lẽ bạn đã biết Dan Bilzerian là ai. Alec Gores, mặc dù? Anh ấy ít có một cái tên quen thuộc, vì vậy ở đây, một chút nền tảng.

Gores là doanh nhân trị giá 3,2 tỷ đô la. Ông tìm thấy tài sản của mình bằng cách thành lập một công ty cổ phần tư nhân, đã đầu tư vào hơn 130 công ty trong những năm qua.

Vào năm 2011, anh ta là một trong nhiều cái tên cao cấp liên quan đến các trò chơi poker cổ phần cao, nơi bị kết án Brad Ruderman đã chi tiền mà anh ta đã lừa đảo từ những người sử dụng kế hoạch Ponzi. Gores và những người tham dự các trò chơi thông thường khác (những người như Nick Cassavettes và Tobey Maguire) đã bị kiện, vì họ đã giành được tiền tham ô từ Ruderman.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Kể từ đó, chúng tôi đã nghe nhiều về Gores trong thế giới poker - cho đến bây giờ.

Lịch sử của Bilzerian với Gores

Dan Bilzerian và Gores đã biết nhau trong vài năm, và mối quan hệ của họ bắt đầu khi các Gores tiếp cận anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội về một trận đấu poker cổ phần cao. Trong trò chơi đầu tiên của họ, Cả hai đều có giá 500.000 đô la với rèm là 2000 đô la/4000 đô la, và họ tiếp tục gặp nhau theo thời gian để đối mặt với các cổ phần tương tự.

Bilzerian kể câu chuyện về cách trò chơi đứng đầu trị giá 100 triệu đô la của họ trên podcast không có khả năng trong tuần này. Bạn có thể xem toàn bộ luồng bên dưới hoặc nhấp qua 33:40 để đi thẳng vào anh ấy nói về Alec:

Gores đã truyền cảm hứng cho ý tưởng cho thử thách khởi đầu kỷ lục sau khi nghe một podcast, nơi Bilzerian tuyên bố rằng Anh ấy đã giành được hơn 40 triệu đô la cho anh ấy trong những năm qua. Anh ta gạt nó đi, nói rằng đó không phải là một mất mát lớn đối với anh ta - vì vậy, Bilzerian đã đề xuất chơi với một lượng tiền mặt ấn tượng hơn nhiều.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Ban đầu, Bilzerian đề nghị chơi với giá 25 triệu đô la mỗi người - nhưng Alec đã tăng cường ante và sẽ chỉ đồng ý chơi với giá 50 triệu đô la. Nó đã được báo cáo rằng Bilzerian đã sẵn sàng để mua và đang chờ Alec xác nhận.

Đây là trò chơi lớn nhất, điên rồ nhất từ ​​trước đến nay- Bilzerian nói trong cuộc phỏng vấn của mình với Logan Paul.

Chúng ta sẽ có thể xem trận đấu?

Tôi có cảm giác rằng chiến thắng này là một chuyện nhỏ. Bilzerian tự hào rằng anh ấy muốn phát nó như một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem, anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách để công khai.

Của nó Rất có khả năng chúng tôi sẽ có thể xem trận đấu trên Twitch, YouTube hoặc một số nền tảng phát trực tuyến khác. Bạn có thể xem Doug Polk, đứng đầu thử thách poker trên Twitch, vì vậy chúng tôi tưởng tượng rằng một cái gì đó tương tự sẽ được thực hiện để làm cho trận đấu của Bilzerian có thể truy cập được cho người xem.

Khi chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi đầu thú vị này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Bilzerian chắc chắn sẽ tạo ra một cảnh tượng lớn về nó vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào và nơi bạn có thể xem nó.

Để lại một bình luận