quay thử xsmb điện tử Làm quen với Barry Greenstein, The Robin Hood của Poker,

Barry Greenstein,
Barry Greenstein, Hồi The Robin Hood of Poker, Master of Mitch Games và Poker Hall of Fame thành viên

Sinh năm 1954 và thường được gọi là Robin Robin Hood của Poker, hay là người chơi tiền mặt thành công nhất của thập kỷ, Barry Barry Greenstein là một trong những người chơi trò chơi tiền mặt hỗn hợp hàng đầu trên thế giới và gần đây đã đưa chuyên môn của mình đến một số giải đấu hàng đầu.

Quả thật là The Robin Hood of Poker ”

Biệt danh của Robin Robin Hood của anh ấy xuất phát từ việc anh ấy đưa ra một phần lớn các khoản tiền thắng giải đấu tổng số của anh ấy (hơn 8 triệu đô la cho đến nay) cho tổ chức từ thiện.

Greenstein chủ yếu hỗ trợ các tổ chức từ thiện trẻ em, Inc. cho công việc của họ trong việc hỗ trợ trẻ em kém may mắn. Một số chiến thắng giải đấu lớn của anh ấy bao gồm ba loạt vòng tay poker thế giới sắp diễn ra vào năm 2004, 2005 và 2008 (Draw Lowball, Omaha và Razz tương ứng).

Ngoài ra, Greenstein đã lấy danh hiệu mở poker thế giới jack binion, đó là một Chuyến tham quan poker thế giới biến cố.

Barry Greenstein, nền tảng và giáo dục

Barry Greenstein có một nền tảng thú vị bao gồm bằng cấp về toán học. Rõ ràng, anh ta đã kiếm tiền tại poker từ năm 12 tuổi nhưng anh ta quyết định tự mình có một nền giáo dục mạnh mẽ và một công việc ổn định.

Ông thực sự đã ký hợp đồng với tư cách là một trong những nhân viên sáng lập trong thập niên 80 với những gì sau này trở thành phần mềm khổng lồ Symantec (nghĩ rằng Norton).

Greenstein là một người được giáo dục cổ điển hơn một chút so với hầu hết những người chơi poker chuyên nghiệp và đã thực hiện một tuyến đường sống khác với hầu hết các chuyên gia. Cuối cùng, anh ấy đã nghỉ hưu từ công việc lập trình máy tính của mình và bắt đầu chơi bài xì phé như một nỗ lực toàn thời gian hơn.

Robin Hood của Poker, Barry Greenstein đã tham gia rất nhiều vào tổ chức từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình (Nguồn: Twitter)
Robin Hood của Poker, Barry Greenstein đã tham gia rất nhiều vào tổ chức từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình (Nguồn: Twitter)

Hoạt động từ thiện

Tình yêu đầu tiên của Greenstein dường như là của trẻ em và gia đình chức năng, cả của anh ấy và bất kỳ ai trong số những người kém may mắn trên thế giới. Bạn có thể thực sự đặt câu hỏi về sự cam kết của một anh chàng, người đã quyên góp vài triệu vì anh ta không cần tiền.

Anh ta cũng nói rằng anh ta từ chối dạy con trai và cháu trai tuổi teen của mình cách chơi bài xì phé cho đến khi họ hoàn thành một số bằng cấp giáo dục và hoàn thành một cái gì đó hiệu quả.

Làm thế nào để trở thành một người chơi poker thành công theo Barry Greenstein

Greenstein thường xuyên chơi tại các trò chơi cổ phần cao nhất ở Las Vegas với những cái tên như Doyle BrunsonThì Chip Reese, và Phil Ivey. Bạn thường bắt anh ấy trên TV tại các bảng cuối cùng của WPT hoặc trên GSN, Cổ phần cao poker.

Rõ ràng, Greenstein đã kiếm được nhiều tiền nhất trong thập kỷ qua trong những trò chơi khổng lồ này nhưng ông tin rằng Phil Ivey cuối cùng sẽ vượt qua tất cả chúng về tiền thắng trong sự nghiệp.

Barry Greenstein vẫn đang phát triển mạnh mẽ và chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi thêm một vài kết quả tốt trước khi anh quyết định nghỉ hưu
Barry Greenstein vẫn đang phát triển mạnh mẽ và chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi thêm một vài kết quả tốt trước khi anh quyết định nghỉ hưu

Trò chơi thông thường của họ bao gồm các biến thể hỗn hợp như Hold KhănEM, stud và vẽ bóng thấp với giới hạn 4.000/8.000 đô la hoặc cấu trúc 100.000 đô la không giới hạn.

Ace trên sông

Năm 2005, anh ấy đã hoàn thành cuốn sách của mình Ace On the River: Hướng dẫn poker nâng cao, mà anh ta gọi là cực kỳ độc đáo cho một cuốn sách poker. Ban đầu nó được dự định là một chương trong Doyle Brunson, Siêu hệ thống Phần tiếp theo nhưng cuối cùng là khối lượng của riêng nó.

Nếu bạn hỏi Barry cần phải trở thành một người chơi poker chiến thắng, một trong những lời khuyên đầu tiên của anh ấy là không phải là người chơi poker.

Hội trường danh vọng poker

Vì thành tích của anh ấy trong các giải đấu trực tiếp và trong các trò chơi tiền mặt khó khăn nhất hiện có, Barry Greenstein đã được giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker trong năm 2011.

Bạn có thể theo dõi Barry trên Twitter @barrygreenstein

Để lại một bình luận