quay thử xổ số miền nam giờ hoàng đạo Xếp hạng dứt khoát hơn 20 phim poker

Phim poker hay nhất
Kiểm tra thứ hạng của chúng tôi về hơn 20 bộ phim poker cho những người hâm mộ khó tính của trò chơi.

Đó là đêm xem phim, và bạn và những người bạn poker của bạn muốn đưa vào một bộ phim về trò chơi yêu thích của bạn - nhưng bạn đã thấy những người làm tròn hàng triệu lần. Cái gì tiếp theo? Không tìm đâu xa hơn Bảng xếp hạng của chúng tôi về mỗi bộ phim poker duy nhất từng được quay Để giúp bạn quyết định cái nào nên đi tiếp theo trong danh sách đồng hồ của bạn.

Khi bạn tìm kiếm một danh sách các bộ phim poker, hầu hết sẽ chỉ có các bộ phim phổ biến nhất như Molly, Game, Rounders và Maverick - nhưng, có rất nhiều, nhiều người khác tập trung vào trò chơi. Chúng tôi ở đây để xem xét hoàn toàn tất cả chúng-và, là một người xem phim rất sung mãn-Tôi đã ở đây để cung cấp cho bạn một thứ hạng tổng thể trên khắp rất nhiều.

Lưu ý: Danh sách này chỉ chứa các bộ phim tập trung vào poker. Không có phim sòng bạc nói chung hay phim trộm cắp - Đây là danh sách cho những người bạn muốn xem phim poker thuần túy.

Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy kho khóa và hai thùng hút thuốc, bất kỳ bộ phim James Bond nào (Sòng bạc Royale, tôi đang xem Bộ phim 21, trong danh sách về các bộ phim poker - nhưng đó sẽ không phải là trường hợp trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

Có những tiêu chí cho một bộ phim đưa nó vào danh sách:

 • Người chơi poker là một nhân vật chính hoặc đóng vai trò quan trọng
 • Bộ phim tập trung vào ngành công nghiệp poker
 • Một trò chơi poker hoặc giải đấu thúc đẩy cốt truyện của bộ phim

Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ:

1. Rounders, 1998

Tất nhiên, Người làm tròn là của chúng tôi Lựa chọn hàng đầu trong danh sách các bộ phim poker hay nhất của chúng tôi. Nó đã nhận được những đánh giá tuyệt vời từ các trang web đánh giá phim nhưng nó là một trong những bộ phim hay nhất về trò chơi poker.

Cho những người không quen thuộc với Người làm tròn, nó là một bộ phim với sự tham gia của Matt Damon, người đóng vai Mike McDermott, một người chơi poker mơ ước được thi đấu trong World Series. Anh ta và bạn của anh ta, Lester, Worm, Murphy, do Edward Norton thủ vai, người cùng nhau đi du lịch để trả nợ cho con sâu.

Bộ phim có những màn trình diễn tuyệt vời từ các diễn viên hiện là tên hộ gia đình-bao gồm một màn trình diễn tuyệt vời của John Malkovich-cũng như các nhân vật thực tế và một câu chuyện được viết tốt. Vì vậy, ngay cả một mình, không có yếu tố poker, Người làm tròn nổi bật như một bộ phim phải theo dõi.

Nhiều bộ phim là về trò chơi bài xì phé của người Viking có một cảnh ba phút ở cuối bộ phim nơi nhân vật chính tham gia vào một trò chơi sống hay chết. Tuy nhiên, trong Người làm tròn, toàn bộ bộ phim tập trung trên toàn thế giới của poker và những người sống trong. Điều tuyệt vời về bộ phim này là nó quản lý để phù hợp với một số cảnh chơi poker mà tất cả đều cảm thấy mới mẻ và thú vị. Vì vậy, nó thực sự có mọi thứ bạn có thể muốn trong một bộ phim poker.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 64%
 • Xếp hạng IMDB: 7.3/10

2. Trò chơi Molly, 2017

Jessica Chastain, Idris Elba, Michael Cera, Kevin Costner và Jeremy Strong ngôi sao trong bộ phim Hit Molly, trò chơi, khám phá câu chuyện có thật về Molly Bloom, trò chơi poker ngầm. Được viết bởi Aaron Sorkin, bộ phim hấp dẫn với những màn trình diễn tuyệt vời-điều này không có gì đáng ngạc nhiên, xem xét các diễn viên đầy sao như thế nào.

Nó thực sự đáng giá một chiếc đồng hồ, nếu bạn đã nhìn thấy nó rồi. Câu chuyện thực tế thực sự cung cấp rằng sự thật là xa lạ hơn là hư cấu, và nó rất được khuyến khích xem.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 82%
 • Xếp hạng IMDB: 7.1/10

3. Cincinnati Kid, 1965

Đạo diễn Norman Jewison, Đứa trẻ Cincinnati là về một người chơi poker tên là Eric, The Kid Kid Stoner. Trong cuộc Đại khủng hoảng, anh bắt đầu kiếm cho mình danh hiệu là người chơi poker giỏi nhất ngoài kia - và, để làm như vậy, anh thách thức Lancey Hồi The Man Muff Howard.

Đây là một trong những bộ phim đầu tiên về poker để đạt được thành công chính thống, và đã đứng trước thử thách của thời gian. Hơn 60 năm sau, tôi vẫn đánh giá nó là một trong những bộ phim poker hay nhất. Đỉnh cao của nó, diễn ra khi đối mặt với đứa trẻ và người đàn ông, đang say mê, và bạn vẫn có thể ảnh hưởng đến các đạo diễn ngày nay.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 86%
 • Xếp hạng IMDB: 7.2/10

4. The Grand, 2008

Tôi thích nghĩ mình là một người hâm mộ hài kịch, vì vậy tôi đã rất vui mừng khi xem một Phim ngẫu hứng với sự tham gia của bộ phim hài tuyệt vời như Cheryl Hines, Woody Harrelson, Chris Parnell và David Cross. Diễn ra tại một giải đấu poker, mỗi diễn viên được trao một nhân vật và để lại để ứng biến mọi cảnh. Kết thúc được viết, và người chiến thắng giải đấu sẽ được xác định bởi trò chơi thực tế mà các diễn viên đang chơi.

Bộ phim không có xếp hạng tuyệt vời, vì những cảnh có xu hướng kéo theo - nhưng, tôi thực sự rất thích nó. Bộ phim này chắc chắn là đáng xem cho việc làm phim thử nghiệm liên quan.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 40%
 • Xếp hạng IMDB: 2/10

5. CALIFORNIA SPLIT, 1974

Được coi là VARM.com là bộ phim hay nhất của người Viking về đánh bạc từng được tạo ra tại California California là một bộ phim phải xem cho người hâm mộ poker. Steven Spielberg thậm chí đã tham gia vào việc viết nó!

California Split nói về một cặp đánh bạc phát triển tình bạn sau khi họ bị cướp. Nó là một trong những bộ phim lát cắt mà bạn phải xem và thưởng thức. Cũng có một số cảnh poker tuyệt vời trong đó - vì vậy, chắc chắn được khuyến nghị xem từ tôi.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 86%
 • Xếp hạng IMDB: 7.4/10

6. Mississippi Grind, 2015

Ryan Reynold và Ben Mendelsohn ngôi sao trong bộ phim hài kịch này về một người đàn ông tên là Gerry, người đã gặp may mắn, và hợp tác với một con bạc trẻ tuổi tên là Curtis. Hai con bạc đi đến một trò chơi poker cổ phần cao trong New Orleans Vì vậy, họ có thể cố gắng lấy lại đôi chân của mình, và rất nhiều trò chơi khăm xảy ra trong suốt nhiệm vụ của họ.

Nó là của bạn Phim đường bộ cổ điển với tập trung vào poker - Thêm vào đó, nó có rất nhiều sức mạnh ngôi sao, bao gồm Sienna Miller và Alfre Woodward cùng với hai khách hàng tiềm năng.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 94%
 • Xếp hạng IMDB: 4/10

7. Maverick, 1994

Maverick là một bộ phim hài kịch với sự tham gia của Mel Gibson, James Garner và Jodie Foster, về một người đàn ông tên Bret Maverick, người muốn tham gia một trò chơi poker với khoản mua hàng 25.000 đô la. Anh ta còn lại 3.000 đô la để tăng, và anh ta bắt đầu một cuộc phiêu lưu để đi qua miền Nam để thu nợ và lừa những người lăn cao của họ ra khỏi tiền của họ.

Nó là một bộ phim giải trí và mặc dù nó không có một cốt truyện cực kỳ sâu sắc, Nó có một chiếc đồng hồ thú vị mà người hâm mộ poker sẽ đánh giá cao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim poker nhẹ, thì đây là bộ phim để xem.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 67%
 • Xếp hạng IMDB: 7/10

8. Một bàn tay to lớn cho một phụ nữ nhỏ, 1966

Đây là một phương Tây cổ điển, với sự tham gia của Joanne Woodward và Henry Fonda, về một trò chơi poker poker cao hàng năm ở Laredo, Texas. Năm người đàn ông giàu nhất trong khu vực tham gia và, khi một người phải bỏ học, một người đàn ông đi du lịch xuyên quốc gia để mua một trang trại tình cờ vấp ngã khi trò chơi thay thế anh ta. Mất tiền tiết kiệm của gia đình sẽ được sử dụng để mua trang trại, người đàn ông sụp đổ và vợ phải bước vào để giành lại tiền.

Tôi thích bộ phim này bởi vì nó là một Vòng xoắn khá độc đáo trên phim poker trung bình của bạn. Ý tưởng về một người nào đó bước vào người không biết về trò chơi thực sự mang lại cho nó một lợi thế thú vị.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 85%
 • Xếp hạng IMDB: 7.3/10

9. Theo dõi Bitch, 1996

Bộ phim poker này là một bộ phim khó tìm, nhưng nếu có cơ hội xem nó, bạn chắc chắn nên làm. Theo dõi con chó cái, kể về một nhóm bạn nam có các trò chơi poker hàng tuần bị ném vào hỗn loạn khi người tham gia đầu tiên của họ tham gia.

Đối với một bộ phim ngân sách thấp mà không có diễn viên dễ nhận biết, Theo dõi chó cái là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Nó được viết rất tốt và khá hài hước, vì vậy hãy thêm nó vào danh sách đồng hồ của bạn.

 • Xếp hạng IMDB: 7.6/10

10. Đêm poker, 2014

Đây là một phim kinh dị tội phạm thực hiện một công việc tuyệt vời là dệt trò chơi bài xì phé vào cốt truyện. Đó là về một nhóm các sĩ quan cảnh sát kỳ cựu và các thám tử tham gia một trò chơi poker với một tuyển dụng mới tên là Stan. Trong suốt trò chơi, họ kể những câu chuyện về các cuộc điều tra gần đây và - khi Stan thấy mình bị bắt cóc, anh ta phải sử dụng những câu chuyện đó để cứu mạng anh ta.

Tôi thực sự thích sự thay đổi độc đáo trên một thiết lập trò chơi poker. Đêm poker làm cho việc xem tuyệt vời, ngay cả khi bạn không phải là người chơi poker!

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 50%
 • Xếp hạng IMDB: 6.2/10

11. Phí tìm kiếm, 2001

Matthew Lillard, Ryan Reynold và James Earl Jones với phí Finder, một bộ phim về cơ hội diễn ra trong suốt một đêm. Bộ phim xoay quanh một trò chơi poker nhà, được chơi như một giải đấu đóng băng, trong đó mọi người chơi đều đặt một vé số vào nồi - một trong số đó là một vé giành được trị giá 6 triệu đô la.

Đây chỉ là một bộ phim thực sự thú vị được thực hiện tốt bởi một dàn diễn viên tuyệt vời. Nó không phải là bộ phim poker ly kỳ nhất, nhưng nó chắc chắn là đáng xem.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 60%
 • Xếp hạng IMDB: 6.2/10

12. Ace, 1981

Chắc chắn là một trong những bộ phim poker mơ hồ hơn trong danh sách của tôi, Ace là một bộ phim tiếng Ý từ năm 1981. Đó là về một người chơi poker tên Asso (một cái tên dễ thương, thông minh, vì đó là tiếng Ý đối với Ace Ace), người đã chơi bài xì phé cho phụ nữ anh ấy yêu.

Khá nhiều điều xảy ra nhưng tôi sẽ cho bạn một số điểm chính: anh ấy đã bị giết, trở lại như một con ma mà chỉ có bạn gái cũ của anh ấy mới có thể nhìn thấy và Nhận được lời mời từ chính Chúa để chơi một trò chơi poker. Đó là một chuyến đi hoang dã, và vui vẻ - nó chắc chắn đáng để xem cho tất cả mọi người (không chỉ người hâm mộ poker), nếu bạn có thể tìm thấy nó.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 85%
 • Xếp hạng IMDB: 4/10

13. Âm nhạc của Chance, 1993

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Paul Auster, The Music of Chance là một trong những bộ phim poker ít được biết đến mà tôi đã thực sự tỏa sáng. Đó là về một người đàn ông tên Jim Nashe, người gần đây đã kiếm được rất nhiều tiền và sau khi ly hôn, đã thấy mình đi du lịch khắp đất nước. Anh ta gặp một người quá giang tên Jack Pozzi, một người đánh bạc chuyên nghiệp, người đã bị cướp mất 10.000 đô la mà anh ta sẽ sử dụng để cạnh tranh với một vài triệu phú-được biết đến là đối thủ khá dễ đánh bại.

Tôi đã giành chiến thắng đi vào quá nhiều chi tiết, trong trường hợp bạn xem nó; Không có spoilers ở đây! Của nó khá là một bộ phim kỳ lạ với một cốt truyện hấp dẫn và những màn trình diễn tuyệt vời của James Spader và Mandy Patinkin. Nó chắc chắn đáng xem, đặc biệt là nếu bạn vào những bộ phim khác thường hơn.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 85%
 • Xếp hạng IMDB: 3/10

14. Freeze Out, 2005

Một bộ phim hài kịch của đạo diễn MJ Loheed, Freeze Out là về Một người đàn ông tên John, người đã trả thù những người bạn trò chơi ở nhà vì sự chế giễu liên tục của họ. Các trò chơi poker của họ thường cung cấp một môi trường không áp lực, với mức đặt cược tối đa là 25c, nhưng John đào tạo bí mật để đưa bạn bè của anh ta cho tất cả những gì họ có giá trị và buộc họ phải coi trọng anh ta.

Tôi thực sự, thực sự thích bộ phim này, nhưng nó không chính xác là một bộ phim dễ tìm. Nếu bạn có thể bắt nó, tôi sẽ khuyên bạn nên cho nó một chiếc đồng hồ.

Và, một sự thật thú vị hơn - bộ phim được tài trợ bởi những chiến thắng poker của Loheed.

 • Xếp hạng IMDB:3/10

15. Five Card Stud, 1968

Đây là một trong số ít những bộ phim poker trong danh sách là một bộ phim tội phạm hơn là một bộ phim poker. Tuy nhiên, tôi đã bao gồm nó bởi vì Toàn bộ cốt truyện xoay quanh các thành viên của một trò chơi poker địa phương - nhiều trong số đó bị sát hại dã man. Không cho đi quá nhiều, một người đàn ông trong trò chơi, Van Morgan bắt đầu tìm kẻ giết người. Có một số vòng xoắn tuyệt vời trong bộ phim này, với Dean Martin và Robert Mitchum với những màn trình diễn xuất sắc trong vai chính của họ.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 51%
 • Xếp hạng IMDB: 4/10

16. May mắn cho bạn, 2007

Là bộ phim lãng mạn poker duy nhất trong danh sách này, tôi đã cho bạn may mắn công bằng Đánh giá cao. Diễn viên chính Eric Bana với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp với khát vọng chiến thắng trong loạt bài xì phé và Drew Barrymore với tư cách là một ca sĩ phòng chờ, nó là một Được chứ phim với một cốt truyện có thể dự đoán được.

Tuy nhiên, hãy lấy câu chuyện này và đặt nó trong bối cảnh của Las Vegas dẫn đến WSOP - và thêm vào một số diễn viên tên tuổi khá lớn (bao gồm cả Debra Messing, Robert Downey Jr và Jean Smart) - và may mắn bạn làm Xem tốt nếu bạn là một người hâm mộ poker trong tâm trạng tình cảm Và muốn xem hai người yêu ở Vegas.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 28%
 • Xếp hạng IMDB: 5,9/10

17. Tôn giáo phương Tây, 2015

Đáng buồn thay, đây là một trong những bộ phim poker trong đó cốt truyện làm cho bộ phim nghe có vẻ đáng kinh ngạc - nhưng việc thực hiện thực sự rất kém. Tôn giáo phương Tây diễn ra vào những năm 1870, Arizona, nơi các tay súng từ khắp nơi trên thế giới đến để cạnh tranh trong một trận đấu poker hay chết. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không? Thật đáng buồn, Nó chỉ không thành công như một bộ phim hấp dẫn hoặc thú vị.

Tôi sẽ xem bộ phim này nếu tôi có tâm trạng cho một phương Tây nhưng không thực sự mong đợi nhiều. Tuy nhiên, tôi sẽ phải cạn kiệt rất nhiều danh sách theo dõi của tôi trước đó.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 25%
 • Xếp hạng IMDB: 3,8/10

18. Câu lạc bộ Poker, 2008

Tôi yêu một phim kinh dị giỏi, vì vậy tôi đã rất hào hứng khi xem một người tập trung vào trò chơi poker. Có rất nhiều tiềm năng cho sự vĩ đại nhưng bộ phim buồn bã.

Câu lạc bộ poker nói về một trò chơi poker bị gián đoạn bởi một vụ trộm. Bắt đầu hành động tại trò chơi gia đình, tôi nói rằng poker đóng một vai trò quan trọng trong phim - nhưng, nó không phải là một bộ phim tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Các màn trình diễn là mờ nhạt và cốt truyện có thể dự đoán được. Vì vậy, tôi đã thêm nó khá xa trong danh sách theo dõi của tôi nếu tôi là bạn.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 9%
 • Xếp hạng IMDB: 5/10

19. All-in, 2006

Một sinh viên y khoa, Alicia Ace Ace Sand Sanderson, do Dominque Swain thủ vai, hợp tác với các sinh viên của mình để kiếm tiền để đưa họ đi học bằng cách cố gắng giành chiến thắng World Series of Poker.

Nó ở gần cuối danh sách này bởi vì nó rất vui nhộn và không được hành động tốt ngay cả với Michael Madsen và Louis Gossett Jr trong dàn diễn viên. Đây là một trong những bộ phim đó Tôi sẽ đề nghị nếu bạn muốn xem một bộ phim poker tốt quá, đó là một bộ phim poker hay với một người bạn, vì vậy bạn có thể nói đùa to.

 • Xếp hạng IMDB: 3,8/10

20. Thỏa thuận, 2008

Với sự tham gia của Burt Reynold (người đã giành được một trận đấu cho màn trình diễn của mình), thỏa thuận là về một con bạc lớn tuổi đưa một cầu thủ trẻ dưới cánh của anh ấy để huấn luyện cô ấy cho giải đấu poker lớn nhất thế giới. Tôi muốn thích bộ phim này nhiều hơn tôi, bởi vì nó thực sự là một trong số ít những bộ phim ngoài kia chơi bài xì phé là điểm trung tâm của bộ phim.

Nó thậm chí còn có các vai khách mời từ những người chơi chuyên nghiệp như Jennifer Tilly, Phil Laak và Chris Moneymaker - Nhưng, nó không phải là một bộ phim hay, thật đáng buồn. Diễn xuất, đoạn hội thoại và câu chuyện đều khá hay.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 3%
 • Xếp hạng IMDB: 3/10

21. Á hậu, 2013

Á hậu Runner là một bộ phim mà tôi đã rất phấn khích khi xem khi tôi nghe về nó lần đầu tiên. Tôi chưa bao giờ xem một bộ phim về poker trực tuyến trước đây và tôi thích ý tưởng đó là một phim kinh dị tội phạm. Ngay cả với Ben Affleck trong một vai chính và một tín dụng sản xuất từ ​​Leonardo DiCaprio, bộ phim này rất đáng thất vọng. Tôi thậm chí còn nói rằng nó rất tệ, nó rất tệ. Đáng buồn thay, nó chỉ là xấu.

 • Xếp hạng cà chua Rotten: 7%
 • Xếp hạng IMDB: 5,6/10

Phim poker yêu thích của bạn là gì? Có ai không làm cho danh sách của chúng tôi không? Hãy để lại bình luận của bạn và cho chúng tôi biết.