quay thử xổ số long an Cố gắng đánh bại đồng hồ với định dạng giải đấu mới của PokerStars

đập Đồng hồ
Đánh bại đồng hồ, định dạng trò chơi mới của PokerStars sẽ khiến bạn chạy đua với đồng hồ khi bạn cố gắng tích lũy càng nhiều chip càng tốt trong vòng 5 phút

Bất kể thực tế là nhiều người chơi không thích hướng Nó đã nhận được gần đây, PokerStars vững chắc vẫn là trang web poker trực tuyến số một. Họ không chỉ dẫn đường về số lượng người chơi, nhưng cũng là tiền thân trong lĩnh vực đổi mới.

Một số ý tưởng của họ, phải thừa nhận, không được suy nghĩ tốt, như Ứng dụng đấu tay đôi được công bố là điều tiếp theo của người Viking, nhưng thực tế đã thất bại rất nhiều, công ty đã kết thúc việc loại bỏ tất cả lại với nhau. Tuy nhiên, công ty đang gắn bó với súng của mình, liên tục phát hành các định dạng mới và nước thử nghiệm với người chơi.

Phát minh mới nhất của họ là Đập Đồng hồ, một định dạng giải đấu kết hợp zoom, hyper tuabin và các giải đấu thời gian. Một khái niệm thú vị, nhưng nó thực sự hoạt động như thế nào?

Các giải đấu đồng hồ là gì về tất cả các giải đấu?

Điều đầu tiên bạn cần biết về các giải đấu này là chúng là cuối cùng Chính xác 5 phút. Bất kể điều gì xảy ra, một khi năm phút trôi qua, giải đấu sẽ kết thúc và giải thưởng sẽ được phân phối như mô tả dưới đây.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vì vậy, nếu bạn thiếu thời gian, hãy đánh bại đồng hồ nghe có vẻ là một cách tốt để có được một số bài xì phé nhanh chóng.

Đánh bại các giải đấu đồng hồ là Ngồi và đi. Sự kiện bắt đầu ngay khi đủ người chơi đã đăng ký và kéo dài trong năm phút tiếp theo. Những người làm cho nó thông qua với một số chip vẫn còn trước mặt họ được trả tiền.

Đánh bại cấu trúc giải đấu đồng hồ

Đánh bại các giải đấu đồng hồ được chơi nhiều như Phóng to poker. Ngay khi bạn gấp tay, bạn sẽ chuyển sang bảng tiếp theo Và trở lại hành động trở lại. Bằng cách đó, bạn tiết kiệm thời gian rất quý giá trong các sự kiện 5 phút này.

đập Đồng hồ
Đánh bại các giải đấu đồng hồ về cơ bản là Hyper-Turbo Zoom Sit & Go, với năm cấp độ một phút

Giải đấu được chia thành năm cấp một phút, như sau:

  • 200 /400 với 80 ante
  • 250 /500 với 100 ante
  • 300/600/120 ante
  • 400/800/160
  • 500 / 1.000 / 200

Một khi bàn tay cuối cùng của cấp độ thứ năm được xử lý, Giải đấu đã kết thúc. Tất cả những người chơi còn lại sẽ nhận được một giải thưởng tương xứng với ngăn xếp chip của họ sau tay cuối cùng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Phân phối giải thưởng trong các sự kiện đánh bại đồng hồ

Vì giải đấu kết thúc sau năm phút chơi và bất kể số lượng người chơi vẫn còn trong, việc phân phối giải thưởng thông thường không áp dụng cho các sự kiện này. Thay vào đó, hãy đánh bại các giải đấu đồng hồ có một công thức đặc biệt dựa trên đó tiền thưởng được phân phối.

Thanh toán cuối cùng cho người chơi = .

Vì tất cả đều đánh bại các giải đấu đồng hồ bắt đầu với 5.000 chip mỗi người chơi, nên việc tính toán cổ phần cuối cùng của bạn khá dễ dàng. Hãy nhớ rằng một số người chơi còn lại doesn đóng vai trò Trong những sự kiện này. Ngay cả khi chỉ còn hai người chơi sau năm phút, bạn vẫn nhận được giống như khi còn 20 người chơi, với điều kiện là số lượng chip của bạn vẫn không thay đổi.

Ưu & Nhược điểm: Đánh bại chiến lược đồng hồ

Với mỗi biến thể mới ra mắt, người chơi poker trực tuyến tập hợp trên các diễn đàn poker để thảo luận về khả năng tồn tại, lợi nhuận và tính bền vững của nó. Tuy nhiên, Chủ đề 2+2 thảo luận Đập Đồng hồ Hasn đã chọn nhiều sự chú ý.

Những gì chúng ta có thể nói với một lượng chắc chắn khá là mức độ chơi trung bình trong các sự kiện này sẽ thấp, như thường lệ với các biến thể mới, thử nghiệm hầu hết thường xuyên bị người chơi bình thường. Điều này có nghĩa là việc biết chiến lược xô / nếp gấp cơ bản là đủ để khiến bạn trở thành người chiến thắng trong các trò chơi này.

đập Đồng hồ
Người chơi trung bình của bạn trong đánh bại các sự kiện đồng hồ không nên quá khéo léo, nhưng cấu trúc nhanh không để lại quá nhiều chỗ cho một kỹ năng của một

Mặt khác, do cấu trúc nhanh và các khoản thanh toán được phân phối dựa trên kích thước ngăn xếp của bạn tại một thời điểm nhất định, những sự kiện này cũng có một số Giống như trò chơi tiền mặt phẩm chất. Nếu bạn sắp kết thúc giải đấu với một ngăn xếp lớn, bạn sẽ cần Thắt chặt phạm vi của bạn. Xếp chồng ánh sáng có thể là một sai lầm tốn kém trong đánh bại các sự kiện đồng hồ.

Đây có phải là một định dạng tốt để chơi?

Câu hỏi mà mọi người hỏi khi nào một định dạng mới xuất hiện là: Tôi có nên chơi cái này không? Đây có phải là nơi tôi có thể kiếm tiền? Câu trả lời là, như với rất nhiều thứ poker, nó phụ thuộc. Nếu bạn thích yếu tố kỹ năng của trò chơi, hãy đánh bại đồng hồ không có quá nhiều thứ để cung cấp.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm cách nghiền nát hàng giờ và chơi càng nhiều giải đấu càng tốt trong ngày, mà không bao giờ phải đối mặt với một quyết định thực sự khó khăn, bạn có thể xem xét định dạng mới này. Như đã đề cập, phần lớn bạn sẽ chỉ cần biết SHOVE / FERTIE CHIẾN THẮNGS và điều chỉnh phạm vi của bạn một chút khi bạn tình cờ chơi sâu hơn một chút.

Khi bao thanh toán trong cào và tất cả những thay đổi mà pokererstars đã thực hiện Cấu trúc Rakeback, mặc dù, có một lập luận, những trò chơi này là đường biên giới không có lợi trong thời gian dài. Đây ít nhất là khi một số ưu điểm liên quan đến trò chơi mới.

Nhìn chung, định dạng mới này đại diện cho một sự hợp nhất thú vị, nhưng nó không có khả năng trở nên lớn. Nó không mang lại bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây; chỉ là Kết hợp các yếu tố cũ theo một cách mới. Điều này là đủ để tạo ra một số quan tâm, nhưng chúng tôi không hy vọng nó sẽ là một thành công đột phá.

Để lại một bình luận