quay thử xổ số hôm nay Chơi thực dụng giải phóng sức mạnh khe thú vị mới của Thor Megaways

Trò chơi thực dụng sức mạnh của Thor Megaways
Chơi thực dụng đã tạo ra một mục tiêu đầy tham vọng cho chính nó vào năm 2021 - phát hành hai trò chơi mới mỗi tháng! Và với bản phát hành mới nhất của họ, Power of Thor Megaways, nhà cung cấp nội dung đa sản phẩm Juggernaut đang trên đường đạt được mục tiêu này và có thể sẽ đi xa hơn nhiều.

Bản phát hành mới nhất này là công ty Khe thứ 15 năm 2021, và nó có tiềm năng là danh hiệu hàng đầu của năm. Điều đó chủ yếu là vì các tính năng trò chơi biến động rất cao Và nhiều như 117.649 đường lương. Việc trả lại tỷ lệ phần trăm người chơi (RTP) là trên trung bình và nằm ở 96,55%.

Sức mạnh của Thor Megaways sẽ đưa người chơi đến gần hơn với vương quốc của Các vị thần Bắc Âu với các biểu tượng và đồ họa của nó. Nó sử dụng phổ biến Megaways Mechanic Được phát minh một thời gian trước bởi nhà cung cấp phần mềm đáng chú ý của Úc Big Time Gaming (BTG).

Trò chơi xoay quanh vĩ đại Thần sấm sét, nông nghiệp, và bầu trời, nơi Thiên Chúa hùng mạnh cư trú. Các nhân vật khác sẽ tham gia vào vị thần Bắc Âu, và bạn sẽ được nhìn thấy tất cả trong số họ và nhiều hơn nữa về một sự kinh ngạc đáng kinh ngạc Phong cảnh Midgard có hình dạng của một Mạng lưới 6 cấp.

Biểu tượng và tính năng

Power of Thor Megaways Gameplay
Khi nói đến các biểu tượng, sức mạnh của Thor Megaways có số và ký hiệu chữ số điển hình, nhưng cũng có một vài biểu tượng được trả lương cao với các thiết kế thú vị.

Các biểu tượng có hình dạng của Chiến binh Viking, trong khi lương cao nhất đến dưới dạng Thor, như tiêu đề cho thấy.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đối với các tính năng, trò chơi không thiếu theo bất kỳ cách nào. Có chiến thắng, mà chúng ta đã thấy trong một số trò chơi khác, nhưng cũng có Thor Hammer hoạt động như một khe cắm hoang dại Biểu tượng. Khi nó xuất hiện ở hai vị trí trên guồng trên cùng, nó sẽ biến tất cả các biểu tượng bên dưới nó thành hoang dã và bạn có thể sẽ nhận được những chiến thắng lớn.

Ngoài ra còn có một tính năng trò chơi thưởng dưới dạng các vòng quay bổ sung. Khi bốn biểu tượng phân tán đánh vần tên Thor Trên guồng quay, trò chơi sẽ bắt đầu tính năng Spins Extra. Bạn có thể sau đó Chọn đánh bạc các vòng quay và giành chiến thắng nhiều hơn hoặc chơi trò chơi với số bạn nhận được.

Tất cả trong tất cả, bạn có thể nhận được tổng cộng 30 vòng quay miễn phí Nhiều nhất, đó là nhiều hơn nhiều so với nhiều vị trí khác của loại này, do đó, có tiềm năng cho một số chiến thắng đáng kể ở đây.

Trò chơi thực dụng hứa hẹn

Các Giám đốc phát triển kinh doanh của trò chơi thực dụng, Yossi Barzely, đã nói:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Sức mạnh của Thor Megaways ™ là một bổ sung mới tuyệt vời cho loạt Megaways ™ đang phát triển của chúng tôi. Với tiềm năng chiến thắng rất lớn trong các vòng quay miễn phí, cũng như khả năng nhận được hơn 30 vòng quay trong vòng thưởng, tiêu đề khả năng biến động cao có thể là một trong những điều thú vị nhất của chúng tôi.

Như trò chơi vừa được phát hành, nó vẫn còn được nhìn thấy, nhưng với tất cả những gì chúng ta đã thảo luận, chắc chắn có tiềm năng cho nó trở thành một hit tuyệt vời.

Sức mạnh của Thor Megaways là công ty Tiêu đề Megaways thứ hai của năm, người đầu tiên là Madame Destiny Megaways, Phát hành vào giữa tháng một.

Nếu bạn muốn theo dõi các bản phát hành mới nhất của Play Play, bạn nên biết rằng tiêu đề tiếp theo cho năm 2021 là Booster hoang dã -Một khe video 5 × 3, 20 payline mà Lọ được cho là có biến động cực kỳ cao, hoàn hảo cho những người chấp nhận rủi ro tuyệt vời.

Để lại một bình luận