quay thử miền nam thần tài Đánh giá đánh bóng đánh lửa cuối cùng

Chơi ngay khi đánh bóng đánh lửa

TÊN

Phòng đánh bóng sòng bài

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Có, từ 45 tiểu bang.Người chơi không được phép từ New York (NY), New Jersey (NJ), Del biết (DE), Maryland (MD) hoặc Nevada (NV).

MẠNG

Paiwangluo

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2016

THƯỞNG

150% lên đến $ 1.500 cho poker + 150% lên đến $ 1.500 cho sòng bạc (đối với tiền gửi bitcoin);100% lên đến 1.000 đô la cho poker + 100% lên đến 1.000 đô la cho sòng bạc (cho tiền gửi thẻ tín dụng)

GIAO THÔNG

#1 trên thị trường Hoa Kỳ

Được cấp phép bởi

Không có giấy phép chính thức

CHỦ NHÂN

Lynton Limited

ĐỊA ĐIỂM

Costa Rica

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), Tether (USDT), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Matchpay, Visa, Mastercard, Voucher

Thanh toán

Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV), Tether (USDT), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Matchpay, Visa, Mastercard, Voucher, Transfer Transfer

Đánh bóng poker
Tổng thể
4.3
 • Thưởng
 • Xếp hạng cá
 • Tiền gửi
 • Thanh toán
 • Giải đấu
 • Phần mềm
 • Giao thông người chơi
 • Hỗ trợ người chơi
 • Phần mềm di động
 • Mức độ cào

Ưu điểm

 • Mạng lớn nhất của Hoa Kỳ bằng giao thông
 • Phần mềm di động hiện có mọi chế độ trò chơi
 • Tùy chọn chơi tức thời mới không tải xuống
 • Hỗ trợ người chơi trò chuyện trực tiếp được thêm vào
 • Tăng tiền thưởng lên 150% nếu sử dụng bitcoin
 • Xếp hạng cá rất cao
 • Poker dựa trên trình duyệt hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào
 • Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ
 • Thanh toán Bitcoin chỉ trong 15 phút
 • Thanh toán thưởng rất nhanh nếu chơi khu vực
 • Không hỗ trợ HUDS

Nhược điểm

 • Quyền sở hữu mới có khả năng gắn liền với Bovada, nhưng vẫn là một bí ẩn
 • Máy chủ thỉnh thoảng đóng băng trong các trò chơi
 • Tăng mức độ cào
 • Không có giấy phép chính thức

Nội dung

Đánh lửa tổng thể poker

Tôi đã chờ đợi nhiều năm để đánh bóng đánh lửa, vị vua thấp của chúng tôi trực tuyến để giành vị trí của nó trên ngai vàng và tôi thực sự phấn khích Để có được chia sẻ nó với bạn một lần nữa.

Của nó Đánh bóng poker, có lẽ có rất nhiều bạn gãi đầu.

Ai là đánh bóng đánh bóng?

Làm thế nào mà đánh lửa có thể là người dẫn đầu thị trường nếu không ai nghe về họ và họ là thương hiệu mới?

Đây là cách: làm thế nào:

Trong khi tên thương hiệu đánh lửa là mới, dưới mui xe, nó Bovada Cánh poker được đổi thương hiệu. Có lẽ bạn đã nghe nói về họ hoặc một trong những lần lặp lại khác của họ trong những năm qua.

Bodog. Bodog mới. Cuộc sống cơ thể. Bovada. Calvin Ayre. Costa Rica. Thánh mũi của Fed. Những chàng trai ấy. Bây giờ họ đánh lửa đánh bóng.

Rễ sâu của họ

Thương hiệu thể thao/sòng bạc trực tuyến mới nổi đã ra mắt phòng poker của họ dưới thời Bodog trong thời gian 2004.

Tôi đã tìm thấy chúng cùng năm đó, đó cũng là năm đầu tiên tôi chuyển trò chơi poker của mình trực tuyến.

Đó là điều cần làm cho bất kỳ thương hiệu chơi game nào thời đó: tận dụng người yêu văn hóa nhạc pop là poker và bắt các trường học cá mòi vội vã giành chiến thắng WSOP bằng cách thắp sáng chip của họ. Đó là một thời gian đẹp.

Đánh lửa luôn là yêu thích giáo phái của tôi

Trong thời đại mà người Mỹ có các lựa chọn poker như pokerstars, poker poker và poker nghiêng đầy đủ, poker đánh lửa sớm (sau đó là bodog) Yêu thích giáo phái của tôi.

Bodog có một thái độ khác, chuyển thành những bàn cực kỳ lỏng lẻo, sự chú ý cá nhân hóa và một hệ thống ngân hàng mà chỉ một người tiên phong chơi game trực tuyến có thể dám cung cấp.

Tôi sử dụng thuật ngữ Cult Cult vì có vẻ như không ai khác đưa ra sự đánh lửa của họ. Những người trong chúng ta, những người đã không thể có đủ các trò chơi tiền mặt đó.

Ít ai biết rằng tổ tiên của đánh bóng đánh lửa đang đặt nền tảng cho Một trong những thương hiệu poker trực tuyến thành công nhất trong lịch sử.

Tại sao họ lại tốt nhất bây giờ

Tuy nhiên, không ai trong số những lời khen ngợi hoài cổ của tôi có nghĩa là một điều đáng ghét đối với bạn như một người chơi mới.

Lịch sử có nghĩa là không có gì trong một ngành công nghiệp có thể bật một xu và dập tắt ngọn lửa cũ nhanh hơn người chơi có thể nhấp vào tiền mặt ra.

Tôi không thể nói một điều trong 2 năm

2 năm qua rất khó để cung cấp cho người chơi một cái nhìn chính xác về thị trường Hoa Kỳ bởi vì Đánh bóng poker và Bovada đã thực thi nghiêm ngặt một lệnh cấm vận phương tiện truyền thông.

Không có phương tiện truyền thông poker nào được phép thậm chí thừa nhận sự tồn tại của phòng poker, điều này tạo nên một vị trí cực kỳ khó khăn.

Phòng poker lớn nhất và tốt nhất ở Mỹ đã ở ngoài đó, làm việc của nó, truyền bá các trò chơi có lợi nhuận, poker khu vực và khách hàng di động hợp pháp duy nhất, nhưng tôi không thể nói với bạn về nó.

Thật là điên rồ.

Donith hiểu sai ý tôi:

Betonline Được cung cấp cho một người đứng tốt và tôi vẫn giới thiệu chúng, nhưng chúng không phải là người có tầm cỡ của poker đánh lửa.

Than ôi, lệnh cấm vận là không còn nữa. Môi của tôi (và đầu ngón tay) đã được chưa được tiết lộ. Nhà vua đã trở lại để đòi lại ngai vàng của mình. Vua Richard không có gì về đánh bóng đánh bóng.

Tại sao tôi rất phấn khích

Tại sao tôi rất vui mừng khi được nói về đánh bóng một lần nữa?

Cá nhân tôi Lịch sử 14 năm với họ Có nghĩa là hoàn toàn không có gì nếu họ thất bại với người chơi ngày hôm nay.

Đánh bóng poker chỉ đơn giản là không Chỉ về mọi thứ tốt hơn hơn bất kỳ phòng poker trực tuyến khác mở cửa cho người Mỹ.

Ở đây, một mẫu sơ yếu lý lịch của họ mà không ai có thể chạm vào:

 • Đánh bóng Poker là mạng lưới poker lớn nhất của Mỹ cho đến nay, chỉ kéo dài những pokererstars và 888 poker cho lớn nhất thế giới.
 • Họ là một trong những trang web duy nhất của Hoa Kỳ cung cấp lối chơi di động. Đây là một tính năng thiết yếu và họ là một trong những người duy nhất làm điều đó.
 • Đánh lửa là trang web duy nhất của Hoa Kỳ với poker gấp nhanh. Nó là hình thức poker yêu thích của tôi trong nhiều năm.
 • Danh tiếng của Ignition, không thể so sánh được. Đánh lửa bài xì phé đã khiến người chơi Hoa Kỳ kiểm tra rút tiền trong khoảng một tuần trong hơn một thập kỷ. Với Bitcoin, mà bây giờ đã xuống chưa đến 4 giờ.
 • Các trò chơi vẫn mềm hơn. Họ luôn luôn như vậy và điều đó quan trọng hơn bao giờ hết. Mong đợi tỷ lệ phần trăm cao hơn 5-10% so với đối thủ cạnh tranh tại Poker đánh lửa.

Những yếu tố đó gần như xếp hàng giống hệt với những gì mà những người chơi quan trọng ngày nay đối với hầu hết người chơi Hoa Kỳ.

Sick về các trò chơi chặt chẽ, lo lắng xuất chi và bàn trần? Poker đánh lửa có lẽ sẽ là câu trả lời trừ khi bạn sống ở Delwar, Maryland, Nevada, New York hoặc New Jersey. Đánh lửa không cho phép người chơi từ các trạng thái đó và thực thi nó rất nhiều, bao gồm cả việc cố gắng phát hiện xem bạn có sử dụng VPN để vượt qua quy tắc hay không.

Đánh bóng poker cũng là một trong những trang web poker trực tuyến duy nhất chấp nhận Người chơi từ Úc.

Các câu hỏi thường gặp
Poker đánh lửa có hợp pháp ở Mỹ không?

Đánh bóng poker đã được chính phủ nhà của Costa Rica coi là hợp pháp cho hoạt động. Nó có thể được coi là hợp pháp đối với hầu hết người chơi Hoa Kỳ bởi vì rất ít tiểu bang có luật được thiết kế để theo đuổi chính người chơi. Một ngoại lệ đáng chú ý là bang Washington.

✅ Mạng nào đang đánh bóng poker?

Đánh bóng poker là một phần của mạng lưới poker trực tuyến Paiwangluo, bao gồm cả Bovada Poker. Nó hiện là công ty dẫn đầu thị trường về lưu lượng người chơi cho các trang web poker mở cho người Mỹ.

✅ Có đánh lửa poker có cakeback không?

Poker đánh lửa không hỗ trợ Rakeback trong bất kỳ thời trang nào và lưu lượng người chơi đáng kể của họ nói rằng họ không cần. Thay vì RakeBack, đánh lửa sẽ cung cấp cho người chơi điểm poker, được sử dụng để xóa tiền thưởng và có thể được chuyển đổi thành tiền mặt.

✅ Có đánh lửa và Bovada giống nhau không?

Mặc dù về mặt kỹ thuật đánh lửa sòng bạc và bovada là các thực thể riêng biệt, phòng poker của họ có chung mạng lưới. Điều đó có nghĩa là người chơi trên cả hai trang web ngồi ở cùng một bảng trò chơi tiền mặt và các giải đấu.

Phần thưởng cho poker đánh lửa là bao nhiêu?

Poker đánh lửa cung cấp tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới 2.000 đô la nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng. Bạn có thể nhận được 100% lên tới 1.000 đô la cho chơi bài xì phé và 100% lên tới 1.000 đô la cho chơi sòng bạc. Đánh lửa tăng ưu đãi tiền thưởng lên 3.000 đô la nếu bạn gửi tiền bằng bitcoin. Bạn nhận được 150% cho phòng poker và 150% cho các trò chơi sòng bạc.

Chất lượng phần mềm được sử dụng bởi đánh bóng đánh lửa là gì?

Phần mềm này miễn phí để sử dụng và không yêu cầu tải xuống. Phần mềm được phát triển và duy trì nội bộ bởi sòng bạc đánh lửa. Bạn có thể khởi chạy poker từ bất kỳ Windows, Mac hoặc máy tính để bàn khác bằng trình duyệt. Đánh lửa cũng có sẵn cho cả thiết bị di động iOS và Android. Không cần tải xuống ứng dụng. Phần mềm rất đơn giản để sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng. Các tính năng độc đáo bao gồm săn thỏ, bàn ẩn danh và bảng gấp nhanh.

Các khoản phí cào liên quan đến việc chơi bài xì phé đánh lửa là gì?

Phí cào khi đánh bóng poker thường là 5% của nồi. Điều đó có nghĩa là cào là 0,01 đô la cho mỗi 0,20 đô la trong nồi. Mức cào tối đa trên mỗi nồi tùy thuộc vào việc bạn đang chơi giới hạn cố định hay không giới hạn cũng như số lượng ghế mà bàn giữ. Đối với đánh lửa, không có giới hạn bảng ngồi ít nhất 6 người chơi có cổ phần cao hơn $ 0,10/$ 0,25, phí cào tối đa là $ 4. Rake tối đa giảm xuống còn 1 đô la trở xuống cho các trò chơi giới hạn và cổ phần vi mô cố định.

Làm thế nào để đánh lửa poker so với các trang web poker trực tuyến khác?

Đánh bóng poker về mặt kỹ thuật là một trong những trang web poker trực tuyến mới nhất, ra mắt vào năm 2016, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một trong những trang phổ biến nhất. Có một số lý do tại sao người chơi đã đổ xô vào trang web này, nhưng ba người thường được trích dẫn nhất là các bảng ẩn danh, poker gấp nhanh và các khoản thanh toán nhanh chóng.

✅ Tôi phải liên hệ với ai nếu tôi gặp vấn đề với poker đánh lửa?

Nếu bạn gặp vấn đề với đánh bóng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7. Email sẽ mất 24-48 giờ để trả lời. Hỗ trợ trò chuyện sẽ kết nối bạn với một đại lý trong vòng vài phút.

Đánh lửa bài xì phé là hoàn hảo

Tôi không nghĩ rằng một hoàn hảo Phòng poker trực tuyến tồn tại. Mỗi người chơi sẽ có định nghĩa riêng của họ về những gì mà hoàn hảo, thậm chí là như vậy, và đúng như vậy.

Tôi chắc chắn không cố gắng vẽ Đánh bóng poker như không thể sai lầm.

Các chương trình khuyến mãi tập trung vào bài xì phé có thể sử dụng một số công việc, họ không cung cấp các bảo đảm giải đấu lớn nhất và phần mềm của họ đã được biết là thỉnh thoảng hành động.

Tuy nhiên, tôi nghĩ gần như Mỗi người chơi Hoa Kỳ sẵn sàng đưa ra những vấn đề đó cho Ưu điểm đáng kể tại đánh lửa poker.

Những nitpick đó gần giống với ổ gà trong một thị trường Mỹ chứa đầy hố sụt.

Thực sự, tôi nghĩ rằng tất cả đều sôi sục với điều này:

Poker đánh lửa là trang phục gần nhất để khiến tôi cảm thấy như nó 2004 một lần nữa và đó không thể là một lời khen cao hơn.

Trò chơi tiền mặt về phần mềm mới của đánh lửa Poker
Đánh lửa Poker đã cập nhật phần mềm của họ với đồ họa phẳng, các giải đấu trên điện thoại di động và chơi tức thời dựa trên web mà không cần tải xuống.

Nhược điểm đánh lửa lớn nhất

Phần mềm quirks đang bực bội

Poker Igintion Thực sự cần phải làm sạch các vấn đề phần mềm kế thừa này. Trên máy tính để bàn Windows 10 mạnh mẽ của tôi, phần mềm poker đánh lửa vẫn ra mắt và tải một sảnh trống đôi khi. Cách duy nhất để giải quyết nó là đóng và mở lại phần mềm.

Ngoài ra, tôi đã trải nghiệm thỉnh thoảng đóng băng Khi đánh bóng poker cả ở giữa tay và giữa hai tay cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Tôi chỉ đơn giản là phải đợi cho đến khi phần mềm trở nên phản hồi và bắt đầu di chuyển trở lại. Nó đã xảy ra với tôi, nhưng tôi có thể tưởng tượng các kịch bản mà điều đó có thể là thảm họa.

Điều đó đang được nói, tôi thực sự thích những gì Poker đánh lửa đã làm với bản cập nhật phần mềm mới nhất. Không cần tải xuống nữa, giúp giảm bớt rất nhiều trục trặc phần mềm cũ.

Sòng bạc đánh lửa không có giấy phép chính thức

Mặc dù Bovada và Bodog hoạt động trong nhiều năm theo giấy phép của Ủy ban trò chơi Kahnawake bắt nguồn từ Quebec, họ (và tất cả các trang web chơi game trực tuyến của Hoa Kỳ) mất giấy phép đó Trở lại năm 2016.

Do đó, sòng bạc đánh lửa đã hoạt động không có giấy phép chơi game chính thức Kể từ thời điểm đó, mà tôi đã xác nhận bởi những người trong cuộc ở đó.

Mặc dù tôi đồng ý với nhận xét ngoài bản ghi của ban quản lý rằng các đối thủ cạnh tranh ở Mỹ của họ (như BetOnline) về cơ bản là giữ các giấy phép giả mạo số tiền hơn so với giấy phép kinh doanh, nhưng ít nhất là không đảm bảo một số loại giấy phép cho một số loại giấy phép cho chính bạn.

Nó đặt ra câu hỏi tại sao họ đã có được giấy phép mới?

Lưu ý rằng bất kỳ trang web liên kết poker nào vẫn liệt kê poker đánh lửa là có giấy phép KGC là lỗi thời hoặc đang cố tình gây hiểu lầm cho bạn để kiếm được nhiều tiền hơn.

Tăng mức độ cào của họ

Đây dường như là một hiệu ứng của các trang web chơi game trực tuyến ngày càng thể hiện sự khinh miệt của họ đối với các lề mỏng của poker trực tuyến. Vào cuối năm 2016, tin tức đã xuất hiện rằng Bovada, Bodog và Poker đánh lửa sẽ tăng mức độ cào, dẫn đến Một số bảng nhìn thấy tăng tới 33%.

Theo các quy tắc mới khi đánh lửa, cào tối đa mỗi tay bây giờ là $ 4,00 Trái ngược với $ 3,00 trước đó, và hiện có nhiều tầng cào, có nghĩa là nhiều điểm hơn mà nó tăng lên.

Phí tăng và cào có thể ngang bằng với khóa học trong bài xì phé trực tuyến những ngày này, nhưng nó không kém phần khó chịu.

Đánh lửa poker di động chơi di động
Đánh lửa Poker đã nâng cấp phần mềm di động của họ và hiện tự hào có các tính năng tuyệt vời như nhiều bảng, giải đấu và chơi tức thời.

Giới hạn trò chơi poker đánh lửa

Trò chơiGiới hạn tối thiểuGiới hạn tối đa
Vùng (gấp nhanh).02/.05.50/$ 1
Không giới hạn giữ.02/.05$ 30/60
Cố định giới hạn giữ.05/.10$ 30/60
Omaha.02/.05$ 30/60

Poker không còn yêu cầu tải xuống

Đánh lửa dường như hoàn toàn loại bỏ hoàn toàn phần mềm máy tính để bàn thực tế của họ. Tôi chỉ chơi bằng cách sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại di động quá lâu đến nỗi tôi thậm chí còn nhận thấy.

Cho dù bạn có trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay máy tính bảng, Bạn chỉ cần truy cập trang web đánh bóng, truy cập poker và bạn có thể chơi ngay lập tức.

Không tải xuống cho trò chơi poker
Đánh lửa bài xì phé không còn hỗ trợ phần mềm máy tính để bàn độc lập. Trên bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần nhấp vào một trong hai khu vực này để đi ngay đến sảnh poker. Không cần ứng dụng hoặc tải xuống.

Tôi đã thử tải lên phần mềm poker đánh lửa thực tế từ máy tính của mình và chắc chắn, nó không thể kết nối với máy chủ cập nhật.

Đó là hình thức kém từ đánh lửa. Mặc dù tôi hoàn toàn ổn khi chỉ sử dụng trình duyệt, nhưng tôi chắc chắn có rất nhiều người chơi trường học cũ như tôi vẫn còn phần mềm đánh lửa ngồi trên máy tính của họ. Rất nhiều người chơi lớn tuổi có thể đã không diễu hành theo thời gian và đã quen với việc chơi từ điện thoại.

Theo như tôi biết, Đánh lửa không bao giờ gửi thông báo cho người chơi Rằng phần mềm đã bị tắt và hướng dẫn người chơi mà bây giờ họ sẽ cần chơi tại trang web.

Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc tạo ra những người chơi poker, hoặc một khách hàng của bất kỳ dịch vụ nào, đoán rằng có gì đó không ổn và tự tìm kiếm một giải pháp. Nó xa lánh những cầu thủ trung thành nhất của họ, những người đã có mặt trong nhiều năm.

Giao diện poker dựa trên trình duyệt ít trục trặc hơn

Để rõ ràng, Tôi thực sự thích chơi từ trang web đánh lửa. Tôi đã gặp phải nhiều trục trặc như phần mềm cũ, bạn không bao giờ phải cập nhật nó và nó thậm chí còn khó khăn hơn khi người chơi sử dụng phần mềm theo dõi bên thứ ba.

Trên hết, nó rất dễ chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Đánh lửa chỉ nên làm rõ hơn rằng phần mềm không còn hoạt động.

Đánh lửa poker di động

Họ là những người duy nhất "nhận được di động"

Nó rất đáng chú ý làm thế nào một cách trắng trợn không biết gì về thị trường poker ở Mỹ trên toàn bộ về poker di động trong một thập kỷ nay.

Đánh bóng poker hiện đang một trong những người duy nhất Ai nhận được nó và nó là một lý do quan trọng tại sao tôi đánh giá chúng rất cao.

Chúng tôi sử dụng điện thoại của chúng tôi nhiều hơn máy tính của chúng tôi

Điện thoại thông minh không phải là một phát minh mới mà các nhà phát triển có thể chọn hỗ trợ hay không. Tất cả chúng ta bây giờ làm mọi thứ từ họ.

Trên thực tế, chúng tôi đã nhiều năm qua điểm trong đó điện toán di động vượt qua điện toán máy tính để bàn.

Điều đó đúng: Thế giới sử dụng điện thoại và máy tính bảng của họ hơn hơn máy tính của họ.

Người chơi poker aren khác nhau

Tại sao người chơi poker nên khác nhau? Họ aren và, một lần nữa, Poker đánh lửa dường như là trang web hợp pháp duy nhất chú ý đến điều đó.

Tại sao các ứng dụng chính thức lại ra

Những thách thức là rõ ràng. Cả Google và Apple (tức là chủ sở hữu của các cửa hàng ứng dụng duy nhất có vấn đề) sẽ cho phép các ứng dụng từ các trang web không đối mặt với Hoa Kỳ.

Họ không muốn mạo hiểm với sự phẫn nộ của những hối lộ có cấu trúc, ý tôi là tiền phạt, do chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu.

Ứng dụng chính thức đã ra mắt Trừ khi bạn sống ở các quốc gia được quy định của Delwar, New Jersey hoặc Nevada, và các số liệu thống kê nói rằng 96% bạn don don.

Đánh bóng poker đã tìm ra một cách

Thông minh có động lực phòng xì phé của Mỹ tìm cách. Bạn tạo một giao diện không thể tải xuống hoạt động trên bất kỳ trình duyệt nào. Giai đoạn = Stage. Bạn chỉ làm điều đó.

2 lựa chọn trang web poker duy nhất đáng để chơi ở Mỹ - Betonline và America Card Cardroom - không có gì thiếu đầu xương không phải. Nó rất hay để bỏ qua chơi di động trong thời đại ngày nay.

Poker đánh lửa đã cung cấp chơi di động mà không có ứng dụng trong nhiều năm nay, mang đến cho họ một sự siết cổ theo mặc định trên dân số di động Hoa Kỳ.

Giải đấu về đánh lửa di động
Đánh bóng poker hiện hoạt động trên thiết bị di động mà không cần bất kỳ loại đánh dấu trang hoặc tải xuống ứng dụng. Bây giờ bạn cũng có thể chơi tất cả các giải đấu trên thiết bị di động.

Chơi trên thiết bị di động rất dễ dàng

Tôi là một thành viên của hệ sinh thái iOS và quá trình chơi điện thoại di động đánh lửa là vô cùng đơn giản. Xem ảnh chụp màn hình đầy đủ của tôi và hướng dẫn dưới đây.

 • Đăng nhập tại Đánh bóng poker
 • Nhấn vào phần poker
 • Xoay điện thoại của bạn sang một bên
 • Chơi ngay bất kỳ trò chơi hoặc giải đấu tiền mặt nào

Khu vực Poker + Mobile = Chén Thánh Poker

Thực sự, đó là nó. Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy các biểu tượng cho khu vực Poker, Jackpot Sit & Go, và cho các trò chơi tiền mặt bình thường.

Vùng poker hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động, đưa bạn đến tay mới nhanh chóng và suôn sẻ như trên phần mềm máy tính để bàn đánh bóng.

Trên thực tế, tôi sẽ mạo hiểm nói rằng Poker khu vực cộng với một khách hàng di động tạo ra chén Thánh cho chúng tôi người chơi poker.

Chơi một loạt các tay poker tiền thật bất cứ khi nào bạn có thể sử dụng điện thoại của mình trong vài phút trở lên. Bạn cũng có thể chỉ cần thiết lập nó trên một giọt IV bây giờ.

 • Chờ đợi trong một văn phòng bác sĩ lạnh? Thời gian khu vực.
 • Trẻ em ngủ thiếp đi trên đùi bạn? Vùng-a-roo.
 • Nhai ăn ngũ cốc? Z cho một.
 • Vợ ngủ quên trước bạn? Zoooooone.

Nghiêm túc mà nói, nó là cặp túi hoàn hảo. Trò chơi đó là các loại hạt. Tôi sẽ dừng lại ngay bây giờ.

Khu vực poker trên phần mềm di động
Bản cập nhật di động đánh lửa mới là tuyệt vời, với khả năng nhìn thấy mỗi bảng trong một cửa sổ.

Cơ học trò chơi tiền mặt bình thường

Tùy chọn khác là chơi một trò chơi tiền mặt bình thường, bao gồm toàn bộ danh sách bảng ở mọi cấp độ.

Các trò chơi tiền mặt trên điện thoại di động đánh lửa trông giống như một bản fax của phần mềm máy tính để bàn, ngoại trừ những thứ nâng cao hơn như phát lại tay, thay đổi kích thước và màu bảng.

Hạn chế của thiết bị di động

Hạn chế lớn duy nhất cho các trò chơi tiền mặt là thiếu khả năng đa bảng và thực tế là bạn có thể sử dụng điện thoại của mình cho bất cứ thứ gì khác cùng một lúc.

Bạn có thể được thông báo khi đến lượt bạn hành động như bạn có thể trên máy tính để bàn có tiêu điểm bắt buộc hoặc thanh tác vụ nhấp nháy.

Vì bạn chỉ có thể mở một cửa sổ, nên nó tại sao Tôi hầu như luôn chơi bài xì phé trong các trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn trên đánh lửa poker di động.

Nếu bạn đang chơi một trò chơi tiền mặt cổ điển, hãy chắc chắn rằng nó ở mức đủ cao để giữ sự quan tâm của bạn hoặc sử dụng nó như một hoạt động giải trí thứ hai như tôi biết một số bạn có khả năng làm não.

Hãy để hy vọng bạn đặt phòng tắm làm giới hạn, nhưng tôi đang đùa ai?

Đặt cược trượt trên điện thoại di động đánh bóng đánh lửa
Các nút cá cược đặt trước giúp các trò chơi chạy nhanh hơn trên thiết bị di động.

Các giải đấu từng không có sẵn trên điện thoại di động

Một tính năng lớn Đánh bóng poker có thể thêm trong tương lai là một Giải đấu nhiều bàn hoặc chức năng ngồi và ngồi tiêu chuẩn, với cái sau dường như hấp dẫn hơn đối với tôi.

Tôi nghĩ rằng một giải đấu nhiều bàn trong nhiều giờ có lẽ vẫn là vương quốc của máy tính để bàn, nhưng nó vẫn sẽ rất tuyệt khi được cung cấp.

Lưu ý rằng kể từ khi cập nhật phần mềm cuối cùng, Đánh bóng poker bây giờ đã thêm ngồi và đi và các giải đấu nhiều bàn để di động. Chỉ cần nhấp vào menu điều hướng ở góc trên bên phải để chuyển đổi chế độ trò chơi.

Chiến thắng với đánh lửa trên iPhone
Nó có thể không phải là những lá bài rực lửa của cũ, nhưng đánh lửa ít nhất là giữ một hoạt hình lố bịch khác khi bạn giành chiến thắng.

Tại sao cung cấp điện thoại di động của đánh lửa lại rất quan trọng

Tôi dành rất nhiều thời gian để thảo luận về phần di động của poker đánh lửa, nhưng đó là vì nó vì nó như vậy Cần thiết.

Trong một thị trường Mỹ nơi mọi người khác không biết gì, đây là lựa chọn di động hợp pháp duy nhất mà bạn sẽ tìm thấy. May mắn thay, nó là một lựa chọn đầu tiên và cuối cùng tuyệt vời.

Cách chơi đánh bóng đánh lửa trên điện thoại di động

Lưu ý rằng Poker đánh lửa hiện đã đơn giản hóa quá trình này với bản cập nhật phần mềm lớn mới nhất. Bạn không còn cần phải đánh dấu chúng lên màn hình chính. Chỉ cần truy cập phần poker của trang web sòng bạc đánh lửa và bạn sẽ đi ngay vào sảnh. Đánh lửa cũng thêm khả năng chơi bất kỳ giải đấu hoặc ngồi trên điện thoại di động nào trước đó.

Máy khách di động đánh lửa hoạt động cực kỳ tốt cho cả trò chơi tiền mặt và poker khu vực nhanh chóng.

Hạn chế duy nhất là thiếu nhiều bảng và giải đấu, nhưng thật lý tưởng nếu bạn chỉ muốn chơi một trò chơi hoặc khu vực tiền mặt.

Không có ứng dụng tải xuống, nhưng máy khách di động đánh lửa vẫn được lưu trữ trên điện thoại của bạn để dễ dàng truy cập sau này.

Việc thiết lập với máy khách di động khá đơn giản và đơn giản, nhưng ở đây, tất cả những gì bạn cần biết.

Tôi đã làm điều đó trên của tôi iPhone 6s Plus, nhưng quá trình gần như giống hệt nhau đối với Android. Điều này cũng hoạt động trên máy tính bảng.

Nếu bạn đã có tài khoản người chơi poker đánh lửa, bạn có thể bỏ qua bước 3.

Chuyến thăm Đánh bóng poker và nhấp vào tham gia tham gia để tạo tài khoản người chơi. Bạn có thể làm điều này từ PC, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cách chơi đánh bóng đánh lửa trên điện thoại di động

Điền vào biểu mẫu đăng ký và đăng nhập vào tài khoản người chơi của bạn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Đất đăng ký di động poker

Nhấp vào menu điều hướng hamburger ở góc trên cùng bên trái và nhấn vào phần poker.

Chọn poker tại Ứng dụng đánh bóng đánh lửa

Bạn sẽ thấy tải màn hình này:

Đánh lửa các loại trò chơi di động poker

Nhấn vào trên khu vực Poker Poker, hoặc trò chơi tiền mặt và bạn sẽ nhận được hộp thoại này. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ, là một hình chữ nhật có mũi tên trên iOS.

Đánh bóng poker trên iPhone

Nhấn vào trên thêm vào màn hình chính.

iOS chơi bài xì phé đánh lửa

Đặt tên cho phím tắt bất cứ thứ gì bạn thích và nhấn vào Thêm Thêm.

Bây giờ bạn có đánh bóng poker được lưu vào điện thoại của bạn giống như một ứng dụng. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy biểu tượng đánh lửa trên màn hình chính của bạn. Nhấn vào biểu tượng của nó để khởi chạy phòng poker và đăng nhập.

Thêm phím tắt đánh bóng trên điện thoại

Chọn một poker khu vực hoặc một trò chơi tiền mặt bình thường. Bây giờ bạn cũng có thể chọn bất kỳ giải đấu nào. Các bảng tương tự có sẵn trên máy khách máy tính để bàn được hiển thị ở đây.

Sảnh poker đánh lửa trên điện thoại di động Khu vực poker di động

Tại một bảng poker khu vực, bạn có thể gấp tại bất kỳ điểm nào trong tay

Trò chơi tiền mặt trên điện thoại di động đánh bóng đánh lửa

Bạn có thể đánh bại

Bàn xì phé vùng mới

Để có một bàn tay hoàn toàn mới với những người chơi mới ngay lập tức.

Bảng Ứng dụng Poker đánh lửa

Bạn đã thiết lập.

Phát các bảng trên thiết bị di động giống như bạn muốn trên máy tính để bàn bằng các vòi thay thế các nhấp chuột. Fliptroniks cũng có một số video hướng dẫn rất hay về Ứng dụng Poker đánh lửa.

Sử dụng thanh trượt ở bên phải để đặt cược tùy chỉnh hoặc nhấn biểu tượng máy tính để nhập thủ công số tiền đặt cược của bạn.

Bây giờ bạn chỉ có một thử thách nhỏ để chiến thắng để đi. May mắn thay, Điều đó sẽ đến dễ dàng hơn một chút Tại Poker đánh lửa nhờ chất lượng tổng thể (hoặc thiếu nó), bạn sẽ gặp phải từ cơ sở người chơi này.

Các tính năng độc quyền tại Sòng bạc đánh lửa

Khu vực poker

Nếu bạn không quen thuộc, thì poker khu vực là những gì Đánh bóng poker Thương hiệu Lặp lại poker gấp nhanh. Vùng poker sử dụng phép thuật phần mềm cho phép bạn chơi 200-300 tay mỗi giờ ở định dạng lửa nhanh.

Lần đầu tiên tôi chơi bài xì phé nhanh chóng vào năm 2009 tại poker nghiêng không ponzi cũ, tôi đã bị cuốn hút trong khoảng -7 phút.

Không nghi ngờ gì trong tâm trí tôi, poker gấp nhanh là Tốt nhất và nguyên bản nhất Phát triển trong poker trực tuyến kể từ khi ngồi và đi.

Trên thực tế, tôi sẽ mạo hiểm để nói nó thậm chí còn tốt hơn.

Vùng là gì?

Khu vực Poker được cải thiện trên công thức gấp nhanh với các bảng ẩn danh, hoàn toàn đảm bảo rằng bạn có thể được theo dõi bởi các đối thủ ngay cả trong một phiên.

Tổng số người chơi cho mỗi giới hạn là gộp chung với nhau Là một thực thể duy nhất, thay vì buộc mọi người vào một bảng.

Ngay khi bạn gấp ở bất kỳ giai đoạn nào trong tay, bạn đã mang đến một bàn mới đầy đủ 5 người chơi khác, những người cũng vừa gấp lại.

Tôi rất thích xem khu vực poker có sẵn ở định dạng 9 chỗ, nhưng poker đánh lửa hiện chỉ cung cấp nó trong 6 chỗ định dạng.

Bàn ẩn danh là rực rỡ

Bảng ẩn danh là một tính năng khéo léo Điều đó đã được giới thiệu vào năm 2011 bởi Ignition tổ tiên Bovada để chiến đấu với người chơi được trang bị các chương trình theo dõi chỉ số. Nó cũng khiến các trang web giữ dữ liệu lịch sử về người chơi vô dụng.

Thời điểm không thể hoàn hảo hơn, vì sự quan tâm đến bài xì phé đã suy yếu trong thập kỷ qua và sự vội vã của những người nhận chip giải trí mới đã chậm lại.

Với các lĩnh vực trò chơi poker trở nên chặt chẽ hơn và khó khăn hơn, đánh bóng đánh bóng đã hành động để đảm bảo các trò chơi mềm mại của họ ở lại mời gọi những người chơi thiếu kinh nghiệm.

Làm thế nào nó hoạt động?

Không giống như nhiều phòng poker khác, bạn Không bao giờ thấy tên màn hình của những người chơi khác tại bàn. Không bao giờ.

Mỗi người chơi được xác định đơn giản bởi ngăn xếp chip và số ghế của họ. Nó là một ý tưởng tuyệt vời.

Điều này vẫn cho phép thu thập dữ liệu chính hãng và do con người cung cấp mà người chơi poker đã làm trong nhiều thế kỷ: thực sự xem cách những người chơi khác chơi.

Nếu bạn chỉ chơi một bảng duy nhất, bạn vẫn có thể chọn xu hướng bằng cách xem người chơi 1 1 hoặc người chơi. Điều đó sẽ đưa bạn qua phần còn lại của phiên cho đến khi người chơi đó rời khỏi bàn.

Bàn ẩn danh là một lý do rất lớn các trò chơi bị lỏng ở đây

Những gì bảng ẩn danh loại bỏ một cách quyết đoán là việc thu thập dữ liệu dựa trên phần mềm và Hiển thị đầu rằng một số người chơi có kinh nghiệm thề bằng.

Bạn có thể tìm kiếm một người chơi Lịch sử với phần mềm theo dõi của bạn vì có Không có cách nào để xác định người chơi trên nhiều phiên.

Điều này áp dụng cho khu vực poker, trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Điều này có nghĩa là người chơi mới có thể:

 • Ngồi xuống bàn và không sợ họ bị theo dõi bởi một người có số của họ
 • Không xấu hổ về một mất mát trước đó xuất hiện trong hồ sơ của họ
 • Không có xu hướng chơi của họ được tiết lộ trước khi họ chơi một tay

Cuối cùng, điều này mang lại cho các bảng poker đánh lửa Tỷ lệ phần trăm flop cao hơn 5-10% Trên các đồng nghiệp của họ và đó là một trận hòa khổng lồ.

Nếu máy nghiền phàn nàn, bạn biết họ đang làm đúng

Là một môi trường thân thiện với những người chơi giải trí mới Những gì chúng tôi thực sự muốn?

Tôi đã thấy xác chết về Đánh bóng poker Các bảng ẩn danh trong những năm qua bởi những người nghiền nát tinh hoa, những người có thể sử dụng lợi thế ẩn yêu thích của họ.

Bạn có biết tôi nói gì với họ không?

Tốt. Vui lòng tránh xa và tụ tập trên trang web poker flop một chữ số yêu thích của bạn.

Ở đây, điểm mấu chốt:

Có phải đó là một dấu hiệu tốt nếu những người chơi tốt hơn không thích nó?

Chơi ngay chính thức mới tại đánh bóng đánh lửa

Cùng với thiết kế phần mềm hiện đại hơn được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất, Không tải xuống tùy chọn là một cải tiến hiện đại thông minh khác bằng cách đánh lửa poker. Với việc các trình duyệt đã đến bao xa, không có lý do thực sự nào bạn nên tải xuống bất cứ thứ gì để chơi một cái gì đó đơn giản như poker trực tuyến.

Chơi trò chơi dựa trên web đánh lửa
Sau khi đăng nhập để đánh lửa poker và đi đến phần poker, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn này để chơi trong trình duyệt của mình hoặc đi học cũ để tải xuống.

Các trang web poker như poker toàn cầu và thể thao nitơ, đã ra mắt sau khi đánh bóng poker ra mắt, don sắt yêu cầu hoặc thậm chí cung cấp tải xuống. Phát ngay trong trình duyệt web của bạn, tỷ lệ cho điện thoại di động là tương lai của poker trực tuyến.

Bởi vì không có gì để tải xuống, bạn có thể phát tối đa 4 bảng tại Poker đánh lửa trên bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành nào, bao gồm Windows, Mac, iPhone, iPad, Android hoặc thậm chí là một thứ gì đó quá tuyệt vời cho trường học như Linux. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web.

Khi bạn đăng nhập để đánh lửa poker, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấp vào poker, chơi ngay và sau đó chọn các tùy chọn trò chơi của bạn. Tất cả các trò chơi tiền mặt, poker khu vực và các giải đấu đều có sẵn trên phần mềm dựa trên web.

Không tải xuống trò chơi tiền mặt
Như bạn có thể thấy, đây là tất cả diễn ra trong trình duyệt của tôi. Poker đánh lửa bây giờ không còn yêu cầu tải xuống phần mềm và phân chia cửa sổ của bạn khi bạn mở nhiều bảng.

Bây giờ bạn có thể đa năng mà không cần tải xuống phần mềm

Mối quan tâm lớn nhất tôi có với phần mềm poker không tải xuống là cách nó xử lý nhiều bảng. May mắn thay, Đánh bóng poker làm điều đó rất tốt cho tối đa 4 bảng.

Nhiều bảng về đánh lửa chơi tức thời
Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Plus nhỏ này để thêm một bảng vào kho vũ khí đánh lửa của bạn. Bạn có thể phát tối đa 4 bảng trên phần mềm không tải xuống.

Dọc theo đầu cửa sổ của bạn, bạn sẽ thấy một lưới cho phép bạn thêm nhiều bảng hơn. Khi bạn có nhiều hơn một mở, bạn sẽ thấy thẻ của bạn và vị trí ngay trên mỗi hình chữ nhật nhỏ. Thậm chí dễ dàng hơn là tùy chọn lưới mà đánh bóng poker được thêm vào.

Chơi 4 bàn khi đánh bóng đánh lửa
Đây là lưới bảng tự động mà bạn sẽ nhận được khi bạn mở 3 hoặc 4 bảng trên ứng dụng đánh lửa dựa trên web.

Khi bạn mở một bảng thứ hai, bạn sẽ thấy cửa sổ trình duyệt của mình chia làm đôi nếu bạn đang chơi ở 2 bảng hoặc vào phần tư nếu bạn ở mức 3 hoặc 4. Trên máy tính để bàn, màn hình của chúng tôi đủ lớn và độ phân giải cao đủ để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các hành động ở mỗi bảng trong một cửa sổ trình duyệt.

Khu vực poker không có tải xuống
Bạn có thể chơi 4 bảng tổng cộng mà không tải xuống bất cứ thứ gì, bao gồm tối đa 2 bảng poker khu vực.

Đánh lửa poker vẫn còn CAPS Bàn xì phé khu vực của bạn ở mức 2, đó là một động thái khôn ngoan. Tôi nghĩ rằng bạn phải là Johnny 5 để chơi nhiều hơn thế cùng một lúc.

Tình huống khó xử nội bộ của một cá nhân nổi tiếng công nghệ

Tôi có thực sự phải nhập trang web và mất 4 giây để tải xuống phần mềm và cài đặt nó không?

Tôi có thực sự phải xác nhận với Windows rằng, vâng, tôi thực sự có ý định cài đặt thứ gì đó có nguy cơ phá hoại máy tính của tôi, phá hủy internet và bắt đầu Thế chiến III không?

Một khi cuối cùng tôi cũng được mở nó, tôi có thực sự phải xem thanh đó lấp đầy một cách chậm chạp như vậy để đảm bảo nó có bản cập nhật mới nhất không?

Tôi có thực sự phải làm tất cả những điều đó chỉ để gỡ cài đặt lại một lần nữa để tôi không giống như một người thoái hóa, người có thể đi một giờ mà không cần chơi bài xì phé trực tuyến?

"Tôi có thực sự có 5 phút rảnh rỗi không?!?!"

Vâng, nó hoàn toàn là một vấn đề thế giới đầu tiên đáng xấu hổ và, vâng, có lẽ bạn nghĩ những suy nghĩ tương tự.

Hack này được sử dụng để được yêu cầu cho các trò chơi poker dựa trên web

Trước bản cập nhật mới nhất, tôi đã phát hiện ra một chút Hack Hack, cho phép bạn chơi bài xì phé ngay lập tức. Bạn có thể Chơi một số trò chơi tiền mặt nhanh chóng từ máy tính của bạn Không làm tổn thương bộ não của bạn quyết định nếu nó thực sự xứng đáng.

Sòng bạc đánh lửa Có một máy khách di động, tuyệt vời, giới hạn, ngay lập tức đặt người dùng điện thoại và máy tính bảng vào các trò chơi mà không tải xuống.

Tôi đã thất vọng vì những người chơi máy tính để bàn sẽ có sự xa xỉ đó, vì vậy tôi đã thử một cái gì đó.

Cách chơi ngay bằng cách sử dụng không tải xuống ngay lập tức

 1. Ghé thăm đánh lửa từ bất kỳ máy tính. Hệ điều hành của bạn đã giành được vấn đề về vấn đề này miễn là bạn sử dụng trình duyệt có khả năng.
 2. Đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản mới.
 3. Bạn cũng có thể gửi tiền qua trang web nếu bạn vẫn cần làm điều đó.
 4. Loại thủ công M.www.8wxc.com/poker/ vào trình duyệt của bạn.
 5. Sau đó, bạn sẽ thấy sảnh poker xuất hiện ngay lập tức, cho phép bạn tham gia bất kỳ trò chơi poker tiền mặt hoặc khu vực nào trong trình duyệt của bạn.

Bạn về cơ bản chơi máy khách di động trên máy tính để bàn của bạn, nhưng ai quan tâm? Nó hoạt động nếu bạn chỉ muốn lấy một số tiền nhanh trên máy tính mà bạn Don lồng muốn tải xuống phần mềm trên. Nếu bạn trên một chiếc Chromebook hoặc một hệ điều hành không tiêu chuẩn điên rồ, thì điều này cũng hoạt động.

Hạn chế lớn duy nhất là Thiếu bất kỳ trò chơi giải đấu nào, đó là một sự giám sát của xương mà tôi hy vọng đánh lửa tại một số điểm.

Đánh lửa poker chơi tức thì
Đây là những gì đánh lửa sẽ trông giống như sử dụng phương thức tải xuống này trong trình duyệt máy tính để bàn của bạn. Nó có một chút buồn cười, nhưng, hey, nó hoạt động tốt cho các trò chơi tiền mặt nếu bạn có thể hoặc không cảm thấy muốn tải xuống bất cứ thứ gì.

Lưu ý rằng Poker đánh lửa gần đây đã cập nhật phần mềm để chính thức hỗ trợ phát tức thì dựa trên web. Bạn không còn phải tải xuống bất cứ thứ gì để chơi bài xì phé và nó vinh quang.

Đánh bóng poker và bitcoin

Khi bạn bắt đầu dành một chút thời gian Đánh bóng đánh lửa, Có một từ mà bạn đã giành được có thể bỏ qua: bitcoin. Và vì lý do chính đáng.

Tiền điện tử khả thi đầu tiên trên thế giới đã bắt đầu giao dịch vào năm 2009, nhưng chỉ gần đây có các trang web poker tốt hơn bắt gặp nó có giá trị như thế nào.

Bitcoin là tốt nhất mà chúng tôi đã từng thấy. Bao giờ.

Thật không may, hầu hết người chơi vẫn chưa dành thời gian để thiết lập với Bitcoin.

Là một người chơi đồng nghiệp, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với các khoản thanh toán trước Bitcoin, tôi có thể nói với bạn một cách chắc chắn rằng bạn làm cho sự nghiệp poker trực tuyến của bạn trở nên khó khăn hơn bằng cách bỏ qua nó.

Tôi ghét phải đi vào chế độ peddler đường phố hyperbolic, nhưng bitcoin là hệ thống tốt nhất Đối với tiền gửi poker trực tuyến và rút tiền mà chúng tôi đã từng thấy.

Nó đơn giản Tốt hơn về mọi mặt hơn bất cứ ai ở bất kỳ quốc gia nào đã sử dụng trước đây. Nó gần giống như nó được phát minh đơn giản cho thị trường chơi game trực tuyến.

Tôi vừa hoàn thành một hướng dẫn cực kỳ chi tiết về mọi thứ bạn cần làm để Được thiết lập với Bitcoin Đối với mỗi phòng poker trực tuyến.

Một vài lợi ích của Bitcoin:

 • Một tài khoản ngân hàng được liên kết tại trao đổi của bạn để trực tiếp nhận tiền của bạn
 • Không có giao dịch từ chối. Bao giờ.
 • Ngân hàng của bạn sẽ chỉ biết rằng bạn đang gửi và nhận tiền từ một cuộc trao đổi bitcoin
 • Bạn sẽ nhận được mức tối thiểu tiền gửi thấp hơn và mức tối thiểu xuất chi thấp hơn ở mọi nơi
 • Đánh lửa bài xì phé không tính phí sẽ đi theo cách cho Bitcoin
 • Có lẽ tốt nhất trong tất cả, các khoản thanh toán Bitcoin được xử lý nhanh hơn ở mọi nơi. Khi đánh bóng poker, nó thường trong vòng 6-24 giờ.

Cần gì để được thiết lập?

Tôi chắc chắn rằng tất cả âm thanh tuyệt vời, nhưng bạn có thể tự hỏi chính xác những gì cần thiết để được thiết lập ở phía bitcoin?

Tôi có một quá mức (như tôi thường thích) Hướng dẫn về Bitcoin tại đây, nhưng, thực sự, đây là mức tối thiểu trần trụi:

 • Tạo một tài khoản tại một trao đổi bitcoin có uy tín. Cá nhân tôi đã sử dụng Kraken và Song Tử trong nhiều năm không có vấn đề gì cả.
 • Xác minh danh tính của bạn và liên kết một tài khoản ngân hàng.
 • Gửi tiền tuy nhiên bạn rất thích và nó sẽ được chuyển đổi thành Bitcoin.
 • Cài đặt ví Bitcoin trên máy tính để bàn hoặc điện thoại của bạn. Tôi sử dụng BitPay hoặc Electrum trên máy tính để bàn và Bitpay hoặc Bread trên điện thoại của mình.
 • Gửi bitcoin của bạn từ việc trao đổi đến ví Bitcoin của bạn.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn của phòng poker để gửi cho họ một khoản tiền gửi bitcoin.
 • Tiền của bạn hiện có sẵn ngay lập tức để chơi.

Nghiêm túc mà nói, đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Làm thế nào về các khoản thanh toán bitcoin?

Khi bạn đã sẵn sàng rút tiền, chỉ cần cho Đánh bóng poker Bitcoin nhận được địa chỉ mới nhất của bạn từ ví của bạn.

Bán nó tại trao đổi tiền gửi lại vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì điều này riêng tư, dễ dàng và thành công cho tiền gửi poker.

Truyền bá và don bao giờ làm phiền với một phương pháp khác một lần nữa.

Tùy chọn Bitcoin poker đánh lửa

 Tối thiểuTối đaLệ phíTần số cho phépKhung thời gian
Tiền gửi$ 25$ 5.000Không cóKhông giới hạnLập tức
Rút tiền$ 20$ 5.000Không cóCứ sau 3 ngày24-48 giờ

Cách gửi với Bitcoin khi đánh bóng đánh lửa

Theo bản chất của nó, Bitcoin rất đơn giản để sử dụng đến nỗi cuối cùng bạn sẽ đủ tự tin để chuyển đổi Windows và sao chép các chuỗi chữ và số khổng lồ như một Pro.

Một vài lần đầu tiên, tuy nhiên, nó có thể cảm thấy một chút đáng sợ.

Tôi cũng cho rằng bạn đã mua Bitcoin tại một cuộc trao đổi như Kraken và đã tải xuống ví Bitcoin.

Hãy để Lừa đi qua nó:

Từ phần mềm poker đánh lửa của bạn, hãy truy cập nhân viên thu ngân và nhấp vào Tạo tiền gửi. Bạn cũng có thể làm điều này từ máy khách di động.

 Đánh lửa Poker Thủ quỹ

Chọn Bitcoin làm phương thức tiền gửi.

Bitcoin khi đánh lửa đánh lửa

Chọn một khoản tiền gửi. Tôi đã làm 100 đô la ở đây. Đối với tôi, có một lĩnh vực để cung cấp 4 chữ số cuối cùng của SSN của tôi, nhưng tôi đã không thấy nó trong các chuyến thăm nhân viên thu ngân trong tương lai.

Chọn phần thưởng khi đánh bóng đánh lửa
Hãy chắc chắn rằng bạn chọn điều đúng theo phần thưởng có sẵn. Tôi đã chọn phần thưởng bitcoin, đó là một sai lầm vì nó yêu cầu trò chơi sòng bạc phải xóa. Thay vào đó, hãy chọn phần thưởng chào mừng sòng bạc đánh lửa nếu bạn muốn một phần thưởng xóa thông qua lối chơi chỉ có poker.

Sau khi bạn nhấp vào Tiền gửi, bạn sẽ thấy màn hình chính này. Sao chép địa chỉ ví như tôi đã làm.

Địa chỉ tiền gửi bitcoin khi đánh lửa

Mở ví Bitcoin của bạn và nhấp vào Gửi Gửi. Đây là nơi bạn sẽ dán vào địa chỉ bạn đã sao chép từ nhân viên thu ngân đánh lửa. Bạn phải gửi số tiền BTC chính xác được hiển thị trong nhân viên thu ngân đánh lửa. $ 100 xảy ra là 0,1754109 BTC vào ngày tôi làm điều đó.

Gửi Bitcoin đến đánh bóng đánh lửa

Xác nhận giao dịch bằng cách nhấp chuột vào Send Send. Bạn sẽ thấy một khoản phí nhỏ được thêm vào, được yêu cầu bởi hệ sinh thái Bitcoin.

Gửi Bitcoin đến đánh bóng đánh lửa

Quay trở lại nhân viên thu ngân poker đánh lửa và bạn sẽ nhận được tin nhắn thành công trong vòng 5-10 giây.

Đánh lửa Poker Bitcoin Nhân viên thu ngân

Đó là nó! Tiền gửi của bạn sẽ được thêm vào số dư tiền mặt của bạn ở bất cứ đâu từ ngay lập tức đến khoảng 30 phút.

Hãy tự hào rằng bạn vừa thực hiện một khoản tiền gửi poker không rắc rối riêng tư bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Đánh lửa bây giờ chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ tiền gửi

Poker đánh lửa gần đây đã cập nhật hệ thống tiền gửi bitcoin của họ, với sự thay đổi tinh tế nhưng thuận tiện. Thay vì phải chọn số tiền gửi của bạn, hãy đánh lửa ngay bây giờ Chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ bitcoin Và bạn gửi những gì bạn thích.

Tiền gửi bitcoin mới khi đánh bóng đánh lửa
Tôi thích rằng bây giờ bạn có thể gửi bất kỳ số tiền bitcoin nào để gửi tiền với poker đánh lửa, giúp dễ dàng gửi số tiền tối đa từ ví của bạn.

Hạn chế duy nhất đối với hệ thống tiền gửi Bitcoin mới này là có vẻ như Poker đánh lửa không còn ghi có vào tài khoản của bạn bằng tiền ngay lập tức. Đối với tiền gửi Bitcoin mới nhất của tôi, tôi vẫn phải chờ thời gian xác nhận mạng bitcoin cần thiết (24 phút trong trường hợp này) để xem nó trong số dư tài khoản đánh lửa của tôi.

Cách rút tiền bằng cách sử dụng bitcoin tại sòng bạc đánh lửa

Đánh lửa poker rút bitcoin

 1. Mở ví cho bạn như Bitpay, Electrum hoặc Bread và sao chép địa chỉ nhận ví của bạn.
 2. Nhấp vào Yêu cầu Rút tiền Yêu cầu trong nhân viên thu ngân sòng bạc đánh lửa.
 3. Dán vào địa chỉ ví mà bạn đã sao chép, điền vào tên thời con gái của mẹ bạn và số tiền bạn muốn rút tiền. Sòng bạc đánh lửa không tính phí bất kỳ khoản phí bitcoin nào.
 4. Đợi 24-48 giờ và bạn sẽ nhận được thanh toán trực tiếp vào ví Bitcoin của bạn.

Đó là nó!

Danh sách những gì bạn có thể làm tiếp theo với Bitcoin của bạn

 1. Bán lại cho trao đổi và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn
 2. Hãy để nó ngồi và đi thị trường Bitcoin
 3. Mua hàng ở đâu đó chấp nhận Bitcoin
 4. Gửi nó vào một trang web poker khác

Phần thưởng tiền gửi poker đánh lửa

Đánh bóng poker đã tăng nắp tiền thưởng poker của họ 15 lần, có nghĩa là nó bây giờ 150% lên đến $ 1.500 nếu bạn gửi tiền bằng bitcoin. Bạn cũng sẽ nhận được một Phần thưởng thêm 150% Điều đó mở khóa thông qua chơi sòng bạc. Điều đó làm cho tổng giá trị tiền thưởng bitcoin ở mức đánh lửa $ 3.000.

Nếu bạn gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng, đánh bóng đánh bóng cung cấp cho bạn tiền thưởng 100% lên tới 1.000 đô la cho poker và 100% khác lên tới 1.000 đô la cho chơi sòng bạc. Đó là tổng số tiền thưởng là 2.000 đô la.

Tiền thưởng 150% từ Poker đánh lửa
Đánh lửa poker mang đến cho người chơi cả phần thưởng poker và sòng bạc. Nếu bạn sử dụng Bitcoin để gửi tiền, nó sẽ được tăng 100%.

PSA: Nếu bạn là một người chơi poker và poker chỉ đánh lửa cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn tiền thưởng của bạn, đặc biệt là khi gửi tiền bằng cách sử dụng bitcoin, chỉ có chọn Sòng bạc đánh lửa tiền thưởng chào mừng.

Nó không giống như lời đề nghị phù hợp, nhưng đó là nếu bạn muốn 150% lên tới 1.500 đô la bài xì phé chơi.

Nếu bạn chọn tiền thưởng bitcoin hoặc tăng cường hàng tuần, bạn chỉ có thể mở khóa nó thông qua sòng bạc chơi.

Tiền thưởng đánh bóng
Chọn tùy chọn này theo số tiền gửi của bạn hoặc bạn sẽ bị mắc kẹt với một cái gì đó yêu cầu chơi trò chơi sòng bạc. Nó nói rằng, sòng bạc đánh lửa chào mừng tiền thưởng, nhưng nó bao gồm phần poker. LOL tại tùy chọn cuối cùng.

Đánh lửa bài xì phé nhanh chóng sửa chữa khu vực yếu nhất của nó

Khi tôi lần đầu tiên được xem xét Đánh bóng poker khi ra mắt, một khu vực nổi bật như một cơ hội bị bỏ lỡ: phần thưởng chỉ dành cho poker yếu với mũ 100 đô la.

Mặc dù tôi vẫn cảm thấy như đại đa số người chơi poker trực tuyến đã giành được kiếm được hơn 100 đô la tiền thưởng, nhưng nó có vẻ keo kiệt không cần thiết.

Họ đã sửa chữa sự yếu kém đó rất nhanh và hiện đã tăng giới hạn lên 150% lên tới 1.500 đô la, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh của họ.

Nếu bạn chơi Poker khu vực (vì tôi làm phần lớn thời gian), bạn cũng sẽ xóa nó với tốc độ tuyệt vời.

Quá nhiều quảng cáo chỉ dành cho người chơi sòng bạc

Nhiều chương trình khuyến mãi, bao gồm toàn bộ chương trình phần thưởng đánh lửa, hoàn toàn hướng đến Người chơi sòng bạc và loại trừ poker như một trò chơi đủ điều kiện.

Theo thời gian, tôi hy vọng rằng Đánh bóng poker nhận ra giá trị của việc hấp dẫn trực tiếp vào Người chơi chỉ chơi bài xì phé, vì họ đã là một phần quan trọng của khách hàng Bovada trong nhiều năm.

Tại sao tiền thưởng chỉ là aren quan trọng

Điều đó đang được nói, triết lý tổng thể của tôi về đánh giá một trang web poker trực tuyến ít có ý nghĩa hơn đối với tiền thưởng và khuyến mãi tiền gửi hào nhoáng hơn hầu hết.

Những điều đó là tuyệt vời cho quảng cáo và làm mất tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn, nhưng trong ngày hôm nay, người chơi thế giới poker thường có các ưu tiên khác.

Khi ngành công nghiệp poker đã thu hẹp và các trang web chứa đầy cá đáng tin cậy đã trở thành ngoại lệ chứ không phải là quy tắc, tiền thưởng và khuyến mãi đã trở nên keo kiệt hơn, phức tạp và là miền độc quyền của máy nghiền toàn thời gian.

Phần thưởng lớn và đơn giản

Một vài phần thưởng đến dễ dàng trong những ngày này, đó là lý do tại sao có một điều gì đó được nói về sự đơn giản của lời đề nghị tại Poker đánh lửa.

Phần thưởng chỉ làm bài xì phé thực tế đã được tăng lên 150% lên đến $ 1.500 nếu sử dụng bitcoin. Bạn đã có 30 ngày để xóa nó và khu vực poker là đặt cược tốt nhất của bạn để làm điều đó.

Quy tắc phát hành tiền thưởng dễ dàng

Bên cạnh giới hạn lớn 1.000 đô la, điều tôi thích về phần thưởng này là nó rất đơn giản.

Nó được phát hành trong các giai đoạn này:

Biểu đồ tiền thưởng poker đánh lửa

Tổng số điểm đánh bài cần thiếtTiền thưởng được phát hànhTổng số tiền thưởng kiếm được
15$ 5$ 5
85$ 20$ 25
185$ 25$ 50
400$ 50$ 100
1.000$ 100$ 200
2.500$ 200$ 400
5.000$ 250$ 650
10.000$ 350$ 1.000

Điều đó sẽ giảm xuống còn 100 đô la miễn phí để kiếm được 400 điểm poker đầu tiên của bạn.

Tuy nhiên, như tôi luôn giảng, số tỷ lệ phát hành quan trọng hơn nhiều so với số tiền thưởng PR thân thiện với PR.

Dữ liệu phát hành tiền thưởng của tôi

Các bài kiểm tra phát hành tiền thưởng của tôi trên các trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn đã được thực hiện tại $ 0,50/1 NL giữ, có vẻ như là một giới hạn trò chơi trung bình đẹp mà nhiều người chơi thường xuyên.

Đây là những gì tôi tìm thấy:

Các trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn kiếm được cho tôi khoảng 3-5 điểm poker mỗi giờ mỗi bảng. Điều đó tương đương với về $ 1-1,65 tiền thưởng được phát hành mỗi giờ cho mỗi bảng.

Đó là về mệnh giá cho khóa học và không đáng kể.

Zoom là hoàn hảo cho phần thưởng Poker đánh lửa

Tuy nhiên, giá trị phần thưởng ẩn nằm ở poker zoom, trong đó Đánh bóng poker là duy nhất để cung cấp ở Mỹ.

Sử dụng poker zoom tại $ 0,50/1 NL giữ, Tôi đã kiếm được tới 40 điểm poker mỗi giờ cho mỗi lần nhập $ 10 Trong tiền thưởng phát hành mỗi giờ.

Đó là một tỷ lệ phi thường.

Nếu bạn thoải mái với bài xì phé Zoom, bạn sẽ xóa phần thưởng của mình tại một clip tuyệt vời.

Tỷ lệ phát hành thay đổi khi bạn đến các tầng cao hơn

Tỷ lệ phát hành là tuyệt vời cho 100 đô la tiền thưởng đầu tiên của bạn, nhưng đánh lửa là một chút lén lút ở chỗ chúng yêu cầu nhiều điểm poker hơn trên mỗi đô la nếu bạn có quyền nhiều hơn thế.

Nó khó khăn hơn bao nhiêu? Hãy để một cái nhìn:

Đánh lửa Biểu đồ tiền thưởng Poker

Tiền thưởng cấp phát hànhPhần thưởng trung bình mỗi giờ
1$ 13,33
2$ 11,42
3$ 10
4$ 9,30
5$ 6,66
6$ 5,33
7$ 4
số 8$ 2,8

Lưu ý: Tỷ lệ phát hành trung bình được tính toán tại khu vực Poker $ 0,5/1 NL. Điều chỉnh các cổ phần sẽ thay đổi tỷ lệ phát hành của bạn.

Tính trung bình, bạn sẽ nhận được 100 đô la cho 10 giờ chơi (10 đô la mỗi giờ) và nếu bạn sẽ xóa toàn bộ 1.000 đô la sẽ mất 250 giờ (4 đô la mỗi giờ).

Tất cả những con số đó tốt hơn nhiều so với tôi đã thấy ở các trang web poker khác.

Điểm mấu chốt trên phần thưởng đánh bóng đánh lửa

Đánh bóng poker bây giờ có một trong những ưu đãi tiền thưởng hàng đầu Sau khi họ tăng nắp lên 1.000 đô la.

Cá nhân, tôi quan tâm rất ít đến những gì phần thưởng cung cấp số trông giống như Và nhiều hơn về cách họ thực sự dễ kiếm.

Điểm mấu chốt là nếu bạn đang chơi khu vực trong một khoảng thời gian tốt ở mức trung bình hoặc cao hơn, Bạn rất có khả năng xóa tất cả các khoản tiền thưởng của mình Trong 30 ngày bạn đã đưa ra.

Mặc dù ngày càng khó khăn hơn một chút để mở khóa khi bạn xóa thêm, nhưng tỷ lệ phát hành tổng thể vẫn còn tuyệt vời.

Các chương trình khuyến mãi khác

3 chương trình khuyến mãi poker khác xuất hiện rất không thường xuyên, nhưng bạn vẫn cần phải ghi nhớ chúng.

Tiền thưởng Royal Flush

Đánh bóng poker có một phần thưởng tuôn ra hoàng gia trao giải cho bạn 50 lần người mù lớn của bàn bạn đang ngồi để đánh vào đỉnh cao của bàn tay poker.

Nó có thể ở trên một chiếc bàn đứng đầu và nó không phải đi đến Showdown, nhưng bạn phải ở trong đủ lâu để thực sự đánh vào hoàng gia. Bàn tay gấp có thể đánh nó.

Bạn thực sự phải gửi số tay bằng tay đến phòng poker, vì vậy bạn nên nhớ rằng điều này tồn tại.

Phần thưởng đánh bại xấu

Ngoài ra, còn có một phần thưởng đánh bại xấu mà một lần nữa, có thể giành chiến thắng trên các bảng đứng đầu. Bạn cần thua với aces đầy các vị vua hoặc tốt hơn và bạn sẽ nhận được 100X người mù lớn.

Một lần nữa, bạn phải gửi số tay vào phòng poker sau đó.

Trao đổi điểm

Cuối cùng, có một hệ thống trao đổi điểm poker, nhưng nó chỉ có thể được thực hiện cho vé giải đấu và không phải là tiền mặt trực tiếp.

Tỷ giá hối đoái đã khiến tôi cười khúc khích một chút vì nó 200 điểm poker trên 1 đô la vé, hoặc 2% tỷ lệ thưởng tiền gửi.

Điểm poker của bạn cũng hết hạn hàng năm vào ngày 1 tháng Sáu. Không phải là một hệ thống đặc biệt hào phóng.

Chia tay các bức ảnh trên các chương trình khuyến mãi

Như bạn thấy, phần khuyến mãi có thể sử dụng một số công việc khi đánh lửa về poker. Hoặc có thể nó không cần nó.

Họ đã tăng giới hạn tiền thưởng 10 lần lên 1.000 đô la, đó là một liên lạc tốt đẹp và được thực hiện rất nhanh sau khi phản hồi của người chơi.

Mọi thứ khác phòng poker này đã nói lên nó. Có lẽ họ đã làm thông minh Để tiết kiệm tiền PR cho những thứ quan trọng, như Thanh toán miễn phí nhanh chóng và phát triển phần mềm mới.

Mã tiền thưởng sòng bạc đánh lửa

Thỏa thuậnCung cấp loạiSự mô tảMã tiền thưởng
Sòng bạc đánh lửa tiền thưởng chào mừngPhiếu mua hàng100% lên đến $ 1.000 cho khoản tiền gửi đầu tiên. Chỉ có 25 lần trong sòng bạc.Nhận chứng từ
Đánh lửa poker chào mừng tiền thưởngPhiếu mua hàng100% lên đến $ 1.000 cho khoản tiền gửi đầu tiên. Kiếm điểm poker để xóa.Nhận chứng từ
Tiền thưởng bitcoinPhiếu mua hàngƯu đãi không giới hạn cho tiền gửi bitcoin. 25% lên đến $ 1.000. Chỉ có 10 x trong sòng bạc.Nhận chứng từ
Tiền thưởng tiền mặtPhiếu mua hàng10% thêm vào tiền gửi thẻ tín dụng không giới hạn. Chỉ có 50 lần trong sòng bạc. Không hợp lệ trên khoản tiền gửi đầu tiên.Nhận chứng từ
Nói với một người bạnKhuyến mãi200% tiền gửi đầu tiên của họ, lên tới 100 đô la. Rollover sòng bạc 25 lần. 3x điểm poker trên $ 1 tiền mặt.Không cần thiết
Chip sòng bạc không nhận được [đã hết hạn]Mã khuyến mạiTức thì $ 5 bằng tiền thật để sử dụng trong sòng bạc.Revfree5

Mã tiền thưởng sòng bạc đánh lửa

Đánh lửa poker không nhận tiền thưởng

Ghi chú: Ưu đãi này đã hết hạn. Nó không biết nếu nó sẽ trở lại trong tương lai, nhưng nó cực kỳ hạn chế và đòi hỏi phải có một sự tái đầu tư điên rồ. Nó đã thắng được bỏ lỡ.

Tuy nhiên, kích thước khiêm tốn, bất kỳ trang web poker nào cho thấy đủ niềm tin vào sản phẩm của họ để cung cấp cho người chơi thêm một cái gì đó mà không cần đảm bảo họ sẽ lấy lại nó nổi bật với tôi.

888 poker Có một đề nghị tuyệt vời (mặc dù hơi sai lệch) $ 88 không có ý định, nhưng, tất nhiên, họ không chấp nhận người chơi Mỹ.

Betonline Có hơn 100 đô la đặt cược miễn phí, nhưng họ yêu cầu tiền gửi trước.

Tiền thưởng ngay lập tức $ 5

Đánh bóng poker? Họ thực sự có một khoản tiền thưởng không nhận trị giá $ 5-vì đã thử Slots, Keno và thẻ cào. Đưa ra những con dế.

Là một người chơi chỉ dành cho poker, tôi có thể nghe thấy những anh chị em của tôi cảm thấy rên rỉ. Tôi xin lỗi vì Anticlimax.

Chắc chắn, nó nhỏ và không liên quan đến poker trực tiếp, nhưng nó đáng được đề cập vì nó hoàn toàn miễn phí và bạn không phải đặt cọc để có được nó.

Làm thế nào để có được nó

Để nhận được $ 5 miễn phí, bạn sẽ cần:

 • Chuyến thăm Đánh bóng poker
 • Tạo một tài khoản
 • Đổi mã tiền thưởng Revfree5

Đánh lửa thực hiện điều này để khiến bạn đặt các trò chơi sòng bạc của họ trước nhãn cầu của bạn. Đây là cùng một nhóm hoạt động Các trang web chỉ dành cho sòng bạc giống Slots.lv và Cafe Sòng bạc.

Hãy nghĩ về nó như là giải trí miễn phí với cơ hội mỏng để biến nó thành tiền thắng mà bạn có thể rút hoặc chuyển sang poker.

Chiến lược để thực sự làm cho điều này có thể sử dụng được

Hãy cùng xem các điều khoản chính cho ưu đãi này cho một số manh mối về cách xây dựng nó thành một thứ hữu ích:

 • Có một yêu cầu chơi 100 lần
 • Chỉ chơi trên các khe, thẻ cào và Keno được tính vào trò chơi

Nghiêm túc? Nghiêm túc.

Những gì bạn có thể cần phải làm là đi trên một Khe khe nghiêm trọng chạy Với $ 5, bởi vì ai muốn đặt cược $ 500 vào thẻ Keno và cào?

Đặt cược nhỏ nhất bạn có thể cho mỗi dòng khe nếu bạn muốn nó tồn tại lâu hơn. May mắn thay, tổng số cược có thể tăng lên khá nhanh với các khe cắm, ngay cả khi sự cân bằng của bạn không di chuyển nhiều.

Bạn sẽ cần phải đặt cược $ 500 Tổng cộng để xóa nó để rút hoặc chuyển vào phòng poker. Nếu tiền miễn phí của bạn tồn tại lâu như vậy, bạn có thể sẽ đi trước một số tiền khá lớn.

Bạn cũng có thể tuyên bố nó

Chỉ cần biết điều này là có sẵn nếu, bạn biết đấy, bạn muốn ném một số bóng râm vào Cleopatra và Zeus với các cuộn quay để thổi bay một số hơi nước xấu.

Đối với các ưu đãi không nhận được ở Mỹ, đây là điều đáng buồn là bạn sẽ nhận được.

Tiền gửi poker đánh lửa

Trò chơi ngân hàng vẫn giữ nguyên

Nhân viên thu ngân có vẫn vậy với sự chuyển đổi từ Bovada sang Đánh bóng đánh lửa, Và tôi không thể hạnh phúc hơn về điều đó.

Nhóm này đã gây ấn tượng với tôi với năng lực ngân hàng của họ kể từ khi tôi tham gia cùng họ vào năm 2004.

Trong những ngày đó, họ là một trong những trang web trực tuyến cho phép kiểm tra trực tiếp tiền gửi tài khoản và sau đó rút tiền được gửi lại ngay tại nơi họ đến.

Vẫn là một trong những điều tốt nhất

Trong khi những ngày đó đã đến và đi, các tùy chọn tiền gửi của đánh lửa Poker vẫn một trong những tốt nhất trong kinh doanh.

Tôi nghĩ rằng các kết nối tài chính mà dòng dõi Bodog đã xây dựng trong 20 năm kinh doanh của họ mang lại cho họ một lợi thế lớn.

Đánh lửa poker có 2 phương pháp tiền gửi?

Thoạt nhìn, có vẻ như một cái gì đó bị thiếu trong nhân viên thu ngân đánh bóng đánh lửa.

Hai phương thức tiền gửi của Mỹ? Nó có thể đơn giản, nhưng họ đã hợp lý hóa nó thành hai phương pháp hiệu quả nhất để người chơi không bị đe dọa.

Tiền gửi bitcoin

Đầu tiên, bạn có Bitcoin, trong đó tôi có thể hát những lời khen ngợi đủ.

Cá nhân tôi đã thực hiện một số tiền gửi bitcoin tại Poker đánh lửa, và nó luôn luôn rất đơn giản.

Chọn tùy chọn Bitcoin trong nhân viên thu ngân, lấy địa chỉ thanh toán duy nhất và gửi số tiền chính xác mà nhân viên thu ngân đánh bóng đánh lửa cho bạn biết.

Sau đó, nó đã đăng ký vào số dư poker của bạn trong vòng khoảng 20-30 phút và thường sớm hơn nhiều.

Tiền gửi bitcoin tối thiểu rất thấp $ 25 và đánh lửa bài xì phé không phải Lấy bất kỳ khoản phí.

Tiền gửi tín dụng/thẻ ghi nợ

Một giải pháp thay thế khác là sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, trong đó bạn có thể có nửa tá trong ví của mình ngay bây giờ.

Tôi sẽ ước tính ít nhất 4 (hoặc 80%) trong số họ sẽ làm việc tại đánh bóng đánh lửa

Trong khi BetOnline có thể nắm giữ vương miện cho tỷ lệ thành công thẻ tín dụng cao nhất của Hoa Kỳ, thì poker đánh lửa có thể là thứ hai.

Để thêm quyền riêng tư, họ sử dụng các bộ xử lý của bên thứ ba để nó không thể được gắn thẻ là chơi game. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thành công ngay cả với Thẻ quà tặng trả trước.

Tối thiểu rất thấp $ 25 và, trong khi đánh lửa bài xì phé đã hiển thị một trường cho một Phí 4,9% Trong nhiều năm, nó luôn luôn có một strikethrough và nói rằng miễn phí cho tôi bất cứ khi nào tôi kiểm tra.

Có lẽ nó là một kỹ thuật tiếp thị thông minh?

Các lựa chọn thay thế khác

Nếu bạn hy vọng cho một số lựa chọn thay thế tiền gửi phổ biến hơn của Hoa Kỳ như chuyển tiền mặt, chuyển giao dây, kiểm tra thu ngân, hoặc lệnh chuyển tiền, tôi sẽ gần như tích cực, bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn thực sự Gọi phòng poker Đầu tiên và hỏi chi tiết.

Họ chỉ không thích quảng cáo các tùy chọn ngân hàng mà aren thường được sử dụng bởi người chơi.

Phương pháp gửi tiền gửi poker đánh lửa

 Tiền gửi tối thiểuTiền gửi tối đaLệ phíKhoảng. tỉ lệ thành công
Bitcoin$ 25$ 5.000Không có100%
Thẻ tín dụng$ 25$ 1.5004,9% (thường được miễn)80-90%

Thanh toán poker đánh lửa

Các khoản thanh toán là chìa khóa cho thành công lâu dài của họ

Tôi nghĩ rằng, bất chấp bất kỳ phần thưởng, đánh giá cá hay phần mềm nào đã đưa người chơi đến thương hiệu này, trong nhiều năm qua, các khoản thanh toán là những gì thực sự cho phép danh tiếng của họ đạt được Một vết cắt phía bên trên Các trang web khác của Hoa Kỳ.

 • Họ không bao giờ có một vụ bê bối xuất chi, với điều gần nhất tôi có thể nhớ là sự chậm trễ nhẹ sau UIGEA vào năm 2006-2007.
 • Họ luôn luôn có các khoản thanh toán nhanh hơn so với đối thủ của họ
 • Họ không chuyển chi phí xử lý cho người chơi

Giảm thiểu nỗi sợ hãi

Thông thường bị bỏ qua, nhưng không bao giờ đi lạc xa phía sau tâm trí người chơi Hoa Kỳ, là nỗi sợ rằng ngân hàng của họ sẽ biến mất một ngày nào đó vì nhà poker không được kiểm soát của họ sẽ bị đóng cửa hoặc các nhà khai thác sẽ biến mất với tiền của người chơi.

Đánh bóng poker và tên thương hiệu trước đây của họ đã xoay sở để giảm thiểu nỗi sợ hãi đó bằng cách đi qua nhiều lần kể từ khi Đầu năm 2000. Tôi đã nhìn thấy nó cá nhân với vô số khoản thanh toán trong 14 năm qua.

Phương pháp thanh toán poker đánh lửa

Các khoản thanh toán được sắp xếp hợp lý cho một vài phương pháp đã được chứng minh, dường như là chủ đề phổ biến của nhân viên thu ngân. Bạn có thể yêu cầu tối đa 3 khoản thanh toán mỗi tháng.

Giới hạn đó là một chút khó chịu, nhưng tôi sẽ ước tính 95% người chơi không cần phải kiếm tiền nhiều hơn một lần cứ sau 10 ngày.

Bitcoin

Bitcoin chắc chắn là những gì bạn nên chuyển sang đầu tiên và, thực sự, bạn đã tự làm một sự bất đồng nếu bạn không bận tâm đến việc học cách sử dụng nó.

Với bitcoin bạn sẽ nhận được Thanh toán nhanh nhất tại đánh lửa đánh bóng và Tối thiểu thấp nhất.

Bạn có thể yêu cầu các khoản thanh toán bitcoin ít nhất là $ 20 không có phí. Đánh lửa cũng giảm thời gian xử lý xuống còn 6 giờ. Không có phương pháp nào khác có thể nói điều đó.

Kiểm tra giấy

Tùy chọn tiếp theo mà bạn sẽ đi là kiểm tra giấy và tôi thích cách đánh lửa poker xử lý chúng.

Trước hết, bạn sẽ nhận được Một lần rút tiền miễn phí mỗi tháng theo lịch Theo bất kỳ phương pháp nào, đó là một liên lạc tốt đẹp và không được cung cấp bởi nhiều trang web cạnh tranh.

Hầu hết các trang web poker của Hoa Kỳ có cả mức tối thiểu cao và/hoặc phí có thể, được thiết kế để hạn chế các yêu cầu thanh toán và chuyển chi phí cho người chơi.

Đánh bóng poker chỉ gửi Kiểm tra qua chuyển phát nhanh Vì vậy, bạn có được chúng nhanh hơn và chúng có thể được theo dõi. Bạn sẽ có nó trong khoảng 10 ngày - Thường sớm hơn.

Chuyển dây

Cuối cùng, đánh lửa poker cung cấp chuyển khoản, điều này khá hiếm ở thị trường Hoa Kỳ. Những thứ này chỉ có thể được sử dụng để thanh toán qua $ 1.500, nhưng bạn nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Sự hy sinh lớn cho các dây là trong sự riêng tư, vì ngân hàng của bạn sẽ thấy rằng bạn đang nhận được một khoản thanh toán quốc tế và ai chính xác là từ đó.

Tất nhiên, các trang web chơi game sử dụng các trung gian của bên thứ ba, nhưng nó vẫn có thể mời các cuộc trò chuyện xâm nhập khi giao dịch với các ngân hàng Mỹ. Đánh lửa bài xì phé là một trong những trang web poker khác của Hoa Kỳ thực hiện chuyển giao ngân hàng trực tiếp, cùng với poker toàn cầu.

Tốt hơn một chút và nhanh hơn một chút

Tôi vẫn tin tưởng mọi trang web poker hướng tới Hoa Kỳ mà tôi liệt kê trên Beat the Fish để cung cấp khi nói đến các khoản thanh toán.

Tôi đã xử lý từng người trong số họ trong tối thiểu 5 năm và sẽ liên kết với họ nếu tôi gặp bất kỳ hình thức rắc rối nào.

Tuy nhiên, đánh lửa bài xì phé chỉ làm điều đó Tốt hơn một chút Và nhanh hơn một chút. Tất cả những gì tất cả xảy ra là:

Nếu tôi phải tin tưởng một trang web đối mặt với người Mỹ với tài khoản ngân hàng của mình, thì nó sẽ là trò chơi đánh bóng mỗi lần.

Phương pháp thanh toán poker đánh lửa

 Rút tiền tối thiểuRút tiền tối đaLệ phíTần số được phépKhoảng. thời gian để giao hàng
Bitcoin$ 20$ 5.000Không cóCứ sau 3 ngày24-48 giờ
Kiểm tra thông qua chuyển phát nhanh$ 100Không có1 mỗi tháng miễn phí; $ 75Cứ sau 7 ngày5-10 ngày làm việc
Chuyển dây$ 1.500$ 1.000.0001 mỗi tháng miễn phí; $ 50Cứ sau 7 ngày5-10 ngày làm việc

Đánh giá cá đánh bóng đánh lửa

Họ luôn luôn mềm hơn gói

Khi tôi nghĩ lại nhiều năm của mình tại tổ tiên của Đánh bóng đánh lửa, Một trong những cảm xúc tích cực bền bỉ nhất là về Làm thế nào lỏng lẻo các trò chơi tiền mặt đã được so với các đồng nghiệp của họ.

Quay trở lại những năm vàng, điều đó có nghĩa là các bàn 9 chỗ với tỷ lệ phần trăm của 40-45% và chậu trung bình 30-40 lần mù lớn.

Vâng thật đấy. Tôi luôn luôn gán nó cho sự chảy máu từ những người chơi thể thao tự mãn tập trung vào canh bạc mà phần lớn thống trị khách hàng.

Nó dường như đi đôi với chủ sở hữu cũ (vẫn?) Calvin Ayre.

Đánh lửa vẫn khác so với hầu hết những gì mà ngoài kia

Ngày nay, poker trực tuyến là một con thú khác, nơi những con cá mập bị xáo trộn thường đông hơn cá.

Phòng poker lớn nhất thế giới-PokerStars-lan truyền các trò chơi đôi khi thực sự cung cấp tỷ lệ phần trăm flop một chữ số.

May mắn thay, đánh bóng đánh lửa Vẫn đập ra Chỉ về tất cả mọi người khi nói đến các trò chơi có thể đánh bại.

Họ đã thắt chặt trong nửa thập kỷ qua giống như trò chơi có trên toàn thế giới, nhưng họ vẫn là người lỏng lẻo nhất.

Bạn chỉ cần phân loại trên một đường cong.

Bảng 9 chỗ vẫn tồn tại

Poker đánh lửa có các trò chơi tiền mặt phổ biến với cả 6 và 9 ghế, với phần trước vượt trội so với sau khoảng 4 hoặc 5 đến 1 cho đến khi bạn đạt đến giới hạn trên, trong đó nó về một sự chia tách thậm chí.

Sở thích của bạn đối với các trò chơi tiền mặt tốc ký hoặc toàn bộ bàn sẽ là cá nhân, nhưng cá nhân, tôi đã vui mừng vì các trò chơi toàn bàn vẫn có một bài xì phé đánh lửa nhóm người chơi lớn. Đôi khi họ ở trong danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng tại các địa điểm khác.

Những con số

Dưới đây là các số thông thường mà bạn sẽ chạy để lựa chọn trò chơi:

Đối với các bảng 9 chỗ:

 • Tỷ lệ phần trăm thường xuyên dao động từ khoảng 25-30% với trò chơi hoang dã thường xuyên ở mức 40-45%
 • Chậu trung bình khoảng 15-20 lần người mù lớn với các trò chơi thường xuyên lên tới 30-35 lần

Đối với các bảng 6 chỗ:

 • Tỷ lệ phần trăm flop thường dao động từ khoảng 35-40% với trò chơi hoang dã thường xuyên ở mức 50+%
 • Chậu trung bình khoảng 10-15 lần người mù lớn với các trò chơi thường xuyên lên tới 20-25 lần

Tất cả những con số đó cao hơn khoảng 5-10% so với trung bình trong toàn ngành. Điều đó cho bạn biết rằng nhiều người chơi đang nhìn thấy flop và cho các chậu lớn hơn.

Đây là những loại trò chơi poker bạn muốn

Mặc dù phương sai sẽ cao hơn, nhưng đó là loại bảng lý tưởng bạn muốn nếu bạn có lợi thế kỹ năng.

Bạn sẽ được thanh toán thường xuyên hơn chỉ bằng cách đặt cược cho giá trị đơn giản.

Bằng chứng cá nhân của tôi cho thấy đây là một trong những trang web có lợi nhuận cao nhất của tôi, cho phép tôi chơi thậm chí giới hạn thấp hơn Hơn tôi sẽ ở nơi khác đơn giản vì giá trị mong đợi của tôi cao hơn nhờ hành động cao hơn được đưa ra.

Khu vực Poker là một con thú đặc biệt

Một phân đoạn mà bạn sẽ thấy các trò chơi chặt chẽ hơn một chút là Poker khu vực, rất hợp lý và tuân theo mô hình của mọi phiên bản gấp nhanh khác ở nơi khác.

Vì những người tham gia khu vực thực sự có thể nhìn thấy một bàn tay mới bất cứ lúc nào, nên có nhiều động lực hơn để chơi tay xấu chỉ đơn giản là chán nản hoặc ngứa cho một loại hành động nào đó.

Khu vực poker chỉ cung cấp Bàn 6 chỗ và tỷ lệ phần trăm flop lơ lửng ở khoảng 25-30%. Đôi khi điều đó leo lên mức thấp hơn 30. Đó là ít hơn 10-15% so với các trò chơi tiền mặt trung bình 6 chỗ.

Thay đổi chơi của bạn

Các trò chơi khu vực chắc chắn vẫn có thể mang lại lợi nhuận và chúng rất vui mừng khi chơi, nhưng phong cách của bạn có lẽ sẽ chuyển sang chế độ đơn giản hơn với ít vô tội vạ và đặt cược giá trị hơn.

Các vở kịch thông minh aren cần thiết và thường phản tác dụng Khi bạn đối đầu với những người chơi mới mỗi tay.

Đánh lửa bảng poker

 Phạm vi % thông thườngElier flop %Nồi trung bình điển hìnhChậu trung bình ngoại lệ
Bảng 9 người chơi25-3040-4515-20x người mù lớn30-35x
Bảng 6 người chơi35-4050-5510-15x người mù lớn20-25x
Khu vực Poker (6 người chơi)25-3030-3510-15x20x

Đánh lửa giải đấu poker

Tôi không bao giờ cảm thấy như các giải đấu là một tiêu điểm lớn khi đánh bóng đánh lửa, nhưng vài năm qua của sự tăng trưởng to lớn đã chứng kiến ​​nó phát triển đến #3 Phòng poker trên thế giới Có thể thay đổi suy nghĩ của tôi.

Tại sao tôi thích đánh lửa bài xì phé hơn ACR cho các giải đấu

Không có câu hỏi nào Đánh bóng poker là trong Top 2 Về các giải đấu tại các địa điểm hướng tới Hoa Kỳ, với cuộc thi duy nhất của họ là Cardroom America America.

Tuy nhiên, sau khi dành thời gian đánh giá cụ thể các giải đấu của họ, tôi đã thấy mình rất thích đánh lửa.

Đây là lý do tại sao tôi thích các lĩnh vực giải đấu tại đánh lửa hơn ACR:

 • Nhiều sự kiện hơn mỗi giờ, trung bình hơn 10 trong giờ cao điểm
 • Nhiều người chơi hơn, với các đảm bảo hàng ngày vẽ 500-600
 • Lịch thi đấu qua đêm đầy đủ
 • Thiếu rebuys/bổ sung!

Họ đã cho tôi thiếu những lời khiển trách

Một lưu ý nhanh về Rebuys/ADD-ONS chỉ trong trường hợp họ rất đáng ghét với bạn đối với tôi: Hãy vui mừng! Đánh bóng poker dường như đồng ý.

Trong khi nhiều trang web poker đang chấp nhận các xu hướng đăng ký muộn vĩnh cửu và gần như không giới hạn ra khỏi tù miễn phí Rất ít sự kiện với những lời khiển trách.

Họ cung cấp một đăng ký muộn khá dài trong 14 cấp độ (khoảng 90 phút), nhưng tôi sẽ nói ít nhất 90% Don Tiết cung cấp bất kỳ rebuys hoặc tiện ích bổ sung.

Mánh lới quảng cáo ủng hộ những người may mắn

Các trang web như Phòng thẻ America America Tình yêu Rebuys, khi họ thu thêm phí giải đấu từ người chơi giải trí và nó tăng số lượng giải thưởng mà họ có thể quảng cáo.

Đối với tôi nhiều như tôi thích phá bỏ các rào cản đối với REC trong các trò chơi tiền mặt, tôi rất khó chịu khi bất kỳ người chơi nào được trao cơ hội không giới hạn để nhập lại.

Nó cho phép họ Thay đổi toàn bộ bản chất của các vòng đầu và đặt một sự nhấn mạnh lớn hơn vào may mắn đối với kỹ năng.

Các trường người chơi tại đánh bóng đánh lửa là chìa khóa cho các giải đấu

Đánh bóng poker không cần phải cung cấp mánh lới quảng cáo để tăng số lượng của họ. Họ có rất nhiều người chơi vào thời điểm này đến nỗi họ có thể chỉ đơn giản là cung cấp các định dạng đơn giản mà các nhà quản lý sẽ đánh giá cao.

Đối với lịch trình giải đấu thực tế, nó có tính năng 10-12 sự kiện Mỗi giờ trong thời gian trong tuần cao điểm của thời gian 5 giờ chiều đến nửa đêm est. Về 80% Trong số đó là những đảm bảo, đó là tuyệt vời.

Số lượng người tham gia điển hình có thể thay đổi rất nhiều, với các sự kiện Omaha (khoảng hai lần mỗi giờ) vẽ ít hơn 100 Và các sự kiện hàng đêm phổ biến nhất như bảo đảm $ 10K với giá $ 10 1.000.

Hầu hết các tổ chức sự kiện của tổ chức trung bình 400-600 Người chơi.

Giải thưởng

Các sự kiện Ignition Poker Chủ nhật có số tiền giải thưởng lớn nhất, với một giải đấu được đảm bảo 100.000 đô la cho khoản mua mua 150 đô la và giải đấu 50.000 đô la với giá 50 đô la. Cả hai đã thu hút khoảng 1.000 người chơi với người sau đôi khi đưa ra một lớp phủ giải thưởng nhỏ.

Bởi vì 100 nghìn đô la thường giống như 125-150 nghìn đô la với mức mua thấp hơn, tôi rất thích nó cho các trang web lớn tại các trang web khác của Hoa Kỳ.

Lựa chọn giải đấu hàng ngày hàng đầu khi đánh bóng đánh lửa

Một số điểm nổi bật hàng ngày của tôi bao gồm:

 • $ 8K đảm bảo hai lần một ngày. $ 10 và $ 20 Mua thường xuyên với các lớp phủ lớn.
 • Đảm bảo hàng ngày $ 25K với giá $ 50.
 • $ 2K đảm bảo hai lần một ngày. Mua-in $ 3-10 với các biến thể 10-50K.
 • $ 10K đảm bảo hai lần mỗi ngày với $ 10. Turbo và các biến thể ngăn xếp sâu.

SIT VÀ GO phổ biến

Ngồi và Go, rất đơn giản và nhanh chóng lấp đầy $ 200 mức độ. Các biến thể phổ biến nhất là:

 • Hyper Turbo với 500 chip
 • Omaha Turbo
 • Gấp đôi lên
 • Gấp ba lần

Các Gấp ba lần isn được tìm thấy tại rất nhiều trang web khác và là một biến thể thú vị. Đây là 9 chỗ ngồi và Go, giải thưởng 3 người chơi gấp ba lần mua của họ.

Do khối lượng người chơi xuất sắc, bạn có thể chỉ chờ đợi 1-2 phút cho bất kỳ ngồi và đi dưới $ 50 để lấp đầy và về 5 phút cho các tiếng vang trên của $ 100-200, đó là những bài xì phé đánh lửa mua hàng cao nhất cho Sit và Go.

Ngoài ra còn có một luồng ổn định đứng lên Người chơi ở mọi giới hạn lên đến và bao gồm $ 200.

Nó giống như ngày xưa

Đánh bóng poker Các giải đấu là điều gần gũi nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong những ngày xưa: các định dạng đơn giản không có quở trách và rất nhiều người chơi ganh đua cho rất nhiều bảo đảm.

Nói cách khác, gần như hoàn hảo.

Đánh lửa bài xì phé Jackpot Sit & Go

Nó rất đáng ngạc nhiên, nhưng Đánh bóng poker là phòng cuối cùng của các phòng poker lớn ở Mỹ để thêm giải độc đắc. Đánh lửa poker cũng Đã thêm jackpot ngồi và đi vào di động, làm cho nó trở thành loại giải đấu duy nhất có sẵn trên khách hàng di động.

Jackpot đánh bóng đánh bóng ngồi và đi
Hyper Turbo Jackpot Sit & Go, đã được thêm vào thiết bị di động và máy tính để bàn, biến chúng thành định dạng giải đấu di động đầu tiên tại Poker đánh lửa.

Giải độc đắc ngồi và đi là gì?

Giải đấu Jackpot Sit & Go kết hợp các yếu tố của một nhóm bình thường và đi với một giải thưởng theo kiểu xổ số ngẫu nhiên.

Họ mở cửa cho 3 người chơi và rèm là HYPER TURBO Phong cách, có nghĩa là họ đã va chạm cứ sau 3 phút. Người chiến thắng lấy toàn bộ giải thưởng, ngoại trừ các số nhân giải thưởng cao nhất, có phân chia 80/10/10.

Người chơi cũng chỉ bắt đầu trên một Ngăn ngăn xếp 500 chip, điều này làm cho hành động dành cho các lễ hội tất cả trong.

Jackpot poker đánh lửa trên điện thoại di động
Một cái nhìn về cấu trúc của một giải độc đắc ngồi và đi. Bạn hiếm khi dành hơn một vài phút cho mỗi tourney.

Bạn hiếm khi dành hơn 10 phút trong một giải độc đắc ngồi trừ khi bạn kết thúc với một người quan tâm đến chiến lược.

Đây là những chiếc xe câm, có nhịp độ nhanh và đi đầy những chiếc giày cao gót vui vẻ.

Jackpot Poker Jackpot Sit & Go Table
Poker đánh lửa đã bị lỏng lẻo, nhưng những loại động tác tất cả trong hoặc khá phổ biến này với Jackpot Sit & Go.

Cách xác định giải thưởng giải độc đắc

Bạn sẽ thấy một cuộn quay tròn giải quyết trên giải thưởng trước khi mỗi giải đấu bắt đầu. Có khoảng 75% cơ hội gấp 2 lần lần mua và khoảng 25% cơ hội mua lại.

Poker đánh lửa cường điệu và mọi trang web poker khác đều đặt trên giải độc đắc của họ Sit & Go, nằm trong nhóm giải thưởng xổ số tiềm năng: lên tới 1.200 lần bạn mua vào. Thật không may, có một cơ hội 1 trên 100.000 về điều đó xảy ra.

Đây là những gì bạn sẽ thấy trước khi bạn bắt đầu:

Sòng bài sòng bài sòng bài sòng bài spin
Trước mỗi giải độc đắc khi đánh lửa, bạn sẽ ngẫu nhiên thấy một nhóm giải thưởng được chọn. Đó thường sẽ là 2x hoặc 5x mua vào của bạn.

Ngoài ra còn có cơ hội vô hạn để có được 120 và 240 lần mua vào.

Hầu hết thời gian bạn sẽ bị kích thích trong việc nhận được 2 lần và phải chống lại hai người chơi chỉ để tăng gấp đôi số tiền của bạn. Tuy nhiên, 5X xuất hiện khá thường xuyên và có thể giúp làm dịu sự thất vọng.

Phán quyết của tôi trên giải độc đắc SIT & GO

Giải độc đắc SIT & GO LỚN rất vui khi bạn chỉ muốn một số hành động nhanh chóng không mất nhiều thời gian Và cảm thấy như một yếu tố đánh bạc của một giải thưởng tiềm năng có khả năng. Đánh bóng poker Thích đẩy họ đến người chơi di động, và điều đó có vẻ đúng.

Tôi rất vui vì họ đã thêm một số loại chức năng giải đấu di động. Đối với nhiều người chơi chiến lược hơn, sự mới lạ của giải độc đắc có thể sẽ biến mất nhanh chóng. Bạn có thể cảm thấy thất vọng vì thiếu chiến lược mà rèm nhanh và một ngăn xếp ngắn.

Chiến thắng giải đấu poker đánh lửa
Đây là màn hình bạn muốn thấy ở cuối giải độc đắc ngồi và đi. Đánh lửa poker cung cấp cho người chiến thắng toàn bộ giải thưởng.

Đánh lửa giao thông poker

Lớn thứ ba trên thế giới

Khi tôi bị hạn chế bởi sự quản lý của họ khi thảo luận về đánh bóng đánh lửa trong vài năm qua, tôi đã có thể báo cáo về sự gia tăng giao thông của họ.

Tôi có thể nói đủ về khả năng phục hồi của người chơi poker Mỹ khi một trang web không được kiểm soát mà có thể tự do quảng bá bản thân thực sự #3 trên thế giới Về lưu lượng người chơi.

Họ cũng vậy #1 tại thị trường Hoa Kỳ bởi một biên độ rộng.

Họ có nhiều dân cư hơn các trang web lớn của châu Âu như poker poker hoặc poker titan.

Làm thế nào đánh lửa poker đã làm nó

Họ đã thực hiện nó dựa trên tuổi thọ và danh tiếng. Những người phía sau Đánh bóng poker đã cung cấp poker từ năm 2004 và vì sản phẩm đáng tin cậy, người chơi trung thành với họ.

Số lượng trong thế giới thực đằng sau giao thông

Đỉnh hàng ngày của họ thường đạt đến khoảng 2.500 người chơi, với những người chơi trò chơi tiền mặt của họ chiếm một phần lớn trong số đó.

Trò chơi tiền mặt

Poker đánh lửa là duy nhất ở chỗ chúng không cho bạn thấy đầy đủ các bảng của tất cả mọi thứ, vì vậy, rất khó để đánh giá có bao nhiêu bảng hoạt động ở mỗi giới hạn.

Tuy nhiên, tôi có thể dễ dàng nói rằng có lẽ có 10-20 những cái bàn đầy đủ ở mỗi giới hạn cho đến khoảng $ 1/2 NL mức độ, 5-10 bảng lên đến $ 5/10 NL cấp độ, và các trò chơi rải rác lên đến chảy máu mũi $ 30/60 NL Cấp độ, là đáng chú ý.

Ngay cả giới hạn cố định và Omaha lấp đầy

Một số trò chơi giới hạn cố định vẫn điền vào $ 30/60 cấp độ, với khoảng 25+ bảng hoạt động Trong giờ cao điểm.

Ngay cả Omaha và Omaha H/L lên đến $ 10/20 cấp độ, với có lẽ Hơn 50 bảng hoạt động Vào thời điểm cao điểm.

Khu vực poker

Poker đánh lửa cũng cung cấp poker gấp nhanh có tên là Poker khu vực, luôn bận rộn.

Có hơn 50 người chơi (phần mềm chỉ liệt kê tổng số người chơi là 50+) ở mỗi giới hạn cho đến $ 0,50/1 NL cấp độ xung quanh đồng hồ, đủ để giữ tay tiếp theo tức thời.

Giải đấu

Giao thông giải đấu rất tốt với hầu hết mọi sự kiện được bảo đảm vẽ 400 người chơi. Các đảm bảo lớn nhất như ngày Chủ nhật thu hút gần 1.000 người chơi.

Ngồi và đi, điền vào trong vòng một hoặc hai phút lên đến mức 200 đô la.

Một kỳ tích đáng chú ý cho một trang web của Hoa Kỳ

Nói một cách đơn giản, lưu lượng truy cập tại Poker đánh lửa là tuyệt vời và vô song ở Mỹ. Bạn không bao giờ bị bỏ lại muốn cho các trò chơi hoặc giải đấu có sẵn.

Tôi dám nói đó là phòng poker duy nhất của Mỹ mà người chơi không phải là Hoa Kỳ sẽ có lý do để chơi.

Phần mềm đánh bóng đánh lửa

Nếu đánh lửa có thể sửa chữa các trục trặc thường xuyên, đây là trong Top 3 của khách hàng phần mềm poker trên toàn thế giới.

Các bảng ẩn danh, một máy khách di động không tải xuống, poker khu vực và dễ dàng trên mắt? Đó là cách mà họ kiếm được lợi ích của tôi.

Cập nhật phần mềm lớn thêm các tính năng mới

Đánh lửa bài xì phé đã cập nhật ứng dụng khách phần mềm poker của họ với những thay đổi quan trọng nhất cho đến nay. Các bản cập nhật đáng chú ý nhất là trong đồ họa. Đã qua rồi các kết cấu bảng poker xiên, được thay thế bằng một thiết kế hoàn toàn phẳng và càng ít dòng càng tốt.

Nói một cách đơn giản, phần mềm poker đánh lửa mới bây giờ trông giống như mọi ứng dụng hiện đại phẳng khác, điều này là tốt. Nó sạch sẽ và đơn giản mà không cần thiết kế bảng và thảm cũ.

Đánh bóng poker cũng đã thêm chơi di động cho mọi giải đấu nhiều bàn, giải đấu ngồi và đi, và giải độc đắc ngồi và đi. Đây là một bổ sung tốt đẹp vì trước đây bạn chỉ có thể chơi các trò chơi tiền mặt hoặc poker khu vực trên thiết bị di động.

Nhiều bảng trên điện thoại di động và không tải xuống

Sự phát triển lớn nhất với bản cập nhật phần mềm poker đánh lửa mới là Bạn có thể chơi ngay lập tức từ bất kỳ trình duyệt nào. Bạn vẫn có thể tải xuống phần mềm độc lập cho Windows hoặc Mac nếu bạn muốn, nhưng nó không được yêu cầu.

Trên thiết bị di động, bản cập nhật này thực sự làm cho một tác động thậm chí còn lớn hơn. Trong khi đánh lửa đánh bóng didn đã sử dụng để cho phép người chơi di động chơi ở nhiều hơn một bảng, giờ đây bạn có thể chơi tối đa 4.

Poker đánh lửa yêu cầu bạn biến thiết bị của mình thành chế độ cảnh quan để chơi di động, điều này mang lại nhiều chiều rộng để hoạt động. Khi bạn nhấn vào Plus để mở một bảng mới, bạn sẽ thấy một thanh mới xuất hiện ở phía bên trái với các biểu tượng nhỏ để biểu thị bảng, vị trí và tay. Giống như trên máy tính để bàn, bạn có thể thấy những gì bạn có trên mỗi bảng với một cửa sổ.

3 phần quan trọng nhất

Ngay lập tức, điều đáng chú ý là đánh lửa cung cấp 3 tính năng phần mềm chính mà tôi là một fan hâm mộ lớn của:

 • Bảng ẩn danh
 • Một khách hàng di động cho phép các giải đấu và nhiều bảng
 • Khu vực poker qua điện thoại di động

Bạn có thể đọc thêm về những khía cạnh cụ thể đó ở trên.

Máy khách bản địa Windows và Mac

Mặc dù nó không còn là tiểu thuyết nữa, tôi đánh giá cao rằng đánh bóng đánh lửa có tải xuống Mac gốc.

Trên thực tế, họ đã đánh bại hầu hết các anh em Hoa Kỳ của họ bằng cách Ra mắt nó Trở lại năm 2012.

Cùng với di động, Cung cấp hỗ trợ bản địa cho Mac khi những người khác là một trong những sai lầm ngu ngốc khác được cố định trong thị trường Mỹ.

Tất nhiên, cũng có một máy khách Windows Desktop gốc, hoạt động tốt với Windows 10.

Quirks vận động hành lang

Sảnh được sắp xếp theo các trò chơi và giới hạn giống như bạn đã tìm thấy ở mỗi trang web poker trong thập kỷ qua.

Tuy nhiên, sảnh có một vài kỳ quặc độc đáo không có giá trị gì.

Không có bảng đầy đủ

Các bảng đầy đủ không được hiển thị, đây là lần đầu tiên đối với tôi. Cũng có Không có danh sách chờ, mà, một lần nữa, có lẽ được gắn vào Đánh bóng poker muốn giữ cho các trò chơi lỏng lẻo.

Làm thế nào để hiển thị ít thông tin giúp giữ cho trò chơi lỏng lẻo? Tại mỗi trang web poker khác hiển thị số liệu bảng, người chơi có kinh nghiệm có thể tìm kiếm các bảng tiềm năng và chỉ chờ đợi những người có số lượng bình mềm/trung bình hơn.

Bạn phải lấy những gì bạn có thể nhận được ở đây.

Không có tay mỗi giờ

Bàn tay trung bình mỗi giờ cũng không được hiển thị, mặc dù nó luôn cảm thấy đủ linh hoạt trong thời gian của tôi với nó.

Một lần nữa, tôi cho rằng poker đánh lửa không muốn hiển thị bất kỳ số liệu nào có thể ngăn người chơi tham gia.

Kinh nghiệm bàn

Đối với trải nghiệm bảng thực tế, tôi thấy Đánh bóng poker Vô cùng trực quan và hấp dẫn. Bạn chỉ được xác định theo số để không có hình đại diện tùy chỉnh.

Thảm và thảm có thể được thay đổi thành một màu nửa khác biệt và hình dạng bảng từ đường đua (nghĩ rằng độ nghiêng đầy đủ cũ nếu bạn ở lại sau đó) đến một phân đoạn lớn với các dải phân cách.

Mỗi người chơi rơi vào ánh đèn sân khấu khi nó quay đầu hành động và được phép đầy đủ 30 giây Đối với mỗi quyết định ngoài một ngân hàng thời gian. Đó là một chút quá dài theo quan điểm của tôi.

Tùy chỉnh phần mềm poker đánh lửa

Có một số tùy chỉnh, từ một cảnh báo đặc biệt khi bạn giảm xuống còn 5 giây để hành động, vị trí ghế ưa thích, tỷ lệ phần trăm tất cả, cường độ tay và màn hình tay gấp.

Các tính năng nổi bật

Hai lựa chọn nổi bật ở đây, mà aren tìm thấy tại nhiều trang web poker khác.

Một là Thẻ thỏ, cho thấy thẻ tiếp theo sẽ được xử lý nếu một tay kết thúc trước sông.

Cái khác là khả năng Chỉ hiển thị một thẻ Sau khi kết thúc bàn tay, điều này luôn mang tính giải trí rất lớn đối với tôi.

Nhiều tính năng phần mềm hơn

Mỗi cửa sổ có thể được thay đổi kích thước Từ kích thước mặc định, khá thấp trong tổng độ phân giải.

Tôi giống như vậy vì bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng gạch để xem một số bảng đầy đủ dễ dàng, ngay cả trên màn hình mặc định 1920 × 1080.

Lịch sử tay cũng ở một định dạng đồ họa tuyệt vời diễn ra như một video.

Bạn có thể xem tay chơi Out Out Out Move By Move, cho bạn thấy chính xác cách tay chơi. Nó hoàn hảo để chia sẻ ảnh chụp màn hình, giống như tôi đã làm trong phần này.

Trục trặc cần được sửa chữa càng sớm càng tốt

Tiếng gõ duy nhất mà tôi có trên phần mềm làm giảm điểm số một chút là Giảm trục kết nối thỉnh thoảng.

Nó không xảy ra thường xuyên, nhưng tôi đã ở giữa một trò chơi tiền mặt khi cửa sổ trở nên không phản hồi hoặc tôi nhận được một cảnh báo dọc theo các dòng trò chơi là không có sẵn.

Những người chơi khác đã báo cáo sai ngẫu nhiên tương tự. Cho tôi, Đóng và mở lại phần mềm là cách duy nhất để giải quyết nó.

Tôi muốn nghĩ rằng điều này là do sự chuyển đổi của máy chủ từ Bovada sang đánh bóng đánh lửa, nhưng chúng tôi chỉ giành được biết cho đến khi có nhiều thời gian trôi qua.

Hiện tại, nó là một người đáng ghét, mặc dù khá hiếm, Quirk. Tôi đã không làm gián đoạn một bàn tay quan trọng, nhưng nếu tôi làm vậy, bạn nên tin rằng tôi sẽ cho nhóm hỗ trợ của họ biết về nó và mong đợi sự bồi thường.

Tóm tắt phần mềm: Một trong những thứ tốt nhất

Không có gì nhiều đã thay đổi đồ họa cho phần mềm đánh bóng trong nhiều năm qua, nhưng tôi đã luôn cảm thấy rất thoải mái với nó.

Đồ họa rất sắc nét, bạn đã có rất nhiều tính năng nâng cao và phiên bản di động hoạt động hoàn hảo. Các bảng ẩn danh đặt nó lên trên.

Tính năng mới: Ghế nhanh

Đánh bóng poker gần đây đã thực hiện một thay đổi khác nên là phần cuối cùng của câu đố trong răn đe chiến thuật tìm bàn nâng cao.

Mặc dù đi săn Bum (sau những người chơi được xác định là yếu từ các phiên trước và ngồi ở bàn của họ) đã bị phá hủy vào năm 2011 thông qua các bảng ẩn danh, người chơi thông minh vẫn có thể săn sảnh cho các bảng mở với số liệu tốt hơn.

Không còn nữa, vì phần mềm bây giờ chỉ cho phép bạn chọn trò chơi, cổ phần và kích thước bảng của bạn. Chỗ ngồi được để lại cho các thuật toán phần mềm poker đánh lửa. Đây là một xu hướng mà LỚN cất cánh tại hầu hết các trang web poker ngày nay và coi tôi là một người hâm mộ, ngay cả khi một người mà luôn luôn tận dụng các số liệu của bảng.

Mục đích

Những gì chỗ ngồi nhanh chóng ngăn chặn là một sự lây lan không đồng đều của sự giàu có, nơi những người chơi đã học tập thể lên trên các bảng lỏng lẻo hơn trong khi những người chặt chẽ hơn còn lại để suy yếu hơn nữa. Người chơi không còn có thể nhắm mục tiêu các bảng với số liệu tốt hơn, cụ thể là tỷ lệ phần trăm flop cao hơn và chậu trung bình.

Về mặt lý thuyết, mọi bảng bây giờ nên chơi giống nhau, vì họ mỗi người ngồi lấy một mẫu ngẫu nhiên của người chơi.

Lịch sử tay đánh lửa
Trong khi tôi đang chơi ở Ignition để thu thập một số ảnh chụp màn hình, bàn tay đáng kinh ngạc này xuất hiện. Tôi chỉ ước mình đã chơi cao hơn.

 

Đánh lửa poker chỗ ngồi nhanh
Đánh lửa hiện đã theo xu hướng ngày càng tăng của việc sử dụng chỗ ngồi nhanh cho các trò chơi tiền mặt, loại bỏ những người chơi hiểu biết khi chọn các trò chơi lỏng lẻo hơn trong sảnh.

Hỗ trợ khách hàng đánh lửa

 • Email: poker@www.8wxc.com
 • Số điện thoại: 1-855-370-0600

Vì một số lý do, hầu hết các trang phục chơi game trực tuyến cố gắng thoát khỏi việc không cung cấp số điện thoại.

Thực sự, họ chỉ tuân theo xu hướng của các công ty trên khắp thế giới để tránh khách hàng với các mẫu e-mail, tiếng nói được ghi lại và các cổng Câu hỏi thường gặp thậm chí không cho phép bạn gửi e-mail cho đến khi bạn tìm kiếm câu trả lời không đầy đủ của họ Đầu tiên.

Họ luôn luôn cho bạn số của họ

Có lẽ đó là lý do tại sao tôi luôn luôn tôn trọng Đánh bóng poker (trong khi dưới tên cũ của họ) để cung cấp rõ ràng số điện thoại miễn phí của họ ở mỗi lượt. Hỗ trợ điện thoại mở cửa 24 giờ mỗi ngày trong năm.

Mặc dù giọng nói ở đầu kia có thể có giọng Mỹ không rõ ràng, nhưng họ nói chung rất hữu ích và dường như họ thực sự làm việc tại phòng poker chứ không phải là một trung tâm cuộc gọi thuê ngoài.

Tính năng điện thoại bí mật

Trên thực tế, hãy gọi Poker đánh lửa sẽ mở khóa một số tính năng mà bạn chỉ có thể nhận được trên trang web, chẳng hạn như hướng dẫn tiền gửi cụ thể cho Phương pháp chưa niêm yết.

Tôi cũng luôn khuyên bạn nên cố gắng đàm phán Phần thưởng tốt hơn Với một trang web poker mà những gì mà quảng cáo trực tuyến.

Nó đã giành được luôn luôn hoạt động, nhưng đặc biệt là nếu bạn gửi hơn một vài trăm đô la, 50% hoặc hơn thời gian sẽ Công việc làm cho nó đáng để nỗ lực.

Trò chuyện trực tiếp và e-mail rất tốt

Trò chuyện trực tiếp gần đây đã được thêm vào, đó là điều bắt buộc từ người chơi chống đối xã hội hư hỏng này.

Hỗ trợ địa chỉ e-mail là rất tốt đến xuất sắc. Tôi đã gửi một số câu hỏi kiểm tra và có sự chậm trễ: 2 giờ, 1 giờ và 20 phút trước khi tôi nhận được câu trả lời đầy đủ.

Là đánh lửa poker được gian lận?

Mặc dù tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người chơi thực sự trên Sòng bạc đánh lửa Phòng xì phé, Tôi vẫn nhận được một vài trong số những cuộc đua phi logic này nhỏ giọt.

Tôi hình dung tôi sẽ nhận được tất cả những thứ này ra khỏi đó trước khi tôi nhận được cái tiếp theo.

Nếu bạn đã truy cập bất kỳ trang web nào về poker trực tuyến trong 15 năm qua, Bạn đã nhìn thấy chúng trước đây. Đây là cái phổ biến nhất:

Cấm đánh lửa Poker được gian lận! Các thuật toán được thiên vị để thưởng cho những người chơi xấu để giữ hành động!

Làm thế nào về cái này?

Ngay bây giờ, Don Don dám rút tiền từ đánh lửa hoặc bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi lời nguyền của Cashout! Thẻ chết và nhịp đập xấu là trong tương lai của bạn.

Lập luận này đã được loanh ở mọi địa điểm poker

Bây giờ tôi đã ở đây hơn một thập kỷ, và tôi đã chết nghiêm túc mà tôi đã thấy Mỗi trang web poker trực tuyến duy nhất từng có Bị buộc tội này bởi những người chơi gần đây đã bị đánh đập xấu.

Bạn thực sự có thể sao chép các khiếu nại đó theo nghĩa đen và điền vào một trang web poker khác.

Một trang web poker danh tiếng và tuổi thọ không liên quan khi bạn thấy những tuyên bố nhiệt thành tương tự như PokerStars888 poker, những người thậm chí đã được đánh giá đủ công bằng để hoạt động ở các bang Hoa Kỳ bây giờ.

Vấn đề là có thực sự là bất kỳ bằng chứng nào

Thực tế là không có tuyên bố bình thường nào về Đánh bóng poker bị gian lận (hoặc bất kỳ trang web poker nào khác cho vấn đề đó) là được sao lưu bởi bằng chứng thực tế.

Chỉ cần những người chơi cổ phần thấp với những câu chuyện nức nở về cách một số anh chàng thực hiện một cuộc gọi lố bịch và mút bỏ túi của họ với bộ đồ 3-2.

Các mẫu mà bạn nhận được là những người chơi hành xử chính xác như họ đã làm

Tôi nhận được sự thất vọng. Tôi hoàn toàn làm và tôi không muốn nói chuyện với những người chơi cổ phần thấp, nhưng bạn đã nói về Một trong những trang web poker lỏng lẻo nhất trực tuyến Ở cấp độ mà don lồng có rất nhiều người chơi giỏi.

Bạn có nhớ rằng poker vẫn có may mắn liên quan, phải không? Nếu nó không thành công, sẽ không còn một trò chơi nào, phải ở đó không?

Tôi tin tưởng cá nhân đánh lửa

Câu trả lời ngắn gọn là, không, tôi đã chơi tại tổ tiên của Poker đánh lửa trong hơn một thập kỷ và nó không bao giờ khiến tôi suy nghĩ rằng các trò chơi có thể bị gian lận.

Tôi đã giành được rất nhiều tiền ở đây và rút tiền nhiều lần.

Tôi đã thấy không có gì trong hàng trăm ngàn bàn tay nổi bật với tôi khác với những gì bạn sẽ tìm thấy ở mọi nơi khác.

Bất kỳ trang web nào tôi đề nghị tôi tin tưởng, nhưng điều đó đặc biệt đúng với trang này. Tôi sẽ đặt toàn bộ ngân hàng của tôi trong tay họ mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Làm những gì cảm thấy đúng với bạn

Tôi cũng không cố gắng thuyết phục những người tức giận và hoài nghi để tin tưởng đánh lửa. Những gì mà điểm của việc làm việc như vậy?

Nếu bạn khốn khổ và nghĩ rằng poker đánh lửa được gian lận, thì Bạn không nên chơi ở đó. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các poker trực tuyến đều được gian lận, thì Tại sao lại chơi ở bất cứ đâu?

Làm những gì cảm thấy đúng với bạn. Tôi hoàn toàn cảm thấy tốt về Đánh bóng poker, nhưng nếu bạn không nên, tôi sẽ không tranh luận với bạn.

Đội phổ biến nhất được gian lận Howl: Các trang web poker được thiết kế để thưởng cho những người chơi xấu!

Mặc dù bất cứ điều gì là có thể, tôi sẽ đặt các thuật toán tùy chỉnh thưởng cho những người chơi xấu chỉ dưới quyền của Phil Phil Hellmuth sẽ hát quốc ca cho WSOP tiếp theo, và chính phủ Hoa Kỳ ghét chơi game trực tuyến vì phần mềm bí mật chứa đựng sự thật về những vụ bắt cóc người ngoài hành tinh trên Quy mô của xác suất.

Và điều này đến từ một người tin rằng ít nhất một nửa các tập X-Files hoàn toàn hợp lý.

Hãy bắt đầu với giả định rằng Mục tiêu cuối cùng của mọi trang web poker trực tuyến là kiếm tiền. Tôi không nghĩ rằng, thực sự là một sự kéo dài.

1. Xuất xa trò chơi đối với những người chơi xấu không thực sự làm cho các trang web poker nhiều tiền hơn

Nó sẽ là một động thái -ev.

Tại sao? Vâng, hãy nghĩ về tâm lý đằng sau các loại người chơi khác nhau. Người chơi đưa ra quyết định tốt hơn là có khả năng là những người chơi dài hạn hơn những người dựa vào việc hút ra.

Người chơi giải trí aren thực sự có lợi hơn

Một người chơi giải trí ở đó cho cái quái của nó và chỉ đánh bạc nó không có khả năng gắn bó với trò chơi.

Ngay cả khi đánh lửa đánh lừa gian lận và cho phép ReCs giành chiến thắng nhiều hơn mức họ nên, cuối cùng họ sẽ thua, bởi vì kỹ năng chỉ đơn giản là chiến thắng trong thời gian dài trong trò chơi poker.

Một khi một rec mất, Anh ấy ít có khả năng gửi lại hơn là một máy xay, người đưa ra quyết định đúng đắn và biết rằng anh ta có lợi thế về kỹ năng.

Người chơi giải trí ít có lợi nhuận cho các trang web poker trực tuyến như đánh bóng tổng thể, nếu không có bất cứ điều gì, về mặt tài chính họ thà giữ những người chơi giỏi hơn là những người xấu.

2. Đánh lửa poker kiếm tiền bất kể ai thắng chậu.

Mọi phòng poker, cho dù đó là Bellagio hay Đánh bóng poker kiếm tiền thông qua cào.

Một phần nhỏ của mỗi nồi đi vào một flop được giữ lại và giữ bởi phòng poker. Đó là dòng máu của họ.

Miễn là họ tiếp tục giao dịch các trò chơi công bằng, họ kiếm tiền trên nắm tay.

Nó không có sự khác biệt nào với họ, những người thắng nồi và, thực sự, nếu họ có sở thích của họ, nó sẽ là những người chơi dài hạn chiến thắng vì họ đóng góp nhiều nhất theo thời gian.

3. Ngay cả trong các vụ bê bối gian lận trước đây, đó là một cá nhân, không phải là một trò lừa đảo cấp cơ sở thuật toán.

Bài xì phé trực tuyến gian lận đáng kinh tởm nhất đã thấy - người dùng UB/AP Super Super lừa đảo trở lại năm 2008 - là một người trong cuộc điều hành, người đã gian lận phần mềm để xem các thẻ lỗ của người chơi khác.

Ngay cả sau đó, anh ta bị bắt.

Bạn có thể tưởng tượng một trang web mà Lừa đã kinh doanh trong hơn một thập kỷ (và đánh bóng đánh bóng đã quay trở lại ngày Bodog) che giấu điều đó trong thời gian dài, khi ngay cả một kẻ gian cũng không thể thoát khỏi nó?

4. Cộng đồng poker không ngừng trong các trò chơi theo dõi.

Nhiều như tôi muốn nhìn vào các số của trò chơi của riêng tôi, toàn bộ cộng đồng poker (nghĩ rằng 2+2) đưa nó lên một cấp độ khác khi so sánh các số liệu thống kê.

Họ là những người đã phá vỡ câu chuyện trên AP/UB. Họ nhận thấy sự bất thường.

Lạ như nó có vẻ có niềm tin vào một cộng đồng trực tuyến vô danh, Tôi thực sự tin tưởng rằng họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ một vụ lừa đảo trên toàn trang web Bởi vì sẽ có một con đường phân tích dễ dàng.

Nếu họ có thể tìm thấy một vụ lừa đảo hơn một thập kỷ trước, tôi tin rằng những cơ quan giám sát cao quý đó sẽ tìm thấy nó ngày hôm nay với trang web poker lớn nhất của Mỹ.

Sòng bạc đánh lửa đang được gian lận đơn giản là không có ý nghĩa

Nói tóm lại, tôi tin rằng cơ hội đánh bóng đánh lửa được gian lận là rất mong manh, đơn giản là vì Nó không thực sự có ý nghĩa.

Bạn đang nhìn vào một cỡ mẫu rất nhỏ tại Đánh bóng poker, đó là một phòng poker có một số bảng lỏng lẻo nhất trực tuyến.

Nhịp đập xấu thực sự có nghĩa là bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn

Bạn sẽ gặp phải những nhịp đập tồi tệ hơn khi đánh bóng đánh lửa, nhưng Đó là thành thật mà nói những gì bạn muốn: Nhiều người chơi có cơ hội xấu với bạn.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nếu bạn nhìn thấy rất nhiều nhịp đập xấu sau khi tiền đi vào, điều đó có nghĩa là bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Tất cả đều cân bằng trong thời gian dài và cuối cùng bạn sẽ rất biết ơn Đối với người chơi nắm lấy những cơ hội đó cho bạn.

Ở đây, một cái mới mà tôi thực sự nhận được: Sòng bạc đánh lửa được gian lận! Họ muốn bạn thua để họ kiếm được nhiều phí tiền gửi hơn!

Vấn đề với lời buộc tội ngoài tường này là cả Đánh bóng poker Cũng không có bất kỳ phòng poker nào khác mà tôi đã từng biết về việc kiếm tiền từ phí tiền gửi của Cameron.

Nếu bạn trải qua tất cả các phương thức tiền gửi của họ (cả được quảng cáo và không được biết đến), Hầu như tất cả đều miễn phí, vậy họ đang kiếm tiền từ phí ký gửi ở đâu?

Bitcoin là miễn phí, đó là những gì mọi người nên thực sự sử dụng.

Khoảng 5,9% phí đôi khi bạn thấy

Tôi biết rất nhiều người vẫn sử dụng thẻ tín dụng và tôi đã thấy lĩnh vực trong nhân viên thu ngân đánh bóng với mức phí 5,9%.

Nó cũng luôn luôn bị xám đối với tôi, vì vậy có lẽ họ từ bỏ nó nếu bạn trú ẩn trong một thời gian.

Với mức phí 5,9%, tôi gần như có thể đảm bảo với bạn rằng Tất cả những thứ đó (và có thể nhiều hơn) đi đến bộ xử lý thanh toán.

Đánh lửa thực sự mất đi các khoản phí xử lý thanh toán khổng lồ

Tất cả các thương nhân trả phí cho các giao dịch thẻ tín dụng. Cung cấp thanh toán cho các trang web poker trực tuyến đối mặt với chúng tôi? Bộ xử lý thanh toán tính phí đáng kể và đánh lửa poker ăn hầu hết trong số đó.

Tuy nhiên, họ cố gắng thu lại một số điều đó thông qua phí 5,9% đó.

Những gì bạn nhận được là một khoản tiền gửi mà gần như đảm bảo để làm việc. Sẽ thật tuyệt nếu họ không bao giờ tính phí cho bất cứ ai, nhưng tôi không nghĩ rằng nó rất tệ. Chỉ là ý kiến ​​của tôi.

Ngoài ra, tôi cá là bạn có thể nhận được Đánh bóng poker Để hoàn trả cho bạn các khoản phí nếu bạn hỏi một cách độc đáo với một quả anh đào trên đầu.

Nếu bạn dành thời gian để gửi một cái gì đó như séc nhân viên thu ngân hoặc lệnh chuyển tiền cho trang web poker, thì đó cũng sẽ được miễn phí.

Chuyển tiền mặt? Họ thực sự sẽ tín dụng bạn cho các khoản phí Nếu bạn gửi đủ tiền, điều này thực sự bỏ tiền ra vì các khoản phí được thực hiện bởi các dịch vụ chuyển tiền mặt.

Tất nhiên đánh lửa đánh lửa muốn người chơi gửi tiền, nhưng không phải trả phí gửi tiền

Đánh lửa bài xì phé là kiếm tiền từ tiền gửi. Tất nhiên họ muốn người chơi gửi tiền và chơi vì họ kiếm tiền phí cào và giải đấu.

Nếu lập luận là họ muốn người chơi thua, vì vậy họ phải gửi tiền nhiều hơn, tốt Còn những người chiến thắng thì sao? Ai đó phải chiến thắng những bàn tay đặt những nhịp đập xấu vào bạn.

Họ bây giờ đừng phải ký gửi. Nếu bạn phải ký gửi và họ không nên, thì tất cả đều không?

Chắc chắn, người chơi còn tệ hơn ở đây (và tôi sẽ nhận nó mọi lúc)

Bằng mọi cách, nếu bạn không tin tưởng đánh bóng đánh lửa thì bạn không nên tiếp tục chơi ở đó. Bạn sẽ gặp nhiều nhịp đập xấu hơn vì người chơi còn tệ hơn ở đây.

Tôi sẽ nhận điều đó bất cứ ngày nào trên lễ hội NIT tại PokerStars. Tỷ lệ poker chỉ đơn giản là chỉ ra điều đó, lâu dài, nếu bạn nhận được tiền của mình khi bạn yêu thích, bạn sẽ ổn thôi.

Phương sai lớn hơn và có thể một số người chơi có thể xử lý nó

Bạn sẽ có những phiên bực bội, không nghi ngờ gì. Có lẽ điều đó thậm chí khiến bạn rời khỏi trò chơi hoặc thoát khỏi trang web mà bạn đã tham gia.

Nhưng toán học đơn giản nói rằng nếu bạn thực sự chỉ bị hút vào sau khi tiền đi vào, Bạn sẽ là một người chiến thắng lâu dài.

Không phải ai cũng có sự kiên nhẫn hoặc ngân hàng để xử lý điều đó và điều đó có thể hiểu được.

Một trong những mục yêu thích của tôi: Điều này sẽ không bao giờ xảy ra trong các trò chơi trực tiếp!

Một trong những lập luận yêu thích của tôi cho Poker đánh lửa đang được gian lận, mà bạn cũng nghe cho mỗi phòng poker trực tuyến khác, là bạn sẽ không bao giờ thấy kiểu chơi này trong các trò chơi trực tiếp. Phải có bot hoặc máy tạo số ngẫu nhiên khó khăn cho phòng poker trực tuyến.

Bạn không được chơi nhiều bài xì phé trực tiếp

Suy nghĩ đầu tiên của tôi luôn luôn là, "Bạn không được chơi nhiều (hoặc bất kỳ) bài xì phé trực tiếp."

Nghiêm túc, tôi cảm thấy rằng poker trực tiếp và poker trực tuyến Trao đổi căn cứ của người chơi vào cuối những năm 2000 đến đầu những năm 2010 Khi các trò chơi thắt chặt trực tuyến đáng kể.

Trong khi poker trực tuyến là phương tiện có tỷ lệ phần trăm flop 40-50% và chơi điên rồ, những loại trò chơi đó trở thành vương quốc độc quyền của các phòng thẻ truyền thống.

Nhiều người chơi poker thông thường bị đe dọa bởi quá trình chơi trực tuyến và gắn bó với các tòa nhà trực tiếp với chip và thẻ.

Trái với sự phục vụ của một nhóm thiểu số, Trò chơi trực tiếp thực sự là đặt cược tốt nhất của bạn tại những người chơi thực sự tồi tệ trong những ngày này.

Cuộc tranh cãi đến từ một giải đấu đánh lửa $ 10

Gần đây tôi đã có một Đánh bóng poker Người chơi viết thư cho tôi phàn nàn về một người chơi đã đi tất cả với 5-3 tiền flop và bẻ khóa giắc cắm bỏ túi của mình sau khi tăng hai cặp.

Theo ông, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra trong một trò chơi trực tiếp, vì vậy nó cho thấy các trò chơi đánh lửa được gian lận!

Phần tốt nhất? Đây là một giải đấu $ 10. Tất nhiên không ai có thể chơi điên trong một giải đấu $ 10.

Những gì bạn thực sự thấy trong các trò chơi trực tiếp

Bạn có muốn biết một bàn tay gần đây tôi đã chơi trong một Trò chơi trực tiếp với giá khoảng 300 đô la?

Tôi đã bỏ túi 10-10 và tái lập một cầu thủ đầu tiên nghèo ở vị trí đầu tiên để thấy một cú thất 9-2-4. Anh ta kiểm tra được gọi là một vụ cá cược lớn từ tôi trên flop, sau đó đi tất cả với những gì anh ta còn lại trong lượt khi 6 người ngã xuống.

Tôi gọi anh ấy và anh ấy đã quay lại 9-6.

Con sông đã cứu tôi khi bảng kết hợp với một người khác 2. Anh chàng có thần kinh để thất vọng, nguyền rủa và rời khỏi bàn.

Không, điều đó chỉ xảy ra với RNGS RNG trực tuyến.

Tôi tin tưởng một người bạn, người đã chơi bài xì phé trực tiếp nhiều hơn tôi

Một người bạn tốt của tôi là một người chơi poker và đã chơi được khoảng 60 năm. Anh ấy không chơi trực tuyến nữa, mặc dù tôi cố gắng đưa anh ấy trở lại.

Anh ấy cũng hiếm khi chơi trong các trò chơi nhỏ hơn $ 5/10.

Những câu chuyện về nhịp đập tồi tệ mà anh ấy kể cho tôi về các trò chơi trực tiếp với giá hàng ngàn đô la sẽ làm cho Đánh bóng poker Những câu chuyện tôi đã nghe cuộn tròn vào vị trí thai nhi.

Điểm mấu chốt trên nhịp đập xấu

Nếu bạn thực sự muốn so sánh những trò chơi này với những trò chơi trực tiếp, bạn nên cảm ơn các ngôi sao của bạn mà bạn không thấy những nhịp đập tồi tệ hơn nữa.

Sau đó, một lần nữa, nếu bạn nhìn vào mọi thứ theo cách có lợi nhuận, Bạn nên chúc tất cả các trò chơi trực tuyến thực sự là Giống như những người sống.

 

Lịch sử đánh bóng

Lịch sử đánh bóng
Nhấp vào, hoặc nhấn cho bạn điện thoại thông minh và dân gian máy tính bảng mới, cho infographic lịch sử kích thước đầy đủ.

1997

Một công ty được gọi là Tải điện thoại được thành lập, ra mắt một trong những cuốn sách thể thao trực tuyến đầu tiên.

1999

Cyberoad mua hệ thống xử lý thanh toán Ebanx.

Có một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy đây là một giao dịch mua giả và Cyberoad đã là chủ sở hữu thực sự. Calvin Ayre là liên kết kết nối cả hai thực thể.

2000

Cyberoad đi theo và được mua bởi El Moro Fiance Ltd.

2001

Người chơi từ một trong những cuốn sách thể thao trước đây thuộc sở hữu của Cyberoad nhận được email từ Sổ thể thao mới có tên Bodog. Nó thông báo cho họ tên người dùng và mật khẩu của họ sẽ hoạt động trên trang web mới này.

Chỉ sau đó, người ta phát hiện ra rằng Calvin Ayre, trên thực tế, là người đứng sau El Moro Finance, tức là người đã mua Cyberoad sau khi anh ta không huy động được vốn cho công ty.

2004

Bodog poker ra mắt. Các cầu thủ chuyên nghiệp David Williams và Josh Arieh đã được ký hợp đồng đại diện cho trang web.

2007

Bodog phải đối mặt với những rắc rối pháp lý nghiêm trọng, vì họ phải đối mặt với một vụ kiện vi phạm bằng sáng chế. Tên miền Bodog.com đi ngoại tuyến.

2008

Calvin Ayre công khai nghỉ hưu từ công ty.

2009

Sau khi trải qua các khoản lỗ tài chính nghiêm trọng và các khoản lỗ khác, Bodog giải quyết cùng Công nghệ số 1 LLC Với 49 triệu đô la, lấy lại tên miền Bodog.com.

2011

Bovada.LV được ra mắt khi phiên bản của Bodog vẫn phục vụ khách hàng của chúng tôi. Mặc dù về mặt kỹ thuật, cùng một công ty, Bovada không thuộc sở hữu của Bodog và cả hai không được kết nối chính thức.

Bovada được thành lập khi Bodog quyết định rút khỏi thị trường Mỹ và thuộc sở hữu của Nhóm chơi game Morris Mohawk.

2016

Bovada bán cơ sở người chơi poker của mình cho Sòng bạc đánh lửa. Công ty được liệt kê là chủ sở hữu của đánh lửa là Lynton Limited.

Thông tin hạn chế có sẵn về Lynton, thời gian tò mò của việc bán hàng giữa sự tăng trưởng chưa từng có và khách hàng phần mềm giống hệt .

Chiến thắng nhiều hơn tại Poker khu vực đánh lửa

Nếu bạn bất cứ điều gì giống như tôi, sau khi bạn lần đầu tiên thử Poker khu vực, bạn có thể sẽ chơi nhiều hơn trong tương lai. Nó rất nhanh, hấp dẫn và làm việc với bộ não của bạn không giống bất cứ thứ gì khác trong poker.

Với Đánh bóng poker Là lựa chọn gấp nhanh duy nhất cho người chơi Hoa Kỳ, nó đáng để học cách nó khác nhau về mặt chiến lược với các trò chơi tiền mặt thẳng.

Khu vực chặt chẽ hơn

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là các trò chơi chạy khá chặt chẽ hơn.

Dữ liệu của tôi cho thấy các trò chơi poker khu vực trung bình về một 10-15% giảm Trong phần trăm flop so với các đối tác trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn của họ, vốn đã là một trong những điều lỏng lẻo nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Lý do đơn giản cho các trò chơi chặt chẽ hơn trong khu vực poker là vì hầu như không có áp lực tâm lý để chơi tay mà bạn không nên.

Ở đó, luôn luôn có một bàn tay cách đó một giây, vì vậy sự nhàm chán thường thúc đẩy những người chơi yếu hơn chơi một bàn tay nghèo không tồn tại.

Đánh cắp mù là tràn lan

Thứ hai, bạn sẽ nhận thấy rằng việc ăn cắp mù xảy ra rất thường xuyên.

Điều đó bởi vì Poker khu vực chỉ có các bảng 6 người chơi và hầu hết các tay gấp trước các cầu thủ vị trí muộn.

Bạn có thể nhận được xu hướng của người chơi

Thứ ba, trong khi mỗi bảng poker đánh lửa đã mang đến cho người chơi ẩn danh bằng cách chỉ xác định chúng theo một số, bạn vẫn có thể ghi chú trên người chơi đó trong khi họ ở cùng một phiên.

Nếu người chơi 3 đang cố gắng đánh cắp rèm theo nghĩa đen mỗi khi anh ta trên nút, thì hầu hết các đối thủ trong một trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn sẽ nhận thấy. Với toàn bộ bảng xoay từng bàn tay, điều đó không áp dụng với poker khu vực.

Thực hiện các điều chỉnh này để giành chiến thắng nhiều hơn

Những tài sản đó dẫn đến 3 điều chỉnh chính của tôi mà bạn cần thực hiện để giành được nhiều hơn tại khu vực Poker.

1. thường xuyên ăn cắp rèm, nhưng làm điều đó một cách khôn ngoan

Từ nút hoặc một nút tắt, bạn sẽ thấy rất nhiều cơ hội đánh cắp mù trong khu vực. Hãy tiếp tục và thử nó rất nhiều thời gian, vì nó thành công hơn nhiều so với trong các trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn.

Tiết kiệm cho mình một số tiền và làm điều đó với một cược nhỏ hơn 2,5-3x người mù lớn, tuy nhiên.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ có được ai đó trong rèm chiến đấu trở lại với một cuộc đua lại. Bản ngã của bạn có thể muốn bạn trừng phạt họ vì có thể đánh cắp lại, nhưng chỉ cần gấp ngay đó nếu bạn có một bàn tay yếu và đang tự mình thử.

2. Chiến lược nâng cao thường phản tác dụng.

Khi bạn ở một trò chơi tiền mặt bình thường, bạn có thể làm những việc như Slowplay Pocket Aces Pre-Flop nếu có một vài khẩu pháo lỏng lẻo luôn giơ lên ​​bên trái của bạn.

Bạn có thể chơi thêm tay chống lại một đối thủ nghiêng.

Bạn có thể nhận được bất kỳ thông tin nào trong khu vực poker, vì vậy làm cho mọi thứ quá khó khăn sẽ chỉ là chi phí cho bạn trong đặt cược giá trị. Có xu hướng chơi một trò chơi đơn giản trong khu vực.

3. Bạn không cần phải tạo ra những kẻ vô tội vạ lớn.

Chỉ đặt cược cho giá trị. Big Bluffs là một phần trong chiến lược của bạn cho các trò chơi tiền mặt, ngay cả khi bạn không thường xuyên làm điều đó. Họ được cho là.

Bạn sẽ kéo chúng ra khi bạn có một bài đọc rất hay về đối thủ của mình.

Thật không may, bạn không có bài đọc nào trong khu vực poker và một bàn tay khác luôn cách đó một giây. Chỉ cần đặt cược bàn tay mạnh mẽ của bạn Đối với giá trị hoặc tạo ra các cú đâm nhỏ tại các chậu không kiểm soát.

Có đủ những người chơi nghèo mà bạn có thể thấy lợi nhuận đáng kinh ngạc chỉ đơn giản là cho phép họ tự phạm sai lầm.

18 Suy nghĩ về đánh giá poker đánh lửa của người Hồi giáo cho tháng 9 năm 2022 - phần thưởng cuối cùng 150%

 1. Tôi luôn luôn đọc bài viết của bạn khi tôi cần một số lời khuyên. Cảm ơn Josh và đội. Hãy tiếp tục phát huy.

  Tái bút: Bạn nên bao gồm một nút PayPal để gửi mã thông báo đánh giá cao cho các mẹo.

  Yêu và quý,

  Ely từ Nairobi.

  Đáp lại
 2. Chào Josh -

  Đã chơi đánh lửa trong nhiều năm. Gần đây đã có lỗi nên tôi đã gỡ cài đặt hoàn toàn và làm sạch sâu về bất cứ điều gì tham chiếu đánh lửa. Ý tưởng là sau đó đi và lấy một bản sao mới của phần mềm để cài đặt lại sạch sẽ. Đầu tiên tôi không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu trên trang web của họ. Sau nhiều email trong tuần qua, cuối cùng tôi cũng có một liên kết đến một trang và chắc chắn, nó đã ở đó. Nhưng việc tải xuống đã thất bại trên nhiều máy tính và nhiều mạng. Bạn có tình cờ biết bất kỳ trang web bên thứ ba nào lưu trữ phần mềm, thậm chí là một phiên bản cũ hơn không?

  Đáp lại
  • Xin chào Justin,

   Cảm ơn câu hỏi, đó là một điều tốt và đưa ra một điểm tốt. Nó thực sự khiến tôi thêm toàn bộ phần vào đánh giá đánh lửa này để đáp ứng. Hãy xem phần này: https://www.8wxc.com/ignition-poker-review/#poker-no-longer-requires-a xuống

   Thành thật mà nói, có thể phải đến lúc bạn phải bắt đầu chơi từ trình duyệt nếu bạn muốn tiếp tục chơi khi đánh lửa. Nó là cách duy nhất để chơi ở đó và giảm thiểu các lỗi.

   Một giải pháp tốt mà tôi đề nghị sẽ là chuyển sang Bovada poker. Nó về cơ bản là cùng một trang web poker như đánh lửa: cùng một bảng, cùng một giải đấu, cùng một người chơi. Chỉ là một tên thương hiệu khác và họ cũng có thể thao. Tôi thực sự thích Bovada hơn một chút so với đánh lửa.

   Hiện tại, Bovada vẫn có tải xuống máy tính để bàn hoạt động cho poker. Tôi chỉ kiểm tra nó và có thể xác nhận điều đó. Bạn có thể đọc nhiều hơn về họ nếu bạn muốn bài báo của tôi cũng.

   Hy vọng điều đó có thể giúp ích!

   Đáp lại
   • Tôi quên thêm rằng tôi sẽ không khuyên bạn nên tìm một phiên bản cũ được lưu trữ ở đâu đó. Mặc dù nó có lẽ rất hiếm, nhưng tôi nhớ trong những ngày đầu của poker trực tuyến, nhưng có những câu chuyện về các tin tặc lừa người chơi cài đặt phần mềm gián điệp cho phép họ nhìn thấy thẻ lỗ của bạn. Một bên thứ ba cung cấp một phần mềm tải xuống có vẻ như là thiết lập hoàn hảo cho một cái gì đó tương tự.

    Tôi không nghĩ rằng nó có giá trị rủi ro. Chỉ cần chơi trên trang web hoặc chuyển đến Bovada.

  • Xin chào Ryan, cảm ơn vì đã ở đây và dành thời gian để tham gia.

   Tôi đã nghe nói về bất kỳ vấn đề nào với Poker khu vực tại Ignition hoặc Bovada cá nhân. Tôi chỉ dùng thử và có thể vào nó với các bảng đầy đủ ở mức 0,25/.50. Được cho phép, đây là vào giữa ngày, vì vậy tôi sẽ xem xét lại qua đêm và xem liệu tôi có nhận thấy sự sụt giảm lớn của người chơi không.

   Khu vực poker đã bận rộn trong nhiều năm, vì vậy chắc chắn sẽ không bình thường nếu có đủ lưu lượng truy cập để lấp đầy các bảng bất cứ lúc nào.

   Đáp lại
  • Xin chào Dale, cảm ơn vì câu hỏi và đó là một câu hỏi hay.

   Có, Ignition và Bovada chia sẻ cùng một nhóm người chơi, bảng tiền mặt/khu vực và các giải đấu. Sự khác biệt duy nhất thực sự giữa họ là thương hiệu và đánh lửa không cung cấp cá cược thể thao.

   Đáp lại
  • Xin chào Sue, cảm ơn vì nhận xét.

   May mắn thay, đó là sự thật. Nếu gửi với thẻ tín dụng khi đánh lửa, bạn sẽ nhận được cả phần thưởng poker 100% và tiền thưởng sòng bạc 100%. Nếu sử dụng Bitcoin, bạn sẽ nhận được cả phần thưởng poker 150% và tiền thưởng sòng bạc 150%. Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp.

   Đáp lại
  • Cảm ơn câu hỏi, Jackie, và đó là một câu hỏi hay.

   Có, nhiều thẻ trả trước sẽ hoạt động tại Poker đánh lửa vì chúng có tỷ lệ phần trăm thành công khá cao, nhưng không phải tất cả sẽ. Chỉ cần đặt số thẻ trả trước của bạn vào phần tiền gửi thẻ tín dụng trong nhân viên thu ngân đánh lửa.

   Vì Poker đánh lửa và bộ xử lý thanh toán của nó được đặt ra khỏi quốc gia, nếu thẻ trả trước của bạn có khả năng quốc tế, thì nó có khả năng làm việc mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ nói chỉ cần thử nó.

   Đáp lại
 3. Chào bạn!

  Yêu thích bài viết sâu sắc của bạn. Rất hữu ích và nó đã giúp tôi thiết lập khá nhanh với Bit Pay và Song Tử.

  Câu hỏi nhanh: Tôi đã ở màn hình trả tiền bit, nơi nó nói rằng chọn tiền tệ và sau đó bạn chọn bitcoin (BTC) hoặc Bitcoin Cash (BCH). Là người mới đây, tôi không biết tôi nên chọn cái nào. Tôi cho rằng BTC?

  Cho tôi biết!!

  Trân trọng,

  -Stu

  Đáp lại
  • Này Stu, thực sự đánh giá cao phản hồi và tôi rất vui khi nghe nó. Tôi đã thực sự hạnh phúc với Song Tử khi trao đổi bitcoin của tôi và đã sử dụng chúng độc quyền trong năm qua. Cực kỳ dễ làm việc và tôi không bao giờ gặp vấn đề gì ở đó.

   Bạn có thể chính xác rằng nó có thể là Bitcoin (BTC) mà bạn muốn làm việc cùng. Bitcoin Cash là một loại tiền điện tử riêng mà tôi không bao giờ là một fan hâm mộ. Giới hạn thị trường của nó thấp hơn rất nhiều và được chấp nhận tại ít thương nhân hơn nhiều, bao gồm cả các trang web poker trực tuyến. Chỉ cần gắn bó với bitcoin đơn giản và bạn sẽ tốt.

   Nếu bạn đã chọn Bitcoin Cash (BCH), hãy đổ mồ hôi vì Poker đánh lửa và Bovada Poker thực sự chấp nhận nó cũng như Bitcoin bình thường. Tôi đã quên rằng Bitpay cũng đã làm như vậy, nhưng có vẻ như họ làm từ những gì bạn thấy.

   Đáp lại
  • Cảm ơn những suy nghĩ của bạn, Dennis. Tôi hoàn toàn đồng ý và tôi là một fan hâm mộ lớn của cuộc chiến với HUDS. Đánh bóng pokerBovada poker đã là một số người tạo ra xu hướng poker lớn nhất khi nói đến các bảng ẩn danh. Cuối cùng, tôi rất thích nhìn thấy nó được nhận nuôi ở khắp mọi nơi.

   Đáp lại

Để lại một bình luận