quay random chữ Tour chơi bài thế giới giới thiệu đồng hồ bắn tại giải đấu vô địch

15.000 đô la mua vào giải đấu WPT của nhà vô địch sẽ có đồng hồ bắn 30 giây
15.000 đô la mua vào giải đấu WPT của nhà vô địch sẽ có đồng hồ bắn 30 giây

Một thông báo gần đây về việc giới thiệu đồng hồ bắn cho người sắp tới Chuyến tham quan poker thế giới Giải đấu vô địch chia rẽ cộng đồng poker. Matt Savage, Giám đốc điều hành của WPT, đã đưa nó lên phương tiện truyền thông xã hội để đưa ra thông báo và cho phép người chơi nói lên ý kiến ​​của họ về vấn đề này.

Giải đấu của Champions có sự kiện mua 15.000 đô la và đó là một sự kiện không có cào, sẽ diễn ra từ ngày 22-24 tháng 4 năm 2016 tại khách sạn và sòng bạc Seminole Hard Rock ở Hollywood. Sự tham gia chỉ giới hạn ở các thành viên Câu lạc bộ WPT Champions.

30 quy tắc đồng hồ bắn 30 giây

Theo quy tắc chính thức Được xuất bản bởi WPT, đồng hồ bắn (hoặc đồng hồ hành động) sẽ được kiểm soát bởi một đại lý và bộ hẹn giờ sẽ bắt đầu sau khi thẻ cuối cùng được xử lý. Mỗi người chơi được phân bổ 30 giây để hành động và nếu họ phải đối mặt với đặt cược hoặc tăng lương, đại lý sẽ chỉ bắt đầu bộ đếm thời gian sau khi họ đã đếm chip và công bố số tiền chính xác mà người chơi cần gọi.

Liệu đồng hồ bắn có làm cho các quyết định khó khăn dễ dàng hơn?
Liệu đồng hồ bắn có làm cho các quyết định khó khăn dễ dàng hơn?

Trong trường hợp người chơi phải đối mặt với một quyết định khó khăn hơn, họ sẽ có thể sử dụng bao nhiêu trong bốn chip mở rộng của họ tùy thích. Mỗi chip mở rộng sẽ thêm ba mươi giây vào bộ đếm thời gian. Vào cuối ngày, bất kỳ chip không sử dụng nào sẽ được gỡ bỏ và người chơi còn sống sẽ nhận được bốn chip mở rộng mới khi bắt đầu chơi vào ngày hôm sau.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đồng hồ bắn có tốt cho poker không?

Cuộc tranh luận về việc giới thiệu đồng hồ bắn đã diễn ra khá lâu rồi. Một số người chơi rất ủng hộ ý tưởng này, trong khi những người khác dường như tin rằng nó sẽ làm hỏng trò chơi, bằng cách khiến nó không thể đối phó với các quyết định thực sự khó khăn.

Để thử và giải quyết vấn đề, Savage đã đưa nó đến Twitter Và Facebook, đặt một câu hỏi sẽ giúp xác định tính hữu ích của đồng hồ bắn.

Câu hỏi đã khởi xướng cuộc tranh luận rất sôi nổi trên Twitter khi người chơi đưa ra ý kiến ​​của họ về vấn đề này. Nhiều người bày tỏ niềm tin rằng đồng hồ bắn không ở đây cũng như ở đó, vì nó sẽ giúp với luồng trò chơi nhanh hơn, nhưng nó cũng có thể ngăn cản một số người chơi nghiệp dư. Jimmy Fricke Chimed in, nêu rõ:

Điều mà Fricke có nghĩa là nói là ngay cả với đồng hồ bắn, người chơi chậm có thể chọn mất hai mươi đến ba mươi giây trong gần như mỗi quyết định, vẫn giữ lại luồng bảng. Kịch bản đó rõ ràng đánh bại mục đích của đồng hồ bắn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Jimmy Fricke không tin rằng đồng hồ bắn có vấn đề cốt lõi của vấn đề
Jimmy Fricke doesn tin rằng một đồng hồ bắn có thể giải quyết được cốt lõi của vấn đề

Một chủ đề bật lên Hai cộng hai là tốt, cố gắng giải quyết vấn đề. Một số người ủng hộ đồng hồ bắn có lo ngại rằng 30 giây có thể hơi ngắn đối với cài đặt trực tiếp. Đối với sự lạm dụng tiềm năng của một số người chơi, một số thành viên đề nghị giới thiệu các hình phạt cho những kẻ lạm dụng, cuối cùng giảm đồng hồ của họ xuống chỉ còn 10 giây cho mỗi hành động.

Đồng hồ bắn để loại bỏ vấn đề của xe tăng trên mạng

Một trong những bất bình lớn nhất mà khán giả poker đã có vào cuối là hành động này đã quá chậm để giữ sự chú ý của họ. Xem người chơi không làm gì trong năm hoặc thậm chí mười phút chắc chắn không tạo ra trải nghiệm xem tốt nhất.

Đồng hồ hành động sẽ loại bỏ vấn đề này, làm cho poker năng động hơn và dễ xem hơn nhiều. Những người chơi không thích ý tưởng này có thể tự do chọn không chơi trong các sự kiện với đồng hồ bắn, tất nhiên.

Đồng hồ bắn đang tìm cách đối phó với một vấn đề
Đồng hồ bắn tìm kiếm để đối phó với một vấn đề về xe tăng trên mạng

Mặc dù có một số điều sẽ cần phải được giải quyết trên đường bay, nhưng nói chung, đây là một ý tưởng đang dần được áp dụng bởi ngày càng nhiều địa điểm và giải đấu, đặc biệt là khi nói đến các sự kiện truyền hình. Ngoài khán giả truyền hình, nhiều người chơi giải trí bị làm phiền bởi một lượng thời gian không phù hợp mà nhiều tay phải hoàn thành trong những ngày này.

Hiếm khi có một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ vấn đề nào, nhưng trong giai đoạn poker đang thua có một thời gian tốt.

Để lại một bình luận