quay màn hình máy tính win 11 Trump Taj Mahal vượt ra ngoài sự cứu rỗi: Kết thúc đường cho sòng bạc huyền thoại

Tha Fable Taj Mahal Sòng bạc sẽ đóng cửa sau Ngày Lao động: Thời gian này, vì tốt (Nguồn: Trumpptaj.com)
Tha Fable Taj Mahal Sòng bạc sẽ đóng cửa sau Ngày Lao động: Thời gian này, vì tốt (Nguồn: Trumpptaj.com)

Hai mươi sáu năm, một phần tư thế kỷ và sau đó là một số: đó là bao lâu Sòng bạc Taj Mahal đã hoạt động, sử dụng hàng ngàn người và chứng kiến ​​vô số câu chuyện cờ bạc. Một số trong số họ là tuyệt vời, không nghi ngờ gì, những người khác không quá nhiều, nhưng sòng bạc huyền thoại này đã thực sự nhìn thấy tất cả.

Trong số những thứ khác, Taj là ngôi nhà của một số cảnh trong bộ phim Poker CultNgười làm tròn, Tiếp tục thiết lập vị trí của mình như một địa danh đánh bạc thực sự. Tuy nhiên, tất cả những điều đó là không đủ để cứu vãn sòng bạc, bất chấp tất cả những nỗ lực, chắc chắn sẽ ra khỏi doanh nghiệp sau Ngày Lao động.

Taj Mahal hành trình gập ghềnh

Các vấn đề bắt đầu trở lại vào năm 2014, khi sòng bạc thành phố Đại Tây Dương tạo ra thông báo đầu tiên Họ sẽ ra khỏi kinh doanh. Tin tức này là một cú sốc đối với nhiều người, nhưng chủ yếu là khoảng 3.000 nhân viên đã kết thúc cuộc gặp gỡ làm việc tại Taj Mahal. Các đại lý, người phục vụ, ông chủ hố và tất cả các nhân viên sòng bạc khác thấy mình ở một vị trí thực sự không thể chối cãi.

Thủ tục phá sản đã được bắt đầu và tại thời điểm đó, có rất ít hy vọng còn lại cho sòng bạc. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, tỷ phú Carl Icahn Sà vào với một mũi tiêm tiền mặt và tiếp quản tài sản chết đuối từ tay của công ty Trump. Do đó, chủ sở hữu đã thay đổi, nhưng tên vẫn giữ nguyên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Taj Mahal
Tỷ phú Carl Icahn đã kéo dài không thể tránh khỏi bằng cách cứu Taj Mahal khỏi phá sản vào đầu năm 2016.

Mặc dù TAJ vẫn còn lâu mới an toàn và âm thanh, nhưng điều này đã mang đến cho nhân viên sòng bạc một hy vọng mới. Bạn có thể tự hỏi: Tại sao mọi người sẽ đầu tư tiền vào một tài sản rõ ràng hầu như không giữ được? Câu trả lời, cho đến ngày nay, vẫn chưa được biết. Anh ấy rõ ràng tin rằng có một cái gì đó có thể được thực hiện, nhưng có vẻ như bây giờ Những con số của anh ấy đã tắt.

Cú đánh cuối cùng

Khi Icahn lần đầu tiên mua Taj vào đầu năm 2016, các công nhân nghĩ rằng đó là một món quà được gửi bởi Chúa. Liên minh bày tỏ hy vọng rằng chủ sở hữu mới cuối cùng sẽ bắt đầu đối xử với công nhân theo cách họ xứng đáng Và mọi thứ sẽ bắt đầu đi đúng hướng.

Nhưng, ở đây, The Kicker: Điều đó không bao giờ xảy ra. Trên thực tế, họ nhanh chóng nhận ra rằng không có yêu cầu nào của họ sẽ được đáp ứng và ngay từ ngày đầu tiên, tỷ phú đã nói rõ rằng việc chi trả cho nhân viên, chi phí không phải là một phần trong kế hoạch của anh ta để tái cấu trúc.

Taj Mahal
Bất chấp sự nhiệt tình ban đầu, nhân viên của Taj Mahal và chủ sở hữu mới chỉ đơn giản là không thể tìm thấy tiếng nói chung. Điều này lên đến đỉnh điểm trong cuộc đình công lớn diễn ra vào tháng 7, đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc.

Điều này dẫn đến một tấn công hàng loạt vào ngày 1 tháng 7, mà đã thấy 1.000 công nhân bước ra khỏi sòng bạc, bày tỏ sự không hài lòng tối đa của họ với cách các nhu cầu của họ về lợi ích sức khỏe và lương hưu đã được đối xử. ICAHN đã trả lời có hiệu lực, gọi các thành viên công đoàn người tống tiền. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng sẽ không có thỏa thuận nào đạt được.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Cuối đường cho Taj Mahal

Một vài ngày trước, sòng bạc đã đưa ra thông báo họ sẽ đóng cửa cho tốt Sau ngày lao động. Mặc dù (một nửa) cố gắng giải cứu sòng bạc, nhưng chuỗi xui xẻo mà Lừa đã theo dõi tài sản trong một vài năm nay chỉ đơn giản là không biến mất.

Carl Ichan tuyên bố rằng anh ấy đã dành 100 triệu đô la Cố gắng giữ Taj nổi. Đó là đủ. Anh ấy mô tả việc mua hàng là một Đặt cược xấu - Người cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng để buông tay.

Đối với các nhân viên, không có gì thay đổi. Khoảng 3.000 người trong số họ vẫn ở cùng một vị trí mà họ đã ở hai năm trước: sắp mất việc và không có ý tưởng thực sự đi đâu tiếp theo. Sòng bạc ở thành phố Atlantic đã chết lần lượt và Taj là thứ năm để ra khỏi kinh doanh Trong những năm gần đây.

Đó là cuộc đụng độ giữa Chủ sở hữu và các thành viên công đoàn Điều đó cấu thành đòn cuối cùng. Tỷ phú đơn giản là không được chuẩn bị để cung cấp cho nhân viên những gì họ mong đợi về lợi ích của họ; Mặt khác, đại diện công đoàn không sẵn sàng thỏa hiệp - và tất cả đã đến một điểm dừng.

Taj Mahal
Trừ khi có một tỷ phú khác sẵn sàng chấp nhận rủi ro, có vẻ như lần này, Taj, thật đáng buồn, được thực hiện tốt.

Cố gắng tìm ra ai là những bên có tội thực sự vượt xa phạm vi của bài viết này và cái nhìn sâu sắc cá nhân của tôi trong vấn đề này. Một điều dường như không thể tránh khỏi, mặc dù. Taj Mahal, một trong những sòng bạc nổi tiếng nhất hành tinh, thua trận chiến chống lại thời gian và cạnh tranh. Một khi một địa danh của AC, nó sẽ sớm trở thành một sòng bạc khác đã ngừng hoạt động.

Và 3.000 người sẽ không có việc làm. Đối với cả ICAHN và Trump, tôi tự tin rằng cả hai sẽ tốt hơn.

2 Suy nghĩ về Trump Trump Taj Mahal vượt ra ngoài sự cứu rỗi: Kết thúc con đường cho sòng bạc huyền thoại

 1. : Mad: Tôi đã chơi bài xì phé ở đó trong nhiều năm. Tôi sống 340 dặm từ đó. Tôi đã từng đi nghỉ một tuần chỉ để đến thăm sòng bạc yêu thích của tôi. Bây giờ nó đang đóng cửa. Tôi sẽ xuống trong một tuần, ngày 21 tháng 8 đến ngày 26. Một câu hỏi của tôi là bạn đóng cửa ngày nào? Làm thế nào bạn sẽ chia các khoản tiền xấu trong poker cho tôi là một người chơi cuồng nhiệt và tôi có được hưởng chia sẻ của mình không? Bạn đã đặt ngày để điều này xảy ra chưa ????????

  Đáp lại
  • Robert, nó rất gọn gàng khi gặp một người chơi vẫn đang tích cực chơi ở đó, nhưng tôi xin lỗi điều này đang xảy ra. Điều đó phải bực bội.

   Tôi rất chắc chắn Trump Taj Mahal nói rằng nó sẽ đóng cửa sau Ngày Lao động, đó là thứ Hai, ngày 5 tháng 9.

   Bạn vẫn nên tốt cho kỳ nghỉ của bạn vào tuần tới. Có lẽ hành động thậm chí sẽ chọn một chút với những người chơi đến đúng lúc trước khi nó đóng cửa?

   Tôi không quá quen thuộc với các phòng thẻ khác trong khu vực hoặc bạn đến từ đó, nhưng có lẽ Foxwoods ở Connecticut?

   Đáp lại

Để lại một bình luận