quay màn hình máy tính có âm thanh Những thay đổi mới đối với PokerStars VIP: Tất cả các sản phẩm kết hợp trong một!

PokerStars VIP
Các thay đổi VIP PokerStars mới được triển khai trong năm 2017, kết hợp tất cả các sản phẩm trong một chương trình phần thưởng duy nhất.

PokerStars lại ở đó, với nhiều thay đổi được công bố cho chương trình VIP của họ. Vào đầu năm 2016, họ đã công bố đáng kể PokerStars VIP Thay đổi chương trình, tạo ra rất nhiều công khai xấu trong cộng đồng poker chuyên nghiệp.

Mặc dù gã khổng lồ poker trực tuyến đã bị buộc tội của "lấy tiền" và quay lưng lại về những khách hàng trung thành nhất của họ (Supernova và Supernova Elite Người chơi), công ty đã đứng vững và vượt qua với những thay đổi dự định. Một vài ngày trước, một thông báo trên blog PokerStars cho thấy nhiều hơn trong năm 2017.

Thay đổi Sơ đồ VIP của PokerStars trong năm 2017

Theo bài viết, những thay đổi được giới thiệu vào đầu năm nay mang lại Kết quả tích cực và phù hợp với những kỳ vọng của phòng:

  • Nhiều người chơi đến flop
  • Người chơi mới đang chơi nhiều hơn / lâu hơn
  • Có nhiều tiền gửi đến từ những người chơi giải trí

Theo sau thành công nhận thức này, PokerStars Quyết định tiếp tục đi xuống cùng một con đường, giới thiệu nhiều thay đổi trong năm sau. Điều này có nghĩa là gì cụ thể cho Chương trình VIP của PokerStars năm 2017?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Rõ ràng, kế hoạch là có một Chương trình phần thưởng chung Trên tất cả các nền tảng khác nhau. Bất kể bạn quyết định đánh bảng poker, thực hiện một số cược thể thao hay chơi một số vị trí, bạn sẽ được trao tặng một cách thích hợp. Hoặc vì vậy họ nói, ít nhất.

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho nhiều thứ khác nhau, thay vì chỉ được thưởng khi chơi nhiều tay poker như trường hợp hiện tại.

Không có gì đáng ngạc nhiên, tin tức đã không đi quá tốt với những người chơi poker, đặc biệt là Hai diễn đàn cộng với hai diễn đàn, nơi mà Pokerstars đã bị chỉ trích nặng nề trong một thời gian.

Người chơi đã thông báo về các thay đổi VIP PokerStars sắp tới

Khi họ giới thiệu những thay đổi khá đáng kể vào đầu năm 2016, công ty đã bị chỉ trích nặng nề Bởi vì họ đã làm điều đó gần như qua đêm, với rất ít thông báo. Lần này, họ đã thừa nhận đã học được từ những sai lầm của họ và gửi một email sớm thông báo về những thay đổi, đặc biệt nhắm vào những người chơi Supernova.

PokerStars VIP
Lần này, những thay đổi đối với chương trình VIP PokerStars đã được công bố trước vài tháng để tránh nhiệt từ cộng đồng trên mặt trận đó ít nhất là

Lý do cho điều này là thực tế là sẽ có thêm một số thay đổi về tình trạng siêu tân tinh, điều này sẽ trở thành một hàng tháng (thay vì hàng năm) điều. Điều này sẽ giữ nguyên vị trí cho đến cuối năm 2017, khi chương trình VIP PokerStars mới sẽ được hoàn thành. Phần thưởng hàng tháng cho người chơi Supernova vẫn chưa được xác định và có thể thay đổi.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Phil Galfond đến giải cứu?

Nhiều người trong số những người đã kiếm sống bằng cách sống trên PokerStars trong nhiều năm đã thất vọng với Một làn sóng thay đổi khác Rõ ràng hướng vào những người chơi giải trí và tiếp tục tưới nước cho poker như họ biết và yêu thích. Thông báo đã thêm một số nhiên liệu vào các suy đoán về các trang web poker mới của Phil Galfond.

Cụ thể là, Galfond gần đây đã xuất hiện với một bài đăng trên blog trong đó anh ấy tuyên bố ý định mở một phòng poker trực tuyến sẽ Tập trung vào một người chơi. Trong một bức thư mở khá cảm động cho cộng đồng, ông nhấn mạnh niềm tin rằng một phòng poker cần phục vụ như nhau cho những người chơi và chuyên gia giải trí.

Giấc mơ poker còn sống và các phòng không nên cho phép nó chết.

Với những thay đổi VIP mới này, VIP chỉ quanh góc, Có lẽ thời gian là đúng để Galfond cho nó một phát bắn. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố trong trò chơi hơn là sự hỗ trợ từ một bộ phận người chơi tương đối nhỏ bị bám lấy.

PokerStars VIP
Những thay đổi VIP Pokerstars được công bố đã mang lại nhiều cánh hơn để hỗ trợ cho phòng poker mới của Phil Galfond, dường như đang hoạt động

Mọi phòng cần người chơi giải trí của nó và đưa họ ra khỏi những người như PokerStars hoặc 888poker có thể chứng minh một nhiệm vụ rất khó khăn.

Để lại một bình luận