qatar world cup 2022 Super High Roller Bowl 2016 - Ai là người yêu thích của bạn để giành chiến thắng?

Super High Roller Bowl 2016 có số tiền mua thêm 300 nghìn đô la và 300.000 đô la, khiến nó trở thành một sự kiện cào âm tiêu cực
Super High Roller Bowl 2016 có số tiền mua thêm 300 nghìn đô la và 300.000 đô la, khiến nó trở thành một sự kiện cào âm tiêu cực

Mặc dù bát con lăn siêu cao còn hơn hai tháng, nhưng nó là chủ đề chính trong phương tiện poker trong vài ngày qua. Lý do cho điều này là thông báo của ban tổ chức rằng tất cả 49 ghế đã được dành riêng bởi những tên tuổi lớn nhất trong ngành.

Super High Roller Bowl 2015

Sự kiện khai mạc diễn ra vào năm ngoái, với số tiền mua 500.000 đô la. Brian Rast Cuối cùng, vượt qua lĩnh vực 43 người chơi cho một ngày trả lương 7,5 triệu đô la và tất cả các quyền khoe khoang đi kèm với chiến thắng.

Tổng số giải thưởng cho sự kiện lên tới đáng kinh ngạc 21.500.000 đô la. Để Rast tuyên bố chiến thắng, anh ta phải vượt qua kiếm với một số người chơi giỏi nhất hành tinh, bao gồm cả những người như Scott Seiver, Connor Drinan và Timofey Kuznetsov, người mà người hâm mộ poker biết rõ hơn bởi bí danh trực tuyến của anh ta.

Cuối cùng, nó đã đến một trận chiến của Seiver vs Rast và mặc dù có chứng minh chip ban đầu của Scott, anh ta không thể giữ được những điểm quan trọng và phải hài lòng với một kết thúc á quân, khiến anh ta rất tuyệt -Các thay đổi hình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Siêu cao-cuộn-con-buwl-Rast
Chiến thắng của Brian Rast, trong năm ngoái, Super Super High Roller Bowl được dịch thành một ngày trả lương $ 7.500.000 (nguồn: bluff.com)

Những gì mới trong năm 2016?

Trong năm nay, ban tổ chức, trung tâm poker, hợp tác với khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Aria, đã thay đổi mọi thứ một chút. Những người muốn kiểm tra kỹ năng của họ sẽ cần phải tăng chỉ có $ 300K, và có thêm 300.000 đô la được thêm vào nhóm giải thưởng tổng thể.

Vì tiền được thêm vào, một số người hâm mộ poker đã đặt tên cho sự kiện này RAKLESS High Roller. Ngay cả các nhà tổ chức cũng gọi đó là một sự kiện cào âm tiêu cực trên Trang chính thức.

Super High Roller Bowl 2016 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 và sẽ có vị trí đầu tiên được đảm bảo là 5.000.000 đô la, với tổng số 15.000.000 đô la để lấy.

Chọn yêu thích của bạn

Sự kiện này được giới hạn tại 49 người chơi và tất cả các ghế đã được bán hết. Chúng tôi có thể hy vọng rằng tất cả những người chơi bảo lưu chỗ ngồi của họ sẽ ở đó, vì có một khoản phí không hoàn lại $ 30.000 mà tất cả họ phải trả trước. Tôi đoán rằng mặc dù tất cả những người chơi này đang chơi Ultra High Stakes, họ vẫn sẽ cần một lý do rất mạnh để chỉ bỏ lại 30 nghìn đô la.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong lĩnh vực đầy sao này, thực sự rất khó để chọn một yêu thích để giành chiến thắng. Trong một thời gian, các sự kiện siêu cao đã là sân chơi cho các ngôi sao poker thích thi đấu với nhau mặc dù có nhiều trò chơi nhẹ nhàng hơn được chơi ngoài đó.

Phil Hellmuth: Làm thế nào bạn có thể đặt cược chống lại người đàn ông có thể tránh được viên đạn? (Nguồn: PokerStars.com)
Phil Hellmuth: Làm thế nào bạn có thể đặt cược chống lại người đàn ông có thể tránh được viên đạn? (Nguồn: PokerStars.com)

Một số người chơi sẽ đưa nó đến cảm giác trong năm nay, Super Super High Roller Bowl bao gồm nhà vô địch bảo vệ Brian Rast, Siêu sao poker Daniel NegreanuThì  Phil Hellmuth, Isaac Haxton và Phil Laak, các nhà điều hành cao cấp Dan Colman, Justin Bonomo và Igor Kurganov. Scott Seiver cũng sẽ ở đó, bởi vì nó sẽ là một con lăn siêu cao mà không có Scott Seiver.

Danh sách tiếp tục, nhưng bạn nhận được ý chính. Tất cả những người chơi này đã chứng minh kỹ năng của họ hết lần này đến lần khác, chơi trong một số trò chơi khó khăn nhất hiện có. Hát ra một như một yêu thích là hầu như không thể.

Doanh nhân trộn nó với các chuyên gia

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của một sự kiện của sự lớn này không chỉ thu hút những người chơi chuyên nghiệp. Một vài doanh nhân giàu có cũng sẽ kiểm tra vận may và kỹ năng của họ chống lại những con cá mập, bao gồm Bill Perkins, John Morgan, Talal Shakerchi và Dan Shak, người, trong tất cả sự công bằng, là một doanh nhân giữa một doanh nhân và một người chơi chuyên nghiệp.

Người phụ nữ duy nhất xác nhận sự tham gia của cô ấy cho đến nay là Kathy Lehne, một doanh nhân có vận may được ước tính là 340 triệu đô la Forbes.

Kathy Lehne, người phụ nữ duy nhất có một cú sút vào tiêu đề Super High Roller 2016 (Nguồn: Flickr.com)
Kathy Lehne, người phụ nữ duy nhất có một cú sút vào tiêu đề Super High Roller 2016 (Nguồn: Flickr.com)

Cũng có hai người chơi mà danh tính của họ đã được tiết lộ và những người hâm mộ poker trên toàn cầu đang hy vọng rằng ít nhất một trong những điểm đó thuộc về Phil Ivey. Nó cũng sẽ rất tuyệt khi thấy Tom Dwan tham gia niềm vui, nhưng nó không có khả năng lắm.

Để lại một bình luận