poker online Antonio Esfandiari giành vòng mạch WSOP tại xe đạp

Antonio Esfandiari giành được chiếc nhẫn WSOP đầu tiên của mình và số tiền đầu tiên $ 226K tại chiếc xe đạp (Nguồn: WSOP.com)
Antonio Esfandiari giành được chiếc nhẫn WSOP đầu tiên của mình và số tiền đầu tiên $ 226K tại chiếc xe đạp (Nguồn: WSOP.com)

Người đàn ông hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba trên Danh sách tiền tất cả thời gian Với 26,5 triệu đô la tiền thưởng giải đấu đã thêm một thành tích poker khác vào bản lý lịch ấn tượng của anh ấy. Antonio Esfandiari Đã giành được vòng WSOP đầu tiên của mình sau khi giành được danh hiệu trong sự kiện chính của WSOPC tại Sòng bạc xe đạp nổi tiếng ở Los Angeles.

Người ảo thuật gia đã trả phí nhập cảnh 1.650 đô la của mình cùng với 755 hy vọng khác, tất cả đều có đôi mắt được đặt trên chiếc nhẫn đáng thèm muốn và gần một phần tư triệu tiền đầu tiên. Mặc dù Esfandiari là chủ sở hữu đáng tự hào của ba vòng tay WSOP, nhưng vòng đua đã lảng tránh anh ta cho đến nay, điều này làm cho hương vị của chiến thắng cuối cùng thậm chí còn ngọt ngào hơn.

Antonio Esfandiari chiến thắng với Grace

Antonio không phải là cái tên nổi tiếng duy nhất để ngồi trong giải đấu này. Bryn Kenney, Ludovic Geilich và người chiến thắng sự kiện chính năm 2006 Jamie Gold tất cả đều trong hỗn hợp là tốt. Trên thực tế, Gold cũng giữ mình trong suốt giải đấu và chỉ bị chặn lại bởi Esfandiari, người đã vượt qua anh ta trong giai đoạn đầu.

Antonio Esfandiari thắng nhờ'unabomber '. Người chiến thắng Big One 2012 không bỏ lỡ cơ hội dán kim vào (Nguồn: Getty Images)
Antonio Esfandiari thắng nhờ ‘Unabomber. Người chiến thắng Big One 2012 không bỏ lỡ cơ hội để dán kim vào (Nguồn: Getty Images)

Người chiến thắng Big One cho One Drop năm 2012 đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn cho blog WSOP.com rằng những thẻ tốt đã đi cùng anh ta suốt chặng đường và anh ta đã may mắn khi các đối thủ của anh ta có bàn tay đủ tốt để trả hết khi anh ta cầm một con quái vật. Antonio là Antonio, anh ấy đã không bỏ lỡ một cơ hội để trêu chọc người bạn tốt và đối thủ của mình tại các bàn, Phil ‘Unabomber xông Laak.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chủ yếu là tôi muốn cảm ơn Phil Laak vì anh ấy đã đưa tôi khoảng 90 nghìn cho tôi ở một vị trí khi anh ấy nên mất khoảng 35-40k. Vì vậy, nếu nó không phải là người bạn thân của tôi Phil, tôi sẽ có chiến thắng này, vì vậy tôi phải cảm ơn anh ấy vì điều đó. .WSOP.com Blog)

Bảng cuối cùng của mạch WSOP

Mặc dù đã chạy mạnh mẽ trong hai ngày chơi, Esfandiari bước vào ngày cuối cùng là thứ sáu trong chip. Jamie Gold đang dẫn đầu với mười hai người chơi còn lại và anh ta có vị trí tốt để giành chiến thắng toàn bộ. Tuy nhiên, Antonio đã có thể vuốt theo cách của mình và đến khi trò chơi lên đầu bắt đầu, anh ta đang giữ một con chip 13: 1 trên vàng.

Antonio Esfandiari giành được một cuộc đấu tay đôi chống lại nhà vô địch sự kiện chính của WSOP năm 2006 Jamie Gold
Antonio Esfandiari giành được một cuộc đấu tay đôi chống lại nhà vô địch sự kiện chính của WSOP năm 2006 Jamie Gold

Antonio Esfandiari giành được vòng đua WSOP đầu tiên của mình

Sự dẫn dắt lớn khi bắt đầu chơi Heads Up không phải là một sự đảm bảo về chiến thắng cho ‘The Magician, vì mọi thứ luôn có thể quay lại nhanh chóng. Khi bắt đầu chơi, dường như Gold có thể thành thạo một sự trở lại khi anh ta bắt được bảy lần trong lượt là 70% thua kém để tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, động lực sẽ không tồn tại đủ lâu để vàng làm nhiều hơn thế. Trong tay cuối cùng của sự kiện, cả hai đã nhìn thấy sự thất bại của A-2-5 và tất cả số tiền đã đi vào. Vàng giữ Ace-King, nhưng anh ta đứng sau hai cặp của Antonio và không cải thiện được trên dòng sông, trước đây Nhà vô địch sự kiện chính đã phải hài lòng với một kết thúc á quân và tiền thưởng là $ 139,820.

'The Magician' bổ sung vòng WSOP được thèm muốn vào bộ sưu tập cúp ấn tượng của mình
The Magician Voi bổ sung nhẫn WSOP Circuit đáng thèm muốn vào bộ sưu tập cúp ấn tượng của mình

Esfandiari đã giành được WSOP Vòng mạch và thêm 226.785 đô la vào tài khoản poker đã bị thổi phồng của mình. Một sự thật thú vị là Antonio không có kế hoạch chơi trong sự kiện này và chỉ quyết định vào vào phút cuối.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bố chồng tôi đang ở trong thị trấn, và chúng tôi đến gặp anh ấy khi anh ấy đang chơi, và tôi quyết định chơi. (Blog WSOP.com)

Để lại một bình luận