playtech casino Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2018 có được sự hài lòng vì kết thúc năm 2016 đáng thất vọng

John Cynn
Bất chấp sự chạy sâu năm 2016 của John Cynn, mọi con mắt của thế giới poker đã được đặt trên Joe Cada, người đàn ông đang bắn súng cho danh hiệu sự kiện chính thứ hai của mình

Xuất phát từ sự kiện chính ngay trước khi bàn cuối cùng là một trong những sự đau lòng lớn nhất trong poker, mặc dù người chơi không may mắn đó thường mang về số lượng sáu con số lớn. John Cynn thuộc về nhóm nhỏ những người biết tận mắt cảm giác như thế nào, khi anh bắt đầu sự kiện chính năm 2016 ở vị trí thứ 11.

Mặc dù kiếm được 650.000 đô la cho hoạt động ấn tượng của mình, Cynn không thể đặc biệt hào hứng với lối ra sớm của mình. May mắn cho anh ta, điều này đã không phá vỡ tinh thần của anh ta và anh ta đã ở lại - một quyết định mà anh ta chắc chắn đã giành được sống để hối hận sau khi Bỏ qua sự kiện chính của WSOP 2018 Một vài đêm trước.

Giải đấu Cynn sườn để thua

Để giành chiến thắng trong sự kiện chính năm 2018, John Cynn đã kiếm được 8.800.000 đô la, nhưng đối với anh ta, đó không phải là tiền. Như anh ấy đã giải thích trong cuộc phỏng vấn sau khi tất cả đã được nói và thực hiện, đây là những thứ Những giấc mơ được thực hiện từ.

Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã cảm thấy đặc biệt không may mắn vào năm 2016 khi làm cho nó sâu thẳm trong một sự kiện chính là một thành tựu to lớn. Đánh bại kết quả đó chỉ đơn giản là chống lại tỷ lệ cược và thậm chí Giấc mơ hoang dã nhấtS.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ngay bây giờ, tôi cảm thấy khá choáng ngợp. Tất cả các cảm xúc lần 10. Cynn cho wsop.com

Nhưng, các vị thần poker đã quyết định tạo ra một loại bảng cuối cùng đặc biệt cho sự kiện chính này với tư cách là Cynn, là câu chuyện tuyệt vời duy nhất. Ngoài ra còn có nhà vô địch năm 2009 Joe Cada, người đang bắn súng cho Tiêu đề sự kiện chính thứ hai.

Mọi ánh mắt trên Joe

Khi bảng cuối cùng được tung ra, sự chú ý của các phương tiện truyền thông và nhiều người hâm mộ trên toàn cầu, một cách tự nhiên, trên Cada, vì anh là người chơi đầu tiên trong Lịch sử poker hiện đại trong một vị trí để hoàn thành kỳ tích tuyệt vời này và tham gia Doyle Brunson và Johnny Chan.

John Cynn
Bất chấp sự chạy sâu năm 2016 của John Cynn, mọi con mắt của thế giới poker đã được đặt trên Joe Cada, người đàn ông đang bắn súng cho danh hiệu sự kiện chính thứ hai của mình

Cả CADA và John Cynn đều không bắt đầu bảng cuối cùng ở các vị trí chip thống trị nhưng chúng tôi đã thấy quá nhiều nhà lãnh đạo chip thực hiện một lối ra bảng cuối cùng để đưa ra quá nhiều trọng lượng này. Nó vẫn còn Bất cứ ai cũng tham gia giải đấu Khi các thẻ đi lên trong không khí.

Lời nguyền của các vị vua bỏ túi

Những người đã theo dõi sự kiện chính năm 2018 có thể biết tất cả về bàn tay đã tạo ra chiếc bàn cuối cùng, nơi Nic Manion, Pocket Aces giữ đối với hai người chơi giữ các vị vua bỏ túi. Điều này đã đẩy manion vào chì chip, đã gửi cho Yueqi Zhu đóng gói, trong khi Antoine Labat Làm cho nó vào bàn cuối cùng nhưng với một ngăn xếp ngắn nghiêm trọng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Labat phải làm mọi thứ xảy ra nhanh chóng khi chiếc bàn cuối cùng lăn ra và anh ta có lẽ đã rất vui mừng khi gặp lại Kings Kings. Tuy nhiên, một lần nữa, các vị vua đã chứng minh gây tử vong cho Labat khi anh ta không thể chống lại Ace-Queen của Artem metalidi, và anh ấy là người chơi đầu tiên bị loại. Labat bỏ túi 1.000.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

John Cynn
Pocket Kings đã chứng tỏ là gây tử vong cho Labat, người đã bị suy giảm lần đầu tiên trước bàn cuối cùng trong khi cầm những vị vua bỏ túi, và sau đó anh ta là người đầu tiên bắt đầu với cùng một bàn tay

Mặc dù có một kỳ nghỉ may mắn, Metalidi là người chơi tiếp theo vì cặp túi của anh ấy đã được gặp một vài thẻ mặt phù hợp Aram Zobian. Zobian cuối cùng đã làm cho một sự tuôn ra, gửi Metmalidi về nhà giàu có $ 1,250,000.

Bức tượng bán thân đầu tiên cho John Cynn

Người chơi cuối cùng bị loại vào ngày đầu tiên chơi là Alex Lynskey. Lynskey đã ngã xuống dưới tay người chiến thắng sự kiện chính của WSOP 2018 không nghi ngờ John Cynn khi cặp túi nhỏ của anh ta thất bại trong việc chống lại các thẻ. Anh ta kiếm được 1.500.000 đô la và anh ta là người bị loại cuối cùng trong đêm.

Cada may mắn hết

Khi người chơi trở lại chơi vào ngày hôm sau, mọi thứ bắt đầu theo kiểu nóng bỏng. Aram Zobian đã bị đập vào tay Michael Dyer Chỉ sau năm bàn tay chơi khi anh ta cố gắng làm điều gì đó xảy ra với ngăn xếp ngắn của anh ta nhưng chạy vào một bàn tay thống trị của Dyer. Với màn trình diễn tuyệt vời của mình, Zobian đã mang về nhà 1,8 triệu đô la.

John Cynn
Mặc dù đến rất gần, Joe Cada không thể kéo phép màu để giành được một sự kiện chính khác khi cuối cùng anh ta đã mất một cú lật để thoát ở vị trí thứ 5

Sự loại bỏ tiếp theo có phần đau lòng đối với nhiều người hâm mộ khi may mắn của Joe Cada. Cada không bao giờ thực sự có mọi thứ đi đúng hướng tại bàn cuối cùng và có lẽ anh ấy rất vui khi được lật một chồng với túi 10 của mình đối với A-K của Miles Tony. Thật không may, một vị vua đã xuất hiện, đánh dấu sự kết thúc của con đường cho nhà vô địch năm 2009, người đã thêm 2.150.000 đô la cho Thu nhập giải đấu trọn đời.

Con đường lên đầu

Chỉ còn bốn người chơi còn lại, phải mất một thời gian trước Nicolas Manion thực hiện lối ra của anh ấy. Cuối cùng, ngăn xếp ngắn của anh ta đã tìm đường vào giữa với A-10, nhưng John Cynn đã chờ đợi sẵn sàng với A-J và bảng không có gì bất ngờ. Manion hướng đến nhân viên thu ngân để nhận 2.825.000 đô la xứng đáng.

Ba người chơi còn lại dừng lại trong đêm sẽ trở lại vào thứ bảy. Một lần nữa, bàn tay để xác định người chơi tiếp theo là A-10 so với A-J, và một lần nữa, bàn tay tốt nhất được giữ. Thật không may cho Michael Dyer người phải cúi đầu, kiếm được 3.750.000 đô la, nhưng bỏ lỡ chiếc vòng tay sự kiện chính đáng thèm muốn.

Những người đứng đầu dài nhất trong lịch sử sự kiện chính

Với việc Dyer tìm đường đến đường ray, John Cynn đã rời khỏi Tony Miles và Miles là người giữ thế thượng phong, có một Chuông Chip đáng kể. Tuy nhiên, điều này đã ngăn cản Cynn, khi anh ta bước vào trong một chuyến đi dài, quyết tâm không để điều này trượt khỏi ngón tay anh ta.

Ngày chơi cuối cùng kéo dài hơn 11 giờ, và trận chiến đứng đầu đã chiếm phần tốt hơn về điều này. John Cynn giữ bình tĩnh trong suốt vở kịch và, theo cách nói của mình, Thẻ rơi theo cách của anh ấy Đồng thời, đó là một sự giúp đỡ tuyệt vời.

John Cynn
Sau trận chiến dài nhất trong lịch sử sự kiện chính, cuối cùng John Cynn đã có đối thủ của mình để thực hiện các con chip của mình đã chết trong lượt và anh ta đã nắm bắt được danh hiệu đáng thèm muốn

Cuối cùng, Cynn đã phải gọi các đối thủ của mình trong lượt với Miles đã hoàn toàn chết (Q8 so với KJ trên bảng KK5 8) và tất cả đã kết thúc! John Cynn đã trở thành 2018 Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP, kiếm được $ 8,800,000.

Đối với Miles, vị trí thứ hai của anh ấy rất tốt với 5.000.000 đô la, vì vậy anh ấy có lẽ đã không cảm thấy quá thất vọng, mặc dù đây là một cơ hội đến một lần trong đời phần lớn Mọi người.

Để lại một bình luận