play off wc 2022 Thrashing mới xuất hiện hiện ra: Poker trực tuyến ở Trung Quốc không còn sau ngày 1 tháng 6?

Poker trực tuyến ở Trung Quốc
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, tất cả các hình thức poker trực tuyến ở Trung Quốc sẽ bị cấm, bao gồm các ứng dụng poker truyền thông xã hội khác nhau (Nguồn: Shutterstock)

Mặc dù Trung Quốc có thể không phải là một trong những quốc gia đầu tiên nghĩ đến khi nói về poker trực tuyến, nhưng thực tế là quốc gia này có một thị trường rất lớn với nhiều người chơi chơi bài xì phé trực tuyến bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên, đây là tất cả để thay đổi sau ngày 1 tháng 6, vì chính phủ Trung Quốc đang chuẩn bị Khủng hoảng toàn diện.

Tình trạng poker trực tuyến hiện tại ở Trung Quốc

Trong một số năm nay, poker trực tuyến ở Trung Quốc đã có một chút Vùng màu xám, lơ lửng giữa pháp lý và bất hợp pháp. Trong khi vận hành bất kỳ hình thức nào của một trang web đánh bạc (bao gồm poker) ở Trung Quốc đại lục là trái luật, chơi trực tuyến là về mặt kỹ thuật không phải là bất hợp pháp.

Do đó, có nhiều người chơi Trung Quốc được tìm thấy trên các trang web poker khác nhau. Đất nước thường được đề cập trong bối cảnh của Tiếp theo poker nóng, với dân số khổng lồ và tình yêu chung của người Trung Quốc cho các trò chơi sòng bạc và thẻ khác nhau.

Poker trực tuyến ở Trung Quốc
Mặc dù nhiều người đã thuyết giảng Trung Quốc là điểm nóng tiếp theo, những dự đoán này có thể dễ dàng rơi vào nếu chính phủ đưa ra những cuộc đàn áp đã hứa hẹn

Tuy nhiên, tất cả những dự đoán này đã giành được giá trị rất nhiều nếu chính phủ của đất nước theo dõi cuộc đàn áp theo kế hoạch của họ đối với poker trực tuyến ở Trung Quốc, sẽ thấy Những hạn chế khắc nghiệt hơn nhiều Đặt tại chỗ, làm cho nó hầu như không thể chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Thanh lọc poker Trung Quốc

Theo thông tin hiện có có sẵn trên các trang web có liên quan như Bên trong chơi game châu Á, cuộc đàn áp sẽ không chỉ đến sau các trang web tiền thật mà còn cả các ứng dụng chơi game xã hội, vì Texas Hold KhănEM sẽ không còn được công nhận là một môn thể thao cạnh tranh trong bất kỳ hình thức của nó.

Các công ty có các ứng dụng như vậy trong các cửa hàng ứng dụng khác nhau sẽ được yêu cầu loại bỏ hoàn toàn chúng trước thời hạn (ngày 1 tháng 6), điều này có thể chứng minh là một cú hích lớn cho các sự kiện trên đất liền.

Các tour du lịch poker trực tiếp ở Trung Quốc đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng

Do một tình huống rất kỳ dị và tinh tế liên quan đến poker trực tiếp và trực tuyến ở Trung Quốc, nhiều tour du lịch trực tiếp dùng đến các ứng dụng poker này để tiếp thị các sự kiện của họ và thậm chí có thể cho người chơi có thể đủ điều kiện và chơi.

Do đó, việc loại bỏ các ứng dụng này hoàn toàn có thể là một cú đánh tàn khốc đối với nhiều nhà tổ chức tour du lịch trong cả nước. Boyaa tương tác là một công ty như vậy đằng sau một tour du lịch poker Boyaa rất thành công. Công ty phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng poker truyền thông xã hội để tập hợp người chơi cho các sự kiện của họ và ngay sau khi tin tức này nổ ra, cổ phiếu của họ đã trải qua một 12% lặn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

World Series of Poker Ứng dụng đã bị xóa khỏi WeChat, một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến của Trung Quốc.

Ourgame, công ty đằng sau Chuyến tham quan poker thế giới, cũng đã chỉ ra rằng họ sẽ xem xét các quy định mới và thực hiện các sửa đổi cần thiết. Được dịch, điều này có lẽ có nghĩa là ứng dụng WPT Poker cũng sẽ sớm biến mất.

Thứ Sáu Đen mới trong quá trình thực hiện?

Mặc dù việc đàn áp bài xì phé trực tuyến này ở Trung Quốc không phải là một điều bất ngờ với các luật và quy định hạn chế ở nước này, một số người đã đi xa hơn để mô tả nó như một Thứ sáu đen tối.

Poker trực tuyến ở Trung Quốc
Thật khó để nói tại thời điểm này, quyết định này có thể có được bao xa, nhưng một số người tin rằng đây có thể là một cú hích lớn cho cảnh poker trực tuyến nói chung

Tất nhiên, tác động chính xác của những thay đổi mới nhất này sẽ không được biết đến cho đến khi có khuôn khổ công khai thực tế cho quy định mới, nhưng mọi thứ chắc chắn không tốt cho những người hâm mộ poker trực tuyến trong nước.

suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì? Bạn có tin rằng việc đàn áp poker trực tuyến ở Trung Quốc sẽ có ý nghĩa nghiêm trọng trên thị trường toàn cầu nói chung? Nhiều quốc gia sẽ làm theo ví dụ này và đưa ra những hạn chế tương tự trong tương lai gần? Hãy chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của bạn trong các phần bình luận

Để lại một bình luận