pc online Giành chiến thắng theo cách của bạn vào sự kiện chính của WSOP trong nhà sản xuất Milli Vegas tại Intertops

Intertops Vegas Milli Maker
Intertops đang cho người chơi cơ hội giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP 2021 với các vệ tinh bắt đầu chỉ là 1,10 đô la.

Người chơi tại Intertops Poker có cơ hội cạnh tranh cho một vị trí tại World Series của sự kiện chính trong các vệ tinh bắt đầu từ 1 đô la. Trong nhà sản xuất milli, Gói giải thưởng $ 4.500 sẽ được trao cho người chiến thắng, bao gồm một kỳ nghỉ sáu đêm tại một khách sạn hàng đầu của Las Vegas và tham gia vào chính 10.000 đô la-nơi Người chiến thắng được đảm bảo để đạt được một ngày trả 1 triệu đô la.

Hành trình ba bước đến WSOP

Hành trình đến World Series of Poker Sự kiện bắt đầu với khoản mua $ 1,10. Tất cả bắt đầu vào ngày 14 tháng 7thứ tự Và trận chung kết diễn ra vào ngày 24 tháng 7thứ tự. Dưới đây là tất cả các bước được đặt ra cho bạn:

Bước một

Vệ tinh $ 1,10 sẽ được tổ chức từ ngày 14 tháng 7thứ tựThì ba lần mỗi ngày lúc 5:15 chiều, 8:15 tối và 11:15 tối. Giải thưởng là một vé vào bước hai.

Bước hai

Một vệ tinh $ 16,50 sẽ được tổ chức vào ngày 15thứ tự, 17thứ tự, 18thứ tự, 20thứ tự, 22thứ nd và 23RD lúc 9:15 tối EST. Một giải đấu Bước hai khác sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 7thứ tự lúc 5:15 chiều. Chiến thắng bất kỳ sự kiện nào trong số này Sẽ đảm bảo cho bạn một vị trí trong trận chung kết Vegas Milli Maker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bước thứ ba

Bước thứ ba và cuối cùng là nhà sản xuất Milli Milli $ 205, sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 7thứ tự lúc 8 giờ tối EST. Người chiến thắng của sự kiện này sẽ Giành được gói giải thưởng trị giá 4.500 đô la bao gồm một vé trong WSOP Main.

Những gì bao gồm trong gói giải thưởng

Những người chiến thắng may mắn của nhà sản xuất Vegas Milli sẽ giành được gói giải thưởng $ 4.500. Nó bao gồm:

  • Một sự kiện chính trị $ 1.500 cho World Series of Poker
  • Sáu đêm chỗ ở tại một khách sạn cao cấp của người Viking gần Rio
  • $ 500 cho chi phí đi lại

Đây sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho bất cứ ai giành được nhà sản xuất Intertops Vegas Milli. Nó rất hiếm khi một phòng poker trực tuyến cung cấp cho người chơi cơ hội chơi trong giải đấu poker uy tín nhất chỉ với 1 đô la.

Về World Series of Poker 2021

Sau khi được chuyển trực tuyến vào năm 2020 do đại dịch coronavirus, World Series of Poker đã trở lại Las VegasNăm nay, Rio Rio. 88 sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 9thứ tự đến ngày 23 tháng 11RD.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để thực hiện các sự kiện của bạn vào WSOP 2021, bạn không cần phải đặt tất cả trứng vào cùng một giỏ bằng cách chỉ chơi trong Intertops Milli Maker. Có Rất nhiều vệ tinh trực tuyến có sẵn tại WSOP.com, PokerStars và Phòng thẻ America America.

Chơi tại Intertops

Intertops Poker là một trong những trang web phổ biến nhất trong số những người chơi poker trực tuyến Mỹ. Về giao thông, nó là xếp thứ sáu trong số tất cả các trang web có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ.

Những người chơi mới tại các intertop được đối xử với Tiền thưởng chào mừng với trận đấu 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ trị giá lên tới $ 1.000. Freerolls cũng có sẵn trên cơ sở liên tục cho người chơi thường xuyên, với các giải thưởng khoảng $ 50.

Vì vậy, nếu bạn sẽ đăng ký trang web này để tham gia Milli Maker, thì nó Một vị trí tuyệt vời cho người chơi Mỹ Quan tâm đến việc chơi bài xì phé trực tuyến. Bạn có thể đọc đầy đủ của chúng tôi Intertops trực tuyến đánh giá poker.

Để lại một bình luận