online baccarat Bốn sàn màu tại EPT Barcelona: Người chơi không thích ý tưởng

Bốn sàn màu ept
EPT đã bỏ phiếu cho những người theo dõi Twitter của họ về khả năng giới thiệu bốn sàn màu cho các sự kiện trực tiếp của họ.Phản ứng ban đầu chủ yếu là không thuận lợi.(Nguồn: EPT Twitter)

Một vài ngày trước, Chuyến tham quan poker châu Âu bỏ phiếu cho người hâm mộ Twitter của họ về ý tưởng giới thiệu Bốn sàn màu Đối với các sự kiện EPT Barcelona sắp tới. Mặc dù các bộ bài này là khá nhiều tiêu chuẩn trong poker trực tuyến, nhưng hầu hết người chơi đã có vẻ ấn tượng bởi khả năng nhìn thấy chúng trong môi trường trực tiếp.

Thật thú vị, có vẻ như những người chuyên nghiệp khó tính, những người dành nhiều giờ chơi trực tuyến là những người không thích ý tưởng nhất. Họ đã đưa nó lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của họ và Pokernews Cũng bắt kịp với một vài người trong số họ để chọn bộ não của họ.

Bốn sàn màu & poker trực tiếp: Tại sao không?

Thoạt nhìn, bốn sàn màu trong các trò chơi trực tiếp có vẻ như là một ý tưởng khá tốt. Họ sẽ làm cho người chơi dễ dàng đọc được bàn tay và thẻ cộng đồng của họ. Điều này sẽ dẫn đến ít đọc sai hơn và, theo lý thuyết, nên cải thiện trải nghiệm chơi tổng thể. Bất kể, đề nghị đã được đáp ứng rất nhiều tiêu cực.

Vấn đề là như thế này: Mọi người không thích thay đổi, đặc biệt là khi nói đến những thứ được thiết lập tốt.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Thay đổi là khó khăn

Sàn poker đã có màu đỏ và đen miễn là bất cứ ai cũng có thể nhớ. Lợi ích bổ sung của bốn sàn màu còn hơn cả rõ ràng, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu những lợi ích này có đủ lớn để biện minh cho cách chia tay với truyền thống không? David Yan, người đứng thứ hai trong danh sách tiền bạc của New Zealand, dường như không nghĩ như vậy.

Bốn sàn màu ept
Mặc dù bốn sàn màu sẽ giúp việc đọc thẻ dễ dàng hơn nhiều, nhưng nhiều người không tin rằng đó là một lý do đủ để phá vỡ truyền thống

Yan giải thích cho Pokernews rằng mặc dù cá nhân anh rất thích nhìn thấy bốn sàn màu được giới thiệu, anh hy vọng rất nhiều người chơi sẽ không hài lòng với sự thay đổi. Lợi ích duy nhất của các sàn hiện đang được sử dụng, ông đã xây dựng, là về cơ bản chúng là chuẩn mực, nhưng đối với hầu hết mọi người mà có lẽ là quá đủ.

Đây chắc chắn là một khía cạnh không thể bỏ qua khi người chơi thực tế phải trả tiền mua cho tất cả các sự kiện. Trong tình huống người chơi cũng là khách hàng, thật khó để thực thi những điều mà đa số không đồng ý.

Vấn đề gian lận

Ngoài vấn đề chấp nhận chung, một vài người chơi, bao gồm cả chuyên gia cổ phần nổi tiếng Steve O hèDwyer và Ike HAXTON, bày tỏ mối quan tâm của họ về gian lận. Trong khi tất cả chúng ta đều muốn tin rằng poker là một trò chơi quý ông của người Hồi giáo, thì gian lận đã và luôn luôn có mặt tại các bảng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

O hèDwyer nhấn mạnh rằng bốn sàn màu sẽ Làm cho mọi thứ dễ dàng hơn trên những kẻ gian lận người cố gắng để nhìn thoáng qua thẻ đối thủ của họ. Đôi khi, các đại lý giao dịch thẻ quá cao hoặc người chơi không bảo vệ bàn tay của họ đủ tốt và với bốn màu trong trò chơi, nó thậm chí còn trở nên dễ dàng hơn cho một con mắt được đào tạo để đọc các thẻ

Khá nhiều người khác lặp lại những suy nghĩ của O hèDwyer, kêu gọi EPT không làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho những người muốn đạt được lợi thế không công bằng.

Bốn sàn màu: Tại sao có?

Mặc dù phần lớn người chơi don don dường như thích ý tưởng, nhưng cũng có một số tiếng nói hỗ trợ. Những điều này chủ yếu đến từ những người hâm mộ đưa ra một cuộc tranh luận rằng bốn sàn màu sẽ làm Sau các sự kiện trực tiếp trên TV Dễ dàng hơn và thú vị hơn.

Mặc dù người hâm mộ don lồng có quá nhiều lời nói về những gì xảy ra trong thế giới poker, nhưng giọng nói của họ vẫn rất quan trọng. Poker đã trở thành một thứ như ngày nay chính xác vì các sự kiện được truyền hình và luôn phải có một sự cân bằng của một số loại. Lượng người xem phải được giữ hạnh phúc là tốt.

Kết luận: Tại sao tất cả các ồn ào?

Bạn có thể tự hỏi: những gì mà tất cả những gì ồn ào về? Họ có thể quyết định những gì họ muốn làm và làm điều đó?

Bốn sàn màu ept
Giới thiệu bốn sàn màu là một quyết định mà các nhà tổ chức EPT chỉ có thể thực hiện nếu phần lớn người chơi có thể chấp nhận được; Nếu không, nó có thể phản tác dụng xấu

Nếu bạn theo dõi năm ngoái World Series of Poker, có lẽ bạn nhận thức được vụ bê bối thẻ chơi của người Viking. Đối với những người aren, người chơi về cơ bản đã tức giận vì chất lượng thấp hơn hơn những năm trước. Toàn bộ điều này leo thang khá nhanh và WSOP phải mang lại sàn mới, chất lượng tốt hơn.

Nó chỉ cho bạn thấy rằng những người chơi poker là rất nhạy cảm Khi nói đến những điều quan trọng với họ, như chơi bài, chip, ghế, v.v ... Một lần nữa, vì họ đang trả tiền cho đặc quyền, họ có quyền đưa ra một số yêu cầu nhất định và mong đợi chúng được đáp ứng.

Đó là lý do tại sao các nhà tổ chức EPT tiếp cận vấn đề một cách cẩn thận và trước tiên đưa nó lên Twitter để yêu cầu phản hồi. Thay đổi loại này một cách đột ngột và không cảm thấy nhịp đập của cộng đồng trước tiên có thể phản tác dụng Khá dễ dàng.

Vì vậy, để tổng hợp nó lên: Bốn sàn màu chắc chắn có giá trị của chúng trong cài đặt trực tiếp nhưng nếu phản ứng ban đầu là bất cứ điều gì để đi, chúng tôi Thắng được nhìn thấy Quá nhiều trong số họ xung quanh.

Để lại một bình luận