nuoi lo khung 5 ngày Bryn Kenney Lừa dối và phòng thủ: Tóm tắt

Bryn Kenney tổng quan gian lận
Một trong những người chơi poker hàng đầu trên thế giới, Bryn Kenney đã bị buộc tội gian lận. Internet có đầy đủ các bình luận về tình huống phức tạp này và chúng tôi ở đây để phá vỡ tất cả và cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về tình huống.

Ngay sau đó Alex Foxen buộc tội Ali Imsirovic lừa dốiThì Các cáo buộc cũng được đưa ra về Bryn Kenney, lãnh đạo danh sách tiền mọi thời đại. Trong suốt vài ngày qua, Kenney không chỉ từ chối các tuyên bố mà cả cộng đồng poker đã nổ ra với bình luận về tình huống này.

Bryn Kenney giải quyết những tin đồn trong một cuộc phỏng vấn với Pokernews, nhưng nơi mà thông tin quan trọng nhất dường như là trong podcast gần đây của Joe Ingram, với Doug Polk. Họ phản ứng với hàng phòng thủ Bryn, điều này vô cùng có giá trị trong tình huống này vì có rất nhiều phần chuyển động đến nỗi người chơi poker bình thường hơn có thể không biết phải tin gì hoặc thậm chí chính xác những gì đang xảy ra.

Nó có một video rất dài vì vậy, nếu bạn có một vài giờ rảnh rỗi, hãy cho nó một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, chúng tôi đã tóm tắt tất cả các điểm quan trọng ở đây.

Việc sử dụng người xem nhóm trong khi chơi bài xì phé trực tuyến

Một trong những cáo buộc liên quan đến thực tế là Bryn Kenney đã sử dụng TeamViewer. Đây được coi là một điều xấu do thực tế là chương trình này thường được sử dụng để giúp người chơi thông đồng tại các trang web poker trực tuyến.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, Polk và Ingram nói rằng điều này Isnn thực sự là một bằng chứng đáng sợ. Cả hai người chơi đã lưu ý rằng TeamViewer là một chương trình thường được sử dụng trong cộng đồng poker. Nó giúp người chơi dễ dàng chia sẻ lịch sử tay và nhận xét về hoạt động của nhau.

Tuy nhiên, sau đó anh ta mâu thuẫn với chính mình bằng cách tuyên bố rằng anh ta không có thời gian để huấn luyện các cá nhân. Để nhận xét đó, Polk hỏi, Sau đó, những gì mà Teamviewer dành cho?

Sử dụng RTA của những con ngựa Kenney

Một tuyên bố khác là Bryn khuyến khích sử dụng RTA (hỗ trợ thời gian thực) Phần mềm giữa những con ngựa trong ổn định của mình. Yêu cầu này, trong số nhiều người khác, được thực hiện bởi Poker Pro Martin Zamani:

Trong cuộc phỏng vấn của Kenney, về cơ bản, anh ta tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng có Không cần anh ta lừa dối những con ngựa của mình để kiếm được hàng ngàn khi anh ta kiếm được hàng triệu đô la trong sự nghiệp. Polk trả lời điều này bằng cách nói rằng việc tập trung vào số tiền thay vì vấn đề bị cáo buộc là một lá cờ đỏ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Ghosting giữa các cộng đồng poker trực tuyến

Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ Ghost Ghosting, trong thế giới poker, điều đó có nghĩa là một người chơi chuyên nghiệp hoặc một người chơi có trình độ kỹ năng quan trọng chơi trên tài khoản của người chơi khác. Điều này có thể được thực hiện cho những người chơi muốn chơi trên tài khoản của một người chơi ít được biết đến để họ có thể hối hả những người chơi không biết rằng họ đang cạnh tranh với Pro. Một lý do khác là để chơi tại một trang web mà bạn đã bị cấm.

Điều này áp dụng cho tình huống Bryn Kenney vì người ta đã cáo buộc rằng Bryn có Bóng ma bằng cách chơi trên tài khoản của người bạn tốt Lauren Roberts.

Trong cuộc phỏng vấn, Bryn tuyên bố rằng anh ta không có động cơ tài chính cho Ghost bằng tài khoản Lauren. Tuy nhiên, Polk lưu ý rằng điều này không nhất thiết phải đúng, vì cô sẽ nợ anh ta ít hơn, đó là một lợi ích nhất định đối với anh ta. Bryn cũng tiếp tục nói rằng Lauren nợ anh ta một số tiền khổng lồ của người Hồi giáo - điều này cũng mâu thuẫn với yêu sách của anh ta. Tuy nhiên, họ không thể bỏ qua Lauren đã không trả các khoản nợ của mình.

Có đủ bằng chứng không?

Thêm thông tin chắc chắn là cần thiết, vì đây là một tình huống rất phức tạp với nhiều tài khoản mâu thuẫn khác nhau về những gì đã xảy ra. Joe Ingram đã đề cập rằng anh ta có thể thực hiện cuộc phỏng vấn của riêng mình với Bryn trong khi một người trong video trò chuyện trực tiếp nói rằng Lauren Roberts đang xem xét làm việc với giải quyết WISE để giải quyết vấn đề. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến tình hình, khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Bạn nghĩ gì về tình hình? Có đủ gian lận của Kenney, hay cần điều tra nhiều hơn?

Để lại một bình luận