nha cai bong da Michael Mizrachi làm nên lịch sử: Giải vô địch người chơi WSOP thứ ba

Micheal Mizrachi
Michael ‘The Grinder xông Mizrachi làm cho lịch sử poker trở thành người chơi đầu tiên giành được ba danh hiệu vô địch của người chơi poker WSOP (Nguồn: WSOP.com)

Mặc dù sự kiện chính của WSOP được coi là Giải vô địch Poker thế giới, nhiều người tin rằng Giải vô địch cầu thủ $ 50.000 là sự kiện uy tín nhất của bộ truyện. Đây thường là một sự kiện trường nhỏ nhưng nó thường xuyên tập hợp những người giỏi nhất và nó có định dạng khi biết cách chơi chỉ một trò chơi giành chiến thắng giúp bạn đi xa.

Do đó, giành chức vô địch cầu thủ được coi là một thành tích thực sự ấn tượng. Làm điều đó hai lần là hoành tráng. Nhưng làm điều đó ba lần đường biên giới và Michael Mizrachi đã trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử WSOP để thực hiện chiến công này!

Mọi ánh mắt về Michael Mizrachi

Đi vào WSOP 2018, Mizrachi là một trong hai người chơi có hai danh hiệu vô địch cầu thủ cho tên của anh ấy, người còn lại là Brian Rast. Cả hai đều có cơ hội làm lịch sử poker trong năm nay bằng cách lấy danh hiệu thứ ba nhưng chỉ có một người có thể đi hết con đường.

Rast đã thoát ra ở vị trí thứ 8 và anh ta không phải là ai khác ngoài Michael Mizrachi, người đã lấy phần còn lại của Rast, đã bị tê liệt trong vòng ba-7 trận hòa hòa 2-7.

Khiến Mizrachi một mình rời khỏi Bắn vào làm lịch sử, đối mặt với sáu người chơi khác, những người chắc chắn sẽ làm mọi thứ dễ dàng với anh ta. Cũng giống như bất kỳ chuyên gia nào khác ngoài kia, Mizrachi biết rằng không ai sẽ cắt anh ta bất kỳ sự chậm chạp nào để làm cho con đường của anh ta đến chiến thắng dễ dàng hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một sự phá vỡ may mắn (cà phê)

Theo cuộc phỏng vấn, Mizrachi đã đưa ra cho WSOP.com sau khi giành được toàn bộ sự việc, các thẻ weren đặc biệt rơi đường trong phần đầu tiên của giải đấu. Sau đó, trong ngày 2, anh ấy Làm đổ một ít cà phê Trên bàn, gây ra sự chậm trễ khi họ phải chuyển bảng.

Mọi thứ bắt đầu đi theo cách của anh ấy từ thời điểm đó.

Tất nhiên, thật khó để tin một chuyên gia có kinh nghiệm như ‘Máy xayThực sự tin rằng câu chuyện anh ta đang bán, nhưng một chút chạy tốt không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai ở bàn poker, gây ra bởi sự cố gắng cà phê hoặc bất kỳ lý do nào khác.

Giành chiến thắng cho lịch sử

Năm nay, Giải vô địch người chơi poker đã chứng kiến ​​tổng số 87 người chơi đã đưa ra $ 50.000 mua vào cho đặc quyền. Một lĩnh vực nhỏ chắc chắn, nhưng chứa đầy những người chơi có tầm cỡ cao nhất - như Phil Ivey, Shaun Deeb, Dan Smith và nhiều người khác.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mizrachi vượt qua tất cả và sau khi loại bỏ Rast, anh ta chỉ chống lại sáu người chơi. Anh ta có một số điều có lợi cho anh ta, đặc biệt là thực tế anh ta có thể nắm bắt chì Chip Trong ngày 2 và anh ấy không bao giờ thực sự từ bỏ nó.

Đó là một trận chiến khó khăn cho danh hiệu và cuộc chiến nhìn thấy những người như Greg Mueller, Aron Katz và Benny Glaser đi theo Rast đến đường sắt. Sau đó, ‘người mài giũa đã phái Mike Leah vào thứ 4 trong khi John Hennigan Lấy chip cuối cùng của Dan Smith, đưa PPC 2018 đến cuộc giao tranh cuối cùng.

Một giải pháp nhanh chóng

Lối chơi ba tay có thể đã kéo dài trong khoảng hai giờ nhưng giai đoạn đứng đầu đã không mất nhiều thời gian. Khoảng hai mươi phút sau, Michael Mizrachi đã loại bỏ những con chip cuối cùng của Hennigan, ở một vị trí tuyệt vời, với một Cặp giữa và lần rút ra Chống lại một trận hòa thẳng của Hennigan. Thẻ Turn đã hoàn thành trận hòa Mizrachi và đó là tất cả những gì cô viết.

Michael Mizrachi tuyên bố Tiêu đề PPC thứ ba cùng với giải thưởng đầu tiên khổng lồ $ 1,239,000, mang lại tổng số Vòng tay WSOP Đếm đến bốn. Hennigan đã nhận được 765.000 đô la cho vị trí thứ hai của mình nhưng anh ấy cũng đã tăng vọt lên đỉnh bảng xếp hạng của cầu thủ của năm nhờ chiến thắng trước đó của anh ấy trong chức vô địch 10.000 đô la H.O.R.S.E.

Bạn nghĩ gì về kỳ tích này của Micheal Người xay xát Mizrachi? Bạn có tin rằng anh ấy thực sự là một trong những người chơi poker toàn diện hay nhất và bạn có thể thấy anh ấy quay trở lại PPC vào năm tới không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Để lại một bình luận