những web game hay Sân khấu được thiết lập: Chúng tôi có WSOP 2016 tháng 11 năm 2016

Ngày chín tháng 11 năm 2016;
WSOP 2016 ngày chín tháng 11; Những người chơi này sẽ trở lại vào ngày 30 tháng 10 để chiến đấu với danh hiệu uy tín nhất trong poker. (Nguồn: wsop.com)

Sau bảy ngày đầy mệt mỏi với những vở kịch sáng tạo, vô tội vạ và nhịp đập xấu, sân khấu cuối cùng đã được thiết lập cho sự kiện chính của WSOP 2016. Tên của chín người sẽ trở lại vào tháng 11 để chiến đấu với tiền mặt và vinh quang cuối cùng đã được xác định vào tối qua sau khi một vài người chơi cuối cùng được gửi đến đường sắt chỉ để biến giấc mơ thành hiện thực.

Chín giờ cuối tháng 11: từ 27 xuống chín

Hai mươi bảy người chơi trở lại cho Ngày cuối cùng của WSOP Chơi cho mùa hè này. Ba bàn đầy đủ của người chơi bắt đầu nhiệm vụ của họ cho một trong chín ghế đáng thèm muốn vào khoảng giữa trưa, thời gian của Las Vegas và toàn bộ quá trình mất khoảng mười một giờ. Khi người chơi rời khỏi chỗ ngồi của họ, hy vọng tất cả những người vẫn còn đang phát triển, như với mỗi lần loại bỏ, họ đã gần gũi hơn với bàn cuối cùng.

Antonie Saout là người chơi Pháp duy nhất còn lại trong lĩnh vực này nhưng anh ta được gửi về nhà ở vị trí thứ 25, từ chối anh ta cơ hội chiến đấu cho vòng tay chính. Những người khác theo dõi sớm bao gồm Jeff Hakim, Kakwan Lau và Thomas Miller. Sau khi loại bỏ Miller, người chơi đã hợp nhất với hai bảng cuối cùng và áp lực bắt đầu thực sự tích tụ.

Tại thời điểm này, khá nhiều chuyên gia tên tuổi vẫn đang trong cuộc săn lùng. Một trong số họ là Jared Bleznick người đã đặt tất cả các chip của mình ở giữa Preflop và thấy mình đứng sau bàn tay của Kenney Hallaert. Vào thời điểm dòng sông được xử lý, đó là rèm cửa cho Bleznick, người được gửi về nhà vào ngày 16, chỉ kiếm được 340.000 đô la.

Ngày chín tháng 11 năm 2016
Antoine Saout không may sẽ không lặp lại màn trình diễn ngày chín tháng 11 của anh ấy từ năm 2009 (Nguồn: Bluff Europe)

Tom Marchese Gặp một số phận tương tự, mặc dù anh ta đã bị loại trong một tay rất định nghĩa của bộ làm mát. Marchese thất bại trong một trận hòa thẳng kết thúc và được hỗ trợ vào một cú tuôn ra cao, chỉ để nhận được tin rằng nó không tốt trước sự tuôn ra của QU Nguyễn. Marchese về nhà giàu hơn $ 428.000 và với một câu chuyện để kể.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người Úc James OBST Theo dõi Marchese đến đường sắt ngay khi túi 5s của anh ta tỏ ra không phù hợp với Túi 10 của Nguyễn. Mặc dù hội đồng quản trị đã đưa ra một mồ hôi thích hợp, nhưng đại lý đã tìm thấy một viên gạch trên sông để gửi OBST về nhà.

Thời gian bong bóng

Mike Shin Đi ra ngoài tiếp theo, chỉ để lại mười một cầu thủ trong cuộc săn lùng. Sau đó, Gordon Vayo chăm sóc John Cynn, đưa chúng ta đến bong bóng poker lớn nhất trong năm. Cynn đã kiếm được 650.000 đô la cho màn trình diễn của mình nhưng không thể tìm thấy nhiều sự giúp đỡ cần thiết khi Q-10 của anh ấy phát triển ngắn với Vayo, Big Slick.

Mặc dù bong bóng sự kiện chính thường kéo dài trong một thời gian dài, nhưng lần này là trường hợp của nó. Chỉ mất 18 tay để xác định ngày chín tháng 11. Tiêu đề của bong bóng không may mắn nhất của năm Josh Weiss Và mặc dù giải thưởng 620.000 đô la, bàn tay cuối cùng có thể sẽ gắn bó trong trí nhớ của anh ấy trong một thời gian.

Ngày chín tháng 11 năm 2016

Với sự ra đi của Weiss, những người chơi còn lại đã tự do bắt đầu ăn mừng (sau những lời tuyên dương thông thường cho cậu bé bong bóng không may mắn). Tất cả chúng đều được đảm bảo ít nhất 1.000.000 đô la và tất cả trong số họ sẽ trở lại vào ngày 30 tháng 10 cho cuộc đụng độ cuối cùng.

Lãnh đạo chip

Người đàn ông rời Vegas với danh hiệu lãnh đạo chip là Cliff Josephy. Josephy sẽ tìm cách thêm vòng đeo tay WSOP thứ ba vào hồ sơ poker khá ấn tượng của mình và thêm một số tiền đáng kể vào 2,5 triệu đô la của mình vào số tiền thưởng trực tiếp. Với chồng của 74,6 triệu con chip, anh ta đang ở vị trí tuyệt vời để làm điều đó.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trên gót chân của anh ấy là QUI Nguyễn với 68 triệu. Mặc dù có họ nổi tiếng trong vòng tròn poker, Nguyễn 39 tuổi chỉ có 53.000 đô la tiền mặt trực tiếp, vì vậy anh ta được đảm bảo kiếm được ít nhất 20 lần tổng thu nhập của mình chỉ bằng cách kiếm được ngày chín tháng 11.

Ngày chín tháng 11 năm 2016
Poker Pro Cliff Josephy dẫn đường cho năm nay, ngày 9 tháng 11, với ngăn xếp 74,6 triệu (Nguồn: ReviewJournal.com)

Gordon Vayo Có một chồng 49 triệu và rất nhiều kinh nghiệm dưới vành đai của anh ấy. Vayo chỉ ngại một triệu thu nhập trực tiếp và kết quả WSOP tốt nhất của anh ấy là một kết thúc á quân vào năm 2014.

Cả ba nhà lãnh đạo chip đều đến từ Hoa Kỳ, nhưng người đàn ông ngồi ở vị trí thứ tư là người Bỉ Kenny Hallaert. Hallaert đã có một sự nghiệp ấn tượng trong ngành với tư cách là một giám đốc giải đấu, nhưng anh ấy cũng là một người chơi rất thành công theo cách riêng của mình, với 1,3 triệu đô la Chiến thắng giải đấu trực tiếp. Anh ta sẽ trở lại với đống 43,3 triệu.

Michael Ruane là một đại diện khác của các quốc gia đã đóng gói 31,6 triệu, tốt cho vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng. Mặc dù Ruane chơi poker để sống, nhưng kết quả giải đấu chính thức của anh hiện đang đứng 45.000 đô la, vì vậy 1.000.000 đô la+ này sẽ là một bổ sung tốt đẹp cho thu nhập của anh ấy.

Ngăn xếp ngắn

Đến từ Prague, thủ đô của Cộng hòa Séc, Vojtech Ruzicka Sẽ tìm cách làm cho chồng của anh ta tăng trưởng 27,3 triệu để anh ta có thể tiến lên bảng xếp hạng. Hiện đang ngồi thứ bảy trong chip, Ruzicka không xa lạ gì với chơi giải đấu và chạy sâu, vì anh ta có thu nhập 1,1 triệu đô la cho tên của mình.

Daniel Negreanu người đồng hương Griffin Benger đã tích lũy được 2,4 triệu đô la thu nhập trong sự nghiệp của mình và sẽ trở lại cho bảng cuối cùng của sự kiện chính là thứ bảy trong chip. Với ngăn xếp khoảng một triệu ngắn hơn Ruzicka, Benger chắc chắn là một lực lượng được tính toán ngay cả khi ngăn xếp của anh ta cần một số trợ giúp.

Làm tròn ngày chín tháng 11 năm 2016 là Jerry Wong với 10,1 triệu và người Tây Ban Nha Fernando Pons với 6,1 triệu. Trong khi Wong đã ở xung quanh khối một vài lần, Pons là một người nghiệp dư thực sự chỉ với 10 nghìn đô la thu nhập trực tiếp và không có tiền mặt WSOP. Anh ấy đã đến Vegas độc quyền để chơi trong sự kiện chính và điều đó hóa ra là một trong những quyết định tốt nhất trong cuộc đời anh ấy.

Đến tháng 11, chúng tôi sẽ có một nhà vô địch thế giới poker mới. Người chiến thắng sẽ mang về một khoản tiền đẹp, trị giá 8.000.000 đô la. Tất cả các khoản thanh toán được liệt kê dưới đây.

  • Đầu tiên: 8.000.000 đô la
  • Thứ 2: $ 4,658,452
  • Thứ 3: $ 3,451,175
  • Thứ 4: $ 2,574,808
  • 5: $ 1,934,579
  • 6: $ 1,463,906
  • Ngày 7: $ 1,250,000
  • 8: $ 1,100,000
  • Ngày 9: $ 1.000.000

Để lại một bình luận