những trò chơi miễn phí trên google Người chiến thắng năm 2016 Elton Tsang Banks khổng lồ € 11.111.111

2016-một-một người chiến thắng-1
Elton Tsang đã trở thành người chiến thắng One Drop 2016 sau khi đánh bại Anatoly Gurtovoy Heads-Up (Nguồn: WSOP.com)

Đó là tất cả ở Monte Carlo. Giải đấu poker mua vào lớn nhất trong lịch sử đã được đưa đến kết luận tự nhiên tối qua, với người chiến thắng, Elton Tsang, mang về nhà số tiền đáng kinh ngạc là € 11.111.111. Do đó, người chiến thắng Big One 2016 đã leo lên vị trí thứ 21 trong danh sách tiền poker mọi thời đại với một chiến thắng duy nhất.

Người chiến thắng một giọt 2016 được tìm thấy trong số những người chơi giải trí

Như chúng tôi đã thảo luận, năm nay, Big Big One cho một giải đấu thả, với phiên bản thứ ba sau năm 2012 và 2014, chỉ dành cho người chơi chuyên nghiệp. Bất chấp sự phản đối của nhiều chuyên gia hàng đầu, người đàn ông phụ trách, Guy Laliberte, quyết định đó là điều tốt nhất để biến điều này thành một cuộc tình toàn năng.

Cuối cùng, sự kiện đã thu hút 26 người chơi gốc Với hai lần tái hiện tăng cường giải thưởng và ngân sách One Drop Foundation hơn một chút. Vở kịch bắt đầu vào thứ Sáu và ngày hôm qua giải đấu đã được chơi Bảng cuối cùng của tám. Với giải thưởng cao nhất là 11 triệu euro, đó không phải là Change Change ngay cả đối với các triệu phú này.

Elton Tsang trở thành người chiến thắng trong một năm 2016

Khi chiếc bàn cuối cùng khởi động vào Chủ nhật, nó đã Andrew Pantling Ngồi đẹp với gần 32 triệu con chip. Anh ta được theo sau bởi Rick Salomon ở mức 27 triệu và Elton Tsang ở 23,5.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

James Bord và Anatoly Gurtovoy được định vị ở giữa bàn với lần lượt là 18,1 và 16,7 triệu, trong khi Brandon Steven, Cary Katz và Haralabos Voulgaris ở trong khu vực màu đỏ.

Haralbos Voulgaris là ngăn xếp ngắn chính thức và anh ta là người đầu tiên đâm vào đường sắt. Người đặt cược thể thao chuyên nghiệp không thể xoay chuyển mọi thứ bắt đầu với một đống khoảng 13 rèm lớn khi nỗ lực đánh cắp của anh ta đã chạy vào một bàn tay rất mạnh của Gurtovoy và đó là tất cả những gì cô viết cho Hy Lạp.

Người chiến thắng một Drop 2016
Brandon Steven đã phải lấy danh hiệu không tì vết của Big One cho một Drop 2016 Bong bóng Bong bóng Extravaganza

Với bảy người chơi còn lại và sáu người được trả tiền, bong bóng lớn đang lờ mờ trên đầu mọi người, mặc dù tiền mặt tối thiểu có thể không có ý nghĩa đối với hầu hết các cầu thủ vẫn ngồi trên bàn. Tuy nhiên, không ai đặc biệt muốn phá sản vào thời điểm quan trọng này và phải mất gần hai giờ để bong bóng bị vỡ.

Ai đó đã phải ra ngoài vào một lúc nào đó, tuy nhiên, nó sẽ là Brandon Steven người đã mang về nhà danh hiệu không tì vết của Bubble Boy trong giải đấu lớn nhất trong lịch sử.

Andrew Pantling là người đầu tiên rời đi với một số tiền cho những nỗ lực của mình. Mặc dù bắt đầu một ngày với tư cách là người lãnh đạo chip, anh ta không thể có được bất cứ điều gì ở bàn cuối cùng và trên thực tế, đã từ bỏ rất nhiều chip của anh ta cho người chiến thắng năm 2016 cuối cùng của Elton Tsang trong vài bàn tay đầu tiên trong ngày . Pantling kiếm được 1.500.000 € cho vị trí thứ sáu của mình.

Hai lần loại bỏ tiếp theo cách nhau khoảng một giờ, với Cary Katz được gửi về nhà ở vị trí thứ năm, kiếm được € 1.750,000 và James Bord BURNING trong thứ tư - tốt với giá 2,1 triệu euro.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Cuối cùng, Rick Salomon đã bị lật đổ ở vị trí thứ ba khi anh ta bị kẹt ngăn xếp ngắn của mình với Jack-Queen, chỉ được gặp bởi Ace-Queen of Gurtovoy. The Flop mang lại một số hy vọng cho Salomon, vì nó đến J-High, nhưng một át chủ bài đã niêm phong số phận của anh ta, đưa anh ta về nhà với 3.000.000 € cho những nỗ lực của anh ta.

Gurtovoy & Tsang đứng đầu cho người chiến thắng One Drop 2016

Với Salomon thực hiện lối ra của mình, nó đã xuống Anatoly Gurtovoy và Elton Tsang quyết định người chiến thắng, gần như € 5,7 triệu khác biệt giữa vị trí thứ nhất và vị trí thứ hai. Tsang, một doanh nhân Hồng Kông, bắt đầu với khoảng 2 đến 1 chip đối với người Nga.

2016-một người chiến thắng-3
Elton Tsang đã tham gia trận đấu đầu với lợi thế chip 2 trên 1 và điều này là đủ để anh ấy trở thành người chiến thắng một năm 2016, vượt qua trở ngại cuối cùng của anh ấy-Anatoly Gurtovoy

Sự dẫn đầu sẽ chứng minh là đủ cho chiến thắng, vì Gurtovoy chỉ đơn giản là không thể tìm được cách để trở lại trong giải đấu. Anh ta né tránh một số viên đạn Trong suốt trận đấu, đặc biệt là khi anh ta có tất cả các chip của mình trong bản vẽ giữa rất mỏng với cặp hàng đầu của anh ta với Tsang, hai người đứng đầu chỉ bằng tay thứ ba của vở kịch.

Nhưng, các vị thần poker đã thể hiện một số lòng thương xót và đặt thẳng lên bảng cho một cái nồi xắt nhỏ.

Điều này đã không làm mờ Tsang, tuy nhiên, khi anh ta tiếp tục thống trị đối thủ của mình, Nghiền ngăn xếp của mình vào bit và mảnh. Khi Gurtovoy cuối cùng cũng tìm thấy một bàn tay để đẩy sáu rèm lớn của mình, xoay một bánh xe, điều đó đã chứng minh là không tốt khi Tsang quay qua sáu đường thẳng.

Không có sáu trên sông trong khoảng thời gian này có nghĩa là sẽ không có chậu băm nhỏ. Tất cả đã kết thúc.

Elton Tsang là người chiến thắng One Drop 2016, Ngân hàng € 11.111.111 cho hoạt động phi thường của mình trong sự kiện tuyệt vời này. Á hậu, Anatoly Gurtovoy đã kiếm được 5,427.781 €, điều này chắc chắn không có gì để hắt hơi.

Để lại một bình luận