những game online hay Sở hữu khoảnh khắc, - Phil Ivey ra mắt NFT đa vũ trụ đầu tiên, khoảnh khắc

Phil Ivey khoảnh khắc nft
Các nhà thầu cao nhất trong phiên đấu giá NFT của NFT sẽ có thể sở hữu một trò chơi bài xì phé cao mang tính biểu tượng cao của Phil Ivey, với Tom Dwan, chơi bài xì phé với anh ta ở Vegas và có được một đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ thời điểm này.

Tuần này, Phil Ivey sẽ hợp tác với nhà thiết kế giày sang trọng The Shoe Surgeon để ra mắt NFT đa vũ trụ đầu tiên trên thế giới. Nó sẽ cho phép các nhà sưu tập sở hữu một phần của lịch sử poker và thậm chí có cơ hội chơi trong một trò chơi tiền mặt cao với Ivey.

Cách thức hoạt động của khoảnh khắc

Được mô tả như là một thế giới, đa vũ trụ đầu tiên của NFT với một nhiệm vụ để bảo tồn khoảnh khắc xác định văn hóa trên blockchain, nó có vẻ như là một khái niệm phức tạp. Tuy nhiên, sau khi nghiền nó trong đầu tôi và đọc qua trang web và Câu hỏi thường gặp về khoảnh khắc, nó có ý nghĩa.

Nhà sưu tập sẽ có thể Đấu thầu trên các bộ sưu tập ba chiều đại diện cho những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử. Là một phần của phiên đấu giá khoảnh khắc đầu tay, ba bộ sưu tập đang ở trên sổ ghi chép với các nhà thầu hàng đầu nhận được:

  • Chiều đầu tiên: Người trả giá cao nhất sẽ sở hữu The Bluff Heard trên khắp thế giới, khi Phil Ivey đối đầu với Tom Dwan trong bài xì phé cao. Nó là một video kỹ thuật số được cấp phép.
  • Chiều thứ hai: Người chiến thắng của phiên đấu giá này sẽ nhận được một chuyến đi được trả tiền cho Las Vegas để gặp Phil Ivey và chơi với anh ta trong một trò chơi poker cổ phần cao. Nhóm khoảnh khắc sẽ có mặt để làm cho trải nghiệm của bạn không thể nào quên được.
  • Chiều thứ ba: Đây là một đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ Ivey, vô tội vạ chống lại Dwan, có thể được mặc không chỉ trong siêu truyện mà còn trong cuộc sống thực. Điều này bao gồm một bảng phân cảnh ghi lại sự sáng tạo của sneaker.

Đấu thầu diễn ra trên OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thế giới bằng Ethereum (ETH), nhưng các loại tiền điện tử khác sẽ được thêm vào trong tương lai. Ví chính được chấp nhận, như Metamask và WalletConnect.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tương lai của những khoảnh khắc

Đây là một sản phẩm rất hấp dẫn, và nó có tiềm năng cất cánh trong tất cả các lĩnh vực giải trí. Hãy nghĩ về những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử mà bạn muốn tách ra, và bạn có thể có được thể chất để có được nó. Nhóm khoảnh khắc cẩn thận giám tuyển các giọt của họ, đánh giá chúng cho "Ý nghĩa và tác động toàn cầu" - Vì vậy, chúng tôi rất tò mò muốn xem những mặt hàng sẽ tăng giá nào trong tương lai.

Với ba cấp độ đấu thầu, đây cũng có thể giống như một phiên bản kinh nghiệm hơn của khách mời. Theo cách mà bạn có thể bị đánh bại để chơi bài xì phé với Phil Ivey ở Vegas, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đấu thầu để tạo ra âm nhạc với nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc đi mua sắm với một xã hội mang tính biểu tượng?

Chúng tôi đang bất tử hóa văn hóa, những khoảnh khắc quan trọng nhất trên blockchain, mãi mãi kết nối các biểu tượng và sự kiện nổi tiếng với các nhà sưu tập muốn sở hữu một phần của lịch sử; Đó là những gì làm cho những khoảnh khắc đặc biệt và khác biệt - Meysam Moradpour, tổng giám đốc của phòng thí nghiệm đổi mới A5 Labs.

Quan tâm đến?

Nếu bạn muốn tham gia vào những khoảnh khắc đầu tiên giảm, việc đấu thầu sẽ bắt đầu 28 tháng 10thứ tự lúc 9 giờ tối pst. Cuộc đấu giá sẽ được trực tiếp trong 72 giờ.

Nếu bạn muốn tìm ra những khoảnh khắc nào sẽ được bán đấu giá tiếp theo, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của họ để biết về những giọt mới.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận