những game online hay PokerStars giao dịch 200 tỷ tay, trả 10 nghìn đô la cho người chơi

PokerStars giao dịch 200 tỷ tay
PokerStars đã đạt được một cột mốc quan trọng, gần đây đã giải quyết được 200 tỷ.

Thị trường poker trực tuyến là một nơi bận rộn, nhưng điều này thật lố bịch. PokerStars vừa xử lý nó 200 tỷ tay, Đánh dấu một cột mốc lớn trong di sản của công ty.

PokerStars là một trong những phòng poker trực tuyến được thiết lập tốt nhất và phổ biến nhất trong thế giới chơi game. Trang web thấy hàng ngàn người chơi trực tuyến và giao dịch về 50 triệu tay mỗi ngày. Tôi không ngạc nhiên khi con số này hiện đang ở trong hàng tỷ.

Pokerstars ngày càng bận rộn hơn

PokerStars đã tồn tại được 18 năm, vì vậy việc xử lý 200 tỷ tay trong thời gian này là một thành tích đáng kinh ngạc. Sẽ mất một người bình thường 31 năm để tính vào số này và trang web đã tìm cách tiếp cận nó trong hai thập kỷ.

Cột mốc 100 tỷ tay xảy ra vào năm 2013 - 12 năm sau khi PokerStars phát hành. Bây giờ, chỉ sáu năm sau đó, PokerStars đã vượt quá 200 tỷ tay bị xử lý. Nếu mọi thứ tiếp tục tăng tốc theo tốc độ này, chúng ta sẽ thấy Pokerstars, 300 tỷ tay vào năm 2022.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mọi người tại nhóm Stars đều vui mừng với cột mốc này, vì đây là dấu hiệu của sự phát triển lớn của thương hiệu và bằng chứng cho thấy PokerStars tiếp tục là một trong những phòng poker phổ biến nhất trực tuyến.

Hai trăm tỷ thực sự là một nhân vật xuất sắc. Nó gần như không thể tưởng tượng được. Chúng tôi đã có đặc quyền của chúng tôi để đưa vào nhiều tuần lễ kỷ niệm để trả lại cho mọi người chơi PokerStars đã thực hiện điều này. -Séverin Rasset, Giám đốc Đổi mới và Hoạt động Poker

Giải thưởng lớn cho những người chơi tham gia vào cột mốc quan trọng

Tất cả các cầu thủ tham gia vào tay đã được trao giải thưởng hào phóng. Sáu người chơi đã được xử lý vào tay, diễn ra tại một trò chơi tiền mặt 8C/16C không giới hạn. Tất cả họ đã nhận được một $ 10 000 Giải thưởng tiền mặt.

Trong suốt lễ kỷ niệm PokerStars, 200 tỷ Poker, hơn 2 triệu đô la giải thưởng quảng cáo đã được trả cho người chơi trên trang web. Rương thưởng cung cấp các giải thưởng ngẫu nhiên và hơn 400.000 đô la vé giải đấu miễn phí đã được tặng. Ngoài ra còn có một giải đấu Freeroll lớn 200.000 đô la.

Để hình dung thành tích to lớn này, hãy chụp ảnh dưới đây:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Galaxy Dilky Way, 200 tỷ sao
Theo Dải Ngân hà, có 200 tỷ sao - vì nhiều bàn tay đã bị PokerStars xử lý

Đây là một bức ảnh toàn cảnh về Dải Ngân hà, trong đó có 200 tỷ sao. Vì vậy, nếu tất cả các bàn tay đã được xử lý tại PokerStars là những ngôi sao thực tế, chúng sẽ có kích thước bằng thiên hà nhà của chúng tôi-có đường kính 100.000 năm ánh sáng.

Những gì tiếp theo cho PokerStars

Bàn tay 200 tỷ đã đến và biến mất, vì vậy các chương trình khuyến mãi lễ kỷ niệm đã kết thúc - nhưng, vẫn còn nhiều sự kiện tuyệt vời hơn để tham gia. Một trong những quảng cáo lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy tại PokerStars trong tháng này cung cấp cho bạn cơ hội để Giành được một chuyến đi đến UFC 239 ở Las Vegas.

Trong chương trình khuyến mãi này, tất cả những gì bạn phải làm là tham gia vào một vòng quay $ 10-một giải đấu ba tay với giải thưởng hàng đầu ngẫu nhiên trị giá lên tới 12.000 lần mua vào. Tuy nhiên, thay vì giành giải thưởng tiền mặt, bạn sẽ nhận được:

  • Hai vé đến UFC 239 vào ngày 6 tháng 7
  • Hai chuyến bay trở về Las Vegas và chuyển
  • Ba đêm chỗ ở ở Las Vegas

Để lại một bình luận