những game kiếm tiền Chiến thắng 14 bước ngồi và đi chiến trường

Sit-and-bo-chiến lược làm việc

Một phần của bài viết này đã được xuất bản trong số 42 của tạp chí WPT Poker.

Tay xuống, Ngồi và đi đã được Đổi mới quan trọng nhất Để ra khỏi poker trực tuyến.

Sit and Go là cách duy nhất bạn có thể trải nghiệm mọi giai đoạn của một giải đấu poker trong vòng chưa đầy một giờ tại bất kỳ sự mua hàng nào và không bao giờ chờ đợi thời gian bắt đầu.

Bên cạnh sự đa dạng của vani không được trang bị, chúng tôi hiện có gấp đôi, ba lần lên, đầu, 6 người chơi, turbo, hyper turbo, tiền thưởng, và spin & go rất yêu thích và đi và Vụ nổ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi tôi gõ xong câu đó, một trang web poker có thể đã cố gắng cấp bằng sáng chế cho một biến thể mới.

Tôi có thể nhìn thấy nó bây giờ: Thế giới đầu tiên của thế giới Turbo Mega Mega Ultra Speed ​​Double Triple Win 100% FTWBBQ Showdown và Go!


Hồ sơ-Pic
Phạm tội này

Trại Boot Sit n Go của bạn đã biến tôi thành một người chơi Sit n Go chiến thắng lên tới ~ $ 6.

Bạn có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời, tôi thực sự thích các ebook.

Kellen Bolger

Nội dung

Tại sao bạn nên quan tâm đến ngồi và đi

Sit-and-Go-chiến lược-6
Một trong những khoảnh khắc yêu thích của tôi khi bao gồm poker đến khi WPT Poker tiếp cận tôi về việc xuất bản phần đầu vòng tròn của hướng dẫn này trên tạp chí của họ. Khá tuyệt khi Dave Ulliott cũng ở trên trang bìa của nó. XÉ TOẠC. Cá quỷ.

Có một lý do Sit và Go, vẫn còn trên một chuyến tàu cường điệu như vậy trong một thời gian dài:

Bên cạnh đó, Sit Sit và Go có thể một trong những hình thức poker trực tuyến có lợi nhất.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Người chơi có chiến lược ngồi và đặc trưng của Ironclad-ngay cả khi không có lợi thế kỹ năng poker thuần túy so với phần còn lại của bàn-có thể thường xuyên hoàn thành tiền và giết người tuyệt đối.

Đây là phần tốt nhất:

Ngồi và đi, rất phong phú và có thể có lợi nhuận đến mức Nhiều chuyên gia trực tuyến kiếm sống của họ chơi chúng và không có gì khác.

Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia ở đó, một nguồn cung cấp tiền thưởng Sit and Go không bao giờ kết thúc để thực hiện để bổ sung cho trò chơi tiền mặt của bạn hoặc chế độ giải đấu nhiều bàn của bạn.

Việc ngồi và đi đào tạo cơ bản của bạn

Vì vậy, người lính, nghe này!

Tôi sẽ Đưa bạn vào một tour du lịch chiến thắng một ngồi và đi từ nút đăng ký ngay bây giờ đến hội nghị thượng đỉnh hùng vĩ dành cho các nhà vô địch có thể làm công việc của họ!!

Bạn sẽ Học chiến lược ngồi và đi thiết yếu!

Bạn sẽ Chơi một trò chơi ngồi và đi tốt hơn!

Bạn sẽ Lấy những gì mà bạn đúng từ Donk ở chỗ ngồi 4!

Chú ý!

Danh sách trang web Sit Sit và Go Poker tốt nhất

 1. Đánh bóng poker là #3 Trang web poker bị buôn bán nhiều nhất trên thế giới và chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Vì lưu lượng truy cập của họ, bạn sẽ tìm thấy Sit và Go, với thời gian chờ đợi thấp đến mức $ 50-100.
 2. 888 poker Là Thứ hai trong giao thông trên toàn thế giới và cung cấp cho người chơi một phần thưởng không có ý định $ 88. Ngồi và đi lấp đầy nhanh chóng và phong cách Blast Spin và Go mới điên rồ khá phổ biến.
 3. PokerStars có một sự siết cổ như Trang web poker lớn nhất thế giới, có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy Sit và Go lên đến mức 200 đô la trong vòng vài phút.Ngồi và đi là gì?

Sit-and-bo-chiến lược-7
Ở đây, những gì cuối cùng nó trông giống như, hoàn chỉnh với logo BTF cũ. Tôi nghĩ rằng nó hóa ra khá tốt và tôi rất biết ơn cơ hội được xuất bản.

Trước khi chúng ta đi sâu vào chiến lược, nó có giá trị xác định chính xác là gì.

 • Một giải đấu poker theo yêu cầu bắt đầu ngay khi chỗ ngồi được lấp đầy.
 • Nó thường là một bảng duy nhất gồm 2, 6 hoặc 9 người chơi, mặc dù các trang web poker phổ biến hơn có thể lấp đầy Sit và Go Go của nhiều bàn.
 • Mỗi người chơi bắt đầu với cùng một lượng chip bắt đầu.
 • Ngoài các biến thể turbo, rèm được tăng lên sau mỗi 8-10 phút.
 • Giải thưởng được trao cho 2 sự kiện hàng đầu (6 người chơi) hoặc 3 sự kiện hàng đầu (9 người chơi).

Hãy nghĩ về một ngồi và đi giống như một giải đấu tiêu chuẩn thu nhỏ.

Ngoài những tình huống đặc biệt như vệ tinh tại Rio trong thời gian WSOP Chúng chỉ diễn ra trực tuyến vì chỉ đơn giản là có đủ bàn và các đại lý dành cho việc chờ đợi các giải đấu một bàn nhỏ.

Cấu trúc giải đấu ngồi và đi

Sit-and-Go-chiến lược-2
Một ví dụ ngồi và đi với đánh lửa của 9 người chơi, 1.500 ngăn xếp chip và rèm bắt đầu từ 10/20.

Khi bắt đầu ngồi và đi, tất cả người chơi thường được cung cấp từ 1.000-2.000 chip.

Rèm bắt đầu từ 5/10 đến 20/40 với số tiền chính xác tùy thuộc vào cấu trúc giải đấu của trang web.

Điều này có nghĩa là khi bắt đầu giải đấu, bạn sẽ có ít nhất 50-100 rèm lớn và mức độ mù đã giành được tăng trong khoảng 8-10 phút.

Cấu trúc giải thưởng là như thế nào

9 người chơi ngồi và đi

Hãy để sử dụng một Giải đấu $ 10 như một ví dụ.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ thường phải trả thêm 10% như một khoản phí giải đấu, làm cho tổng số mua $ 11.

Tổng số giải thưởng sẽ là $ 90 với 9 người chơi tham gia. Một số trang web có bảng 10 người chơi, sẽ kiếm được giải thưởng $ 100.

Sit-and-Go-chiến lược-1
Cấu trúc giải thưởng SIT và GO của người chơi 9 (hoặc 10 (hoặc 10) là phổ biến với 50% đến 1, 30% đến thứ 2 và 20% đến thứ 3.

Theo truyền thống, nó đã bị phá vỡ như thế này:

 • Vị trí số 1: $ 45 (50% số giải thưởng)
 • Vị trí thứ 2: $ 27 (30% số giải thưởng)
 • Vị trí thứ 3: $ 18 (20% số giải thưởng)

6 người chơi ngồi và đi

Cho một $ 10 Ngồi và đi đó sẽ là một $ 60 giải thưởng.

Dường như có một sự phân chia chẵn trên cấu trúc giải thưởng được sử dụng trong những ngày này cho 6 người chơi. Ngày xưa, nó luôn luôn là:

 • Vị trí số 1: $ 63 (70% số giải thưởng)
 • Vị trí thứ 2: $ 27 (30% số giải thưởng)

Tuy nhiên, nhiều trang web muộn như Poker đánh lửa và PokerStars hiện cung cấp thêm một chút cho vị trí thứ 2:

 • Vị trí số 1: $ 39 (65% số giải thưởng)
 • Vị trí thứ 2: $ 21 (35% số giải thưởng)

Nó dường như là khoảng 50/50 chia trực tuyến ngay bây giờ.

Tại sao tôi đã thắng được tập trung vào các biến thể Turbo và Hyper Turbo

Mặc dù Hyper và Hyper Turbo Sit và Go, phần lớn trở nên phổ biến hơn phong cách vani, cấu trúc mù khiến việc hoàn thành tiền bạc hơn.

Các biến thể của Turbo và Hyper-Turbo đặt mức độ mù thấp nhất là 1 phút, mà tôi không chơi thường xuyên vì chúng làm xói mòn rất nhiều khoảng cách giữa may mắn và kỹ năng.

Tuy nhiên, họ lại vô cùng phổ biến Những ngày này.

Với những người rèm tăng lên 10% trở lên so với ngăn xếp bắt đầu của bạn theo nghĩa đen trong vài phút, người chơi buộc phải đưa ra hầu hết mọi quyết định trong tương lai với những người rèm trong tâm trí.

Mọi thứ nhanh chóng trở thành tất cả

Nó dẫn đến chủ yếu là các tình huống tất cả trong hoặc tiền hàng đầu, dẫn đến các tình huống flip tiền xu và trò chơi chiến lược sau flop nhỏ. Các sự kiện Turbo có thể rất phấn khích trong các vụ nổ ngắn hoặc hoàn hảo nếu bạn có một hạn chế về thời gian rất nhỏ, nhưng chúng cho phép biến thể cực độ.

Hầu hết các mục ngồi và đi của bạn sẽ đi xuống xem 5 thẻ rơi và hy vọng điều tốt nhất, đó là cực kỳ khó lường ngay cả khi bạn là một yêu thích trước flop.

Nếu đó là những gì bạn thích thì có ở đó.

Với Turbo, bạn đã giành chiến thắng để có thể kiểm soát số phận của riêng bạn nhiều như Sit và Go tiêu chuẩn và họ khó khăn hơn nhiều để hoàn thành tiền nhất vì bạn có thể chịu được rất nhiều phương sai.

Tôi sẽ tập trung vào Sit và Go tiêu chuẩn Sit và Go

Lợi nhuận nhất quán là mục tiêu của tôi với hướng dẫn chiến lược SIT và GO này vì vậy tôi sẽ tập trung độc quyền vào Tăng mù 8-10 phút tiêu chuẩn. Khi bạn đọc đọc cho rằng, loại sự kiện mà tôi nói về.

Tại một số trang web Hyper Sit và Go, chỉ tăng rèm với clip 5 phút. Những khái niệm này chủ yếu sẽ áp dụng cho những điều này cũng như có đủ phòng thở để cho phép chiến lược dài hạn.

Ví dụ tay-Banner

Ví dụ ngồi và đi tay

Hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào 8 bàn tay ví dụ minh họa các khái niệm chiến lược ngồi và đi mà tôi sẽ đề cập trong hướng dẫn này. Sau đó, hãy để Lừa đột nhập vào (quá nhiều?) Lập bản đồ chiến đấu cụ thể của tôi cho mỗi giai đoạn giải đấu.

Nội dung cao cấp bị khóa

Nhập email của bạn để truy cập ngay lập tức

Bạn cũng sẽ nhận được một bản sao ebook miễn phí của tính năng này Plus:

 • 3 Sách điện tử hoàn thành chiến lược poker gốc
 • 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • Những gì tôi đã học được sau 172 lần mất các buổi poker

Thông tin của bạn an toàn 100% và được gửi với mã hóa SSL. Địa chỉ email của bạn sẽ Không bao giờ được bán hoặc chia sẻ với bất kỳ ai.

Vòng sớm

Sit-and-Go-Strety-Hand-5

Bàn tay này minh họa chính xác những gì tôi nói về “Nhân đôi tiềm năng”. Tôi đã có thể chơi túi 2-2 cho mức tối thiểu (vẫn còn rất thấp so với ngăn xếp của bạn trong các vòng đầu) chống lại 5 người chơi khác. Khi tôi đánh bộ của mình, tôi đặt cược ra và kết thúc tất cả vào một trận hòa.

Nó có một bàn tay mà ít người mong đợi bạn có và bạn hầu như luôn yêu thích khi bạn đạt được nó.


Sit-and-Go-chiến lược-3

Ở đây, một ví dụ về việc biết khi nào nên ra ngoài. Tôi đã mở nồi từ vị trí muộn với túi J-j, được nâng cấp lại bởi nút, và người mù nhỏ sau đó đi qua đỉnh.

Tôi cảm thấy như đây là một nếp gấp dễ dàng, nhưng nhiều người ngồi và đi người chơi gọi trong tình huống này. Nó rất sớm và bạn còn rất nhiều rèm.

Bạn có thực sự nghĩ rằng cả hai đều có cặp túi nhỏ hơn bạn? Đó là về tình huống duy nhất mà bạn là một yêu thích rõ ràng ở đây.

Nút cuối cùng đã có túi 10-10, nhưng người mù nhỏ có túi K-K.


Sit-and-Go-Strargety-Hand-6

Tôi đã liên quan đến bàn tay này, nhưng tôi nghĩ nó cho thấy rõ Những rắc rối không cần thiết rằng bàn tay tầm thường có thể đưa bạn vào sớm và đi, đặc biệt là ra khỏi vị trí.

Người mù nhỏ đã thực hiện một cuộc gọi tiền flop yếu của người chơi 4, và sau đó giảm bớt hơn 500 chip. Chỉ cần tiết kiệm cho mình những rắc rối khi bạn không có áp lực để chơi tay.

Vòng giữa

Sit-and-Go-Strety-Hand-3

Ở đây, chỉ là một ví dụ đơn giản về việc tăng cường sự gây hấn với một vụ đánh cắp mù quáng. Tôi có một bàn tay khá mạnh cho chơi 5 tay nên tôi mở với mức tăng 3 lần. Người rèm gấp và tôi hạnh phúc khi có được một vòng rèm miễn phí.


Sit-and-Go-Strargety-Hand-2

Ở đây, một ví dụ về tầm quan trọng của việc trở thành kẻ xâm lược và cách nó thay đổi hoàn toàn hành động của bạn. Đây là một bàn tay Tôi đã lên kế hoạch mở với một khoản tăng lương, nhưng người chơi 7 đã làm điều tương tự trước mặt tôi.

Nó không đủ tốt cho một cuộc gọi và chắc chắn không phải là một cuộc đua lại nên tôi gấp nó lại. Đối thủ của bạn, các hành động của bạn có thể dễ dàng và trực tiếp thay đổi một bàn tay nâng cao thành một người bị loại bỏ.


Sit-and-Go-Strety-Hand-4

Bàn tay này cho thấy khá nhiều khái niệm học tập trong một.

Để bắt đầu, tôi đã mở một cái nồi một 3x nuôi. Tôi đã gõ thủ công nó vào và vì nó nhỏ hơn 3,5 lần đặt cược Nút nó trông giống như một nỗ lực đánh cắp mù.

Người chơi 9 chỉ gọi và không đúng A-K. Anh ta có lẽ nên quay lại ở đây vì anh ta sẽ ra khỏi vị trí toàn bộ bàn tay và tôi có thể đã đặt ra 9-9.

Tôi đánh giá cá cược phần còn lại của bàn tay khi anh ta bỏ lỡ trận hòa của mình.


Sit-and-Go-chiến lược-5

Đây là một cái nồi lớn làm việc hoàn hảo vì tôi ở trong người mù nhỏ. Tôi đã được nâng lên thủ công thành 600, có thể trông giống như một nỗ lực ăn cắp cho người mù lớn. Tôi đã kiểm tra flop cố gắng miêu tả điểm yếu mà vụ đánh cắp mù của tôi không hoạt động. Anh ấy đã kiểm tra phía sau tôi, nơi thiết lập vở kịch tiếp theo của tôi một cách hoàn hảo.

Trong tình huống này, tôi sẽ thường làm FALSE "Feeler/Stab yếu" Điều đó rất nhiều người chơi làm chỉ 400 chip. Có vẻ như tôi chỉ bị đâm với một bàn tay bị bỏ lỡ vì anh ta cho thấy điểm yếu bằng cách kiểm tra flop. Anh ấy đưa tôi lên khoảng 1.600 và tôi đi trên đỉnh và đưa anh ấy vào tất cả.

Anh ấy thực hiện cuộc gọi, đó là một Đáng ngạc nhiên là động thái phổ biến mà bạn sẽ thấy bởi những người chơi thất vọng Ngay cả khi họ biết họ bị đánh và có đủ chip để gấp và chiến đấu vào một ngày khác.


Sit-and-Go-chiến lược-4

Ở đây, một ví dụ đơn giản là thực hiện một động thái với những gì tôi cảm thấy là cơ hội tốt nhất trước khi rèm ăn tôi sống. Tôi chỉ xuống chỉ 7 m .

Bạn đã giành chiến thắng luôn luôn giành chiến thắng như tôi đã làm với một bộ, nhưng nó về một cú cưỡi đồng xu chống lại Overcards, đó là bàn tay có khả năng nhất mà bạn sẽ thấy gọi cho bạn trong kịch bản này.

Một chiếc đồng xu với một cặp túi nhỏ hoặc một vài thẻ mặt là về tốt nhất bạn có thể hy vọng trong khi vẫn kiểm soát được.

Sit-and-Go-Strety-13-2

Các trụ cột của bạn ngồi và đi chiến lược trong những vòng đầu

1. Chơi bảo thủ và tránh bẫy tay

Tôi gọi các vòng sớm của người Viking, bất cứ điều gì cho đến mức mù 50/100. Về cơ bản, bạn có rất nhiều chip so với rèm và aren chịu bất kỳ áp lực nào để giành được chậu. Ở cấp độ này, tôi sẽ chơi cực kỳ bảo thủ vì mức độ mù thấp.

Với rèm nhỏ như vậy có rất ít phần thưởng trong việc vô tội vạ vì hầu hết các chậu vẫn nhỏ. Tôi sẽ cảnh báo ngay cả những người chơi có kinh nghiệm về việc chơi các tay bẫy tầm thường như K-Q, A-10 hoặc Q-J ở các giai đoạn này, đặc biệt là không có vị trí.

Tránh xa bàn tay tầm thường trong những cấp độ sớm của một ngồi và đi; Họ sẽ mang lại cho bạn quá nhiều vấn đề và không đủ giá trị
Hãy tránh xa bàn tay tầm thường trong những cấp độ sớm của việc ngồi và đi. Rèm đủ thấp để bạn có thể chờ đợi xung quanh để có bàn tay tốt hơn và tránh các dấu hỏi sau flop đắt tiền.

Thật khó để thoát khỏi bàn tay tầm thường khi bạn chạm vào cặp hàng đầu, nhưng phải đối mặt với cá cược tích cực từ đối thủ của bạn có nghĩa là bạn có thể bị chi phối.

Ngay cả việc đánh vào cặp hàng đầu với A-K có thể không tốt trên flop khi đối mặt với một cuộc kiểm tra hoặc reraise lớn.

Với nhiều chip dự phòng sớm trong giải đấu, Tại sao lại mạo hiểm cuộc sống giải đấu của bạn sớm như vậy?

Bạn sẽ cần những con chip đó xuống đường để rèm ngày càng tăng để kìm hãm mong muốn đánh bạc của bạn trong một vài vòng.

Bằng cách loại bỏ các tay bắt đầu mạnh mẽ khỏi trò chơi của bạn, bạn loại bỏ các quyết định khó khăn mà bạn không nên đưa ra với mức độ mù nhỏ như vậy. Cả sự gây hấn mù quáng cũng không cam kết với những người có bàn tay tầm thường sẽ giúp bạn ngồi và thành công lâu dài.

2. Tay có giá trị gấp đôi mạnh mẽ là một trò chơi tuyệt vời từ vị trí muộn

Bằng cách tăng gấp đôi giá trị, tôi có nghĩa là những bàn tay có khả năng tăng gấp đôi bạn cho một khoản đầu tư nhỏ. Những ví dụ tốt về những điều này là cặp túi và phù hợp với aces. Tôi sẽ thấy một thất bại mỗi lần từ vị trí muộn 2-2 hoặc A-9 Phù hợp chỉ với 40 chip hoặc lâu hơn.

Sit-and-Go-Strety-24
Một trong những vị trí muộn yêu thích của tôi để thực hiện trong giai đoạn đầu và đi là chơi rất nhiều bàn tay rẻ tiền với tiềm năng mạnh mẽ gấp đôi lên như những cặp túi nhỏ.

Nếu tôi thực hiện bộ của mình hoặc tuôn ra trên flop và cũng có một át chủ bài hoặc vua trên bảng, tôi có cơ hội tuyệt vời để tăng gấp đôi trước các đối thủ vượt qua cặp đôi hàng đầu của họ.

Với aces phù hợp, hy vọng tốt nhất của bạn là đánh vào đai ốc hoặc vẽ vào xả và bẫy một đối thủ với hai cặp, một bộ hoặc một lần xả thấp hơn.

Lợi ích của việc chơi các cặp bỏ túi và aces phù hợp với các thẻ mặt tầm thường là bạn có tiềm năng lớn hơn để đánh vào bàn tay mạnh mẽ hơn nhiều thường bị che giấu khỏi đối thủ của bạn.

3. Hãy nhớ rằng chơi thường lỏng lẻo hơn sớm hơn sau này trong giải đấu

Vì rèm rất nhỏ, nhiều người chơi muốn khập khiễng vào chậu từ bất kỳ vị trí nào, mong muốn nhảy ra một vị trí dẫn đầu sớm.

Ngay cả việc tăng kích thước nồi trong vòng đầu tiên chỉ có thể là 40 hoặc 50 chip, trông rất nhỏ cho người chơi muốn đánh bạc. Vì điều này, tôi khuyên bạn nên Trộn trong tăng ít nhất 5-7 lần người mù lớn Khi bạn có một bàn tay cao cấp như Pocket Aces, Kings, Queens hoặc A-K sớm trong một ngồi và đi.

Tránh điện báo sức mạnh bàn tay của bạn cho các đối thủ quan sát bằng cách thỉnh thoảng thực hiện những khoản tăng lớn hơn với bàn tay nhỏ hơn của bạn.

Sớm ngồi và đi bạn muốn để làm sợ đối thủ bằng tay cao cấp

Nếu bạn lo lắng về việc sợ đối thủ thì bạn không nên. Với bàn tay bắt đầu cao cấp, mục tiêu của bạn là cô lập đối thủ và đối mặt với ít hơn 3 đối thủ. Tỷ lệ thắng trung bình của bất kỳ tay nắm giữ nào giảm đáng kể khi số lượng đối thủ tăng.

Chỉ cần đặt, Tỷ lệ cược của một người chơi khác đánh nhiều hơn cặp của bạn là cực kỳ cao khi một số người chơi nhìn thấy Flop.

Kiểm tra của chúng tôi Texas giữ sức mạnh tay Trang để xem tỷ lệ phần trăm chiến thắng trung bình của mỗi kết hợp tay liên quan đến số lượng người chơi trong nồi. Các con số giảm mạnh cho nhiều đối thủ là đủ để khiến bạn sợ phải nâng tay cao cấp của bạn.

4. Don lồng đánh giá quá cao A-K trong các vòng đầu

Một trong những dịch vụ ngồi và đi tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong những năm qua là những người chơi đánh giá cao A-K và sẵn sàng đi tất cả với nó trước FLOP trong các vòng đầu.
Một trong những dịch vụ ngồi và đi tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong những năm qua là những người chơi đánh giá cao A-K và sẵn sàng đi tất cả với nó trước khi đầu trong các vòng đầu.

Đây là một mãn tính Vấn đề tôi đã thấy trong nhiều năm từ những người chơi nhỏ ngồi và đi chơi và Đó là một trò chơi kém, trừ khi bạn thích lật một đồng xu cho cuộc sống giải đấu của mình khi bạn không cần phải.

Trong hầu hết các cổ phần nhỏ đến trung bình, các giải đấu ngồi và đi, bạn sẽ thấy ít nhất một người chơi quá mức sẵn sàng đi trước A-K trong giai đoạn rất sớm.

Mặc dù nó có một điều để bẫy bắt nạt theo thói quen bắt nạt với một kicker nhỏ hơn có thể, hầu hết các tình huống tất cả các tình huống này xảy ra với rất ít hoặc không có logic hoặc đọc.

Người chơi cần nhận ra rằng A-K chỉ là một bàn tay vẽ, mặc dù là một người rất mạnh mẽ. Đợi xem bạn có cải thiện trên flop trước khi cam kết toàn bộ cuộc sống của bạn không.

Bạn không muốn được gọi là vì vậy don don đặt mình vào nguy cơ

Khi bạn di chuyển tất cả các preflop với A-K, bạn có thể không có muốn được gọi là. Pocket aces hoặc Kings, Bàn tay thống trị lớp trơn lớn của bạn, là những bàn tay rất có thể sẽ gọi bạn. Ngay cả khi bạn có thể nhận được một cuộc gọi từ một cặp bỏ túi nhỏ hơn (vâng, thậm chí là deuces), bạn sẽ ít hơn 50% yêu thích để giành chiến thắng.

Với việc poker trực tuyến ngày càng trở nên chặt chẽ hơn, nó rất khó có khả năng bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ một bàn tay thống trị với A-K. Mặc dù việc lật một đồng xu cho một lần tăng gấp đôi sớm có thể là một rủi ro chấp nhận được đối với bạn, phương sai vốn có chỉ đơn giản là không làm cho đây là một chiến lược chiến thắng dài hạn.

Một cách sớm ngồi và đi chiến lược

Tóm lại, đây là một số bước để thành công trong các vòng đầu bằng chiến lược ngồi và đi đơn giản này:

 • Chơi bảo thủ Trong các vòng đầu.

Người rèm thấp trong 20-30 phút đầu tiên của ngồi và đi và không có áp lực đánh bạc. Tệ hơn nữa, phần thưởng cho việc làm như vậy thường rất thấp, nhưng bạn có nguy cơ toàn bộ việc mua vào nếu bạn vào quá sâu với một bàn tay mà bạn không nên chơi ngay từ đầu.

 • Tránh tay bẫy tầm thường.

Mặc dù bạn có thể khập khiễng trong tay tầm thường rẻ tiền có thể hạ gục chip của bạn xuống trong các vòng đầu khi bạn có thể rời khỏi chúng.

 • Chơi tay với giá trị gấp đôi tốt ”.

Điều này có nghĩa là các thẻ bắt đầu sẽ cung cấp cho bạn một tay khóa nếu bạn kết nối và đối thủ của bạn vượt qua việc nắm giữ của anh ấy. Bàn tay cụ thể bao gồm aces phù hợp và cặp túi.

 • Nâng cao tay bắt đầu của bạn lên ít nhất 5-7 lần người mù lớn trong các vòng đầu.

Các đối thủ yếu sẽ tìm cách khập khiễng và thấy rất nhiều thất bại vào thời điểm này, vì vậy hãy duy trì vị trí thống trị của bạn bằng cách làm mỏng trường.

 • Hiếm khi mạo hiểm toàn bộ stack preflop của bạn với a-k.

Mặc dù đây là một trò chơi cực kỳ phổ biến trong Sit và Go nhỏ hơn, những người chơi tìm kiếm chiến thắng nhất quán nên tránh đánh giá quá cao bàn tay vẽ này. Bạn có thể sẽ kết thúc với một tình huống lật đổ cho tất cả các chip của bạn hoặc, tệ nhất, những người gọi có khả năng sẽ khiến bạn bị chi phối.

Hành động hiếm khi, nhưng mang theo một cây gậy lớn khi bạn làm

Trong khi những lời khuyên này đã giành được mọi tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt sớm trong một ngồi và đi, chúng là những hướng dẫn hữu ích để giúp bạn vượt qua các vòng chơi đầu. Một lần nữa, mẹo quan trọng nhất ở đây là hạn chế lối chơi của bạn khi bắt đầu với các thẻ cao cấp và những người có thể giành được cho bạn một nồi lớn.

Nhiều người chơi thiếu kiên nhẫn đang chơi Sit và Gos hoàn toàn để giải trí và sẽ đánh bạc nó sớm và thường xuyên. Kết quả là, bạn thường có thể thấy mình gần gũi với số tiền chỉ bằng cách để cá thịt.

Sit-and-Go-Strety-13-3

Ngồi và đi chiến lược cho các vòng giữa: Thay đổi bánh răng khi rèm bắt đầu quan trọng

Sit-and-Go-chiến lược-12
Các giai đoạn giữa của Sit và Go, khi bạn cần bắt đầu thay đổi chiến lược của mình, mở ra nhiều tay hơn và ăn cắp nhiều chậu không bị kiểm chứng.

Cho đến nay chúng tôi đã bao gồm Ngồi và đi Chiến lược trong các vòng chơi đầu khi rèm vẫn còn thấp và bạn còn rất nhiều chip.

Về cơ bản, tôi đề xuất một chiến lược rất bảo thủ trong 3 vòng đầu tiên trong khi lấy một vài flops giá rẻ với bàn tay của Double Double-Up.

Không may, Chiến lược của bạn phải thay đổi Khi những người rèm tăng cả để tận dụng điểm yếu của đối thủ của bạn và để chiến đấu bị mù ra khỏi giải đấu.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về chiến lược ngồi và đi cho các vòng giữa - khoảng thời gian giữa lúc bắt đầu 50/100 rèm và cho đến khi 3 người chơi bị chiến đấu vì tiền.

Các mẹo sau, chặn quá mức nhịp đập xấu, nên cho phép bạn điều hướng qua các vòng giữa trong khi vẫn cho mình một cú đánh khi chiến thắng một khi chơi đến 3 tay.

1. Don Tiết hoàn toàn đại tu chiến lược âm thanh của bạn

Một sai lầm phổ biến mà tôi thấy từ người mới bắt đầu là hoảng loạn khi rèm đạt đến mức 50/100. Chiến lược của bạn không nên thay đổi quá nhiều chỉ vì chi phí kinh doanh đã tăng lên.

Những gì mà bạn có thể là m m m không?

Nếu bạn bắt đầu với 1.500 hoặc 2.000 chip và đã cố gắng ở lại ngay cả bạn vẫn còn 15-20 rèm lớn. Trong Ngôn ngữ Dan Harrington, của bạn "MVẫn còn ở mức 10-13 vì bạn có thể trả tiền để thấy nhiều vòng rèm hơn mà không cần chơi tay.

Trong khi bạn không muốn để ngăn xếp của bạn xuống 3 hoặc 4 m, mà vẫn còn rất nhiều bài xì phé để được chơi!

Nếu chiến lược ngồi và đi tự nhiên của bạn là một bệnh nhân và bạn vẫn có M trên 6-8 don don để cho rèm đưa bạn ra khỏi trò chơi của bạn.

2. Đồng thời, thực hiện nỗ lực có ý thức để trở nên ít nhất là tích cực hơn một chút.

Khi rèm tăng bàn tự nhiên trở nên chặt chẽ hơn với nhiều người chơi sợ có nguy cơ quá nhiều chip trên bàn tay cận biên. Đây là thời gian mà bạn muốn trở nên hung hăng hơn.

Mặc dù bạn cần phải tăng mức độ xâm lược của mình trong các giải đấu ngồi và đi khi rèm trở nên lớn hơn, đừng điều chỉnh quá mức đến mức bạn trở nên liều lĩnh với chip của mình
Mặc dù bạn cần tăng mức độ xâm lược của mình trong các giải đấu ngồi và đi khi rèm trở nên lớn hơn, nhưng don sắt mô phỏng cá mập đến mức bạn trở nên liều lĩnh.

Khi bạn là người đầu tiên mở nồi, hãy xem xét việc tăng lên 2,5-3 lần người mù lớn.

Việc tăng các mức tăng lớn hơn ở giai đoạn này mà không có một trò chơi cụ thể nào trong tâm trí là khôn ngoan vì bạn không cần phải mạo hiểm một lượng quá nhiều chip để đưa ra tuyên bố tương tự.

Dép xỏ cánh giá rẻ với bàn tay tầm thường là chất độc trong các vòng giữa

Nếu bạn không cảm thấy rằng bàn tay của bạn đủ mạnh để nâng cao thì hãy xem xét lý do tại sao bạn chơi tay.

Cố gắng nhìn thấy những con dép giá rẻ với bàn tay tầm thường vào thời điểm này sẽ là sự rò rỉ chậm của các chip có giá trị của bạn.

Tránh aces yếu, Cặp túi trẻ emvà bẫy tay như Q-J và K-10 trừ khi bạn đầu tiên mở nồi từ vị trí muộn và có một hình ảnh bàn chặt chẽ có thể tạo ra một nếp gấp dễ dàng từ rèm.

Trong vòng giữa của một ngồi và đi, bạn muốn trở thành Tận dụng lợi thế của đối thủ của bạn chơi chặt chẽ, nắm bắt quyền kiểm soát trước bằng tay mạnh mẽ của bạn, và ăn cắp rèm xung quanh một lần mỗi vòng hoặc hai khi ở vị trí. Nếu bạn không hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào, bạn có lẽ chỉ nên đứng ngoài tay.

3. Theo dõi các khoản tăng trước flop của bạn với đặt cược vào flop, ngay cả khi bạn không kết nối

Còn được gọi là "Đặt cược tiếp tụcMột trò chơi phổ biến là đặt cược bất cứ nơi nào giữa ½ nồi với kích thước của nồi sau khi tăng trước flop của bạn. Điều này được thực hiện bất kể bạn có cải thiện hay không trên flop.

Tôi chỉ đề nghị một cược tiếp tục ở giữa và đi vòng đấu với 1 hoặc 2 đối thủ nếu bạn đã cải thiện.

Với nhiều đối thủ, nó rất có khả năng rằng ít nhất một trong số họ đã cải thiện đủ tay để ở lại với bạn.

Những đức tính của đặt cược tiếp tục

Đặt cược tiếp tục là một vũ khí rất mạnh mà bạn nên sử dụng trong các giải đấu tại chỗ và đi vì đối thủ của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu xem bạn chỉ đang vô tội vạ hay thực sự có một tay
Đặt cược tiếp tục là một vũ khí rất mạnh mẽ mà bạn nên sử dụng sớm và thường xuyên trong SIT và GO.

Đặt cược tiếp tục là một trò chơi tuyệt vời cho Sit và GOS và hoạt động đặc biệt tốt trên các trang web chặt chẽ hơn.

Mặc dù vở kịch này khiến bạn dễ bị kiểm tra khi bạn ở vị trí nó sẽ khiến đối thủ của bạn gấp lại thường xuyên hơn.

Các cược tiếp tục thường hoạt động bởi vì nó rất khó để người chơi giỏi đặt cược vào hoặc bắt đầu lại cuộc tấn công trước flop mà không cần một bàn tay rất mạnh mẽ.

Bởi vì bạn đã nâng tiền flop mà bạn dự kiến ​​sẽ có thẻ mặt lớn hoặc một cặp túi lớn.

Đối thủ của bạn rõ ràng biết rằng đôi khi bạn sẽ đánh vào người và những lần khác mà bạn đã giành được. Phần khó khăn cho những người chơi khác là cố gắng quyết định khi bạn đã đánh Nếu bạn hầu như luôn luôn đặt cược vào chúng.

4. Cuộc gọi trước flop là một vở kịch yếu ở các vòng giữa và hơn thế nữa

Liên quan đến điểm trên, bạn Don Tiết muốn thực hiện nhiều cuộc gọi trước flop với mức độ mù lớn.

Thậm chí tệ hơn sẽ đi khập khiễng ra khỏi vị trí khi bạn sẽ phải đối mặt với một quyết định khó khăn nếu ai đó tăng ở vị trí sau: thực hiện một cuộc gọi kém và rời khỏi vị trí trên flop hoặc gấp lại và mất một người mù lớn có giá trị.

Ngoại lệ cho chiến lược này sẽ là khi bạn Bẫy đối thủ với một bàn tay lớn. Mục tiêu của bạn ở đây sẽ là khập khiễng từ vị trí sớm hoặc giữa, được nâng lên, và sau đó quay trở lại trên đỉnh để tái hiện.

5. Nếu bạn có nhiều chip, bạn không cần phải trở thành kẻ bắt nạt bàn

Tôi thấy rất nhiều nhà lãnh đạo chip làm Thoát sớm Từ các giải đấu ngồi và đi bằng cách đảm nhận vai trò bắt nạt bảng.

Không giống như các giải đấu nhiều bàn trong đó một nhà lãnh đạo chip có thể có số lượng chip gấp 3 hoặc 4 lần so với bất kỳ ai khác trên bàn, nó rất hiếm khi phát triển một chip rất lớn trong các giải đấu một bàn vì thiếu người chơi lấp đầy chỗ trống.

Ngay cả khi bạn tạo ra một sự gấp đôi sớm, bạn sẽ chỉ ở khoảng 3.000-4.000 chip ở cấp độ này. Cố gắng thống trị đối thủ của bạn với các mức tăng thường xuyên Khi họ có một bàn tay cao cấp. Gấp đến đủ reraes sẽ đưa bạn trở lại giữa gói.

Một số nhà lãnh đạo chip ngồi và đi sẽ thực sự ngồi ngoài trong các vòng giữa

Sit-and-Go-chiến lược-30
Nó có vẻ như là sự điên rồ, nhưng chú ý đến việc ngồi và đi những người chơi thực sự ngồi ngoài sau khi họ có được một chip lớn.

Ở một thái cực khác, thật không phổ biến khi thấy những người chơi tăng gấp đôi sớm hoàn toàn ngồi ngoài cho đến khi nhiều người chơi bị đánh gục! Nghiêm túc.

Tôi cả hai đồng thời bối rối và hài lòng mỗi khi tôi thấy điều này.

Của nó Chiến lược cực kỳ kém và cho thấy sự thiếu tự tin thực sự nếu khả năng của chính bạn.

Là người lãnh đạo chip, tôi không khuyên bạn nên chơi rất nhiều nồi lớn trừ khi bạn thực sự có một bàn tay quái vật.

Cố gắng Dần dần tích lũy chip với đánh cắp mù và tăng nhỏ. Điều này cả hai sẽ làm tăng hình ảnh bảng đáng sợ của bạn và đặt bạn trở thành yêu thích khi chơi trở nên tốc độ.

6. Theo dõi những người chơi mà bạn có thể đánh cắp rèm từ

Có lẽ một trong những kỹ năng cần thiết nhất để có các giải đấu ngồi và đi là biết làm thế nào và khi nào ăn cắp rèm.

Rốt cuộc, nếu bạn có thể đánh cắp rèm chỉ một lần mỗi vòng, bạn sẽ luôn ở lại trong giải đấu.

Nó cũng giúp bạn kiên nhẫn bằng cách cho phép bạn có thức ăn gia súc trả tiền cho rèm trong khi bạn chờ đợi một bàn tay mạnh mẽ.

Để đánh cắp rèm, bạn nên là người đầu tiên vào nồi tăng lương 2,5-3x tiêu chuẩn. Điều này cũng chỉ nên được thử từ Vị trí 6 (cắt) hoặc sau đó (bao gồm cả người mù nhỏ) vì sẽ có ít người chơi phía sau bạn có thể có một bàn tay đủ tốt để chơi lại.

Tất nhiên, bạn nên những người chơi mục tiêu chặt chẽ hơn, những người đã bảo vệ rèm của họ và tránh những người chơi hung hăng và điên cuồng trong rèm.

7. Nếu bạn xếp chồng xếp hàng ngắn, bạn nên tìm kiếm cơ hội tốt nhất của mình

Sit-and-Go-Strety-25
Khi bạn giảm xuống còn 5-6 m, hoặc ít hơn, bạn cần phải tìm kiếm bàn tay mạnh nhất của mình để di chuyển tất cả.

Bất cứ khi nào bạn có ít hơn 5 hoặc 6 rèm lớn còn lại (3-4 m) Bạn nên tìm kiếm bất kỳ bàn tay ở trên trung bình và dán mọi thứ vào.

Bất kỳ cặp bỏ túi, ACE hoặc hai thẻ mặt sẽ đủ điều kiện cho việc này.

Nếu bạn chờ đợi lâu hơn, có nhiều khả năng đặt cược của bạn sẽ được gọi ở nhiều nơi, điều này tất nhiên làm giảm tỷ lệ thắng dự kiến ​​của bạn.

Ở đó, cũng không có điểm nào trong việc thực hiện một sự nâng cao không tham gia Với một ngăn xếp ngắn vì bạn sẽ được cam kết bằng nồi trên flop và bạn sẽ tạo ra nhiều người gọi trước.

Lý tưởng nhất, trừ khi bạn đã có một cặp túi cao cấp hoặc A-K bạn muốn làm điều này ở vị trí trung bình đến cuối và là người đầu tiên mở nồi. Với bất kỳ mặt khác, bạn chỉ muốn giành được một bộ rèm.

Mục tiêu của bạn với một ngăn xếp ngắn như vậy là để nhặt rèm không được kiểm chứng hoặc cô lập với một tình huống đứng đầu nơi bạn vẫn có thể có một lợi thế.

Tính toán sự xâm lược chiến thắng ngồi và đi các giải đấu

Những gì tôi đã cố gắng phác thảo với các mẹo trên cho các vòng trung bình là một Phương pháp tiếp cận thông minh Ngồi và đi chiến lược đến các vòng giữa.

Bạn hoàn toàn nên:

 • Nỗ lực để tăng thường xuyên hơn
 • Đặt cược tiếp tục vào flop
 • Ăn cắp rèm thường xuyên hơn
 • Không quan tâm đến việc điều hành bàn như người lãnh đạo chip

Chơi bóng nhỏ trừ khi bạn có một tay cao

Lý tưởng nhất là bạn sẽ có thể chơiquả bóng nhỏGiành, giành được một số chậu không được kiểm chứng và xây dựng ngăn xếp chip của bạn khi một vài người chơi bị loại bỏ. Các vòng giữa là thời điểm quản lý chip: bạn không thể chờ đợi vô thời hạn để tham gia nhưng đồng thời bạn không chịu áp lực lớn đối với đánh bạc.

Sit-and-Go-Strety-13-4

The Home Stretch: Sit and Go Strateg cho chơi trò chơi

Sit-and-Go-chiến lược-13
Nếu bạn đã thực hiện nó để chơi, hãy sẵn sàng để bắt đầu xếp các bit và byte đó.

Vì vậy, bạn đã làm theo lời khuyên của tôi, chơi một giải đấu tuyệt vời và quản lý để đưa nó xuống hai trận chung kết. Làm tốt lắm!

Cái gì tiếp theo?

Khi bạn xuống trò chơi, bạn sẽ hành động hoặc phản ứng trên mỗi bàn tay.

Có một cái nồi mà bạn đã thắng được và bạn sẽ phải chuẩn bị cho hành động nhanh chóng.

1. Trò chơi của bạn phải hoàn toàn mở rộng cho Heads-Up

Bạn đã mở ra lối chơi của mình khi những người rèm tăng lên, và bạn sẽ cần phải mở ra lối chơi của mình hơn nữa khi bạn chơi đầu. Thông thường, hành động sẽ diễn ra trước khi flop.

Người mù nhỏ được thực hiện trước khi di chuyển đầu tiên, vì vậy nếu bạn có bất kỳ temblance nào của một bàn tay bạn nên Nâng cao và cố gắng lấy người mù lớn. Nếu đối thủ của bạn rụt rè, bạn chắc chắn nên chạy qua anh ta thường xuyên nhất có thể.

Tỷ lệ cược là đối thủ của bạn không có một tay, vì vậy anh ta sẽ khó gọi mà không cần thẻ để đảm bảo nó, đặc biệt là không có vị trí trong các vòng cá cược trong tương lai.

Tất nhiên, đối thủ của bạn có thể suy ra logic tương tự về bàn tay của bạn để bạn có thể cho phép anh ta chạy qua bạn. Don Tiết sợ phải trả lại lửa với một cuộc đua lại hoàn toàn. Bạn có thể được trang bị bất kỳ cặp bỏ túi nào, bất kỳ đánh giá nào của Ace hoặc King-Face, hoặc thậm chí phù hợp.

Bạn sẽ gây áp lực lớn cho đối thủ của mình và bạn sẽ thường nhặt cái nồi với động thái này. Nếu bạn được gọi, có một vài tình huống sẽ khiến bạn trở thành kẻ yếu bị cấm.

2. Don Tiết sợ những động tác mạnh mẽ

Các tình huống tất cả các đầu phổ biến nhất sẽ là:

 • Chốt (A-Q) so với Undercards (J-10)
 • Một cặp túi nhỏ (5-5) so với Overcards (A-K)
 • One Overcard (K-10) so với một thẻ (A-8)
Sit-and-Go-chiến lược-10
Giao hàng chip! Bạn đã đảm bảo tiền thắng được nếu bạn đã làm được điều đó. Hãy đứng đầu và tránh quá nhiều nếp gấp rụt rè khi mọi người mù là điều cần thiết.

Bạn có biết gì không?

Ngay cả Underdog cũng sẽ có 30-50% cơ hội chiến thắng những bàn tay đó. Điều đó có nghĩa là bạn không nên sợ trở nên hung hăng và thực hiện các vở kịch tất cả khi đứng đầu vì bạn có thể được gọi bằng một bàn tay tốt hơn.

Những tình huống duy nhất mà bạn rất xa là một nền tảng so với một người vượt qua (10-10 so với A-A) hoặc Undercards so với Overpair (Q-J so với K-K). Cả hai điều đó đều yêu cầu đối thủ của bạn phải có một sự quá tải và tỷ lệ điều đó xảy ra trong một vài bàn tay mà bạn và đối thủ của bạn sẽ có rèm để chơi là rất thấp. 

Đối thủ của bạn có khả năng sẽ gấp hầu hết các tay không thể kiểm chứng. Ngay cả khi bạn thực hiện một động thái tất cả và được gọi bằng một bàn tay kém xuất sắc, bạn vẫn có cơ hội tốt để giành chiến thắng.

Điểm mấu chốt về lối chơi mạnh mẽ

Ở đây, điểm mấu chốt:

Tôi thà đánh đổi nguy cơ đối thủ của tôi thức dậy với một cặp túi cao cấp và phá vỡ tôi để có cơ hội đánh cắp hầu hết các chip của anh ta trong khi anh ta gấp và chờ đợi cơ hội tốt hơn để chống trả.

Rất nhiều đối thủ rụt rè của bạn nghĩ rằng họ đã đánh bại bạn bằng cách suy nghĩ, hãy tiếp tục và tiếp tục nuôi nấng tôi! Khi cuối cùng tôi cũng có được một bàn tay đáng để chơi và nhắc lại bạn cho tất cả những gì bạn sẽ xin lỗi!

Điều quan trọng mà họ thiếu là bạn đã đánh cắp một loạt các chip của họ trong lúc này với rèm rất cao. Họ có khả năng là ngăn xếp ngắn, có nghĩa là bạn sẽ vẫn có một cơ hội khác để chống trả nếu cuộc chiến toàn diện không đi theo con đường của bạn.

Phụ lục: Biến thể định dạng ngồi và đi

6-Max Ngồi và đi chiến lược

Mặc dù hầu hết các hướng dẫn này cũng áp dụng cho 6 tay ngồi và đi, nhưng có một vài điều chỉnh để xem xét rằng Chỉ có hai người chơi được trả tiền và sân khấu bong bóng khởi động sau ba lần loại bỏ thay vì sáu người.

Điều chỉnh giai đoạn giữa

Các điều chỉnh quan trọng nhất xảy ra trong giai đoạn giữa khi còn bốn hoặc năm người chơi. Đến thời điểm này, rèm có thể đã tăng đủ để làm cho họ trở thành trọng tâm của mọi người tại bàn.

Tại 6-Max Sit và Go, bạn cũng sẽ chơi rèm thường xuyên hơn 50%, khiến việc ở lại thông qua việc đánh cắp mù thường xuyên.

Tăng sự gây hấn đối với các giải đấu 9 người chơi

Ngồi và chiến lược di chuyển-70-1
Khi rèm vượt qua mức 50/100 một trong những trò chơi phổ biến nhất và cần thiết nhất, các trò chơi 6-Max Sit và Go, sẽ bị đánh cắp mù từ nút.

Giống như với các trò chơi tiền mặt, 6-Max Sit và Go, đòi hỏi sự gây hấn hơn. Don Tiết rất ngại khi thực hiện các bước di chuyển của bạn từ nút hoặc điểm cắt.

Tất nhiên, hãy chuẩn bị để nhanh chóng buông tay yếu khi nỗ lực ăn cắp của bạn đi về phía nam vì bạn thường giành chiến thắng là đủ sâu để thực sự lấy những chiếc xe trong các chậu ba cược với bàn tay yếu.

Bằng cách chơi phong cách này trong các giai đoạn giữa, bạn có cơ hội tốt hơn để đạt được bong bóng với một ngăn xếp có kích thước khá.

Ngăn xếp đó sẽ cho phép bạn gây áp lực lên các ngăn xếp ngắn trong khi không phải lo lắng về việc mạo hiểm cuộc sống giải đấu của bạn.

Sự xâm lược thông minh là chìa khóa để chiến lược ngồi và đi nhanh chóng

Tóm lại, hãy chuẩn bị để tăng cường sự gây hấn của bạn sớm hơn trong 6-Max Sit và Go, và bạn nên tăng đáng kể lợi nhuận tổng thể của mình cho khoản đầu tư (ROI) của mình.

Hãy nhớ có thể buông tay yếu của bạn khi những người chơi khác chơi lại với bạn và không tham gia vào các tình huống vô tội vạ không cần thiết cho một phần đáng kể trong ngăn xếp của bạn.

50/50 ngồi và đi

Trong khi kiểu ngồi và đi này đã lỗi thời phần nào là 50/50, trong đó Một nửa bảng thắng gấp đôi lần mua, chắc chắn đã được khá phổ biến trong một thời gian.

Điều quan trọng nhất bạn cần hiểu và ghi nhớ là bạn không chơi để giành chiến thắng.

Mặc dù điều này nghe có vẻ lạ khi nói về bất cứ điều gì liên quan đến poker, nhưng nó chỉ đơn giản là đúng trong 50/50. Tất cả những gì bạn cần làm là tồn tại lâu hơn ba hoặc năm người chơi khác. Điều đó có nghĩa là tích lũy chip chỉ quan trọng đến một điểm nhất định và Giá trị của chip bạn giữ trong ngăn xếp của bạn tăng lên rất nhiều.

Sit-and-bo-chiến lược-70-2
Gần bong bóng của một chiếc 50/50 ngồi và đi với những người chơi được xếp chồng lên nhau để sinh tồn là một trong những lần duy nhất trong bài xì phé bạn nên xem xét việc bỏ bỏ túi tiền prep.

Nếu bạn loại bỏ tất cả năm người chơi khỏi 50/50 10 tay, bạn sẽ giành được một phần thưởng đặc biệt.

Bạn sẽ nhận được chính xác số tiền giống như bốn người khác không làm gì cả.

Đây không phải là để nói rằng bạn không nên chơi bài xì phé tốt và cố gắng giành chiến thắng trong từng nồi mà bạn tham gia, nhưng mạo hiểm rất nhiều về một tình huống gần gũi trở thành một sai lầm lớn hơn nhiều.

Phòng thủ ngăn chặn

Một khi bạn đã nhân đôi và thêm một chút nữa, bạn nên tham gia Chế độ bảo quản và chấp nhận càng ít rủi ro càng tốt. Hãy nghĩ về nó giống như phòng thủ ngăn chặn trong bóng đá. Uốn cong nhưng don phá vỡ.

Đánh cắp rèm và giữ cho ngăn xếp của bạn lơ lửng, nhưng tránh những cái chậu lớn trừ khi bạn thực sự nắm tay cao cấp và nó là không thể tránh khỏi.

Đôi khi nó thậm chí sẽ đúng khi đặt một bàn tay quái vật hợp pháp Khi đối mặt với sự gây hấn từ một người đã bảo vệ bạn nếu Có hai ngăn xếp ngắn hầu như không giữ. Theo cách này, 50/50, rất giống với các giải đấu vệ tinh.

Một điều khác bạn cần nhận thức được là một ROI khổng lồ không thể xảy ra trong 50/50. Do cấu trúc thanh toán bằng phẳng và phí giải đấu, 50/50 người chơi tốt nhất chỉ đạt được một vài % ROI tích cực.

Phái bộ nhiệm vụ chiến lược ngồi và đi của bạn

Sit-and-Go-chiến lược-9
Theo công thức chiến lược ngồi và đi này, tôi hy vọng rằng bạn sẽ cần rất nhiều mực đen và cộng với các dấu hiệu cho cột cuối cùng đó.

Sit và Go, cho phép hành động nhanh chóng và thực hành tốt cho chơi nhiều giải đấu mà không cần đầu tư hàng giờ thời gian của bạn.

Nhớ đến Bắt đầu chơi một trò chơi chặt chẽ Vì nhiều đối thủ sẽ chơi liều lĩnh sớm và bạn không được thưởng rất cao vì có cơ hội trong các cuộc gọi biên giới sớm.

Khi rèm tăng, bạn nên bắt đầu mở trò chơi của mình bằng cách thỉnh thoảng đánh cắp rèm và giơ tay với nhiều tay từ vị trí muộn.

Nếu bạn thực hiện nó để chơi trò chơi là kẻ xâm lược càng nhiều càng tốt Và don không ngần ngại đi tất cả thường xuyên với các cặp và ít nhất một thẻ mặt.

Bắt đầu kiếm tiền trong phần lớn các sự kiện

Sit và Go, là một trong những phân đoạn poker trực tuyến phổ biến nhất trong nhiều năm nhờ phong cách giải đấu nhanh của họ. Nhiều người chơi trực tuyến kiếm được lợi nhuận lành mạnh từ việc chơi các trò chơi này.

Bằng cách làm theo nhiệm vụ của bạn được nêu ở đây và quan trọng nhất là đưa nó vào thực tế, bạn có thể đạt đến điểm mà bạn đang kiếm tiền trong 70-80% của Sit và Go của bạn. Đó là một bổ sung rất lành mạnh cho trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu của bạn chiến thắng.

Bỏ qua các bàn, những người lính!

8 Suy nghĩ về trò chơi Cheat-Sheet Sheet Cheat-Sheet Sheet chiến thắng 14 bước chiến thắng

 1. Tôi đã chơi 9 người chơi SIT N đi trong nhiều năm. Tôi đã phát hiện ra hầu hết các mẹo của bạn thông qua thử nghiệm và lỗi và liên tục kết thúc trong ‘tiền, tôi không thể đồng ý nhiều hơn với lý thuyết trò chơi của bạn. Bồi dưỡng tốt. Cảm ơn bạn :)

  Đáp lại
 2. Anh bạn! Tôi đã giết nó kể từ khi tôi tìm thấy trang web của bạn, và đặc biệt là sử dụng hướng dẫn ngồi và đi cho bước đột phá đầu tiên của tôi vào các loại trò chơi đó. Làm tốt! Cảm ơn bạn!

  Đáp lại

Để lại một bình luận