mir86 web Hoa Kỳ Poker Open bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 với 12 sự kiện đầu tiên

Hoa Kỳ poker mở bắt đầu
The Poker Open Mỹ sẽ chạy trong 12 ngày, với một giải đấu mới mỗi ngày.

Lần đầu tiên sau hơn một năm, các giải đấu poker nổi tiếng đã trở lại với niềm vui của tất cả người chơi và người hâm mộ. Pokergo Studio đã tổ chức một trong những giải đấu độc quyền tại Hoa Kỳ Poker Open vào thứ Năm, ngày 3 tháng Sáu. Tuy nhiên, đây chỉ là lần đầu tiên trong số 12 sự kiện.

Từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6, USPO sẽ tổ chức các sự kiện poker hàng ngày với số tiền mua ít nhất 10.000 đô la. Việc mua sẽ thay đổi giữa các khoản giữ không giới hạn 8 tay (7, sau khi kết thúc đăng ký) và các định dạng trò chơi khác.

Vào cuối USPO, người chơi cấp cao sẽ nhận được không chỉ một chiếc cúp có giá trị mà còn là 50.000 đô la.

Thông tin và lịch trình

Sự kiện đầu tiên bắt đầu vào ngày 3 tháng 6, với số tiền không giới hạn 10.000 đô la. Tuy nhiên, sự kiện phát trực tiếp đầu tiên xảy ra vào ngày hôm sau, với bảng cuối cùng của giải đấu. Từ ngày đó, các bên quan tâm đã được phép theo dõi luồng trực tiếp bằng cách đăng ký pokergo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một số người chơi các giải đấu khác có thể mong đợi sẽ thấy bao gồm Omaha giới hạn nồi, 8 trận, sàn ngắn và hỗn hợp lớn. Tất cả các sự kiện này dẫn đến việc giữ 50.000 đô la không giới hạn dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 6.

Những người chơi mà bạn sẽ thấy tại USPO là những người bạn có thể nhận ra từ những năm trước và các giải đấu, chẳng hạn như Ali Imsirovic, Phil Hellmuth, Daniel Negreanu, Chris Brewer, Sam Soverel, Sean Winter, Dan Smith, Kristen Bicknell, Alex Foxen , Randall Emmett và Jake Schindler.

Ai sẽ giành được USPO 2021
Stephen Chidwick và David Peters lần lượt giành được USPO vào năm 2018 và 2019.

Pokergo và đối tác Superdraft

Pokergo đã hợp tác với Superdraft, một công ty thể thao giả tưởng, để đưa poker giả tưởng đến những người chơi poker và người hâm mộ quan tâm trên toàn thế giới. Đây là cơ hội hoàn hảo cho người chơi không có phương tiện để tham gia vào các giải đấu 10.000 đô la trong nỗ lực thử sức mình với bài xì phé hàng đầu.

Steve Wang, Giám đốc điều hành Superdraft, cho biết:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Thêm poker vào thể thao giả tưởng là một ý tưởng mà chúng tôi đã thảo luận trong nhiều năm. Nhóm phát triển sáng tạo của chúng tôi, hợp tác với Pokergo, cuối cùng đã đưa ý tưởng đó vào cuộc sống. Khi sự phổ biến của poker chuyên nghiệp tăng lên, sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi cung cấp những gì mọi người đắm chìm trong thế giới của poker đã chờ đợi.

Kế hoạch sẽ có các dịch vụ poker giả tưởng cho một số sự kiện từ bây giờ, bao gồm cả World Series of Poker.

Superdraft đã cung cấp một Freeroll 10.000 đô la để kỷ niệm quan hệ đối tác của mình với Pokergo. Việc ghi điểm sẽ dựa trên số liệu thống kê được cung cấp bởi Pokergo, bao gồm các ngăn xếp chip và hiệu suất của người chơi.

Hơn nữa, USPO đã công bố một cuộc đua liên tục cho các điểm trên bảng xếp hạng Pokergo Tour. Sáng kiến ​​này sẽ cho phép người chơi tích lũy điểm trong một năm với mục tiêu yêu cầu 100.000 đô la là tiền thưởng bổ sung.

Ali Imsirovic dẫn đầu trò chơi
Hơn một chục sự kiện đã được phát và Ali Ismirovic hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng với năm chiến thắng.

Để lại một bình luận