một ngày nắng đã lên vui đi ta lo gì Justin Bonomo giành được một giọt với giá 10.000.000 đô la, đứng đầu danh sách tiền bạc mọi thời đại

Justin Bonomo giành được một số lớn cho một lần thả cho giải nhất trị giá 10.000.000 đô la, đẩy anh ta lên đầu danh sách tiền mọi thời đại (nguồn: wsop.com)

Justin Bonomo đã có a mùa hè tuyệt vời Ở Las Vegas, và vào đầu giờ sáng hôm nay, anh đã làm tròn mọi thứ với một chiến thắng trong một sự kiện lớn trị giá 1.000.000 đô la cho một sự kiện thả.

Bonomo đã vượt qua lĩnh vực 27 người chơi đã đưa vào dòng 1.000.000 đô la cho mỗi đặc quyền, Kiếm được 10.000.000 đô la với những nỗ lực của mình, tuyên bố vòng tay WSOP thứ ba của mình và tăng vọt lên đỉnh Tất cả thời gian tiền Danh sách, vượt qua Daniel Negreanu.

Kết thúc hoàn hảo cho một mùa hè hoàn hảo

Justin có lẽ sẽ đấu tranh để viết kịch bản mùa hè poker của mình tốt hơn khi anh ấy bắt đầu với một tiếng nổ, hạ gục Bát lăn siêu cao theo giai điệu 5.000.000 đô la ngay trước khi bắt đầu loạt phim. Sau đó, anh ta tiến hành hạ gục chức vô địch $ 10K, thêm WSOP Gold thứ hai vào sơ yếu lý lịch của mình.

Kết hợp với các kết quả trước đó vào năm 2018, nhiều người đã bắt đầu công bố năm của Bonomo, và Justin bắt buộc, hạ gục sự kiện cuối cùng của WSOP năm 2018, số tiền lớn trị giá 1.000.000 đô la cho một lần nữa, đưa tổng số tiền thắng của anh ấy lên gần như 43 triệu đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lớn cho một lần thả: trường nhỏ, tiền lớn

Năm nay, Big One cho One Drop didn khá sống theo những kỳ vọng khi cuối cùng chỉ có 27 người chơi. Tuy nhiên, với mỗi người trong số họ đưa ra một Triệu tuyệt vời, giải thưởng đã tăng lên 24,8 triệu đô la, với 10.000.000 đô la dành riêng cho người chiến thắng.

Chúng tôi đã thấy tất cả các nghi phạm thông thường trong lĩnh vực này: Daniel Negreanu, Phil Ivey, Dominik Nitsche, Fedor Holz, Talal Shakerchi, David Einhorn, Rick Salomon, v.v. Vô cùng giàu có Người chơi.

Con đường dài phía trước

Ngày đầu tiên chơi đã chứng kiến ​​năm người chơi đâm vào đường ray, với 19 người chơi tiến lên. Trong số họ đều có cả Ivey và Negreanu, với Ivey thực sự đến vào ngày 2 như thứ hai trong chip, Trailing Salomon. Ba người chơi đã chọn đăng ký muộn, bắt đầu giải đấu của họ ở cấp độ đầu tiên của ngày 2 và đưa tổng số mục nhập lên 27.

Đó là trong ngày thứ hai, mọi thứ thực sự bắt đầu nóng lên vì chỉ có năm người chơi sẽ kiếm được tiền. Đây là thời gian để làm cho nó hoặc phá vỡ nó, đặc biệt là với một giọt là Giải đấu cuối cùng của bộ truyện.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Với tất cả mọi người đã tạo ra 1.000.000 đô la mát mẻ để chơi và chỉ có năm người chơi được trả tiền, đó là một loại bong bóng mà chúng tôi không thể nhìn thấy mỗi ngày

Bonomo thực sự bước vào ngày 2 với ngăn xếp hơi ngắn hơn khi anh ta gầm gừ với ngăn xếp bắt đầu để khởi động mọi thứ. Điều này đã không ngăn cản anh ta, khi anh ta tiếp tục tích lũy chip trong suốt cả ngày khi cánh đồng tiếp tục giảm dần.

Vào thời điểm tất cả đã được nói và thực hiện, chỉ còn sáu người chơi trong giải đấu, đóng gói chip của họ trong đêm. Bonomo kết thúc với một chì đáng kể Trên Fedor Holz và Dan Smith, những người gần như chết chóc trong chip. Rick Salomon, David Einhorn và Byron Kaverman đã tạo nên nửa sau của bảng cuối cùng.

Bonomo mang nó về nhà

Trong lịch sử, bắt đầu một bảng cuối cùng của một giải đấu lớn có thể là một điềm xấu nhưng đây sẽ là trường hợp ở đây. Bonomo bắt đầu ngày chơi cuối cùng với nhiều hơn Lợi thế 2 đến 1 chip Trên Smith và Holz, và anh ta sẽ đi đến dẫn đầu đến chiến thắng.

Sáu người chơi bắt đầu một ngày có nghĩa là người chơi đã ở trên bong bóng đã chết. Một người sẽ phải để tay không Trước khi phần còn lại có thể thở phào nhẹ nhõm, biết rằng họ đã nhận được ít nhất gấp đôi lần mua.

David Einhorn đã phá sản ở vị trí thứ sáu, trở thành cậu bé bong bóng không may mắn

Đó là David Einhorn, một người quản lý quỹ phòng hộ giàu có, người đưa 10o% tiền thắng của mình cho tổ chức từ thiện. Anh ta rơi vào tay không ai khác ngoài Bonomo, người đã mở rộng vị trí dẫn đầu của mình nhưng sau đó thừa nhận anh ta gần như cảm thấy có lỗi vì đã gửi Einhorn đến đường sắt mà không có giải thưởng.

Phá vỡ lớn cho Fedor

Với Einhorn Out và Bonomo ngồi trên một ngăn xếp khổng lồ, có vẻ như đó sẽ là tất cả hành trình cho Justin từ thời điểm đó. Tuy nhiên, giải đấu poker là đầy bất ngờ Và một tay có thể thay đổi mọi thứ khá đáng kể.

Bàn tay đó đã xảy ra khi Byron Kaverman xếp chồng lên nhau trong khoảng tám triệu. Fedor Holz đã thực hiện cuộc gọi, chỉ được gặp tất cả từ Rick Salomon với giá gần 27 triệu con chip. Mặc dù anh ấy đã bảo vệ Salomon, Fedor vẫn phải đối mặt với một quyết định cho cuộc sống giải đấu của anh ấy.

Cuối cùng, Holz đã thực hiện cuộc gọi với Pocket 10s và anh ta đã chống lại A-K của Salomon và A-5 phù hợp với Kaverman. The Flop đã cho salomon Hai cặp hàng đầu Và có vẻ như nó đã kết thúc. Một QC trong lượt đã cho Kaverman một trận hòa trong khi Fedor hiện có một trận hòa thẳng.

Lightning trên sông bị mắc kẹt dưới dạng mười, cho Fedor một bộ và gửi cả hai đối thủ của mình đến đường sắt.

Gói nó lên

Bàn tay đó chỉ để lại ba người chơi trong cuộc tranh luận cho vị trí đầu tiên 10.000.000 đô la. Dan Smith Đã thử tốt nhất nhưng những lá bài của anh ấy thực sự rơi xuống và cuối cùng anh ấy đã bị Bonomo loại bỏ, kiếm được 4.000.000 đô la.

Vì thế, Fedor Holz và Justin Bonomo bị bỏ lại để chiến đấu với nó - và một cách khéo léo như vậy. Trở lại năm 2016, Holz đã có một năm ấn tượng tương tự, gây sốc cho toàn bộ thế giới poker. Tuy nhiên, năm 2018 rõ ràng được dành riêng cho Bonomo, người cuối cùng đã khuất phục Fedor sau khoảng hai giờ chơi.

Kết thúc ở vị trí thứ hai của Fedor là tốt với 6.000.000 đô la, điều này không có gì để hắt hơi, nhưng đối với Justin Bonomo, đây là một kết thúc hoàn hảo cho một mùa hè tuyệt vời của poker. Bây giờ anh ấy là người bắt được Người chơi poker chiến thắng nhất mọi thời đại.

Để lại một bình luận