mạng bóng đá World Series of Poker lên mạng do đại dịch coronavirus

Sự kiện trực tuyến WSOP thay thế phiên bản đất đai thông thường
Kể từ ngày hôm qua, phần lớn các quốc gia đã thực hiện các biện pháp bảo vệ quyết liệt để làm chậm sự lây lan của Covid-19.Vì tất cả các cuộc họp mặt công cộng đã bị hủy bỏ, WSOP đã quyết định tổ chức một sự kiện trực tuyến cho mỗi người hâm mộ poker ngoài kia.

Sự phát triển tình hình gần đây liên quan đến virus corona đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của nhiều người.Với quyết định mới, bao gồm tự cô ấy và bắt giữ nhà, Nhiều sự kiện poker theo kế hoạch phải bị hủy. Tuy nhiên, Virus won đã thay đổi bất cứ thứ gì cho poker trực tuyến. Hơn thế nữa, phiên bản trực tuyến của trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới sẽ phát triển mạnh giữa cuộc khủng hoảng coronavirus.

World Series of Poker được đối tác trực tuyến

World Series of Poker là giải đấu poker nổi tiếng nhất, được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Thật không may, do sự phát triển nhanh chóng của virus COVID-19, ngay cả các giải đấu poker chính cũng phải bị hủy bỏ hoặc hoãn lại.

Những người tham gia WSOP đã có một thời gian khó chấp nhận tình huống như vậy, chủ yếu là vì không ai làm rõ thời gian kiểm dịch. May mắn thay, bài xì phé, tất nhiên, cũng có thể được chơi trực tuyến, làm Poker trực tuyến siêu dễ tiếp cận.

So với các loại tập hợp lớn khác, World Series of Poker không yêu cầu rõ ràng sự hiện diện vật lý của người chơi, có nghĩa là nó đã giành được giá trị của nó nếu nó có định dạng trực tuyến.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tất cả các chi tiết về Giải đấu trực tuyến của World Series of Poker

Một 18 vòng Biến thể poker trực tuyến của Sê -ri Siêu mạch trực tuyến WSOP Sẽ có sẵn cho người chơi ở New Jersey, Nevada và Del biết. Loạt phim bắt đầu vào thứ bảy và sẽ kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng ba.

Các Loạt siêu mạch trực tuyến Mua-in sẽ bắt đầu từ $ 215 và đi lên $ 1.000. Sự kiện này sẽ đặc biệt quan trọng đối với Người chiến thắng trong sự kiện chính của mạch trực tuyến vào ngày 29 tháng 3, vì nó sẽ giúp họ đủ điều kiện cho Giải vô địch sòng bạc toàn cầu 2910-20.

Ngoài ra, Người chơi có nhiều điểm nhất Trong loạt bài xì phé trực tuyến 18 sự kiện có cơ hội đủ điều kiện cho GCC cũng. Khi nói đến tiền mặt, nhiều hơn 1 triệu đô la là giải thưởng được đảm bảo. Sẽ có 18 vòng Chờ đợi những người chiến thắng của mỗi 18 sự kiện.

Thực tế là poker trực tuyến chưa có sẵn ở phần lớn các quốc gia Hoa Kỳ là vấn đề duy nhất với WSOP được tổ chức trực tuyến. Nó có nghĩa là Chỉ những người chơi từ ba tiểu bang mới có thể tham gia giải đấu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Các giải đấu poker bị hủy trên toàn thế giới

Hoa Kỳ không phải là quốc gia duy nhất Đã hủy tất cả các sự kiện poker chính. Nhiều quốc gia châu Âu đã làm điều tương tự để ngăn chặn virus lây lan nhanh. Hiện tại, tất cả các sự kiện đã được lên kế hoạch cho tháng hiện tại đã bị hoãn lại.

Các nhà tổ chức của Sự kiện chính của WSOP tại Trung tâm Hội nghị Rio ở Las Vegas đang cố gắng duy trì tích cực và tin rằng tình hình sẽ cho phép giải đấu diễn ra từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 15 tháng 7 như dự kiến.

Tuy nhiên, trung tâm poker phải hoãn bài xì phé Hoa Kỳ mở, được cho là sẽ điều hành ngày 19-31 tháng 3 tại Las Vegas.

Seth Palansky, Tổng biên tập WSOP.com, đã đưa ra một tuyên bố thay mặt cho công ty:

Vì nó liên quan đến WSOP mùa hè ở Las Vegas, chúng tôi đang theo dõi các phát triển Covid-19 rất cẩn thận và dự kiến ​​sẽ được tổ chức theo kế hoạch.

Chúng tôi hy vọng rằng tình hình sẽ nhanh chóng kết thúc. Cho đến lúc đó, phiên bản trực tuyến sẽ vẫn là lựa chọn tốt nhất để thưởng thức trò chơi poker.

Để lại một bình luận